'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun?

02/05/2020 22:49

Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia diễn xuất chính của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Jung Eun Chae,... đã lên sóng tập 6 cùng nhiều tình tiết mới. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tập 6 của Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) mở đầu bằng phân cảnh cuộc gặp tay ba tạo nên tam giác tình yêu của Hoàng Đế Lee Gon (Lee Min Ho), Jung Tae Eul (Kim Go Eun) và nữ Thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae). Vì chỉ đến Đại Hàn Đế Quốc trong một khoảng ngắn nên Tae Eul không muốn để thêm ai biết về thân phận của mình. Cách cô nàng lảng tránh câu hỏi thân phận và cách mà Lee Gon thoải mái dành nụ cười triều mến cho một người phụ nữ khác khiến Seo Ryung như phát điên bởi cô luôn thất bại trong việc thu hút Hoàng đế.

'Đã đến lúc tôi phải về nhà…'

Dù được thiết đãi chu đáo và được Lee Gon quan tâm hết mình nhưng trong thế giới lạ lẫm này Tae Eul vẫn cảm thấy vô cùng cô đơn lạc lõng. Cô nhớ nhà, nhờ công việc và những người bạn. Tae Eul yêu cầu được Lee Gon cho xem thẻ công tác nhưng anh chàng lại lưỡng lự. Ngay khi cô xác nhận được thẻ hành nghề thì đất nước của Lee Gon lại bất ngờ xảy ra tranh chấp với Nhật Bản buộc anh phải yêu tiên việc chính sự trước.

Cuộc gặp tay ba trớ trêu.

Cuộc gặp ba người gượng gạo.

Cuộc gặp ba người gượng gạo.

Seo Ryung ghen với Tae Eul.

Seo Ryung ghen với Tae Eul.

Lúc Tae Eul đòi về thì đất nước của Lee Gon xảy ra chiến tranh.

Lúc Tae Eul đòi về thì đất nước của Lee Gon xảy ra chiến tranh.

'Hẹn gặp lại anh nhé, Lee Gon…'

Trước khi trực tiếp ra chiến trận Lee Gon trao trả lại thẻ công tác cho Tae Eul và để cô trở về thế giới của mình. Chuyến đi này dù biết rất nguy hiểm nhưng Lee Gon vẫn hi vọng mãnh liệt sẽ được gặp lại cô thêm lần nữa. Một lời hứa mang nhiều ý nghĩa với cả hai.

Jung Tae Eul quay về với công việc bắt tội phạm với một lòng tin chờ đợi. Dù không hề biết tin tức gì về thế giới của Lee Gon nhưng cô vẫn luôn cầu mong anh thắng lợi trở về. Tình hình ở Đại Hàn Đế Quốc diễn ra vô cùng căng thẳng, bởi vì trực tiếp đứng ra chỉ đạo nên cuộc chiến này cần cẩn thận hơn bao giờ hết. Không nhượng bộ đối thủ là cách mà Lee Gon chiến đấu, bởi sự kiên quyết của mình anh đã mang về thắng lợi cho đất nước.

Lee Gon đưa Tae Eul về nhà.

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 3

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 4

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 5

Tae Eul và Lee Gon tạm chia tay nhau.

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 7

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 8

Lee Gon trực tiếp tham chiến và dành thắng lợi.

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 9

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 10

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 11

Trong đoạn ghi âm thời sự về ngày xảy ra những vụ án bất thường Tae Eul phát hiện những nhân vật kì lạ chỉ có ở đất nước của Lee Gon nhưng bây giờ lại xuất hiện ở thế giới của cô. Tae Eul sợ hãi nếu có một tội ác được tiếp nối giữa hai thế giới. Kết quả về dấu vân tay của Tae Eul hoàn toàn không tồn tại nhưng một Luna có khuôn mặt hoàn toàn giống với cô khiến Jo Young bắt đầu tin vào những lời nói vô lí về thế giới song song. Mặt khác, Thượng nghị viên Kim cuối cùng cũng tiết lộ điểm đáng ngờ về cái chết của Hoàng Thúc Lee Rim cho Lee Gon biết. Thêm một lần nữa anh chàng có thể khẳng định rằng hắn ta vẫn còn sống.

