Rò rỉ tập cuối 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Trình Phượng Đài chết, Doãn Chính trở nên điên dại?

25/04/2020 16:03

Nhiều đoạn clip rò rỉ trên mạng được cho là cái kết của bộ phim truyền hình 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'.

Bộ phim đam mỹ đầu tiên của Vu Chính Bên tóc mai không phải hải đường hồng đang đi đến hồi kết. Ba tập cuối phim sẽ được phát sóng tối nay - ngày 25/4.

Dù vậy đã có những video ngắn được cộng đồng mạng chia sẻ trên weibo được cho là các phân cảnh trong tập cuối của phim.

Clip rò rì những tập cuối Bên tóc mai không phải hải đường hồng?

Trong video là cảnh Thương Tế Nhị chạy đến Trình gia tìm Trình Phượng Đài. Ở tập trước, Nhị gia ngoài mặt nhận lời vận chuyển vũ khí cho Nhật nhưng thực chất là đưa chúng vào bẫy để tiêu diệt sạch sẽ. Tập 46 dừng lại ở phân cảnh Trình Phượng Đài gài bom nổ quân đội Nhật và chạy ra ngoài không rõ sống chết.

Trong tiểu thuyết, Trình Mỹ Tâm - chị gái Phượng Đài nói dối Thương Tế Nhị rằng em trai mình đã chết vì quân đội Nhật. Đây chính là cảnh ông chủ Thương đến để gặp Nhị gia. Nhưng thực chất Nhị gia không có trong quan tài khiến anh phát điên chạy đi tìm, khóc lóc thê thảm.

Clip rò rì những tập cuối Bên tóc mai không phải hải đường hồng?

Thương Tế Nhị đánh nhau bầm tím máu me, đâm người Nhật bởi muốn trả thù cho Trình Phượng Đài, bị giam vào tù, bị tra tấn... tất cả những điều này Trình Phượng Đài đều không biết. Khi Thương Tế Nhị ở bên cạnh lo lắng, chăm sóc Trình Phượng Đài, Trình Phượng Đài cũng không biết.

Qua bàn tay 'nhào nặn' của Vu Chính, liệu bộ phim có thể kết thúc bớt đau buồn hơn so với tiểu thuyết? Đón xem tập cuối vào tối 25/4.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Baodatviet.vn

#Bên tóc mai không phải hải đường hồng #Vu Chính #tiểu thuyết đam my #chuyển thể #phim Hoa ngữ #sao #ending

Bên tóc mai không phải hải đường hồng dính 'sạn': Áo cởi rồi lại 'hô biến' mặc lại trên người

12/04/2020 16:25

Được đánh giá cao về nội dung lẫn hình thức, nhưng bộ phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' của vẫn không tránh khỏi 'sạn'.

Tác phẩm Bên tóc mai không phải hải đường hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, lấy bối cảnh Trung Quốc vào thập niên 1930 của thế kỷ 20. Trong phim, tài tử Thần điêu đại hiệp Huỳnh Hiểu Minh thủ vai doanh nhân Trình Phượng Đài, một người có đam mê mãnh liệt với bộ môn Kinh kịch. Anh dành sự quan tâm đặc biệt tới đào hát Thương Tế Nhị.

Cục điện ảnh Trung Quốc hạn chế tối đa những nội dung có quan hệ đồng tính trên màn ảnh, vì vậy khi lên phim, nguyên tác truyện có phần thay đổi. Trình Phượng Đài và Thương Tế Nhị trở thành anh em, tri kỷ của nhau. Nữ chính trong phim do Xa Thi Mạn đảm nhiệm.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng dính 'sạn': Áo cởi rồi lại 'hô biến' mặc lại trên người 0

Vai đào hát Thương Tế Nhị được giao cho nam diễn viên Doãn Chính. Doãn Chính từng xuất hiện với vai diễn Phó Tử Ngộ trong phim Hãy nhắm mắt khi anh đến chiếu năm 2015.

Là nam diễn viên được đánh giá có diễn xuất tốt, đa tài nhưng cái tên Doãn Chính vẫn chưa được nhiều người biết đến. Phải tới khi Bên tóc mai không phải hải đường hồng chính thức lên sóng, khán giả mới bị ấn tượng bởi khả năng ca hát cùng diễn xuất có chiều sâu của anh.

Doãn Chính trong vai Thương Tế Nhị

Doãn Chính trong vai Thương Tế Nhị

Tác phẩm mới của Vu Chính được đánh giá là trau chuốt, tỉ mỉ trong từng khung hình. Phim có cảnh quay đẹp, trang phục lộng lẫy. Hội tụ đủ yếu tố tốt đẹp từ phần nội dung đến hình thức, tuy nhiên, Bên tóc mai không phải hải đường hồng không thể tránh khỏi hạt sạn trong mặt kĩ xảo.

