Phim hoạt hình ý nghĩa dành cho gia đình 'Bố tớ là Chân To' tung trailer cực vui nhộn

07/08/2017 18:23

Bộ phim hoạt hình vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa này là lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình vào dịp cuối tuần mùa hè này.

Traler phim Bố tớ là Chân To

Phim hoạt hình The Son of Bigfoot (tên phát hành tại Việt Nam: Bố tớ là Chân To) xoay quanh câu chuyện về cậu bé 13 tuổi Adam trong hành trình tìm lại người cha thất lạc đã lâu. Và rồi Adam đã nhanh chóng nhận ra rằng cha của cậu không ai khác chính là người rừng Chân To trong huyền thoại.

Ông ấy đã ẩn náu trong rừng sâu trong suốt nhiều năm qua để bảo vệ cho chính bản thân cùng với gia đình của mình khỏi sự săn lùng ráo riết của Tập đoàn Tóc Tai - những kẻ đang nóng lòng mong muốn có được DNA đặc biệt của ông để phục vụ cho những thí nghiệm của họ.

Cuộc đoàn tụ bất ngờ giữa hai cha con sau khoảng thời gian dài xa cách cũng đã giúp Adam giải đáp được nhiều thắc mắc cũng như phát hiện ra nguồn năng lượng siêu nhiên được thừa hưởng từ chính cha mình - điều vượt quá trí tưởng tượng của cậu.

Nhưng cả hai cha con không thể ngờ rằng, Tập đoàn Tóc Tai đã lần theo những dấu vết mà Adam để lại và tìm ra cha cậu. Họ sẽ phải làm gì đây để có thể thoát khỏi vòng vây của chúng?

Bố tớ là Chân To sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 18/08/2017.

Một số hình ảnh trong phim:

Khoảnh khắc Adam phát hiện ra sự thật về người bố của mình

Adam quyết định đi tìm bố Chân To

Cuộc đoàn tụ với bố đã giúp Adam khám phá ra nguồn năng lượng siêu nhiên di truyền trong mình

Adam được bù đắp tình cảm trong thời gian xa bố

Hai cha con sẽ ra sao trước sự săn lùng ráo riết của tập đoàn Tóc Tai. Cùng đón xem bộ phim nhé!

Duy Tường Baodatviet.vn

Tag: #Bố tớ là Chân To   #Phim hoạt hình cho gia đình  

MỚI NHẤT