Phim Thái Lan 'Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã' tiếp tục bị 'đắp chiếu' vì không tìm được nữ chính phù hợp

18/05/2020 13:27

Thất bại lớn sau 2 năm không tìm kiếm được nữ chính phù hợp, bộ phim truyền hình làm lại Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã tiếp tục bị 'đắp chiếu', chưa hề có thông tin mới.

Nam chính được NSX Nong Arunosha gửi gắm trong bản remake là Pope Thanawat.

Nam chính được NSX Nong Arunosha gửi gắm trong bản remake là Pope Thanawat.

Một dự án phim được khởi xướng từ năm 2018 khiến khán giả vô cùng hào hứng nhưng đến nay vẫn chỉ đang trong công cuộc tìm nữ chính phù hợp. Thật đáng tiếc khi các khán giả đã dành rất nhiều sự quan tâm cho bộ phim làm lại này nhưng dường như kết quả không được như mong muốn. Liệu rằng bộ phim đã bị cho vào quên lãng chỉ vì không thể tìm được nữ chính phù hợp đóng cặp cùng Pope Thanawat?

Nam chính được xác nhận ngay khi công bố dự án, tuy nhiên nữ chính của phim lại là một khó khăn đối với ekip.

Nam chính được xác nhận ngay khi công bố dự án, tuy nhiên nữ chính của phim lại là một khó khăn đối với ekip.

Nói về cuốn tiểu thuyết nổi tiếng được chuyển thể thành phim không thể không nhắc đến Poo Yai Leh Gub Nang Ma (Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã) đã được mua bản quyền để sản xuất thành phim truyền hình dài tập. Thậm chí, bộ phim đã từng có những phiên bản làm lại. Là một kịch bản hấp dẫn và thú vị bộ phim Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã nhận được rất đông sự yêu thích của khán giả.

Phiên bản làm lại gần đây nhất của phim cách đây hơn 10 năm, đó là năm 2009 phiên bản do cặp đôi Ploy Chermarn và Por Tridsadee đóng chính. Sức hấp dẫn của bộ phim đã càn quét bảng xếp hạng phim lúc bấy giờ.

Nhiều khán giả mong muốn Pope Bella tái hợp trong dự án này. liệu rằng cả hai có thể gặp nhau lần thứ 3 cùng thuộc hãng làm phim Broadcast Thai TV.

Nhiều khán giả mong muốn Pope Bella tái hợp trong dự án này. liệu rằng cả hai có thể gặp nhau lần thứ 3 cùng thuộc hãng làm phim Broadcast Thai TV.

Trong những tin tức tốt, những phiên bản phim sẽ được làm lại trong năm nay của Broadcast Thai TV, đơn vị phụ trách sẽ làm lại Chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã bất ngờ không hề nhắc đến dự án này nữa. Ban đầu, nhà sản xuất công bố nam chính sẽ do Pope Thanawat, nữ chính của phim đang trong thời gian thảo luận. Đã có khá nhiều những bóng hồng được gọi tên cho vai diễn này như Bella Ranee, Matt Peeranee hay Yaya Urassaya. Nhưng đến nay câu trả lời nhận được vẫn là không tìm được diễn viên phù hợp cho nhân vật chính Malinee.

Yaya Urassaya chưa từng hợp tác cùng Pope Thanawat trước đó.

Yaya Urassaya chưa từng hợp tác cùng Pope Thanawat trước đó.

Bella Ranee - bạn diễn ăn ý nhất của Pope Thanawat.

Bella Ranee - bạn diễn ăn ý nhất của Pope Thanawat.

Đã hơn 1 năm trôi qua mặc dù xác nhận Pope Thanawat nhất định sẽ tham gia dự án này nhưng hiện anh đang tập trung cho những dự án khác được xem là quan trọng hơn. Ai sẽ đóng cặp cùng Pope Thanawat trong phim remake Poo Yai Leh Gub Nang Ma, liệu có phải một trong hai cái tên được đồn đoán Yaya Urassaya hoặc Bella Ranee. Hoặc cũng có thể là một nhân vật nữ chính hoàn toàn mới và chưa từng hợp tác với nam diễn viên Pope Thanawat. Trong trường hợp xấu nhất, có thể Broadcast Thai TV đã hủy bỏ việc thực hiện dự án phim này. Tất cả đang là những câu hỏi mà người hâm mộ muốn được nghe câu trả lời nhất đến từ ekip phụ trách công ty Broadcast Thai TV.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ng T Hà/Saostar.vn

#phim Thái Lan #Bella Ranee #Yaya Urassaya Sperbund #Pope Thanawat #Poo Yai Lee Gub Nang Ma #chuyện tình nàng hoa hậu họ Mã

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim

09/03/2020 09:52

Một trong những dự án phim truyền hình được mong đợi nhất chính là 'Hương mật tựa khói sương phần 2'. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin xác nhận nữ chính trong phần này không còn là Dương Tử mà chuyển sang cho Lâm Duẫn thay thế.

