Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận'

17/06/2020 10:23

Tập 1 'Lựa chọn số phận' sẽ lên sóng bắt đầu từ tối nay (17/6), thay thế phim 'Những ngày không quên'.

Bộ phim Những ngày không quên đã kết thúc với cái kết viên mãn với tất cả nhân vật. Bộ phim Lựa chọn số phận sẽ tiếp tục nối sóng khung giờ 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Trailer tập 1 Lựa chọn số phận 

Trailer tập đầu tiên của bộ phim đã được tung ra, trong đó Phương Oanh hóa thân thành người chị gái xinh đẹp, sang chảnh, dạy dỗ em trai ra trò. Bố gọi mãi mà em trai không thèm nghe máy, Thiên Trang (Phương Oanh) đành phải đích thân đi tìm em trai về nhà. Khi được hỏi tại sao bố gọi không nghe máy, Đức còn tỏ vẻ 'Lúc đó em bận, em chưa nghe, chứ không phải không nghe'.

Thế nhưng lời giải thích của Đức không hề thuyết phục chị Trang chút nào. Đức cho biết, chắc chắn bố muốn anh đi gặp mặt con gái nhà ai đền bàn chuyện tương lai, và mong muốn chị Trang 'con gái cưng của bố' sẽ giúp mình nói đỡ trước mặt bố. Tuy nhiên, Trang rất cứng rắn và bắt cậu em về ngay lập tức.

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 0

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 1

Trong khi đó, phán quyết của Thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) tại tòa bị phản đối, không chấp nhận. Đám đông dần trở nên hỗn loạn đến mức Thư ký (Huỳnh Hồng Loan) phải dọa sẽ gọi công an vào cuộc mới có thể dẹp bớt sự hỗn loạn này.

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 2

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 3

Có vẻ thẩm phán Cường đã khiến nhiều người ghét bỏ đến mức một thanh niên tới tận mộ phần của bố anh để đập phá. Đúng lúc này, Cường và Trang tới thăm mộ phát hiện ra, nhưng tên thanh niên này đã bỏ chạy mất dạng.

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 4

Rũ bỏ hình tượng cô giáo quê, Phương Oanh 'lột xác' thành cô gái sang chảnh, là chị gái của trai đẹp Huỳnh Anh trong trailer tập 1 'Lựa chọn số phận' 5

Liệu Cường có thể tìm ra chân tướng sự việc người đứng sau xúi giục tên thanh niên đập phá mộ phần của bố. Thiên Trang có vị trí thế nào trong nhà mà khiến em trai sợ chị đến thế? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 1 Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối nay (17/6).

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Lựa chọn số phận tập 1 #Phương Oanh #Hà Việt Dũng #Huỳnh Anh #Những ngày không quên

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng

16/06/2020 22:29

Có lẽ đây cũng là cái kết được biết bao người chờ mong.

Cuối tập 49 Những ngày không quên, Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) đã biết tất cả chỉ là hiểu lầm, chẳng ai có người mới, cả hai chỉ là vì thiếu tin tưởng nhau mới dẫn đến tình trạng cãi vã và nghi ngờ đối phương mà thôi.

Trích tập cuối Những ngày không quên

Sau khi từ quán café ra về, Khoa và Uyên đã ngồi lại, điểm lại những vấn đề xấu mà cả hai mắc phải, Khoa đã nói với Uyên hãy cho anh cơ hội để anh được ở bên cô thêm lần nữa, nhưng lần này, Uyên kiên quyết từ chối, cả hai chia tay, và trở về quê.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 0

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 1

Tại quê nhà, hai ông bố khá khó chịu vì tính cách ương bướng của hai người con. Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) nói Uyên hãy nhượng bộ và mời Khoa sang nhà ăn cơm để làm lành.

Đúng lúc này, chị Mận (Hương Giang) gọi điện cho Uyên sang nhà chơi, Cân (Việt Bắc) cũng gọi cho Khoa sang nhà chị Mận. 4 người lại tụ họp bên nhau. Chị Mận khuyên nhủ dù giờ Uyên – Khoa đã chia tay, nhưng dù gì cũng làm bạn, vì ở quê hiện giờ cũng chẳng còn ai tầm độ tuổi như họ nữa rồi.

Sau khi từ nhà chị Mận trở về, Uyên – Khoa bất ngờ bị xe máy xô ngã, Khoa nhanh chóng đỡ Uyên và cẩn thận xem xét cô có bị sao không. Xác nhận Uyên không có vấn đề gì, Khoa than thở món đồ của anh bị méo mó. Không gì khác, đó chính là chiếc nhẫn mà Khoa mua để cầu hôn Uyên. Hiện tại anh nhân cơ hội này để quay lại với Uyên, cùng cô xây dựng tương lai.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 2

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 3

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 4

Trong khi đó, tại thành phố, Dương (Bảo Hân) chịu trách nhiệm ở bên khi Bảo (Quang Anh) thất tình, buồn bã. Không ngờ trước lúc chia tay trở về, Bảo bất ngờ hôn Dương và muốn nắm tay cô bạn thân. Nhưng điều bất ngờ hơn là Dương cũng vui vẻ nắm tay Bảo, như một xác nhận hai người trở thành một cặp đôi.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 5

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 6

Sau khi thông báo chuyện kết hôn, Khoa – Uyên – Cân – Mận lại ra cây đa đầu làng để ôn lại chuyện cũ, tranh thủ chụp vài bức hình lưu niệm khi Cân còn độc thân. Lúc này, Uyên – Khoa luôn tạo cơ hội cho Cân và Mận ở cạnh nhau.

