Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon

14/05/2020 13:00

Những cái tên hot như Jang Nara, Song Seung Hoon, Hwan Jung Eum, Seo Ji Hye… góp mặt trong 11 bộ phim sẽ lên sóng màn ảnh Hàn trong tháng 5.

Mom Has an Affair

Diễn viên: Hyun Jyu Ni, Lee Jae Hwang, Moon Bo Ryung, Kim Hyung Bum,...

Lịch chiếu: Các ngày trong tuần trên SBS từ ngày 4/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 0

Hyun Jyu Ni đóng vai Pil Jeong - là một giáo viên hợp đồng và là một 'single mom'. Sau khi ly dị, cô đã thề sẽ không bao giờ kết hôn nữa. Tuy nhiên, hai đứa con của cô đều mong muốn mẹ mình kết hôn với một người đàn ông có thể làm trụ cột gia đình.

Và rồi chàng trai giàu có Kang Suk Joon (Lee Jae Hwang) xuất hiện trong cuộc đời cô. Liệu đây có phải là 'định mệnh' của mẹ đơn thân?

Fix You 

Diễn viên: Shin Ha Kyun, Jung So Min, Tae In Ho, Park Ye Jin,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 10 giờ tối KST trên KBS2 từ ngày 7/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 1

Fix You - Kỹ Sư Tâm Hồn là một bộ phim khai thác công việc của các bác sĩ khoa tâm thần học. Nam chính Lee Shi Joon (Shin Ha Kyun) là một bác sĩ khoa tâm thần đầy tâm huyết với nghề, còn nữ chính Han Woo Joo (Jung So Min) là một nữ diễn viên nhạc kịch đang lên.

Woo Joo tươi sáng và lạc quan không ngờ rằng có ngày mình lại muốn kết liễu cuộc đời chính mình, và Shi Joon chính là bác sĩ đã giúp đỡ cô thoát khỏi dằn vặt tâm lí. Chuyện phim sẽ theo chân mối quan hệ dần phát triển giữa họ cũng như cách mà các bác sĩ tận tâm tìm phương thức xoa dịu những nỗi đau tinh thần của bệnh nhân bằng kiến thức và y đức.

Oh My Baby - Đại chiến kén rể

Diễn viên: Jang Nara, Go Joon, Park Byung Eun, Jung Gun Joo,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 10:50 KST trên tvN từ ngày 13/5. Bộ phim được mua bản quyền và chiếu song song trên Keeng Movies.

Oh My Baby - Đại chiến kén rể kể về Jang Ha Ri (Jang Nara), một người phụ nữ thành đạt, không quan tâm đến chuyện kết hôn nhưng muốn có con. 'Chị đại' lên kế hoạch tìm kiếm người cha phù hợp cho con mình.

Tuy nhiên kế hoạch đó bị đảo lộn vì ba người đàn ông: nhiếp ảnh gia tự do Han Yi Sang (Go Joon), người bạn thân và người cha đơn thân Yoon Jae Young (Park Byung Eun), và chàng trai trẻ Choi Kang Eu Tteum (Jung Gun Joo).

Trailer Oh My Baby

King Maker: The Change of Destiny

Diễn viên: Park Shi Hoo, Go Sung Hee, Jun Kwang Ryul, Sung Hyuk,…

Lịch chiếu: Thứ bảy và Chủ nhật lúc 10:50 KST trên TV Chosun từ ngày 17/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 2

Bộ phim lịch sử kể về cuộc đấu tranh giành ngai vàng. Park Shi Hoo đóng vai Choi Cheon Joong, là một thầy bói và nhà vật lý học giỏi nhất ở Joseon. Từ người bị coi thường năng lực đến người nắm quyền cao nhất cả đất nước. Cheon Joong đem lòng yêu công chúa Lee Bong Ryun (Go Sung Hee), người có khả năng bí ẩn để đọc vận may. Cả hai cùng nhau cố gắng xây dựng Joseon theo hướng tốt đẹp hơn.

