Phương Oanh đầu tư cả tỷ đồng lo trang phục, phụ kiện cho vai diễn trong 'Lựa chọn số phận'

11/06/2020 12:07

Nữ diễn viên đã có khoảng thời gian bận rộn, với việc tham gia nhiều dự án phim cùng lúc. Tuy nhiên, cô vẫn làm tốt vai trò của mình, dù nhiều lúc mệt mỏi tới mức bật khóc vì cảm thấy công việc đã vượt ngưỡng của bản thân.

Đầu tư cả tỷ đồng lo trang phục, phụ kiện cho vai diễn mới

Năm 2018, sau sự thành công của vai diễn Quỳnh trong bộ phim truyền hình dài tập Quỳnh búp bê, Phương Oanh trở thành một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả điện ảnh Việt. Kể từ đó tới nay, nữ diễn viên vẫn luôn chăm chỉ nhận thêm nhiều vai diễn khác, tích cực thay đổi hình tượng và ngày càng nhận được nhiều sự mến mộ của người xem cả nước.

Phương Oanh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012, nhưng phải mãi tới sau vai diễn Quỳnh búp bê, cô mới trở thành cái tên quen thuộc với khán giả cả nước.

Phương Oanh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012, nhưng phải mãi tới sau vai diễn Quỳnh búp bê, cô mới trở thành cái tên quen thuộc với khán giả cả nước.

Ngay cả thời điểm đầu năm 2020 khi mọi hoạt động, ngành nghề trên thế giới đều bị đình trệ bởi chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Phương Oanh vẫn chăm chỉ đóng phim, thậm chí là bận rộn hơn nhiều người khi cùng lúc phải đảm nhận hai diễn trong hai dự án phim khác nhau - Những ngày không quên Lựa chọn số phận.

Những ngày không quên là một dự án ‘bình mới rượu cũ' của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, được sản xuất nhằm mục đích tuyên truyền về việc giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19. Bộ phim dài tập này là sự kết hợp khéo léo giữa hai cái tên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam 2019 - Về nhà đi con Cô gái nhà người ta. Trong đó, Phương Oanh vẫn vào vai Uyên - cô giáo hiền lành, thùy mị mà khán giả đã quen thuộc trong bộ phim Cô gái nhà người ta.

Phương Oanh đầu tư cả tỷ đồng lo trang phục, phụ kiện cho vai diễn trong 'Lựa chọn số phận' 1

Phương Oanh trong vai Uyên của bộ phim 'Những ngày không quên'.

Phương Oanh trong vai Uyên của bộ phim 'Những ngày không quên'.

Trong khi ấy, Lựa chọn số phận lại là một dự án mới của đạo diễn Quỳnh búp bê Mai Hồng Phong. 60 tập của bộ phim sẽ theo chân nhân vật Cường (Hà Việt Dũng), trên con đường theo đuổi nghề thẩm phán - nghề nghiệp luôn phải lựa chọn và đưa ra quyết định. Bởi việc muốn theo nghiệp người cha quá cố, Cường buộc phải đưa ra nhiều lựa chọn mà đôi khi chúng sẽ đem lại sự tổn thương, mất mát.

Mối quan hệ giữa anh và mẹ trở nên căng thẳng, chuyện tình yêu với Thiên Trang (Phương Oanh) cũng không được êm đềm. Cường luôn phải đặt mình trong những câu hỏi lựa chọn khó khăn, như: Tình yêu hay công lý? Sự nghiệp hay tình thân?

Trailer phim 'Lựa chọn số phận'

Hai nhân vật mà Phương Oanh đảm nhiệm - Uyên và Thiên Trang mang nét tính cách hoàn toàn khác nhau, bởi vậy nữ diễn viên đã bỏ ra nhiều công sức để có thể thể hiện sao cho tròn vai. Đặc biệt là với nàng tiểu thư Thiên Trang, Phương Oanh cho biết cô phải đầu tư cả tỷ đồng để lo trang phục, phụ kiện,… cho vai diễn.

‘Thiên Trang là một tiểu thư đài các, là nhân vật ‘chị đẹp', ‘con gái tài phiệt' trong mắt mọi người. Để làm rõ được nét tiểu thư đó, tôi phải chú trọng, tỉ mỉ từ việc chọn lựa trang phục, phụ kiện cho mỗi cảnh quay.' Phương Oanh cũng cho biết, mỗi ngày đến phim trường, cô đều phải mang theo ba chiếc vali mới đủ đồ để quay trong một ngày.