Trước đó, tại nhà Mận, cô cũng đáp lời Uyên về chuyện mối quan hệ với Cân, Mận cho biết, hiện tại thì chưa có cảm tình sâu đậm, nhưng nếu sau này có tình cảm mà Cân không chê thì hai người sẽ ở bên nhau.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 7

Chuyện Cân – Mận bên nhau chỉ còn là chuyện sớm muộn. Thế nhưng điều đáng buồn là Đào (Việt Hoa) cũng đã trở về quê. Sau trận đánh ghen tơi bời, Đào chia tay với người tình lớn tuổi và lấy được một tiệm nail. Thế nhưng khi gặp Cân tại quê, anh không còn niềm nở chào đón cô mà buông lời cay đắng. Đào xinh đẹp lộng lẫy, lừng danh một thời giờ đây lại lẻ bóng khi ai ai cũng đều có hạnh phúc riêng.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 8

Điều đáng mừng hơn cả, sau bao ngày cố gắng, hai vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã có con chung. Cả nhà đều vui mừng trước tin tức này của Huệ. Nhân dịp này, Thư (Bảo Thanh) cũng mời cả nhà đi ăn ở nhà hàng sang mà Vũ (Quốc Trường) đã đặt trước, vừa để ăn mừng chuyện của Huệ - Quốc, vừa mừng cho Vũ làm ăn thuận lợi.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 9

Thêm vào đó, Thư cũng cho biết, Vũ muốn phát triển homestay tại quê nhà, và muốn Khoa làm việc cho mình. Như vậy là, sau bao chuyện xảy ra, Khoa đã có hạnh phúc của mình, lại được làm công việc mà mình yêu thích.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập cuối #Việt Bắc #Hương Giang #Đình Tú #Phương Oanh #Việt Hoa

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang

16/06/2020 21:34

Sau phút giây lỗi lầm ở tập 1, Hương (Thúy Ngân) tiếp tục đón nhận sóng gió mới trong tập 2 khi Quỳnh (Thùy Trang) đã danh chính ngôn thuận trở thành vợ bé của Hải (Trung Dũng) và lên kế hoạch sớm sinh con trai để chiếm đoạt gia tài.

Tập 2 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' phần 2: Trung Dũng dung túng cho vợ bé Thùy Trang tuyên chiến với 'bà cả' Thúy Ngân

Tập 2 Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 mở đầu với khung cảnh hoành tráng tại nhà máy xay xát gạo của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Nhờ đôi bàn tay vàng có thể nhận biết chất lượng gạo mà bà Lan đã thành công trở thành bà chủ công ty xuất nhập khẩu gạo lớn nhất miền Nam, khiến cho em chồng là chú Quang (Ngọc Thuận) không thể giở thủ đoạn làm ăn mất uy tín.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 0

Tuy nhiên, việc từ chối nhận gạo kém chất lượng từ nhà máy của chú Quang đã khiến cho mâu thuẫn chị dâu em chồng nhà bà Hạ Lan ngày càng căng thẳng. Cho rằng chị dâu 'ăn cháo đá bát' không nhớ tới công ơn nhà chồng, chú Quang uy hiếp bằng quy định của dòng họ nhà chồng: 'Lời hứa thì có thể gió thoảng mây bay nhưng nguyên tắc của dòng họ này chị đừng hòng lật lọng. Đến năm 40 tuổi mà thằng Hải không có con trai thì chị phải giao lại tài sản cho tôi'.

Điều này càng tăng thêm áp lực muốn có cháu trai nối dõi của bà Hạ Lan, bởi bà không cam tâm để lại tài sản cả đời gây dựng cho người em chồng vô dụng. 

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 1

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 2

Ở một diễn biến khác, Hải thua bạc nợ mấy trăm cây vàng. Giữa lúc khốn đốn suýt bị bọn đòi nợ cắt mất ngón tay, Hải gặp được ông Nguyên (Đức Thịnh) - thầy phong thủy quen biết với bà Hạ Lan. Ông Nguyên theo Hải đến sòng bài, dùng 'phong thủy' giúp Hải trở thành thần bài đánh đâu thắng đó.