Old School Intern

Diễn viên: Park Hae Jin, Kim Eung Soo, Han Ji Eun, Park Ki Woong,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 8:55 tối KST trên MBC từ 20/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 3

Old School Intern là một bộ phim hài văn phòng về một người đàn ông trả thù một ông chủ cũ, người đã từng làm cho cuộc sống của mình đau khổ. Ga Yeol Chan (Park Hae Jin) trở thành trưởng nhóm tiếp thị tại Jun Su Food sau khi thăng chức tại công ty với tốc độ 'nhanh như chớp' bằng năng lực của mình.

Lee Man Shik (Kim Eung Soo) từng là ông chủ của Ga Yeol Chan tại một công ty khác, người từng 'đày đọa' Yeol Chan khiến anh nghỉ việc, giờ lại làm 'thực tập sinh già nghề' tại Jun Su Food, dưới trướng Yeol Chan.

Mystic Pop-Up Bar

Diễn viên: Hwang Jung Eum, Yook Sungjae, Choi Won Young, Lee Joon Hyuk ,…

Lịch chiếu: Thứ Tư và Thứ Năm lúc 9:30 tối KST trên JTBC từ 20/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 4

Dựa trên một webtoon nổi tiếng, Mystic Pop-Up Bar kể câu chuyện về một pojangmacha bí ẩn (quán nhậu ngoài trời). Hwang Jung Eum vào vai Wol Joo - bà chủ của quán nhậu bí ẩn chỉ mở cửa về đêm và chào đón cả người sống lẫn hồn ma.

Không chỉ đến để ăn và uống rượu, mục đích chính của họ là để chia sẻ câu chuyện của mình với bà chủ đặc biệt Wol Joo để tìm liệu pháp chữa trị cho những vết thương lòng của mình.

Ngoài bà chủ, quán nhậu còn có nhân viên part-time vô tội Han Kang Bae (BTOB's Yook Sungjae), và một cựu thám tử kiếp sau tên là Chief Gwi (Choi Won Young).

Where Your Eyes Linger

Diễn viên: Han Gi Chan, Jang Eui Su, Choi Kyu Ri,…

Lịch chiếu: 22/5

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 5

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của cặp 'đam mỹ' 18 tuổi Tae Joo (Han Gi Chan) và Gook (Jang Eui Soo). Tae Joo là tài phiệt chính hiệu, con của gia đình hoàng tộc. Bên cạnh và bảo vệ anh là Gook - vừa là bạn vừa là vệ sĩ của Tae Joo. Câu chuyện 'đam mỹ' được kì vọng dù đề tài không được lòng khán giả Hàn.

Team Bulldog: Off-duty Investigation

Diễn viên: Cha Tae Hyun, Lee Sun Bin, Jung Sang Hoon, Yoon Kyung Ho,…

Lịch chiếu: Thứ bảy và Chủ nhật lúc 10:50 KST trên OCN từ 23/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 6

Bộ phim hài hành động theo hướng tội phạm kể về cảnh sát nhiệt huyết Jin Kang Ho (Cha Tae Hyun), người sẵn sàng dùng mọi cách để bắt được tội phạm.

Kang Moo Young (Lee Sun Bin) là PD của một chương trình truyền hình chuyên nhắm đến điều tra những tội phạm mà cảnh sát chưa 'sờ gáy' được. Cô sẵn sàng liều lĩnh để vạch trần sự thật đến công chúng.

Kang Ho và Moo Young tình cờ gặp nhau và cùng hợp tác để giải quyết những vụ việc còn trong bóng tối. Đội của họ cũng bao gồm một cựu hồ sơ hình sự, một cựu xã hội đen và một cựu khám nghiệm tử thi tại Cơ quan Pháp y Quốc gia.