Phương Oanh đầu tư cả tỷ đồng lo trang phục, phụ kiện cho vai diễn trong 'Lựa chọn số phận' 3

Phương Oanh cho biết, mỗi ngày tới trường quay 'Lựa chọn số phận', cô đều phải mang 3 vali đựng trang phục, phụ kiện,...

Phương Oanh cho biết, mỗi ngày tới trường quay 'Lựa chọn số phận', cô đều phải mang 3 vali đựng trang phục, phụ kiện,...

Tuy bỏ nhiều công sức, nữ diễn viên lại không đặt quá nhiều kì vọng hay yêu cầu cụ thể gì cho Lựa chọn số phận, bởi với cô, sự đầu tư này là ‘mình đang cố gắng hết sức, sáng tạo hết mình cho vai diễn của bản thân, và gửi gắm tới khán giả một điều gì đó thông qua nhân vật'. Còn việc bộ phim có nổi tiếng hay không, là phụ thuộc vào cả ê-kíp của bộ phim, chứ không phải chỉ riêng nhân vật Thiên Trang.

Phương Oanh cũng khoe ‘trái ngọt' bước đầu mà cô gặt hái được cho sự đầu tư của bản thân, đó là việc nhận được lời khen của ê-kíp, ‘Đạo diễn có gửi lời chúc mừng tôi, bởi dù chỉ mới dàn dựng vài tập đầu của phim, nhưng mọi người đã nhìn ra sự cá tính, và vẻ đẹp đài các toát ra từ nhân vật tôi đảm nhiệm.'

Nữ diễn viên đầu tư cả tỷ đồng cho vai diễn Thiên Trang trong bộ phim mới.

Nữ diễn viên đầu tư cả tỷ đồng cho vai diễn Thiên Trang trong bộ phim mới.

Có những ngày cảm thấy công việc vượt ngưỡng chịu đựng của bản thân tới mức bật khóc

Như đã nói, Phương Oanh đã trải qua những tháng ngày bận rộn, bởi cùng lúc phải đảm nhiệm hai vai diễn của hai bộ phim khác nhau. Cô cho biết, cả Những ngày không quên Lựa chọn số phận đều là phim truyền hình vừa sản xuất vừa chiếu, bởi vậy cô buộc phải bận rộn chạy qua chạy lại giữa hai đoàn, chứ không thể rời lịch hay giãn thời gian quay của một trong hai.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, ‘Đó đúng là những ngày tháng không quên của bản thân mình. Chưa cần nói tới việc Uyên trong ‘Những ngày không quên' và Thiên Trang trong ‘Lựa chọn số phận' mang hai tính cách hoàn toàn trái ngược, khiến mình phải cố gắng để thể hiện hai nét diễn khác nhau, thì riêng việc thay đổi tạo hình nhân vật đã đủ khiến mình lo lắng không thôi.'

Tạo hình của Phương Oanh trong bộ phim 'Lựa chọn số phận'.

Tạo hình của Phương Oanh trong bộ phim 'Lựa chọn số phận'.

Từ những chi tiết nhỏ nhặt như Thiên Trang có sơn móng tay, trong khi Uyên lại không được phép để móng tay có màu, hay việc mái tóc của hai người có màu không được giống nhau,… Phương Oanh đều phải tỉ mỉ xem xét để làm nổi bật được nét riêng của nhân vật. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng có đôi lúc cô bị lẫn lộn nét diễn, lời thoạn của Uyên và Thiên Trang.

Tất cả những điều này từng khiến cho Phương Oanh cảm thấy mệt mỏi tới mức bật khóc, ‘Có nhiều buổi sáng trước khi đi quay, mình như có cục nghẹn trong ngực, khó chịu tới mức bật khóc. Những lúc ấy, mình biết rằng mình đã gồng quá nhiều rồi, và mọi việc dường như đang vượt khỏi ngưỡng chịu đựng của bản thân.'

Cô từng bật khóc vì cảm thấy công việc bận rộn, vượt ngưỡng chịu đựng bản thân.

Cô từng bật khóc vì cảm thấy công việc bận rộn, vượt ngưỡng chịu đựng bản thân.

Tuy nhiên, may mắn cho Phương Oanh rằng bộ phim Những ngày không quên đã chính thức đóng máy vào tuần trước. Như trút đi một phần gánh nặng, hiện tại nữ diễn viên sẽ chỉ cần tập trung cho vai diễn Thiên Trang của dự án mới nhất.

