Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây

04/07/2020 00:23

Tiêu Chiến và Hồ Ca sẽ đóng chung một phim với nhau?

Trên weibo có thông tin Tiêu Chiến đã vào đoàn phim chống dịch Người Đi Ngược Đường Đẹp Nhất. Trong bộ phim này, Tiêu Chiến hợp tác với Hồ Ca, do Quách Tĩnh Vũ chỉ đạo. Phim khai máy hôm 3/7/2020.

Hồ Ca khi còn học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải, anh được mời tham gia diễn xuất trong Tiên kiếm kì hiệp (2005) với vai chính là Lý Tiêu Dao và một bước trở thành một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc đại lục lúc đó. Vào tháng 9 năm 2012, anh được đề cử hạng mục giải Nghệ sĩ mới tại giải Hoa Đỉnh lần thứ 31 cho vai diễn Lâm Giác Dân trong phim điện ảnh chính kịch Cách mạng Tân Hợi. Vai diễn xuất sắc nhất trong thời gian gần đây của anh là Mai Trường Tô trong phim truyền hình Lang Gia Bảng giúp anh trở thành Thị Đế của Giải Kim Ưng và Bạch Ngọc Lan.

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 0

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 1

Mùa hè 2019, bộ phim Trần Tình Lệnh được phát sóng đã tạo nên một cơn sốt đẩy danh tiếng của Tiêu Chiến lên cao. Với việc thể hiện thành công nhân vật nam chính Ngụy Anh (Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện), diễn xuất của Tiêu Chiến đã giành được những lời nhận xét tích cực dù không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 2

Trong thời gian phim phát sóng, độ nổi tiếng của Tiêu Chiến đã đạt được những thành tích đáng kể như: xếp hạng nhất sáu tuần liên tiếp (từ 3/7 - 11/8) Top 10 nam diễn viên có chỉ số lực ảnh hưởng trên mạng cao nhất; 12 ngày xếp hạng nhất, 43 ngày có chỉ số trên 9 điểm trong Top 50 chỉ số truyền thông nghệ sĩ; weibo cá nhân có thêm tám triệu người theo dõi; liên tục lên tìm kiếm nổi bật (hot search) của các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 3

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 4

Thành công từ Trần Tình Lệnh đã đưa Tiêu Chiến trở thành một trong những tiểu sinh mới của làng giải trí Trung Quốc và lấy được nhiều hợp đồng làm gương mặt đại diện của các nhãn hàng. Tháng 8 năm 2019, Tiêu Chiến đảm nhiệm vai nam chính bác sĩ Cố Ngụy trong bộ phim truyền hình Quãng đời sau này, xin chỉ giáo cùng nữ diễn viên Dương Tử.

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 5

Đa phần khán giả khi nghe thông tin này đều cho rằng, ngoại hình của Hồ Ca và Tiêu Chiến chỉ có thể dùng hai chữ 'nghịch thiên' để nhận xét, nhìn đi nhìn lại thì cả hai rất có nhiều điểm giống nhau trên gương mặt, nếu đóng vai hai anh em hoặc tiền bối - hậu bối thì 'chemistry' hẳn sẽ rất đỉnh cao.

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 6

Nếu như tài năng diễn xuất của Hồ Ca đã được nhìn nhận từ lâu, là cái tên bảo chứng rating, mỗi một tập phim thù lao luôn nằm trong top3, thì Tiêu Chiến suốt nửa năm qua được xem là 'đỉnh cấp lưu lượng', tức là diễn viên nổi tiếng hàng đầu có fandom lớn mạnh, vững vàng.

Rộ tin Hồ Ca và Tiêu Chiến đóng chung một phim, cư dân mạng thích thú: Tổ hợp nhan sắc 'nghịch thiên' là đây 7

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nga Cao/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #hồ ca #phim Hoa ngữ #diễn viên hoa ngữ

'Gia tộc Kim Phấn' kinh điển của Trần Khôn - Lưu Diệc Phi - Đổng Khiết làm lại, Tiêu Chiến đóng nam chính?

14/04/2020 10:14

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin Tiêu Chiến đang được kỳ vọng sẽ đóng vai nam chính cho bộ phim 'Gia tộc Kim Phấn' bản remake.

