'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình

30/05/2020 22:49

Sau một ngày hoãn chiếu thì tập 13 của 'Quân vương bất diệt' (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan,... đã lên sóng. Hãy cùng điểm qua những tình tiết chính trong tập phim nhé.

Tập 13 của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) tiếp nối phân cảnh thượng cung Noh chia sẻ câu chuyện về lần cuối ở Đại Hàn Dân Quốc với Jung Tae Eul (Kim Go Eun). Bà thật sự là người dân của thế giới Tae Eul đang sống, chỉ vì chiến tranh và một cách thần kì nào đó mà đến với Đại Hàn Đế Quốc.

Goo Seo Ryung vô cùng tức giận vì Lee Gon (Lee Min Ho) chọn bỏ qua mình để tới với một cô nàng không rõ ràng. Vô tình trong lúc trời đổ sấm anh chàng biết được việc Thủ tướng phản bội mình để cùng Lee Rim bước qua cánh cổng song song tuy nhiên tạm thời không vạch trần. Dù thế khi Seo Ryung cùng Tae Eul đối chấp đã bị lộ ra việc gặp nhau ở Đại Hàn Dân Quốc lúc trước.

Đã có người chết vì vết thương bị đốt bởi sấm càng khiến Lee Gon lo ngại về tính mạng. Đa số những người bước qua cánh cổng đều sẽ chịu hệ lụy đó nhưng cũng có người không ảnh hưởng. Nếu không nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, Lee Gon phải đối diện với cái giá rất đắt.

Goo Seo Ryung bị phát hiện phản bội

Thượng cung Noh là người của Đại Hàn Dân Quốc.

Thượng cung Noh là người của Đại Hàn Dân Quốc.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 1

Goo Seo Ryung bị phát hiện phản bội.

Goo Seo Ryung bị phát hiện phản bội.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 3

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 4

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 5

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 6

Đã có người chết vì di chứng bước qua cửa.

Đã có người chết vì di chứng bước qua cửa.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 8

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 9

Luna đã bắt đầu bước vào guồng quay cuộc sống của Tae Eul nhưng vẫn không thể nào thích ứng được. Việc nhận được tình thương mà lúc nhỏ luôn mong muốn khiến cô dần nảy sinh lòng tham cuộc sống giả mạo này. Cuối cùng Eun Seob và Tae Eul cũng trở về nhà nhưng điều cô lo ngại đã thật sự xảy ra khi biết tin Luna sống thay thế cô trong những ngày mất tích.

'Giờ mà tôi và cô gặp nhau cô sẽ chết đó…'

Shin Jae vô tình đụng độ Luna nhưng lại bị cô bất chợt cưỡng hôn. Sau khi biết mình nhìn nhận sai người, Shin Jae vẫn vô cùng bối rối vì nụ hôn với khuôn mặt mà anh luôn thầm thương đó. Luna tạm thời tránh gặp mặt Tae Eul nhưng đồng thời cũng đe dọa tính mạng của cô.

Để đe dọa tham vọng phản bội của Goo Seo Ryung, Lee Gon đã công khai bằng chứng phạm tội của cô lên truyền thông, để cô bị điều tra còn mình thì tạm thời sang Đại Hàn Dân Quốc.

Luna bước vào cuộc sống của Tae Eul.

Luna bước vào cuộc sống của Tae Eul.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 11

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 12

Tae Eul lo sợ khi biết chuyện.

Tae Eul lo sợ khi biết chuyện.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 14

Luna khiến Shin Jae nhầm lẫn.

Luna khiến Shin Jae nhầm lẫn.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 16

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 17

Luna đe dọa không gặp Tae Eul

Trong lúc Jo Young đi vắng và Tae Eul phải đi làm nhiệm vụ, Luna đã đến tiếp cận Lee Gon. Tưởng mình có thể hoàn hảo lừa Lee Gon nhưng Luna đã hoàn toàn thất bại.

Ngay ở câu chuyện đầu tiên, anh đã biết cô không phải người anh yêu. Khoảnh khắc lấy chiếc thẻ cảnh sát của Tae Eul và nhìn vào gương anh mới bàng hoàng nhận ra bộ đồ mà Tae Eul tặng chính là bộ đồ của ân nhân nhiều năm về trước. Và anh chính là phiên bản tương lai trở về quá khứ để tự cứu bản thân. Vừa nhận ra được câu chuyện thì thuốc mê trong lon bia của Luna cũng chính thức phát tán.

Tae Eul bận làm nhiệm vụ.

Tae Eul bận làm nhiệm vụ.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 20

Luna đến tìm Lee Gon.

Luna đến tìm Lee Gon.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 22

Nhưng anh nhận ra cô không phải người mình yêu.

Nhưng anh nhận ra cô không phải người mình yêu.

Lee Gon nhận ra bộ đồ mà Tae Eul tặng là bộ đồ của ân nhân cứu mạng mình lúc nhỏ.