Được biết, Lựa chọn số phận sẽ chính thức ‘trình làng' vào lúc 21 giờ tối thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Tập 1 của bộ phim được ấn định sẽ lên sóng vào ngày 17/6 tới đây.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo San/Baodatviet.vn

#Phương Oanh Quỳnh búp bê #Phương Oanh #Lựa chọn số phận

Những diễn viên Việt cứ đóng phim là vào một dạng vai nào đó: Việt Anh 4 lần đi tù, Phương Oanh liên tục bị giở trò đồi bại

15/04/2020 14:45

Mặc dù từng xuất hiện với nhiều kiểu nhân vật khác nhau nhưng 4 diễn viên này đều xuất hiện điểm chung trong các vai diễn của mình.

Các diễn viên vẫn thường xuyên thay đổi hình ảnh nhân vật để có thể mang đến cho khán giả những hình ảnh mới và góc nhìn khác về cách diễn của mình. Tuy nhiên, trong các vai diễn dù ở hoàn cảnh nào thì những diễn viên sau cũng luôn có điểm chung bất ngờ: nếu như Phương Oanh đóng phim hầu như nào cũng bị cưỡng bức, NSND Hoàng Dũng có nguyên tổ hợp 'những anh con trai cực phẩm', Việt Anh đóng hầu hết phim đều phải đi tù, thì NSƯT Nguyễn Hải lại chuyên vào vai ác bị ghét bỏ.

4 diễn viên Việt Anh, Phương Oanh, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Nguyễn Hải

4 diễn viên Việt Anh, Phương Oanh, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Nguyễn Hải

Phương Oanh - đóng phim nào thì hầu như bị cưỡng bức trong phim đó

Phương Oanh là diễn viên nổi tiếng với các vai diễn có thần, xuất sắc truyền tải được cảm xúc của nhân vật tới khán giả. Nhưng nhìn lại hành trình phim của Phương Oanh, gần như cô vào vai nào cũng rời vào tình cảnh 'bị cưỡng bức'.

Phương Oanh  

Phương Oanh 

Trong bộ phim Hoa bay, Phương Oanh vào vai nhân vật Hoa, một cô gái bị bán cho đường dây môi giới mại dâm. Nhân vật Hoa ban đầu bị cưỡng bức và bị bán sang biên giới, sau một thời gian về nước đã trở thành 'trùm' trả thù tất cả những người đã khiến cô phải đau khổ.

Cảnh trích trong Hoa bay  

Cảnh trích trong Hoa bay 

Chỉ 1 năm sau đó, Phương Oanh vào vai Hân trong Giấc mơ hạnh phúc, Hân cũng bị cưỡng bức sau khi uống cốc nước cho thuốc ngủ.

Phương Oanh vào vai Hân trong Giấc mơ hạnh phúc 

Phương Oanh vào vai Hân trong Giấc mơ hạnh phúc

Bộ phim đình đám nhất của Phương Oanh là Quỳnh búp bê. Trong phim cô vào vai Quỳnh, bị bố dượng cưỡng bức từ khi còn là học sinh và bị lừa bán vào động mại dâm Thiên Thai, bươn chải với thân phận cave để tự nuôi sống bản thân và con.

Những diễn viên Việt cứ đóng phim là vào một dạng vai nào đó: Việt Anh 4 lần đi tù, Phương Oanh liên tục bị giở trò đồi bại 4 

Gần đây nhất là Cô gái nhà người ta, Phương Oanh vào vai cô giáo Uyên, sống theo nguyên tắc và đạo đức. Sau khi phát hiện chồng chưa cướiCường (Trọng Lân) có mối quan hệ với em gái mình, Uyên hủy hôn ngay trong đám hỏi, sau đó bị chính Cường chuốc thuốc mê rồi cưỡng bức.

 

Uyên bị Cường cưỡng hiếp trong tập 16 Cô gái nhà người ta

NSND Hoàng Dũng - ông bố với 'những anh con trai cực phẩm'

Nổi tiếng trên màn ảnh Việt là diễn viên kỳ cựu, NSND Hoàng Dũng có những vai diễn 'chất như nước cất'. Tuy nhiên, NSND Hoàng Dũng lại trở thành ông bố có những anh con 'cực phẩm', hư đốn đủ đường.