Lee Rim đã tiếp cận khu nhà của Tae Eul với mục đích tìm Shin Jae. Ông cũng mang những vết thương lạ như Lee Gon sau khi sử dụng cánh cửa song song. Sau một thời gian chờ đợi cuối cùng Lee Gon cũng trở về gặp Tae Eul. Cảm xúc kiềm nén nhớ nhung bao lâu bộc phát khiến Tae Eul lhoog thể kiềm chế mà ôm lấy anh. Tình cảm xác lập từ hai phía chính thức bắt đầu.

Tae Eul phát hiện điều kì lạ trong đoạn băng ghi âm.

Tae Eul phát hiện điều kì lạ trong đoạn băng ghi âm.

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 13

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 14

Young bắt đầu tin về thế giới song song.

Young bắt đầu tin về thế giới song song.

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 16

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 17

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 18

Lee Rim muốn tiếp cận Shin Jae.

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 19

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 20

Ông cũng có dấu hiệu như Lee Gon.

Ông cũng có dấu hiệu như Lee Gon.

Cuộc trùng phùng giữa Tae Eul và Lee Gon.

Cuộc trùng phùng giữa Tae Eul và Lee Gon.

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 23

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 24

'Quân vương bất diệt' tập 6: Chiến tranh bùng nổ buộc Lee Min Ho phải chia tay Kim Go Eun? 25

Lee Gon Tae Eul trùng phùng

>> Xem thêm: Tưởng không sợ nhưng lại sợ không tưởng, gương mặt bối rối của 'quân vương bất diệt' Lee Min Ho trước họng súng của crush đã chứng minh tất cả

Theo Lin Lee/Saostar.vn

#lee min ho #kim go eun #phim Châu Á #quân vương bất diệt #The King: Eternal Monarch

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating

30/05/2020 14:09

Diễn xuất của cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới 'Hạnh phúc trong tầm tay' đang là chủ đề bàn tán sôi nổi từ khán giả.

Phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Khác với kỳ vọng, Hạnh phúc trong tầm tay không bùng nổ rating dù sở hữu dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, lại còn có lượng fan đông đảo.

Điểm Douban của phim đã bị khán giả kéo tụt từ 6.2 xuống còn 5.9. Đây là mức dành cho các phim có chất lượng trung bình. Thậm chí đến khi cặp đôi vai chính Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba hôn môi lần đầu tiên vẫn không khiến phim hấp dẫn hơn. Số liệu cập nhật từ đài Hồ Nam cho biết rating phim chỉ dao động trong khoảng 0,9 % - 1,1%.

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating 0

Điểm Douban của phim đã bị kéo xuống còn 5.9.

Điểm Douban của phim đã bị kéo xuống còn 5.9.

Truyền thông Hoa ngữ có nhiều bài viết chê bai Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ nhan sắc cho đến diễn xuất, cô nàng đều đón nhận không ít ý kiến tiêu cực. Với nhan sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già so với tuổi 27 khi để lộ bọng mắt to, gương mặt lờ đờ, thiếu sức sống.

Với diễn xuất, cô nàng tiếp tục đặt dấu chấm hỏi trong những phân đoạn cần diễn xuất nội tâm. Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên xử lý tình huống bằng cách trợn trừng đôi mắt hay nhìn chằm chằm vào người khác. Bên cạnh đó, Hoàng Cảnh Du cũng bị nhận xét là đài từ không tốt, biểu cảm gương mặt đơ cứng.

Cặp đôi vai chính hôn nhau thế này vẫn không cứu được rating phim.

Cặp đôi vai chính hôn nhau thế này vẫn không cứu được rating phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng bậc nhất CBiz thời điểm này. Tuy nhiên, thành tích từ các bộ phim cô đóng chính lại không tốt như danh tiếng mà người đẹp 9X sở hữu. Các phim Địch Lệ Nhiệt Ba đóng thường bị chê bai về nội dung lẫn diễn xuất. Nếu cứ tiếp tục không thể định danh với sản phẩm chất lượng thì trong tương lai, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ gặp nhiều khó khăn.