Sweet Munchies

Diễn viên: Jung Il Woo, Kang Ji Young, Lee Hak Joo, Kim Seung Soo …

Lịch chiếu: Thứ Hai và Thứ Ba lúc 9:30 tối KST trên JTBC từ 25/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 7

Bộ phim hài lãng mạn kể câu chuyện tam giác tình yêu của một người phụ nữ và hai người đàn ông. Jung Il Woo sẽ đóng vai chính là đầu bếp nổi tiếng Park Jin Sung, trong khi cựu thành viên của KARA Kang Ji Young sẽ đóng vai trò là giám đốc sản xuất chương trình tạp kỹ (PD) Kim Ah Jin. Lee Hak Joo cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim với vai Kang Tae Wan, một nhà thiết kế thành công.

Dinner Mate

Diễn viên: Song Seung Heon , Seo Ji Hye , Lee Ji Hoon , Son Naeun …

Lịch chiếu: Thứ Hai và Thứ Ba lúc 9:30 tối KST trên MBC từ ngày 25/5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 8

Dinner Mate (Shall We eat dinner together?) kể về câu chuyện tình yêu của bác sĩ tâm thần Kim Hae Kyung (Song Seung Heon) và PD truyền hình online Woo Do Hee (Seo Ji Hye) - người đã trở nên chán nản về chuyện tình cảm sau khi trải qua tổn thương.

Nhờ một bữa ăn tối định mệnh cùng nhau, cả hai dần tìm lại được cho mình cảm giác đẹp đẽ thuở mới biết yêu. Lee Ji Hoon và Apink's Son Naeun đóng vai tình yêu đầu tiên của hai nhân vật chính.

Lie of Lies

Diễn viên: Lee Yoo Ri, Yeon Jung Hoon, Lee Il Hwa, Im Joo Eun …

Lịch chiếu: Thứ Sáu và Thứ Bảy lúc 10:50 KST trên Channel A, dự kiến ra mắt tháng 5.

Phim Hàn tháng 5: Cuộc đua của 'nữ hoàng rom-com' Jang Nara - Hwang Jung Eum và tài tử Song Seung Hoon 9

Lie of Lies kể về câu chuyện tình yêu của một mối tình lãng mạn thực sự bắt đầu bằng một lời nói dối. Lee Yoo Ri sẽ vào vai Ji Eun Soo, một người phụ nữ cố gắng trở thành mẹ kế của… con gái ruột, trong khi Yeon Jung Hoon sẽ vào vai Kang Ji Min, một người đàn ông yêu Ji Eun Soo trong khi giúp cô thực hiện kế hoạch.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#phim Hàn #Jang Nara #Song Seung Hoon #Hwang Jung Eum #Seo Ji Hye #Mom Has an Affair #Fix You #Oh My Baby #Đại chiến kén rể #King Maker: The Change of Destiny #Old School Intern #Mystic Pop-Up Bar #Where Your Eyes Linger #Team Bulldog: Off-duty Investigation #Sweet Munchies #Dinner Mate #Lie of Lies #Shall we eat dinner together?

Jang Nara được đoàn phim 'Oh my baby' khen ngợi về sự chỉn chu và diễn xuất nhập vai

13/05/2020 13:24

Nhà sản xuất bộ phim sắp phát hành 'Oh my baby' đã hết lời khen ngợi ngôi sao hàng đầu xứ Hàn Jang Nara.

Oh my baby là bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara trong vai Jang Hari, một nhân viên tòa soạn 39 tuổi độc thân và nghiện công việc. Cô không hứng thú với hẹn hò và muốn trở thành một single mom.

Teaser Oh my baby

Vậy nhưng xung quanh Jang Nara lại có rất nhiều đàn ông cảm mến. Đó là chàng nhiếp ảnh gia tự do Han Yi Sang (Go Joon), bác sĩ nhi khoa Yoon Jae Young (Park Byung Eun) và đàn em cấp dưới tại tòa soạn của Hari Choi là Kang Eu Đeum (Jung Gun Joo).