Phim có cảnh quay tướng quân Tào Quý Tu (Đường Tằng) dùng súng uy hiếp nhân vật Khương Vinh Thọ. Tuy nhiên, chiếc áo khoác của tào Quý Tu liên tục xuất hiện và biến mất. Cảnh trước, Tào Quý Tu ném áo cho thuộc hạ cầm, cảnh sau, chiếc áo vẫn ở trên vai anh. Đây được coi là hạt sạn hiếm hoi của bộ phim.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng dính 'sạn': Áo cởi rồi lại 'hô biến' mặc lại trên người 2

Bên tóc mai không phải hải đường hồng do biên kịch Diên Hi Công Lược - Vu Chính đạt 7,6/10 điểm trên trang đánh giá Douban, trong đó có tới 41.6% khán giả cho điểm ở mức khá.

Phim gồm 49 tập lên sóng Trung Quốc đại lục từ 20/3, chiếu trên nền tảng IQiyi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Bên tóc mai không phải hải đường hồng #Huỳnh Hiểu Minh #Doãn Chính #Xa Thi Mạn

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'

25/03/2020 16:56

Ngoài nữ chính Phạm Tương Nhi của Xa Thi Mạn trong 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' thì hình ảnh của các nữ diễn viên khác của bộ phim phim cũng trở thành tâm điểm quan tâm của khán giả.

Tác phẩm phim truyền hình Bên tóc mai không phải hải đường hồng do Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính và Xa Thi Mạn đảm nhận vai chính đã được lên sóng sau nhiều chờ mong của khán giả. Bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng xoay quanh mối quan hệ thình cảm đặc biệt giữa thương nhân đã có vợ con Trình Phượng Đài (do Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (do Doãn Chính đóng) giữa bối cảnh Bắc Kinh giai đoạn dân quốc ở những năm 1930, lúc cuộc chiến giữa Trung Quốc và Nhật Bản đang trong giai đoạn căng thẳng.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 0

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 1

Tuy nhiên, tác phẩm phim không chú trọng vào yếu tố đam mĩ như nguyên tác, mà đề cao tinh thần mạnh mẽ của con người trong chiến tranh và tôn vinh vẻ đẹp của môn nghệ thuật kinh kịch. Ngoài hai nam diễn viên chính trong phim là Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính thì nữ chính Xa Thi Mạn và các nữ diễn viên phụ khác cũng trở thành tâm điểm quan tâm của khán giả. Cùng điểm qua những nét diễn xuất khác nhau đến từ dàn 'đào' của bộ phim nhé!

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 2

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 3

1. Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn đảm nhận vai nữ chính Phạm Tương Nhi - vợ của thương nhân Trình Phượng Đài trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng. Trước đó nhiều khán giả chờ đợi nhất là sự kết hợp của Xa Thi Mạn và Huỳnh Hiểu Minh trong vai diễn vợ chồng nhưng sau khi phim được phát sóng, có một vài cư dân mạng đã nói hai người họ không thích hợp diễn vợ chồng vì không tạo cảm giác của một cặp đôi. Tạo hình của nữ diễn viên từ trang phục đến lối trang điểm, tất cả đều rất tinh tế và đẹp mắt. Nhiều người cảm thấy cô rất thích hợp đóng những vai diễn trong phim thuộc thể loại dân quốc.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 4

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 5

2. Huỳnh Thánh Y 

Trong hai năm trở lại đây, tác phẩm phim mà Huỳnh Thánh Y tham gia không nhiều nhưng cô cũng từng vì tham gia chương trình thực tế mà xuất hiện trên bảng hot search. Huỳnh Thánh Y đảm nhận vai diễn tay cướp Cổ Đại Lê. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận như không ngờ nữ thần Huỳnh Thánh Y lại chấp nhận thử thách khi đảm đương vai diễn này; ngoài ra tạo hình của nữ diễn viên trong phim rất ngầu.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 6

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 7

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 8

Thang Tinh Mị 

Thang Tinh Mị là một nữ diễn viên có gương mặt xinh đẹp. Cô từng đóng qua những tác phẩm phim nổi bật như Đại Đường vinh diệu, Túy linh lung,… nhưng đáng tiếc tên tuổi của cô không được nhiều người chú ý. Trong bộ phim này, Thang Tinh Mị đảm nhận vai diễn Tăng Ái Ngọc. Từ hình ảnh trong poster, chúng ta có thể thấy tạo hình của nữ diễn viên đẹp như thế nào.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 9

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 10

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 11

Trần Đô Linh 

Trần Đô Linh từng được mệnh danh là nữ thần vườn trường; cô được mọi người chú ý khi vượt mặt 'cô bé trà sữa' Chương Trạch Thiên trong cuộc bình chọn hoa khôi toàn Trung Quốc năm 2013. Đến năm 2018, Trần Đô Linh tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả nhờ vẻ thanh tú, ngọt ngào và biểu cảm linh hoạt trong vai diễn Lâm Thất Nguyệt của Thất Nguyệt và An Sinh. Trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Trần Đô Linh không có nhiều đất diễn nhưng rất nhiều cư dân mạng đều nói rằng rất muốn nhìn thấy tạo hình dân quốc của cô.