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating 3

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating 4

'Hạnh phúc trong tầm tay' không bùng nổ như kỳ vọng từ khán giả.

'Hạnh phúc trong tầm tay' không bùng nổ như kỳ vọng từ khán giả.

Hạnh phúc trong tầm tay có tên cũ là Định chế tình yêu cao cấp. Phim khai thác đề tài hiện đại, nội dung phim xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phóng và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên trong lúc hợp tác đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

Theo Su/Toquoc.vn

#hạnh phúc trong tầm tay #hoàng cảnh du #địch lệ nhiệt ba #phim truyền hình #đài hồ nam #trai xinh gái đẹp #xử lý tình huống #nữ nghệ sĩ #nghệ sĩ nổi tiếng #nhà thiết kế #Nhà thiết kế thời trang #giám đốc công ty

Tất tần tật về 'Mystic Pop-up Bar' của 'nữ hoàng' Hwang Jung Eum

30/05/2020 11:36

Sau một thời gian dài chờ đợi, 'Mystic Pop-up Bar' đã chính thức lên sóng và gia nhập đường đua các phim Hàn hot của tháng 5. Cùng tìm những điều thú vị về bộ phim này!

Sau thành công ngoài mong đợi với Thế giới hôn nhân, JTBC tiếp tục mang đến những tác phẩm truyền hình mới nhất cho người xem. Và lần này sẽ là một bộ phim thể loại giả tưởng bí ẩn mang tên Mystic Pop-up Bar. Với đề tài và cốt truyên thú vị, bộ phim dự kiến sẽ thành công như các tác phẩm trước đây của JTBC.

Mystic Pop-up Bar dựa trên webtoon cùng tên được sản xuất bởi đạo diễn truyền hình Jeon Chang Geun, người đã là nên thành công của The pack và Beautiful life.

Mystic Pop-up Bar dựa trên webtoon cùng tên được sản xuất bởi đạo diễn truyền hình Jeon Chang Geun, người đã là nên thành công của The packBeautiful life.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae và Choi Won Young, Mystic Pop-up Bar kể về một quán bar bí ẩn không chỉ phục vụ khách hàng bình thường mà dành cho cả những người đã chết.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae và Choi Won Young, Mystic Pop-up Bar kể về một quán bar bí ẩn không chỉ phục vụ khách hàng bình thường mà dành cho cả những người đã chết.

Bar sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải cả khi họ còn sống hay không.

Bar sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải cả khi họ còn sống hay không.

Hwang Jung Eum sẽ hóa thân vào Weol Ju, chủ sở hữu của quán bar bí ẩn. Nhiệm vụ của cô là phải giúp đỡ 100.000 người hóa giải hận thù để được siêu thoát.

Hwang Jung Eum sẽ hóa thân vào Weol Ju, chủ sở hữu của quán bar bí ẩn. Nhiệm vụ của cô là phải giúp đỡ 100.000 người hóa giải hận thù để được siêu thoát.

Yook Sung Jae đảm nhận vai Han Kang Bae, một chàng trai trẻ có khả năng đặc biệt để trợ giúp Weol Ju hoàn thành nhiệm vụ.

Yook Sung Jae đảm nhận vai Han Kang Bae, một chàng trai trẻ có khả năng đặc biệt để trợ giúp Weol Ju hoàn thành nhiệm vụ.

Choi Won Young vào vai Chief Gwi. Anh là vị thám tử đã giúp Weol Ju giải quyết nhiều vấn đề của khách hàng cũng như phụ trách chính việc bếp núc của bar.

Choi Won Young vào vai Chief Gwi. Anh là vị thám tử đã giúp Weol Ju giải quyết nhiều vấn đề của khách hàng cũng như phụ trách chính việc bếp núc của bar.

Mang chủ để giả tưởng hài hước, Mystic Pop-up Bar chắc chắn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn và khó đoán .

Mang chủ để giả tưởng hài hước, Mystic Pop-up Bar chắc chắn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn và khó đoán .

Khán giả cũng sẽ bị thu hút bởi cách Weol Ju hoàn thành sứ mệnh của mình, giúp 100.000 người chuộc lại tội lỗi của mình trong kiếp trước.