Mới đây, trên Weibo lan truyền thông tin cho biết Hương mật tựa khói sương phần 2 chuẩn bị khai máy. Thông tin về dàn diễn viên chính là điều mà fan hâm mộ bộ phim quan tâm nhất. Họ rất hy vọng toàn bộ diễn viên trong phần trước sẽ trở về đầy đủ, tiếp tục diễn ở phần tiếp theo.

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 0

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 1

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, từ nam nữ chính - Đặng LuânDương Tử cho đến nam phụ - La Vân Hi đều sở hữu danh tiếng rất cao, lượng công việc tham gia những dự án khác vô cùng nhiều. Thế nên, chuyện ba diễn viên chủ chốt trở lại trong phần hai là điều rất khó để xảy ra, lịch trình của họ không thể sắp xếp hợp lý.

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 2

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 3

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 4

Theo thông tin mới nhất, nữ chính sẽ được đổi từ Dương Tử sang Lâm Duẫn, về phía nam chính, thông tin vẫn đang được giữ bí mật. Câu hỏi được đặt ra lúc này là liệu Đặng Luân có tham gia dự án này nữa hay không khi bạn diễn Dương Tử đã bị thay thế. Rất có khả năng phần hai của Hương mật tựa khói sương sẽ phát triển tuyến nhân vật hoàn toàn khác để phù hợp với diễn viên mới và không làm fan phần trước phật lòng.

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 5

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 6

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 7

Tuy nhiên không ít người phản đối, kiên quyết muốn nữ chính của Hương mật tựa khói sương 2 phải là Dương Tử thì họ mới theo dõi bộ phim. Mặc dù kỹ năng diễn xuất của nàng 'Tinh nữ lang' Lâm Duẫn không hề tệ nhưng ấn tượng về vai diễn Cẩm Mịch mà Dương Tử mang đến cho khán giả đã trở thành ký ức khó quên. Việc thay đổi này không dễ dàng làm người xem chấp nhận.

'Hương mật tựa khói sương 2' chuẩn bị khai máy nhưng Dương Tử không còn là nữ chính, dân mạng bức xúc tuyên bố bỏ phim 8

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Lâm Duẫn #phim châu á #hương mật tựa khói sương 2

Douban 'Tam thiên nha sát': Trang phục và đạo cụ rẻ tiền, nam chính nữ chính bị chê quá mập

21/03/2020 16:12

Ngày 19/3, thị trường phim truyền hình Hoa Ngữ cho ra mắt bộ phim 'Lê hấp đường phèn' thuộc thể loại hiện đại, ngoài ra một bộ phim khác thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn cũng được ra mắt, đó chính là 'Tam thiên nha sát' do Triệu Lộ Tư, Trần Nghiệp Thành đóng chính.

Tam thiên nha sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang kể về cuộc đời của công chúa nước Yên là Yến Yến (Tưởng Y Y) sau khi nước mất nhà tan, vì muốn khôi phục lại đất nước nên mai danh ẩn tích, thay đổi dung nhan và đổi tên thành Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) nhằm tìm kiếm linh đăng thượng cổ để giải cứu bách tính.

Douban 'Tam thiên nha sát': Trang phục và đạo cụ rẻ tiền, nam chính nữ chính bị chê quá mập 0

Trong quá trình tìm kiếm, Đàm Xuyên tình cờ quen biết với Phó Cửu Vân, Phó Cửu Vân đã luôn ở bên che trở và bảo vệ nàng mà nàng không biết rằng Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành) chính là tâm đèn, đã từng đem lòng si mê nàng từ ngàn năm trước.

Douban 'Tam thiên nha sát': Trang phục và đạo cụ rẻ tiền, nam chính nữ chính bị chê quá mập 1

Phó Cửu Vân giúp Đàm Xuyên tìm đèn linh đăng thượng cổ, nhưng khi linh đăng thượng cổ mở ra, Phó Cửu Vân sẽ biến mất và người mở đèn cũng sẽ hi sinh. Trong lúc nguy cấp, biểu tỷ của Đàm Xuyên đã mở đèn thay nàng nên Đàm Xuyên thoát chết. Quá đau khổ và thương nhớ vì không thể gặp lại Phó Cửu Văn, Đàm Xuyên đã chạm vào linh đăng thêm một lần nữa, tình yêu của họ cảm động trời đất và cuối cùng họ cũng được gặp lại nhau.