Jang Nara được đoàn phim 'Oh my baby' khen ngợi về sự chỉn chu và diễn xuất nhập vai 0

Ekip của Oh my baby đã nhận xét về sự chuyên nghiệp của Jang Nara: 'Jang Nara là một nữ diễn viên chuẩn bị mọi thứ cực kỳ tỉ mỉ trước khi tới phim trường. Khả năng diễn xuất, nhập vai và sự phân tích cẩn thận về nhân vật từ cô ấy rất đặc biệt. Ngay khi máy quay vừa bắt đầu, chỉ mất 1 giây là Nara có thể hoàn toàn chìm đắm vào vai diễn và thể hiện tuyệt vời cảm xúc của nhân vật'.

Jang Nara được đoàn phim 'Oh my baby' khen ngợi về sự chỉn chu và diễn xuất nhập vai 1

Đoàn phim còn nói đùa: 'Chúng tôi thậm chí đã nghĩ nếu không có Jang Nara thì ai sẽ đủ khả năng đảm đương nhân vật Jang Hari, một bà mẹ muốn có con nhưng không thích kết hôn?'.

Jang Nara được đoàn phim 'Oh my baby' khen ngợi về sự chỉn chu và diễn xuất nhập vai 2

Jang Nara là diễn viên sở hữu nét đẹp xinh xắn dễ thương cùng năng khiếu nghệ thuật thừa hưởng từ gia đình. Cô có nhiều tác phẩm nổi tiếng đình đám một thời như Tuổi dậy thì, Công chúa bướng bỉnh hay mới đây nhất là Hoàng hậu cuối cùng, Vị khách VIP. Sau nhiều vai diễn bị chồng, người yêu phũ theo 'tuesday' thì giờ Nara đã quyết định làm mẹ đơn thân.

Đón xem Oh my baby lên sóng tập đầu tiên vào 21h45p tối 13/5 trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Baodatviet.vn

#Oh My baby #Jang Nara #single mom #mẹ đơn thân #kết hôn #phim Hàn #K drama #hài hước #lãng mạn #tình cảm #macha #keeng #tvN

'Oh my baby' tung trailer: Jang Na Ra cần kết hôn làm gì, có con là được!

11/05/2020 08:00

Sau khi bị phụ bạc trong 'V.I.P', Jang Na Ra lại trở thành mẹ bầu trong 'Oh my baby'.

Trở lại đường đua màn ảnh nhỏ 2020 sau gần một năm nghỉ ngơi, nữ diễn viên 'không tuổi' - Jang Na Ra sẽ vào vai bà mẹ bỉm sữa Jang Ha Ri siêu ngầu, siêu chảnh trong Oh my baby.

Nếu cần phải đưa ra một 'định nghĩa sống' cho từ workaholic, chắc chắn Jang Ha Ri sẽ là ví dụ chuẩn xác nhất. 39 tuổi, không nghiện gì ngoài nghiện công việc, quan trọng nhất là cô thà làm việc đến chết còn hơn là yêu đương.

Jang Ha Ri - 'định nghĩa sống' của từ workaholic

Jang Ha Ri - 'định nghĩa sống' của từ workaholic

Một thập kỷ trôi qua kể từ ngày Ha Ri kết thúc mối tình mà cô cho là cuối cùng của đời mình, nàng 'mọt' công việc bắt đầu nghĩ tới việc nhảy cóc qua giai đoạn hôn nhân, chỉ cần có là được. Đúng lúc này, xuất hiện trước mặt cô là ba người đàn ông, mỗi gương mặt lại mang một 'mùi vị' khác nhau, khiến Ha Ri không muốn rung động cũng không được.

Nào! Đại hội chọn chồng bắt đầu!

Nào! Đại hội chọn chồng bắt đầu!