Khán giả cũng sẽ bị thu hút bởi cách Weol Ju hoàn thành sứ mệnh của mình, giúp 100.000 người chuộc lại tội lỗi của mình trong kiếp trước.

Và không kém phần thú vị, người xem sẽ bị cuốn vào những câu chuyện xảy ra với dàn diễn viên chính. Phải chăng là một tam giác tình yêu?

Và không kém phần thú vị, người xem sẽ bị cuốn vào những câu chuyện xảy ra với dàn diễn viên chính. Phải chăng là một tam giác tình yêu?

Phát sóng từ ngày 20/5, qua 4 tập phim, Mystic Pop-up Bar vẫn đang giữ mức rating trung bình trong top các phim chiếu đài tối thứ 4 và 5.

Phát sóng từ ngày 20/5, qua 4 tập phim, Mystic Pop-up Bar vẫn đang giữ mức rating trung bình trong top các phim chiếu đài tối thứ 4 và 5.
Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#‘Mystic Pop-up Bar #Hwang Jung Eum

'Căn hộ 121' tập 7: Thạch hết sợ ma chưa?

30/05/2020 10:30

Sa vì bảo vệ mèo của Mình nên đã dọa cắt tóc Thạch nếu Thạch dám động đến Mèo cưng.

Bộ phim sitcom Căn hộ 121 là tấm gương phản chiếu chân thực về sự ảnh hưởng của dịch COVID - 19 đến mọi tầng lớp trong xã hội, dưới góc nhìn hồi ức của Sa - nhân vật nữ chính trong phim. Tập 7 tiếp tục hé lộ những tình huống hài hước xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 bạn bẻ trong căn hộ 121.

Trong tập này, Thạch bỗng nghi ngờ có ma trong tủ nhưng hóa ra là do con Mèo của Sa nghịch ngợm. Ban quản lý tòa nhà đã thông báo về việc chăm sóc chó mèo mùa Covid để bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng. Thạch bỗng nhớ đến con Mèo của Sa, đã làm anh chàng sợ gần chết nên đã yêu cầu Sa đừng để con Mèo bén mảng đến phòng Thạch nữa.

Sa vì bảo vệ mèo của Mình nên đã dọa cắt tóc Thạch nếu Thạch dám động đến Mèo của mình. Không chịu để yên, Thạch liền nghĩ cách trêu chọc Sa bằng một cách không ngờ tới.

Căn hộ Mốt 2 Mốt tập 7: Thạch hết sợ ma chưa?

Trong một diễn biến khác, Vy mang trứng về bảo Phong làm món 'Trứng chín tầng mây' để bán vì thấy hiệu ứng tích cực của mọi người với món trứng của Phong làm. Nhưng không ngờ làm ra nhiều quá cũng rất ít người mua nên bị ế đành mang ra ăn. Thạch, Sa ra ngoài ban công ăn trứng nói chuyện với nhau thì nghe thấy thông báo tòa nhà về việc chó mèo mùa Covid. 

Thạch nghe thấy liền nhớ đến con Mèo của Sa ,con Mèo đã làm Thạch tưởng ma sợ gần chết nên ức chế bảo Sa đừng để con Mèo bén mảng đến phòng Thạch nữa. Sa vì bảo vệ mèo của Mình nên đã dọa cắt tóc Thạch nếu Thạch dám động đến Mèo của mình. Thạch khó chịu liền nghĩ cách chơi lại Sa là mang con Mèo của Sa ra đo nhiệt độ để khẳng định con mèo của Sa bị nhiễm Covid. 

Thạch trông to cao đẹp trai ấy thế mà lại nhát ma.

Thạch trông to cao đẹp trai ấy thế mà lại nhát ma.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

Mời các bạn theo dõi tập 8 được phát sóng vào 20h00 ngày 29/5/2020 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi để có được câu trả lời nhé!

>> Xem thêm: Sitcom hài 'Căn hộ một hai mốt': Tiếng cười từ dãy nhà trọ mùa cách ly xã hội

Theo Bin/Baodatviet.vn

#Căn hộ 121 #sitcom #Covid #Covid-19

Mới nhất