Tạo hình nhân vật Lâm Thất Nguyệt của Trần Đô Linh trong Thất Nguyệt và An Sinh

Tạo hình nhân vật Lâm Thất Nguyệt của Trần Đô Linh trong Thất Nguyệt và An Sinh

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 13

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 14

5. Bạch Băng

Bạch Băng năm nay đã 33 tuổi nhưng khí chất trẻ trung vẫn còn đó. Bạch Băng trong phim đảm nhận vai diễn Tưởng Mộng Bình. Tạo hình mặc sườn xám của nữ diễn viên trong phim thật sự đã làm cho không ít khản giả kinh ngạc vì quá xinh đẹp.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 15

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 16

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 17

6. Phương An Na

Phương An Na từng đảm nhận vai diễn cung nữ Trân Nhi đi cạnh hầu hạ cho Nhàn Phi (do Xa Thi Mạn đảm nhận) trong Diên Hi cung lược. Lần này đến với phim dân quốc, cô đảm nhận vai diễn Thập Cửu, là sư tỷ của nhân vật Thương Tế Nhị. Phương An Na tuy không quá nổi tiếng nhưng mối quan hệ của cô và Tần Lam hay cùng các nữ diễn viên khác đều rất tốt.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 18

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 19

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 20

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 21

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 22

7. Lưu Mẫn

Lưu Mẫn là một nữ diễn viên thuộc phái thực lực, khả năng diễn xuất của cô rất tốt. Trong phim, Lưu Mẫn sẽ đóng vai Trình Mỹ Tâm; tạo hình trong tác phẩm phim ảnh này của Lưu Mẫn rất thời thượng và đẹp.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 23

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 24

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 25

8. Mã Tô

Trong hai năm gần đây, Mã Tô rất tích cực trong hoạt động công ích, từ thiện. Mã Tô trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng đảm nhận vai diễn Nguyệt Linh; diễn xuất của nữ diễn viên được đánh giá ở mức khá tốt nên nhiều cư dân mạng nghĩ cô sẽ nổi hơn sau khi phim được phát sóng.

Ngoài Xa Thi Mạn, còn có 7 nữ diễn viên gây chú ý trong phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 26

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Huỳnh Hiểu Minh #Xa Thi Mạn #Huỳnh Thánh Y #mã tô #Trần Đô Linh #diễn viên hoa ngữ #Bên tóc mai không phải hải đường hồng

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Những chi tiết dự đoán kết cục của Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi là bi kịch

02/04/2020 17:09

Kết cục của Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng được định không tránh khỏi bi kịch. Những chi tiết dưới đây đã ngầm ám chỉ điều đó.

Mặc dù Bên tóc mai không phải hải đường hồng là phim đam mỹ, rất nhiều khán giả hóng phim vì Thương Tế Nhị và Trình Nhị Gia nhưng không thể phủ nhận một cặp đôi khác cũng xứng đôi không kém chính là Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn). Dù trên danh nghĩa cả hai là vợ chồng nhưng kết cục của họ đã được định là một trận bi kịch. Những chi tiết dưới đây đã ngầm ám chỉ điều đó.

 

Trailer Bên tóc mai không phải hải đường hồng

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Những chi tiết dự đoán kết cục của Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi là bi kịch 0

Hôn nhân của cả hai chỉ là biểu hiện bên ngoài, khoảng cách trở thành vợ chồng thật sự vẫn còn rất xa, đừng nói chi đến tình cảm thật. Lúc Trình Phượng Đài ra ngoài làm ăn trở về nhà có thể nhìn ra, anh vừa vào cửa đã gọi 'Mợ hai, ta trở về rồi'. Vì vậy thân phận Phạm Tương Nhi trong Trình Gia chính là 'mợ hai' chứ không phải 'vợ Trình Phượng Đài'.

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Những chi tiết dự đoán kết cục của Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi là bi kịch 1

Ngoài ra, mỗi lần Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi cãi nhau, Phạm Tương Nhi đều sẽ nhắc về bối cảnh của Nhị gia là du học sinh, còn bản thân chỉ là 'nha đầu quê mùa từ dưới quê lên mà thôi'. Điều này cũng nói rõ, Phạm Tương Nhi rất tự ti, thân phận hai người khác nhau rất nhiều. Nếu như hôn nhân đã không môn đăng hộ đối thì tình cảm thật sự cũng rất khó có thể xây dựng được. Không có điểm cân bằng, hai người sẽ tôn trọng nhau như những vị khách trong cuộc sống, xem đối phương giống như người ngoài.

'Bên tóc mai không phải hải đường hồng': Những chi tiết dự đoán kết cục của Trình Phượng Đài và Phạm Tương Nhi là bi kịch 2

Còn có lúc Trình Phượng Đài gặp phải nguy cơ, anh đã nói lời thật lòng với Đại tỷ Trình nhưng với người đầu ấp tay gối là Phạm Tương Nhi lại không hé nửa lời. Điều này đã chứng minh Trình Phượng Đài chỉ coi Phạm Tương Nhi như người ngoài mà thôi. Cứ như thế, nghi kỵ sẽ ngày càng lớn, bi kịch về sau là điều không thể tránh khỏi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Huỳnh Hiểu Minh #Xa Thi Mạn #phim châu á #Doãn Chính #Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Mới nhất