Bộ phim Gia tộc Kim Phấn kinh điển do Trần Khôn - Lưu Diệc Phi - Đổng Khiết đóng chính đang lên kế hoạch làm lại. Truyền thông Hoa ngữ đưa tin Tiêu Chiến đang là cái tên được kỳ vọng sẽ đóng vai nam chính.

Ngoài Tiêu Chiến, những diễn viên được cho là sẽ đóng Gia tộc Kim Phấn bản remake còn có Hồ Băng Khanh, Viên Băng Nghiên, Tất Văn Quân. Hiện tại, các bên có liên quan đều chưa lên tiếng xác nhận song tin tức về bảng phân vai này đã được lan truyền rộng rãi từ Weibo cho đến các mặt báo.

Thông tin về việc 'Gia tộc Kim Phấn' được làm lại và Tiêu Chiến được kỳ vọng sẽ tham gia xuất hiện trên Sina.

Thông tin về việc 'Gia tộc Kim Phấn' được làm lại và Tiêu Chiến được kỳ vọng sẽ tham gia xuất hiện trên Sina.

Gia tộc Kim Phấn do Lưu Quốc Quyền làm đạo diễn, được phát sóng trên kênh CCTV8 của Trung Quốc từ năm 2003. Gia tộc Kim Phấn do Trần Khôn, Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết đóng chính.

Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến.

Bộ phim có nội dung xoay quanh gia tộc họ Kim với những mối quan hệ chồng chéo lên nhau. Gia đình Thủ tướng Quốc vụ Viện Kim Thuyên là một trong những gia đình giàu sang, quyền quý ở Trung Quốc. Nhìn bề ngoài, cái vẻ hào hoa, phong nhã của gia đình ông đã làm cho không ít người dân Trung Quốc nể phục và thèm muốn, tuy nhiên đằng sau cái vẻ hoa lệ, đẹp đẽ ấy là những thối nát với vô vàn những câu chuyện buồn.

Gia đình Thủ tướng có cậu con trai là Kim Yến Tây. Nhờ 'bóng' của cha, cậu trở thành một công tử ăn chơi chác tán với nhiều những thói hư tật xấu. Trong một chuyến du ngoạn, tình cờ Yến Tây gặp một cô gái mang tên Lãnh Thanh Thu. Một cô gái xinh xắn, ngoan hiền đã làm rung động trái tim chàng trai trẻ.

'Gia tộc Kim Phấn' kinh điển của Trần Khôn - Lưu Diệc Phi - Đổng Khiết làm lại, Tiêu Chiến đóng nam chính? 2

Trần Khôn và Đổng Khiết từng làm bao trái tim thổn thức vì chuyện tình đầy day dứt ở 'Gia tộc Kim Phấn'.

Trần Khôn và Đổng Khiết từng làm bao trái tim thổn thức vì chuyện tình đầy day dứt ở 'Gia tộc Kim Phấn'.

Tuy nhiên chinh phục một cô gái ngoan hiền, lớn lên trong cảnh bần hàn lại rất ghét thiếu gia đã trở nên khó khăn đối với Yến Tây. Câu chuyện sẽ mãi chỉ như vậy nếu không có đêm ấy, khi tình cờ Thanh Thu nghe được bài ngâm thơ lãng mạn đầy tâm trạng của Yến Tây, Thanh Thu đã xiêu lòng và trở thành con dâu của nhà họ Kim.

Bước chân vào nhà họ Kim là sự mở đầu cho những khó khăn luôn thường trực xảy đến với cô. Sống trong một gia đình anh chị em bất hòa, luôn tìm cách rình rập, hạ bệ nhau đã trở thành cơn ác mộng trong cuộc sống của cô. Mọi tội lỗi mà gia đình họ Kim gây ra cô đều phải gánh chịu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/toquoc.vn

#Gia tộc Kim Phấn #Kim phấn thế gia #Phim gia tộc kim phấn #Lưu Diệc Phi #Đổng Khiết #Trần Khôn #Tiêu Chiến #Diễn viên Tiêu Chiến #hồ băng khanh #câu chuyện buồn

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp

30/04/2020 21:15

Giới giải trí Hoa Ngữ có một hiện tượng vô cùng kỳ lạ, đó chính là chỉ cần bước chân vào giới giải trí thì các ngôi sao sẽ lựa chọn đóng phim, bất luận họ có phải diễn viên chuyên nghiệp hay không.

