Phim của bà xã Hoắc Kiến Hoa bị cấm chiếu vì liên quan đến chính trị

09/01/2018 00:08

Bộ phim ‘Chàng trai của tôi’ do Lâm Tâm Như đóng vai chính cùng với diễn viên kém mình 16 tuổi vừa bị phía Đại lục ngừng chiếu.

Tờ Ettoday cho biết, bộ phim Chàng trai của tôi vừa bị Cục Phát thanh truyền hình ngừng chiếu tại Đại lục. Theo thông tin từ cơ quan chức năng cung cấp, bộ phim Chàng trai của tôi đã bị tố cáo có cơ quan văn hóa của Đài Loan góp vốn sản xuất.

Tuy nhiên theo quy định, nhưng phim được góp vốn phải được giới thiệu là của Đài Loan sản suất hoặc Trung Hoa Dân Quốc, chứ không phải là Trung Quốc.

Lâm Tâm Như và Trương Diên Huệ là hai diễn viên chính trong phim. 

Lâm Tâm Như và Trương Diên Huệ là hai diễn viên chính trong phim.

Bộ phim có sự góp mặt của Lâm Tâm Như và nam diễn viên trẻ Trương Diên Huệ được kênh QQ mua bản quyền và phát sóng trực tiếp. Bộ phim đã được khởi chiếu từ ngày 22/12. Dù đã chiếu được hai tập đầu nhưng QQ vẫn bắt buộc phải ngừng phát sóng bộ phim này.

Ngoài việc bộ phim bị cấm chiếu, Lâm Tâm Như cũng là một trong những nghệ sĩ bị công chúng chỉ trích. Thậm chí, người đồng nghiệp của cô - Châu Kiệt cũng đã lên tiếng cho rằng cô đạo đức giả và coi thường Đại lục.

Lâm Tâm Như đã phải hạn chế hoạt động trong suốt thời gian qua kể từ khi phim bị cấm chiếu.

Lâm Tâm Như trong một phân cảnh của bộ phim. 

Lâm Tâm Như trong một phân cảnh của bộ phim.

Đứng trước những chỉ trích, Lâm Tâm Như cũng thẳng thắn lên tiếng về việc mình không ủng hộ phong trào Đài Loan độc lập. Người đại diện của cô phát biểu:

“Chúng tôi khẳng định luôn ủng hộ hai bờ chung sống hòa bình, phát triển bền vững. Trước đây, cô ấy chưa từng ủng hộ và sau này cũng không ủng hộ phong trào Đài độc”.

Trước đó, bà xã của Hoắc Kiến Hoa cũng bị các fan hâm mộ của bộ phim cho rằng cô đã quá “cưa sừng làm nghé” khi đảm nhận nhân vật kém mình cả chục tuổi và đóng cặp cùng diễn viên Trương Diên Huệ, người kém cô đến tận 16 tuổi.

Trước đó cô cũng đã bị chỉ trích là quá già đến đảm nhận vai chính của bộ phim này. 

Trước đó cô cũng đã bị chỉ trích là quá già đến đảm nhận vai chính của bộ phim này.

Có lẽ, đây là khoảng thời gian khá khó khăn về sự nghiệp của Lâm Tâm Như khi liên tiếp vướng phải những chỉ trích. Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng sự trở lai màn ảnh của cô trong thời gian sắp tới.

Nguyệt Hạ Baodatviet.vn

Tag: #Lâm Tâm Như   #phim của Lâm Tâm Như   #Chàng trai của tôi   #Trương Diên Huệ  

MỚI NHẤT