Lee Gon nhận ra bộ đồ mà Tae Eul tặng là bộ đồ của ân nhân cứu mạng mình lúc nhỏ.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 25

Lee Gon là người tự cứu phiên bản quá khứ của mình.

Lee Gon là người tự cứu phiên bản quá khứ của mình.

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 27

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 28

'Quân vương bất diệt' tập 13: Lee Min Ho phiên bản tương lai tự xuyên không về quá khứ để cứu chính mình 29

Lee Gon là người xuyên về quá khứ để cứu chính mình

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Đón xem các tập cuối của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên SBS và được cập nhật sớm nhất tại Tiin.

Theo Lin Lee/Saostar.vn

#quân vương bất diệt #Lee Min Ho #Kim Go Eun #The King: Eternal monarch

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu!

05/07/2020 09:39

Ong Seong Woo giới thiệu, dành lời khen ngợi đối với bộ phim điện ảnh Better Days (Em của niên thiếu) trước khi ra mắt tại Hàn.

Theo báo cáo từ truyền thông trong thời gian gần đây, bộ phim điện ảnh Better Days (少年的你: Em của niên thiếu) của Trung Quốc do Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đảm nhận vai chính, chuẩn bị ra mắt tại Hàn Quốc. Được biết, tác phẩm ăn khách này đã thu về hơn 227,3 triệu đô (hơn 5265 tỷ đồng) trên toàn cầu, và sẽ ra mắt trên tại các rạp chiếu phim CVG trên khắp xứ Kim Chi vào ngày 09/07 sắp tới.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 0

Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Mặt khác, theo thống kê mới nhất từ CGV, Em của thời niên thiếu trở thành bộ phim quốc tế bán chạy nhất kể từ trước khi phát hành tại quốc gia này sau đại dịch Covid-19.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 1

Bên cạnh đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên Ong Seong Woo (cựu thành viên Wanna One) đã tham gia vào chiến dịch giới thiệu, quảng bá cho Em của thời niên thiếu. Thông qua một đoạn video ngắn, ngôi sao sinh năm 1995 chia sẻ:

Ong Seong Woo.

'Mình muốn đề cử đến cho các bạn bộ phim điện ảnh 'Em của thời niên thiếu'. Bộ phim này không chỉ kể về câu chuyện tình yêu mà nội dung còn có nội dung kỳ thi đại học mà tuổi trẻ chúng ta từng đã trải qua, bạo lực học đường. Trong đó còn kể rất nhiều điều về vấn nạn xã hội. Đây thực sự là một tác phẩm rất đáng xem.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 2

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 3

Là một thanh niên chính trực của thanh xuân, khi xem 'Em của thời niên thiếu', mình đã thấy đồng cảm rất nhiều. Muốn lưu lại dấu ấn sâu đậm vào mùa hè này, hy vọng mọi người đừng bỏ qua 'Em của thời niên thiếu' nhé'.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 4

Ngoài ra, cậu em út của TFBOYS - chàng ngôi sao trẻ rất được yêu mến tại Hàn Quốc, cũng đã gửi lời chào đến khán giả xứ Kim Chi thông qua một đoạn video ngắn như sau:

'Xin chào mọi người, em là Dịch Dương Thiên Tỉ đây ạ. Em đảm nhận vai Tiểu Bắc trong 'Em của thời niên thiếu' và bộ phim này sẽ sớm ra mắt tại Hàn Quốc. Hy vọng sẽ được mọi người yêu thích'.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 5

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 6

Được biết, phim về mối tình đẹp nhưng đầy rẫy đau khổ, tủi nhục giữa nữ sinh trung học Trần Niệm, một cô gái xinh xắn hiền lành, học giỏi và Bắc Dã, một tên đầu gấu, lừa đảo thông minh trên đường phố.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 7

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 8

Tưởng chừng họ sống trong hai thế giới khác nhau, nhưng ai ngờ cả hai đề là những nạn nhân của xã hội 'mục nát'. Trần Niệm không chỉ là liên quan đến các vấn nạn bạo lực học đường mà cô còn từng bị cưỡng hiếp. Trong khi, Bắc Dã là cậu nam sinh cá biệt, bố là tội phạm, mẹ làm gái kiếm sống.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 9

Vào một ngày nọ, Trần Niệm nhìn thấy Bắc Dã bị đánh hội đồng, và cô nhanh chóng gọi cảnh sát và thế rồi cũng bị liên lụy đến chuyện này. Cặp đôi đã gặp gỡ, quen biết nhau từ đó và bắt đầu nảy sinh tình cảm dành cho nhau.

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 10

Ong Seong Woo (Wanna One) khuyên khán giả xem 'Em của thời niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ: Phim bán chạy nhất Hàn Quốc trước khi chiếu! 11

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Dịch Dương Thiên Tỉ #TFBoys #Châu Đông Vũ #WANNA ONE #Ong Seong Woo #em của thời niên thiếu #better days

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH

05/07/2020 09:25

Xem kết quả xếp hạng diễn viên và các dự án phim Hàn nhận được nhiều sự quan tâm trong tuần qua dưới đây!