Han Yi Sang (Go Joon): Nhiếp ảnh gia của studio mà Ha Ri đang cộng tác, là người ga lant, biết cách lấy lòng phụ nữ bằng những hành động 'tan chảy'

Han Yi Sang (Go Joon): Nhiếp ảnh gia của studio mà Ha Ri đang cộng tác, là người ga lant, biết cách lấy lòng phụ nữ bằng những hành động 'tan chảy'

Yoon Jae Young (Park Byung Eun): Thông minh, hoạt bát, là bạn thân của Ha Ri

Yoon Jae Young (Park Byung Eun): Thông minh, hoạt bát, là bạn thân của Ha Ri

Choi Kang Eu DDeum (Jung Goon Joo): Chàng trai trẻ trung, bảnh bao nhất hội

Choi Kang Eu DDeum (Jung Goon Joo): Chàng trai trẻ trung, bảnh bao nhất hội

Tuy nhiên, là người phụ nữ cầu toàn, Ha Ri vẫn 'bắt bài' được yếu điểm của tất cả những 'vệ tinh' đang muốn tiếp cận mình.

Nhiếp ảnh gia cũng tốt đấy, mỗi tội quá cảm tính

Nhiếp ảnh gia cũng tốt đấy, mỗi tội quá cảm tính

Bạn thân cũng tốt đấy, nhưng chàng này suồng sã chả khác nào người nhà Ha Ri

Bạn thân cũng tốt đấy, nhưng chàng này suồng sã chả khác nào người nhà Ha Ri

Trẻ tuổi cũng tốt đấy, nhưng bao giờ cậu trai này mới suy nghĩ và hành động như một người đàn ông đích thực?

Trẻ tuổi cũng tốt đấy, nhưng bao giờ cậu trai này mới suy nghĩ và hành động như một người đàn ông đích thực?

Teaser Oh my baby

Trong teaser, có thể thấy điều quan trọng nhất với Ha Ri chính là con cái, còn hôn nhân chỉ là thứ yếu. Khi thiên tai ập đến, cô chỉ lo thu dọn tất cả đồ đạc của con: gấu bông, đồ chơi, sữa,… Món cô nhớ tới cuối cùng chính là chiếc váy cưới đang treo trên tường.

Chất đầy vali của Ha Ri là đồ dành cho con

Chất đầy vali của Ha Ri là đồ dành cho con

Mãi cô mới nhớ ra váy cưới của mình, đủ để thấy Ha Ri chẳng hề thiết tha việc kết hôn

Mãi cô mới nhớ ra váy cưới của mình, đủ để thấy Ha Ri chẳng hề thiết tha việc kết hôn

Yêu đương lấy chồng gì tầm này nữa, chỉ cần có con thôi!

Yêu đương lấy chồng gì tầm này nữa, chỉ cần có con thôi!

Oh my baby chính thức lên sóng vào ngày 13/05, song song trên đài tvN và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

>> Xem thêm: 'Bỉ ngạn hoa' tập 19 - 20: Tống Uy Long ngậm ngùi nhìn Lâm Duẫn ôm ấp Hà Nhuận Đông

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#oh my baby #Jang Na Ra #Go Joon #Park Byung Eun #Jung Goon Joo #phim keeng #Keeng Movies

'Oh My Baby' của Jang Nara tung poster, đoạn clip quay quá trình làm teaser: Jang Nara trẻ đẹp không tì vết bên cạnh ba mỹ nam

30/04/2020 09:00

Đoạn video teaser ghi lại sự kinh ngạc của đoàn phim khi Jang Nara, người tỏa ra năng lượng trẻ trung, ngồi trong một bồn tắm chứa đầy đồ chơi. Sau đó, cô ấy đùa giỡn với mọi người bằng những động tác uyển chuyển.

Oh My Baby sẽ kể câu chuyện về Jang Ha Ri (Jang Nara), phó trưởng phòng của một tạp chí nuôi dạy con cái chỉ muốn có con, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cô đồng ý bỏ qua hôn nhân. Câu chuyện sẽ liên quan đến ba người đàn ông xuất hiện trong đời cô, khơi dậy sự lãng mạn.