NSND Hoàng Dũng  

NSND Hoàng Dũng 

Trước tiên phải kể đến nhân vật 'phá gia chi tử' Phan Hải (Việt Anh) trong Người phán xử, con trai của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Nếu Phan Quân cẩn trọng, gây dựng cả sự nghiệp, nắm trùm giới xã hội đen, thì con trai Phan Hải không khác gì kẻ ngốc, chỉ có danh tiếng 'là con trai ông trùm Phan Quân', luôn tỏ vẻ và trợn trừng mắt với bất kỳ ai chẳng may va chạm vào anh ta. Phan Hải có vợ đẹp, con khôn, nhưng chuyện có tình nhân ở ngoài thì luôn luôn không thiếu.

Phan Quân và Phan Hải trong Người phán xử 

Phan Quân và Phan Hải trong Người phán xử

Cơn sốc Phan Hải chưa kịp tan, xuất hiện trong Về nhà đi con, là chủ doanh nghiệp Luật Giang, bố Luật (NSND Hoàng Dũng) lại tiếp tục gặp phải anh con Vũ (Quốc Trường) ăn chơi trác táng, chỉ biết chơi không biết chịu trách nhiệm, khiến Thư (Bảo Thanh) mang bầu nhưng phải để bố mẹ ép buộc mới chịu kết hôn.

Sau đó, Vũ vẫn bỏ vợ con ở nhà, 'đu đưa' cùng tiểu tam Nhã (Quỳnh Nga) khiến cho công ty rơi vào tình trạng phá sản. May thay cuối cùng Vũ đã biết 'quay đầu', thành con ngoan, chồng tốt.

Bố Luật và Vũ trong Về nhà đi con  

Bố Luật và Vũ trong Về nhà đi con 

Những tưởng trở thành lãnh đạo cấp cao trong Sinh tử, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) sẽ không còn gặp một anh con 'cực phẩm' nữa, nhưng Trần Bạt (Chí Nhân) cũng là một đẳng cấp 'cực phẩm' khác.

Vợ đi du học, con gái ngoan ngoãn, xinh đẹp, Trần Bạt là Phó Giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư vẫn ra ngoài cặp kè cùng Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga). Không những thế, 'bệnh quan chức' của Trần Bạt cũng khiến anh rơi vào tình trạng phải đi tù vì hàng loạt tội hối lộ, lạm dụng chức quyền.

Chủ tịch Trần Nghĩa và Phó giám đốc Sở Trần Thanh Bạt  

Chủ tịch Trần Nghĩa và Phó giám đốc Sở Trần Thanh Bạt 

Nếu so sánh trong số những anh con này, ai 'cực phẩm' nhất thì cũng chẳng có phép đo nào cả, vì ai nấy cũng 'mười phân vẹn mười'. 

Việt Anh - đi tù triền miên

Nếu Phương Oanh thường xuyên bị 'cưỡng bức' thì Việt Anh cũng nhọ không kém khi thường xuyên… đi tù trên phim.

Việt Anh  

Việt Anh 

Việt Anh nổi đình nổi đám từ phim Chạy án năm 2006. Trong phim, anh vào vai Cao Thanh Lâm, một thanh niên thông minh, giỏi giang nhưng vướng vào má túy, dẫn đến việc ăn cắp tiền trong ngân hàng của chính mình, sau đó bị bắt phải đi tù 10 năm vì tội lỗi.

Cao Thanh Lâm  

Cao Thanh Lâm 

Năm 2017, Việt Anh trở lại với nghiệp diễn trong vai Phan Hải, con trai ông trùm Phan Quân trong Người phán xử. Trong phim, Phan Hải là nhân vật ăn chơi trác táng, không coi ai ra gì và thường xuyên gây gổ với những người xung quanh. Đến tập cuối, để trả giá cho những hành động ngang ngược của mình, Phan Hải bị bắt vào tù, bỏ lại đứa con trai bơ vơ.

Phan Hải  

Phan Hải 

Bỏ lại hình ảnh một chàng trai 'cù bất cù bơ', trong Mê cung, Việt Anh vào vai luật sư Đông Hòa. Tuy nhiên, anh luật sư này lại là 'trùm cuối' của phim, là một tên tội phạm nguy hiểm ẩn nấp sau lớp vỏ luật sư sang trọng. Kết cục Đông Hòa bị bắt, khai hết tất cả sự thật với cảnh sát để mong mỏi một khoan hồng, nhưng đương nhiên vẫn phải lãnh án tù.