Vào ngày 02/07 vừa qua, Good Data Corporation đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tuần về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Kết quả là từ việc phân tích phản hồi của cư dân mạng từ các bài báo, blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội của 24 dự án phim đang phát sóng và sắp tới từ ngày 22/06 đến ngày 28/06. Theo đó, kết quả như sau:

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH 0

Seo Ye Ji.

Drama Điên thì có sao đài tvN tăng 36,18% so với tuần đầu, và thành công khi duy trì vị trí đứng nhất hai tuần liên tiếp. Theo đó, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji nhận được phản ứng tích cực với hình ảnh và kỹ năng diễn xuất nhất quán. Ngoài ra, vai diễn đặc biệt của Kwak Dong Yeon cũng thu hút rất nhiều sự chú ý và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Do đó, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji lần lượt đứng nhất trong xếp hạng diễn viên.

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH 1

Kim Soo Hyun.

Bộ phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đài SBS tiếp tục duy trì ở vị trí thứ ba. Mặc dù so sánh tuần đầu là 29,06%, có giảm một chút nhưng nói chung vẫn thành công. Sau khi bộ phim lên sóng đã trở thành tâm điểm gây xôn xao bởi vì có nhiều tình tiết không phù hợp. Dẫu vậy, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul vẫn được nhận xét vì mang tươi sáng, vui vẻ và thú vị. Diễn viên Kim Yoo Jung đứng ở hạng 3. Đáng chú ý hơn khi Ji Chang Wook bị đẩy ra khỏi top 10, trong khi nắm vị trí tư ở tuần trước.

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH 2

Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung.

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH 3

TOP 10 bộ phim nổi tiếng

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH 4

1. Điên thì có sao đài tvN — 31.88%

2. Once Again đài KBS 2 – 12.47%

3. Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đài SBS — 9.55 %

4.Kkondae Intern đài MBC — 8.11%

5. Quán rượu bí ẩn đài JTBC – 6.69%

6. My Unfamiliar Family đài tvN – đài 4.76%

7. Bữa tối định mệnh đài MBC – 4%

8. Oh My Baby đài tvN — 3.65%

9. Kingmaker: The Change of Destiny đài TV Chosun – 3.02%

10. A Dangerous Promise đài KBS 2 - 2.49 %

TOP 10 diễn viên nổi tiếng

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH 5

Top 10 diễn viên - phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook bị 'bay màu', Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji thống trị BXH 6

Jang Nara.

1. Kim Soo Hyun – Điên thì có sao

2. Seo Ye Ji – Điên thì có sao

3. Kim Yoo Jung – Cửa hàng tiện lợi Saet Byul

4. Lee Sang Yi – Once Again

5. Lee Cho Hee – Once Again

6. Han Ye Ri – My Unfamiliar Family

7. Jang Nara – Oh My BabyChoo Ji Hyun - My Unfamiliar Family

8. Yook Seung Jae - Quán rượu bí ẩn

9. Park Hae Jin – Kkondae Thực Tập

10. Hwang Jung Eum - Quán rượu bí ẩn

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Kim Soo Hyun #Ji Chang Wook #Seo Ye Ji #phim Hàn Quốc #Điên thì có sao #Kim Yoo Jung

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm

05/07/2020 08:53

Phim It's Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã thu hút được thêm khá ít người xem ở tập tối qua.

Ở đài trung ương, phim Once Again của Lee Min Jung lên sóng hai tập mới nhất và mang về rating 23.2% và 28.6%. Thành tích này đã giúp cho bộ phim dẫn đầu đài trung ương vào tối qua.

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 0

Sau khi rating giảm nhẹ ở tập 5, thì ở tập 6 lên sóng tối qua, phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim You Jung đã thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khi mang về rating 4.9% và 7.9%, tăng 0.3% và 2.1%.

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 1

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 2

Trong khi đó, ở đài cáp, phim It's Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã lên sóng tập 5 và mang về rating 4.7% và 5.2%, tăng 0.3% so với tập 4. Thành tích rating này đã không giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 3

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 4

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 5

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 6

Dẫn đầu đài cáp tối qua là phim Wind, Cloud and Rain của Park Shi Hoo và Go Sung Hee. Tập mới nhất bộ phim mang về rating 5.5%.

Phim của Ji Chang Wook rating tiếp tục tăng - Phim của Kim Soo Hyun tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm 7

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 04/07/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Once Again: 23.2% | 28.6%

Backstreet Rookie: 4.9% | 7.9%

Ở đài cáp:

It's Okay to Not Be Okay: 4.7% | 5.2%

Wind, Cloud and Rain: 5.5%

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Rating phim Hàn Quốc #phim châu á #phim Hàn Quốc #Điên thì có sao

Mới nhất