Quốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệ

16/07/2019 19:23

Là một trong ba nhân vật đã từng hôn Quốc Trường trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga đứng ra bảo vệ bạn diễn khi anh bị khán giả chê liên tục về khả năng hôn.

Trong thời gian qua và cho đến nay, Về Nhà Đi Con vẫn luôn duy trì được độ hot vốn có. Thậm chí, sự tranh cãi, quan tâm chú ý từ người xem càng dâng cao hơn khi nhân vật Nhã - 'tiểu tam' trong chuyện tình giữa Thư và Vũ - chính thức xuất hiện. Theo lời 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga cho hay, Nhã đóng vai trò như một yếu tố xúc tác cho tình cảm giữa cặp đôi Vũ - Thư này. 

Quốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệ 0 

Nhờ sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong vai Nhã mà không thể bàn cãi thêm nữa khi gọi Quốc Trường là anh chàng số hưởng nhất trên phim. Về nhà có Thư xinh đẹp đang đợi, nơi công sở thì có Nhã sắc sảo thông minh luôn tìm cách 'mồi chài'.

Về diễn xuất tự nhiên, sinh động, giàu cảm xúc của Quốc Trường thì khó ai có thể bàn cãi, nhưng vẫn có một điều khán giả không hẳn hài lòng về anh chàng này: khả năng hôn quá... thô. 

Tính đến nay, Quốc Trường đã có 3 cảnh hôn với Anh Thư (Bảo Thanh), Nhã (Quỳnh Nga) và cô gái mặc bikini qua đường (Cao Diệp Anh). Dù ở cảnh hôn nào, Quốc Trường vẫn bị đánh giá là khả năng hôn không đẹp, không tạo cảm giác dễ chịu nơi khán giả. Một số ý kiến còn cho rằng Quốc Trường hôn như thể 'muốn ăn thịt' các bạn diễn. 

Quốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệ 1 

Quốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệ 2 

Các cảnh hôn của Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con.  

Các cảnh hôn của Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con. 

Trước những phản ứng tiêu cực này, mới đây, Quỳnh Nga đã lên tiếng bảo vệ Quốc Trường. Theo nữ diễn viên, thực chất Quốc Trường vẫn có thể hôn đẹp, hôn một cách tình tứ như ý kiến của khán giả. Tuy nhiên, điều đó không phù hợp với tính cách của nhân vật. 

'Nếu như đây là một chàng trai ngôn tình lãng mạn, nụ hôn sẽ khác. Vũ là một tay ăn chơi trác táng, thích đi vũ trường đi đua xe, Quốc Trường vẫn có thể hôn đẹp chứ, nhưng như thế êkip lại cho rằng đó là nụ hôn của Huệ và Quốc mất rồi', Quỳnh Nga nói. 

TIN TÀI TRỢ

Quốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệ 4

Cũng theo lời chia sẻ của 'cá sấu chúa', trong tương lai, nhân vật Nhã vẫn còn có những hành động gây phẫn nộ và ức chế hơn nữa mà trước hết là màn đụng độ đầu tiên giữa Nhã và Thư. Ngoài đời thực, Quỳnh Nga và Bảo Thanh rất thân thiết với nhau nhưng trên phim, Nhã và Thư lại là hai tình địch đích thực. 

Chính vì vậy mà màn gặp nhau đầu tiên giữa Nhã và Thư sẽ chẳng khác gì 'cuộc chiến' chuẩn bị nổ ra cả. Theo lời miêu tả của nữ diễn viên Quỳnh Nga, đó sẽ là một cảnh đầy 'lườm, nguýt' căng thẳng chẳng khác gì phân cảnh 'một con dê đen và một con dê trắng đang qua cầu, không ai chịu nhường nhịn ai'. 

Quốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệ 5

Quỳnh Nga cũng nói thêm, khi vừa tắt máy quay, cả cô và Bảo Thanh đã chạy lại ôm nhau nhưng khi lên phim, đó hứa hẹn sẽ là một tình tiết vô cùng gây cấn và hấp dẫn đến nghẹt thở.

Để biết cụ thể màn đụng độ giữa Thư và Nhã sẽ 'ghê gớm' đến mức nào, người xem chỉ có thể thấp thỏm chờ đợi từng tập tiếp theo của bộ phim thôi!

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quynh-nga-len-tieng-bao-ve-quoc-truong-khi-nam-dien-vien-bi-cho-la-hon-tho-bao-trong-ve-nha-di-con-1594735.html

Tag: #Quỳnh Nga   #Nhã   #Về nhà đi con   #hôn tệ