Đông Hòa  

Đông Hòa 

Tiếp nối là Mai Hồng Vũ - Chủ tịch doanh nghiệp trong Sinh tử, người sùng tín luôn khéo léo ứng xử trong mọi mối quan hệ. Mặc dù là Chủ tịch nhưng Mai Hồng Vũ chất chứa hàng loạt tội ác, gián tiếp gây chết người. Điều này dẫn đến việc cuối cùng Mai Hồng Vũ phải lãnh án tù tội.

Mai Hồng Vũ  

Mai Hồng Vũ 

NSND Nguyễn Hải - best phản diện

Nếu nhắc đến vai diễn phản diện, không thể không kể đến NSND Nguyễn Hải, người là 'trùm' của các vai ác trên màn ảnh nhỏ.

NSND Nguyễn Hải  

NSND Nguyễn Hải 

NSND Nguyễn hải bén duyên diễn xuất với vai diễn Trịnh Khả đầy mưu mô, quỷ quyệt trong Chuyện làng Nhô. Tiếp đến là series Chạy án, vào vai Tổng giám đốc Lê Thanh của công ty Hoàng Quân.

Tổng giám đốc Lê Thanh 

Tổng giám đốc Lê Thanh 

Đến Quỳnh búp bê, NSND Nguyễn Hải lại tiếp tục vào vai phản diện. Trong phim, Cấn (NSND Nguyễn Hải) là nhân vật bị khán giả căm ghét nhất. Bề ngoài, Cấn xây dựng hình ảnh là một ông chủ kinh doanh nhà hàng, ăn mặc giản dị, xởi lởi với mọi người. Nhưng ẩn giấu phía sau lại là bản chất của một tên buôn người, ông trùm của động mại dâm Thiên Thai.

Lão Cấn gian xảo 

Lão Cấn gian xảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Việt Anh #Phương Oanh #diễn viên #NSND Hoàng Dũng #NSƯT Nguyễn Hải #Quỳnh búp bê #người phán xử #Mê cung

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên'

11/06/2020 13:52

Sự kiện ra mắt dự án bom tấn hành động ‘578: Phát đạn của kẻ điên’ đã được tổ chức TP.HCM, quy tụ nhiều ngôi sao trong giới giải trí như H’Hen Niê, Ngọc Tình, Jessica Minh Anh, Hà Văn Hiếu,...

Từng diễn viên xuất hiện trên những chiếc xe khác nhau tại sự kiện. Khi chiếc xe phân khối lớn vừa dừng bánh, Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh bước xuống cởi phăng mũ bảo hiểm. Đặc biệt là Hà Văn Hiếu - người được mệnh danh là ‘người khổng lồ của điện ảnh Việt Nam' - chiều cao 1m92, trọng lượng 121 kg với chiếc motor cũng hầm hố không kém.

Cuối cùng là H'Hen Niê quyến rũ và cá tính trong trang phục trắng với mái tóc xanh hồng, điều khiển xe đầy điêu luyện. Được biết khi vừa tiếp nhận vai diễn, cô háo hức cho vai diễn này tới mức đã tự chuẩn bị cho mình một chiếc xe phân khối lớn để tập luyện.

H'Hen Niê

H'Hen Niê

Jessica Minh Anh

Jessica Minh Anh

Ngọc Tình

Ngọc Tình

Hà Văn Hiếu

Hà Văn Hiếu

578: Phát đạt của kẻ điên là dự án tâm huyết của đạo diễn Lương Đình Dũng. Bộ phim là câu chuyện của một người lái xe container và cô con gái nhỏ của mình. Cuộc sống của 2 cha con trên chiếc xe vàng cứ êm đềm diễn ra cho đến ngày cô bé xa cha đi học. Mọi thứ bỗng đảo lộn khi người cha nhận được tin cô con gái của mình bị trầm cảm nặng. Anh càng đau đớn hơn khi biết con mình bị xâm hại.

Hành trình đi tìm công lý cho con là những màn đấu trí căng thẳng, những cuộc rượt đuổi khốc liệt và rồi người cha chợt nhận ra rằng anh không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại…Tuy nhiên danh tính nhân vật chính của bộ phim - người cha vẫn được ekip giữ kín khiến không ít khán giả tò mò.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho buổi sự kiện ekip 578 ‘rinh' nguyên một thùng container lên sân khấu, tạo nên một không gian họp báo đúng chất ngầu, bụi, chất hành động của bộ phim. Dù vậy vẫn không kém phần sang trọng và hoành tráng. 