Có không ít ca sĩ Trung Quốc không gây được ảnh hưởng khi theo đuổi ca hát, nhưng khi họ lấn sân sang đóng phim thì sự nghiệp của họ lại như bước sang một trang hoàn toàn mới.

1. Tiêu Chiến

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 0

Năm 2015, Tiêu Chiến tham gia chương trình thực tế X-Fire (Bùng cháy đi thiếu niên) và trở thành một thần tượng âm nhạc. Năm 2016, anh chàng ra mắt với vai trò ca sĩ cùng 8 thực tập sinh khác trong nhóm nhạc thần tượng X-Nine và đảm nhận giọng ca chính của nhóm.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 1

Sau đó Tiêu Chiến bắt đầu lấn sân sang diễn xuất với các vai diễn đầu tay như vai Phương Thiên Trạch trong Siêu tinh tinh học viện, vai khách mời trong Tình yêu vượt thời gian 2… Nhưng Tiêu Chiến chỉ thực sự được chú ý khi vào vai Bắc Đường Mặc Nhiễm trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta và thực sự nổi tiếng khi vào vai Nguỵ Vô Tiện trong bộ phim đam mỹ Trần tình lệnh.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 2

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 3

Đảm nhận vai diễn Nguỵ Vô Tiện trong Trần tình lệnh, Tiêu Chiến nhận vô số lời khen từ phía khán giả. Dưới diễn xuất của Tiêu Chiến, Nguỵ Vô Tiện hoàn toàn giống một nhân vật có thật bước ra từ trong những trang tiểu thuyết. Chính vai diễn này đã mở ra con đường vinh quanh mới cho sự nghiệp của Tiêu Chiến.

2. Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác được phát hiện từ khi mới chỉ 13 tuổi trong một cuộc thi nhảy toàn Trung Quốc. Năm 2014, Vương Nhất Bác chính thức ra mắt trong nhóm nhạc nam Hàn Quốc – Trung Quốc có tên UNIQ và đảm nhiệm vai trò nhảy chính của nhóm.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 4

Năm 2016, Vương Nhất Bác bắt đầu thử thách trong lĩnh vực diễn xuất với vai phụ trong các bộ phim Đối tác hoàn hảo, Đại thoại Tây du 3, Thanh đạm là mỹ vị nhân gian, Học viện tư lập Thục Sơn

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 5

Nhưng chỉ khi Vương Nhất Bác tham gia vai diễn Lam Trạm trong Trần tình lệnh ra mắt vào năm 2019, Vương Nhất Bác mới thực sự trở thành một cái tên sáng lạn của giới giải trí Hoa Ngữ. Với Vai diễn này, nam minh tinh trở thành một trong những gương mặt trẻ được yêu thích nhất tại Trung Quốc với các chỉ số truyền thông luôn đứng top đầu.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 6

Kể từ cuối năm 2019 đến nay, dù Trần tình lệnh đã khép lại, nhưng cái tên Vương Nhất Bác vẫn chưa ngừng hot với dự án phim Hữu Phỉ hợp tác cùng nữ vương rating Triệu Lệ Dĩnh.

3. Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân vốn xuất thân từ một vận động viên bóng bàn. Năm 2011, Nhậm Gia Luân trở thành đội trưởng, vũ đạo đồng thời cũng là rapper chính trong một nhóm nhạc Trung – Hàn.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 7

Năm 2014, Nhậm Gia Luân về Trung Quốc và bắt đầu thử thách với diễn xuất đầu tiên trong các bộ phim rất thành công như Thông Thiên Địch Nhân Kiệt, Đại Đường Vinh Diệu, Truy tìm ký ức, Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết… Cũng từ đây, Nhậm Gia Luân gây chú ý với khán giả, và có rất nhiều người cho rằng Nhậm Gia Luân là một diễn viên chuyên nghiệp.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 8

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 9

Tên tuổi của Nhậm Gia Luân thực sự bùng nổ sau khi Cẩm y chi hạ lên sóng. Một Lục Dịch vừa đẹp trai lại quá hoàn hảo, một gương mặt lạnh lùng nhưng trái tim vô cùng ấm áp, hết mực quan tâm và bảo vệ người mình yêu. Đặc biệt với diễn xuất siêu kinh điển qua từng ánh mắt, Nhậm Gia Luân đã hoàn toàn thành công trong việc chinh phục khán giả.