Douban 'Tam thiên nha sát': Trang phục và đạo cụ rẻ tiền, nam chính nữ chính bị chê quá mập 2

Tam thiên nha sát đã lên sóng những tập đầu tiên vào ngày 19/3. Tuy ban đầu không được đánh giá quá cao, nhưng với hình ảnh trai xinh gái đẹp mà đoàn phim công bố, Tam thiên nha sát vẫn được không ít khán giả mong đợi. Nhưng đáng tiếc sau khi lên sóng, phim chỉ nhận được một số ít ý kiến tích cực từ phía khán giả Douban, phần lớn phim bị chê vì trang phục, đạo cụ rẻ tiền, kỹ thuật 3 xu, lạm dụng chỉnh sửa quá đà khiến hình ảnh diễn viên thiếu độ chân thực.

Douban 'Tam thiên nha sát': Trang phục và đạo cụ rẻ tiền, nam chính nữ chính bị chê quá mập 3

[ + 4 sao] Trịnh Nghiệp Thành và Triệu Lộ Tư rất phù hợp với tưởng tượng của mình về nhân vật trong tiểu thuyết.

[ + 3 sao] Lời thoại của nữ chính không ổn lắm, trang phục cũng khó nói thành lời, tạo hình cũng không phù hợp lắm. Nam chính không hợp với hình tượng mình mong đợi, hi vọng nam chính có thể diễn bật vai Phó Cửu Văn.

[ + 4 sao] Xem một mạch hết 8 tập, phim rất hay.

[ + 4 sao] Hai chị em Tưởng Y Y và Triệu Lộ Tư mình đều thích, một người năng động, một người hoạt bát đáng yêu.

Douban 'Tam thiên nha sát': Trang phục và đạo cụ rẻ tiền, nam chính nữ chính bị chê quá mập 4

Douban 'Tam thiên nha sát': Trang phục và đạo cụ rẻ tiền, nam chính nữ chính bị chê quá mập 5

[ + 2 sao] Đây là phim cổ trang đấy à? Kính lọc quá đà rồi thì phải, cảm giác các diễn viên đều không còn là họ nữa, xem khó chịu thế.

[ + 2 sao] Nhan sắc nam chính nữ chính cũng được, bối cảnh thì rẻ tiền thật, cốt truyện cũng không ổn.

[ + 2 sao] Nữ chính mập quá!

[ + 2 sao] Bối cảnh, đạo cụ rẻ tiền, lời thoại diễn viên thì nghe cứ như đọc thuộc lòng vậy, không có tình cảm nhân vật. Ngoại hình nam chính nữ chính thì khá ổn.

[ + 2 sao] Xem được 3 tập thì quyết định bỏ, cốt truyện cũng lạ lùng, trang phục kém quá. Trịnh Nghiệp Thành sao lại trở thành ông mập như vậy, rõ ràng anh ấy không mập thế cơ mà?

[ + 2 sao] Tuy Triệu Lộ Tư có khuôn mặt của nữ phụ, đóng tỳ nữ cũng không vấn đề gì, nhưng tỳ nữ cũng đồng thời là nữ chính thì lại rất khó diễn tả. Thà chọn một người khác đóng công chúa còn hơn, để Tưởng Y Y hoặc Ngô Thiến đóng tỳ nữ chẳng hạn.

[ + 1 sao] Phim dở đến mức mình thật sự hoài nghi đây liệu có phải năm 2020 không?

[ + 1 sao] Lời thoại quá kém, chỉnh sửa quá đà, xem phim rất khó chịu.

[ + 1 sao] Lời thoại, diễn xuất của nữ chính đều không ổn chút nào. Nữ chính đọc lời thoại còn không rõ, diễn xuất thì dở đến dựng tóc gáy. Nam chính thì phong lưu quá đà, kính lọc bị lạm dụng quá cảm giác như những người cận thị chẳng thể xem được bộ phim này. Làm ơn đừng cố kiếm tiền bất chấp thế này được không? Làm ơn tôn trọng khán giả và tôn trọng nghề nghiệp của chính mình được không. Sau khi xem lại các bộ phim trước đây để so sánh thì thực sự thấy đây là một bộ phim dở không tả nổi.

[ + 1 sao] Cảnh ghép mặt nhìn kinh hãi quá, diễn viên gì mặt dài thườn thượt, méo mó, lại còn vô hồn nhìn cứ như hồn ma ấy.

[ + 1 sao] Một bộ phim quá tệ, kỹ thuật đúng kiểu 3 xu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#triệu lộ tư #phim châu á #tam thiên nha sát #trần nghiệp thành

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm

14/02/2020 16:18

Thang Duy cũng tỏ ra khá bình thản khi đón nhận ý kiến trái chiều về diễn xuất của cô trong phim truyền hình 'Quyèn lực vương triều'.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Thang Duy sinh năm 1979 nổi tiếng với vai diễn Vương Giai Chi trong bộ phim Sắc Giới của đạo diễn Lý An. Vương Giai Chi cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay đưa Thang Duy đến với nghiệp diễn xuất. Nó giúp cô được giới phê bình đánh giá cao và giành giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải Kim Mã năm 2007.