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 4

Ekip 578 ‘rinh' nguyên một thùng container lên sân khấu, tạo nên một không gian phù hợp với chất bụi và ngầu của phim.

Ekip 578 ‘rinh' nguyên một thùng container lên sân khấu, tạo nên một không gian phù hợp với chất bụi và ngầu của phim.

Cũng trong buổi họp báo, bộ ba first look cực chất cũng được tung ra, hé lộ bí ẩn của cái tên ‘578'. Số 5 chính là hình ảnh chiếc chìa khoá hứa hẹn lật mở một bí ẩn lớn của bộ phim. Số 7 là khẩu súng lật ngược và số 8 là chiếc còng số 8.

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 6

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 7

First look cực chất của bộ phim hành động '578: Phát đạn của kẻ điên'

First look cực chất của bộ phim hành động '578: Phát đạn của kẻ điên'

Trong buổi họp báo, đạo diễn, diễn viên và ekip sản xuất đã có màn giao lưu trả lời câu hỏi với những tiết lộ đầy thú vị xoay quanh bộ phim và các vai diễn trong phim. Với bối cảnh phim tải dài từ Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh,... đạo diễn Lương Đình Dũng và các ekip cùng các chuyên gia nước ngoài đã mất hơn 2 năm đi lại khảo sát và làm việc tại bối cảnh. Điều đó cho phép các thành viên quốc tế có cái nhìn chân thực và sâu sắc về bối cảnh bộ phim. 

Theo như chia sẻ của ekip, toàn bộ dàn diễn viên đều đang trong quá trình chuẩn bị rất nghiêm túc, theo một kế hoạch từ phía đạo diễn nhằm hoàn thành một cách xuất sắc nhất vai diễn của mình. Dù đều rất bận rộn như hoa hậu H'Hen Niê hay diễn viên Hoàng Phúc với những hoạt động xã hội và nghệ thuật dày đặc, Jessica Minh Anh với những show thời trang tại nước ngoài, Ngọc Tình với hoạt động kinh doanh riêng hay Vận động viên Hà Văn Hiếu và võ sư Tuấn Hạc với các buổi luyện tập gấp rút cho giải thi đấu quốc gia sắp tới, họ đều được đạo diễn yêu cầu mỗi tuần xem một bộ phim và thực hiện các bài tập theo yêu cầu. Cô nàng H'Hen Niê cũng thật thà thuật lại một sự cố trong quá trình tập luyện võ thuật, do không kiểm soát tốt nên đã ‘lỡ tay' đấm ‘hơi thật và hơi mạnh' vào mặt của diễn viên Ngọc Tình. 

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 9

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 10

Trước đó không lâu, đạo diễn Lương Đình Dũng cùng dàn cast của bộ phim đi làm việc và trải nghiệm tại các bối cảnh thực tế để giúp họ có thể cảm nhận và sống trong nhân vật , giúp hóa thân vào vai diễn một cách tốt nhất. Dàn diễn viên chính đã có một hành trình làm việc rất vui vẻ đi qua các bối cảnh lớn của bộ phim tại Ninh Bình, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng. Mỗi nơi, ekip lại ghi lại những khoảnh khắc từ cá tính, nghiêm túc đến hài hước, nhí nhảnh. 

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 11

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 12

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 13

Các diễn viên và đạo diễn Lương Đình Dũng làm việc dưới trời nắng hơn 40 độ tại bối cảnh.

Các diễn viên và đạo diễn Lương Đình Dũng làm việc dưới trời nắng hơn 40 độ tại bối cảnh.

Các diễn viên cũng chia sẻ về vai diễn cũng như cảm xúc của mình khi hóa thân vào nhân vật trong phim. Dù là lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh hay đã sở hữu trong tay cả trăm vai diễn thì việc tham gia một bộ phim điện ảnh lớn được đầu tư kỹ lưỡng như 578: Phát đạn của kẻ điên cũng là một thử thách rất lớn. Song ai cũng rất hào hứng để hoá thân vào bộ phim. H'Hen Niê chia sẻ rằng vai diễn của cô trong phim cũng rất gần gũi với ‘Hen của đời thường', là một nhân vật giản dị, truyền cảm hứng và lan tỏa đến mọi người.