4. La Vân Hi

Năm 2010, La Vân Hi chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc với vai trò ca sĩ chính của nhóm nhạc nam Song Tử JL.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 10

Năm 2015, La Vân Hi lần đầu bộc lộ khả năng diễn xuất trong vai diễn Tiểu Hà Dĩ Thâm trong bộ phim Bên nhau trọn đời và giành được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 11

Đến năm 2018, La Vân Hi tạo được tiếng vang khi vào vai Dạ Thần Nhuận Ngọc trong bộ phim Hương mật tựa khói sương. Dù đảm nhận vai diễn phản diện trong phim, nhưng Dạ Thần Nhuận Ngọc của La Vân Hi lại chiếm được nhiều tình cảm khán giả, thậm chí còn có không ít khán giả cho rằng La Vân Hi còn nổi trội hơn cả nam chính Đặng Luân.

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 12

Những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng nhờ đóng phim: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến gặp may, Nhậm Gia Luân bị nhầm là diễn viên chuyên nghiệp 13

Với sự thay đổi ngoạn mục từ một Dạ Thần ôn nhu lương thiện đến một Dạ Thần sẵn sàng không từ thủ đoạn để trả thù sau khi trải qua biến cố cuộc đời, La Vân Hi đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#phim Hoa ngữ #La Vân Hi #Nhậm Gia Luân #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường'

27/02/2020 18:52

Hình ảnh với tạo hình vườn trường của Tiêu Chiến được tiết lộ, nhan sắc này không đóng phim thanh xuân vườn trường thật sự quá đáng tiếc rồi.

Ngày 27 tháng 2, với giọng nói ôn nhu, Tiêu Chiến đã truyền đạt sự quyết tâm và dũng cảm để chiến thắng khó khăn: 'Trước giờ, tôi không phải là siêu nhân, là người nhà cùng chung gốc rễ với 1,4 tỷ người' qua đoạn phim ngắn chống dịch Ba mươi ba (Tam thập tam). Với những gì đã thể hiện, rất nhanh chóng tên tuổi Tiêu Chiến đã xuất hiện trên hot-search weibo.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 0

Ngoài ra, một số hình ảnh với tạo hình thanh xuân vườn trường của Tiêu Chiến cũng được đăng tải trên mạng. Khuôn mặt nam diễn viên vô cùng đẹp trai, trong sáng với những đường nét góc cạnh hoàn hảo. Ánh mắt anh dịu dàng nhìn học muội (em gái khóa sau), trên miệng nở nụ cười mỉm, thật sự rất thu hút. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, fan hâm mộ lần lượt để lại bình luận, bày tỏ Tiêu Chiến nợ mọi người một bộ phim thanh xuân vườn trường: 'Anh sắp ba mươi rồi, một người bị thời gian lãng quên như anh sao có thể lãng phí nhan sắc như vậy được chứ!'.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 1

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 2

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 3

Năm ngoái, Tiêu Chiến nhờ vào webdrama đam mỹ Trần tình lệnh trở nên nổi đình nổi đám. Nam minh tinh từng nói rằng bản thân rất may mắn, cũng tiết lộ lúc bắt đầu tiếp xúc với việc đóng phim, vì không tìm được cảm giác nên vô cùng khổ sở. Năm 2015, nhờ một cuộc thi tuyển chọn tài năng, Tiêu Chiến đến với ngành giải trí, chính thức ra mắt trở thành thành viên của nhóm nhạc X NINE.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 4

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 5

Để có được thành công như ngày hôm nay, Tiêu Chiến đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Quan niệm của anh khi làm việc đều phải nghiêm túc đối đãi, không được qua loa, sơ sài.

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường' 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Trần Tình lệnh

Mới nhất