Trong Sắc Giới, Thang Duy có nhiều cảnh nóng táo bạo cùng với nam diễn viên Lương Triều Vỹ. Sự vụ gây chấn động giới phim ảnh thời điểm bấy giờ. Cũng chính vì thế, Thang Duy bị khán giả Trung Quốc quay lưng và bị cấm vận hình ảnh trong nhiều năm. 12 năm kể từ khi lận đận với Sắc Giới, Thang Duy mới chịu tái xuất trên màn ảnh nhỏ cùng Quyền lực vương triều - Đại Minh phong hoa.

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 0

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 1

'Quyền lực vương triều' do Thang Duy - Chu Á Văn đóng chính.

'Quyền lực vương triều' do Thang Duy - Chu Á Văn đóng chính.

Trở lại màn ảnh nhỏ, cô thử thách bản thân khi tham gia dự án truyền hình cổ trang mang yếu tố lịch sử. Vai diễn Tôn Nhược Vi là nhân vật gây ra nhiều sóng gió trong lịch sử Trung Quốc.

Lần đầu tham gia phim truyền hình cổ trang, trở lại màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng là từ khóa liên quan đến Thang Duy khiến Quyền lực vương triều nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên sau khi phim chính thức phát sóng tại Trung Quốc lại có 1 số ý kiến chỉ trích khả năng diễn xuất của nữ minh tinh. Đồng thời, các cảnh giường chiếu của cô với bạn diễn cũng bị khơi ra làm chủ đề bàn tán.

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 3

Thang Duy đảm nhận vai diễn Tôn Nhược Vi.

Thang Duy đảm nhận vai diễn Tôn Nhược Vi.

Nói về điều này, Thang Duy ôn hòa tâm sự: 'Thành thật mà nói, đối với phim truyền hình, tôi cảm thấy mình chỉ là một tân binh mà thôi'. Sự khác biệt giữa điện ảnh và truyền hình khiến cô gây ra một số rắc rối cho đoàn làm phim. Việc tham gia Quyền lực vương triều lần này giúp cô trưởng thành về hiểu biết thêm nhiều thứ.

Thang Duy từng chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn rằng: 'Những gì tôi cảm nhận, tôi có thể hành động. Những gì tôi không thể cảm nhận được, tôi không thể thực sự hành động. Tôi không có kỹ năng, không có lối tắt, tôi chỉ có thể bước vào thế giới nội tâm của nhân vật và cảm nhận niềm vui của cô ấy'.

Cảnh nóng của Thang Duy trong phim.

Cảnh nóng của Thang Duy trong phim.

Chính vì thế để khắc phục điểm yếu của mình và hoàn thành tốt vai diễn Thang Duy đã chăm chỉ tìm hiểu lịch sử, đến thăm Tử Cấm Thành và trò chuyện về thời Minh cùng 1 nhà sử học. Thậm chí cô còn mượn trang phục của đoàn phim để mặc chúng ở nhà với hy vọng bắt chước và tìm hiểu cách cư xử, đi đứng của người phụ nữ sống trong triều đại nhà Minh. Thang Duy đã mất 2 tháng để tìm hiểu nhân vật cũng như mọi thứ về bộ phim và sau đó chính thức hóa thân thành Tôn Nhược Vi trong suốt 8 tháng ghi hình. Sau gần 1 năm sống cùng Quyền lực vương triều cô khẳng định sẽ khiêm tốn chấp nhận tất cả những lời chỉ trích và học hỏi từ những thiếu sót của mình.

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 6

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 7

Các cảnh quay khác trong phim.

Các cảnh quay khác trong phim.

Trong Quyền lực vương triều, Chu Á Văn chính là 'phu quân' của Thang Duy. Ngoài những lời thoại ngọt ngào họ còn có 'cảnh nóng' khiến cư dân mạng xôn xao. Nói về bạn diễn, Chu Á Văn vô cùng hào hứng: 'Đây là bộ phim cổ trang đầu tiên Thang Thang tham gia. Chúng tôi đã quen từ trước nên mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, cách diễn của cô ấy trong phim làm tôi rất kinh ngạc. Nhân vật của tôi là dùng cả cuộc đời để suy đoán người phụ nữ này có thật sự yêu mình hay không. Một bên lo lắng cho giang sơn xã tắc, một bên còn phải đi theo đuổi, chính vì điều này mà cảm thấy rất mệt mỏi'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Đại Minh phong hoa #Quyền lực vương triều #Thang Duy #Chu Á Văn

Mới nhất