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 15

Jessica Minh Anh không ngần ngại thể hiện niềm yêu thích sự mạo hiểm của mình khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Nhân vật của Jessica Minh Anh cũng khác xa với sự quyến rũ dịu dàng của mình.

Chính thức lộ diện dàn diễn viên phim điện ảnh hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' 16

Một trong những điểm nổi bật của đạo diễn Lương Đình Dũng là ưu thế về khuôn hình. Anh có khả năng cảm nhận hình ảnh và màu sắc rất tốt. Vậy nên, các bộ phim của anh thường gây ấn tượng rất mạnh về yếu tố hình ảnh. Và 578: Phát đạn của kẻ điên cũng vậy, bộ phim không chỉ chứa đựng rất nhiều yếu tố bất ngờ trong mạch nội dung, mà còn mang tới cho khán giả sự mãn nhãn về hình ảnh với cảnh thiên nhiên Việt Nam hùng vĩ. Chắc chắn đây sẽ đem tới một trải nghiệm điện ảnh thú vị cho khán giả vào cuối năm nay. 

Bộ phim ‘578: Phát đạn của kẻ điên' dự kiến công chiếu trên toàn quốc vào 18/12/2020 tại tất cả các cụm rạp.

Xem thêm: Đạo diễn 'Phim Châu Á xuất sắc nhất' Lương Đình Dũng kể chuyện quay 'Thành phố ngủ gật'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#578: Phát đạn của kẻ điên #Lương Đình Dũng #H'Hen Niê

Bích Phương tuyên bố sẽ đóng phim 'trước khi già và xấu'

11/06/2020 12:13

Nữ ca sĩ cho biết, khi đã suy nghĩ kỹ, cô sẽ nghiêm túc đóng 1 bộ phim.

Bích Phương được biết đến là ca sĩ có nhiều sản phẩm hot hit và là người đi đầu xu hướng trên thị trường âm nhạc hiện nay. Bên cạnh đó, cô còn gây ấn tượng bởi sự lầy lội và cách kể chuyện 'chuyện buồn cũng thành vui' của mình. Mới đây khi tham gia một talk show, khi trò chuyện cùng MC, nữ ca sĩ sinh năm 1989 tiết lộ sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc đóng phim trong tương lai.

Bích Phương trong chương trình

Bích Phương trong chương trình

Cụ thể, khi được hỏi 'Em có bao giờ nghĩ đến chuyện đi đóng phim không?', Bích Phương tiết lộ cô có suy nghĩ đến chuyện này nhưng vẫn chỉ dừng lại ở ý thích. Ở nhà cô thường có nhiều biểu cảm phong phú 'xấu điên xấu ngộ trêu mọi người, em nghĩ em biểu cảm cũng phong phú'.

Nữ ca sĩ cho biết thêm 'Đến thời điểm em cũng sẽ đi làm diễn viên em sẽ nghiêm túc đầu tư cho nó chứ không phải một cơn hứng sảng đi đóng phim rồi đi đến đâu thì đến. Em làm cái gì mà em thật sự nghiêm túc và yêu thích nó cũng sẽ có kết quả tốt'. Lời kết, Bích Phương tuyên bố 'Em nghĩ trước khi già xấu em sẽ đóng một bộ phim'.

Thực tế, nhìn vào loạt biểu cảm trong các MV hoặc các tài năng lạ người của Bích Phương cũng sẽ thấy được những biểu cảm phong phú và có lẽ cô cũng là 'một diễn viên tiềm năng'.

Biểu cảm mắt lác Bích Phương làm trong chương trình

Biểu cảm mắt lác Bích Phương làm trong chương trình

Bích Phương tuyên bố sẽ đóng phim 'trước khi già và xấu' 2

Bích Phương tuyên bố sẽ đóng phim 'trước khi già và xấu' 3

Bích Phương tuyên bố sẽ đóng phim 'trước khi già và xấu' 4

Bích Phương tuyên bố sẽ đóng phim 'trước khi già và xấu' 5

Bích Phương tuyên bố sẽ đóng phim 'trước khi già và xấu' 6

Với 'gói' biểu cảm này, bạn nghĩ Bích Phương có đủ tố chất để đóng phim chưa?

Với 'gói' biểu cảm này, bạn nghĩ Bích Phương có đủ tố chất để đóng phim chưa?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Bích Phương #Bích Phương đóng phim #Bích Phương biểu cảm #Không cay không về

Mới nhất