'Oh My Baby' của Jang Nara tung poster, đoạn clip quay quá trình làm teaser: Jang Nara trẻ đẹp không tì vết bên cạnh ba mỹ nam 0

Đoạn video teaser ghi lại sự kinh ngạc của đoàn phim khi Jang Nara, người tỏa ra năng lượng trẻ trung, ngồi trong một bồn tắm chứa đầy đồ chơi. Sau đó, cô ấy đùa giỡn với mọi người bằng những động tác uyển chuyển.

Sau đó, Jang Nara tạo dáng với từng nam tài tử. Đầu tiên, cô mỉm cười bên cạnh Go Joon, người đóng vai Han Yi Sang, người đàn ông chu đáo và đáng tin cậy nhưng lạnh lùng. Go Joon quỳ xuống như thể anh đang cầu hôn Jang Nara trước phông nền màu hồng.

'Oh My Baby' của Jang Nara tung poster, đoạn clip quay quá trình làm teaser: Jang Nara trẻ đẹp không tì vết bên cạnh ba mỹ nam 1

Tiếp theo là Yoon Jae Young (do Park Byung Eun thủ vai), người bạn của Jang Ha Ri và cũng là người cha độc thân. Anh giả vờ kiểm tra đầu của Jang Nara Nara bằng ống nghe đồ chơi, và sau đó, hai diễn viên tinh nghịch va vào nhau khi ngồi cạnh nhau.

'Oh My Baby' của Jang Nara tung poster, đoạn clip quay quá trình làm teaser: Jang Nara trẻ đẹp không tì vết bên cạnh ba mỹ nam 2

Cuối cùng, Jung Gun Joo, người đóng vai Choi Kang Eu Tteum, tự mô tả mình là một người trẻ tuổi và giản dị, hỏi, 'Tôi trông không giống như một sinh viên đại học?'. Tấm poster chụp cảnh Jang Nara tựa cằm lên đầu Jung Gun Joo.

'Oh My Baby' của Jang Nara tung poster, đoạn clip quay quá trình làm teaser: Jang Nara trẻ đẹp không tì vết bên cạnh ba mỹ nam 3

Trong quá trình chụp poster cho thấy cả bốn diễn viên, Jung Gun Joo và Park Byung Eun ngạc nhiên trước thân hình cơ bắp của Go Joon, chỉ ra anh ấy trông đẹp như thế nào trong chiếc áo sơ mi. Trong khi đó, Park Byung Eun nhận xét về chiếc áo len màu mù tạt của anh ấy và tạo ra một bầu không khí tốt trên trường quay với khiếu hài hước của anh ấy.

Sau đó, ba người đàn ông tạo dáng với búp bê và núm vú giả, khi Jang Nara mỉm cười rạng rỡ trước ống kính.

Tiếp theo, video tiết lộ cảnh quay hậu trường từ đoạn phim teaser, cho thấy Go Joon đang loay hoay trong các bộ phận của Jung Gun Joo. Năng lượng siêu phàm của Go Joon không giảm xuống khi anh tinh nghịch cố gắng đánh vần tên viết tắt của từ 'Oh my Baby' bằng tay của mình. Jung Gun Joo, người đang theo dõi các nỗ lực của Go Joon, gợi ý rằng họ làm trái tim bằng tay thay vì video chuyển sang buổi chụp hình cá nhân của Jang Nara.

Jang Nara, trông trưởng thành với lối trang điểm táo bạo và bộ trang phục bóng bẩy, tạo dáng với núm vú giả trên ngón tay như thể đó là nhẫn cưới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo DAO DAO/Saostar.vn

#Jang Nara #phim Hàn Quốc #diễn viên Hàn Quốc #oh my baby

Mới nhất