Ngay sau khi được Hải tin tưởng, gã thầy phong thủy bắt đầu dụ dỗ cậu hai làm ăn 'không cần vốn, chỉ tốn một ít nước bọt', dựa vào tên tuổi của mẹ và cha vợ.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 3

Ngoài ra, Hải cũng đã cưới Quỳnh (Thùy Trang) về làm vợ lẽ. Bởi bà Hạ Lan và Hương đã đi đến thỏa thuận, Hương chấp nhận dẫn các con về nhà cha ruột, để Hải cưới vợ bé với lời hứa của mẹ chồng: 'Nếu con có con trai trước, mẹ sẽ sắp xếp lại gia đình như cũ cho con'.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 4

Ngay sau đám cưới, Quỳnh gần như trở thành 'lá bùa may mắn', mang đến vận may tới tấp cho Hải trên sòng bài. Vì vậy mà Hải càng thêm say mê, cưng chiều Quỳnh hết mực.

Nhưng cô vợ bé Quỳnh tưởng hiền lành, nhút nhát đã sớm lộ bản chất 'không phải dạng vừa'. Ỷ được Hải yêu chiều, Quỳnh ngang nhiên tuyên chiến cùng chị hai Hương.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 5

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 6

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 7

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 8

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 9

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (phần 2) tập 2: Trong phút chốc, Thúy Ngân phải chịu cảnh chung chồng với Thùy Trang 10

Những tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#gạo nếp gạo tẻ #Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 #Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 2 #Trung Dũng #Thúy Ngân #Thùy Trang

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 13: Ơn giời 'chính thất' Ngân đã cảnh giác với 'tiểu tam' Linh, thầy giáo Duy bị chính mẹ ruột nghi ngờ thuộc team 'màu tím'

16/06/2020 20:40

Không thích cô gái xinh đẹp mẹ giới thiệu lại cứ mải chơi với người bạn là con trai, thầy giáo Duy (Thanh Sơn) cuối cùng cũng bị mẹ nghi ngờ về giới tính thật.

Trong tập 12 Đừng bắt em phải quên, vì giúp bác Dịu (NSND Như Quỳnh), Ngọc (Quỳnh Kool) suýt bị tên cướp đánh cho một trận tơi bời. Làm việc tốt nhưng Ngọc vào lớp muộn và bị Duy đánh trượt môn học. Lần này, cả hai cô bạn đều đứng ra nói giúp cho Ngọc nhưng Duy vẫn không hề tin tưởng.

Trailer tập 13 vừa được tung ra đã hé lộ những diễn biến tiếp theo.

Trailer tập 13 Đừng bắt em phải quên

Khi đi làm thêm tại quán nhà Duy, Trâm (Kiều My) đã xin giúp bạn nhưng Duy lại đòi hỏi bằng chứng. Đúng lúc này, bác Dịu xuất hiện hỏi Trâm về sự việc và muốn xem ảnh người mà cô bé đang nhắc đến. Sau khi Trâm cho bác Dịu xem ảnh Ngọc, bác Dịu đã xác nhận Ngọc chính là người đã giúp bác khỏi bị bọn cướp cướp ví. Lần này có lẽ thầy Duy cũng phải nhìn lại học trò của mình bằng con mắt khác thôi.

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 13: Ơn giời 'chính thất' Ngân đã cảnh giác với 'tiểu tam' Linh, thầy giáo Duy bị chính mẹ ruột nghi ngờ thuộc team 'màu tím' 0

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 13: Ơn giời 'chính thất' Ngân đã cảnh giác với 'tiểu tam' Linh, thầy giáo Duy bị chính mẹ ruột nghi ngờ thuộc team 'màu tím' 1

Bác Dịu lên tiếng giúp Ngọc lấy lại niềm tin của Duy 

Bác Dịu lên tiếng giúp Ngọc lấy lại niềm tin của Duy 

Ở diễn biến khác, Duy liên tục khiến Hồng - cô bạn gái mà mẹ giới thiệu cho phải leo cây và chẳng thèm đoái hoài gì đến cô nàng, mẹ anh đã liên tục trách mắng Duy vì chuyện này. Không những thế, thấy Duy cứ mãi chỉ chơi với Hiếu - cậu bạn thân, mẹ Duy nổi máu tò mò, chỉ tay thẳng mặt chất vấn con trai 'Anh với thằng Hiếu yêu nhau phải không? Thằng Hiếu lấy vợ để che đậy phải không? Mẹ xem trên mạng bây giờ nhiều lắm đấy, anh nói thật đi để mẹ còn định liệu'.

Nghe mẹ nói, Duy tắt nụ cười, cứng họng, còn định đưa tay kiểm tra trán mẹ có nóng sốt không mà lại hỏi mình câu này.

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 13: Ơn giời 'chính thất' Ngân đã cảnh giác với 'tiểu tam' Linh, thầy giáo Duy bị chính mẹ ruột nghi ngờ thuộc team 'màu tím' 3

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 13: Ơn giời 'chính thất' Ngân đã cảnh giác với 'tiểu tam' Linh, thầy giáo Duy bị chính mẹ ruột nghi ngờ thuộc team 'màu tím' 4

Về phía Ngân (Quách Thu Phương), trong lúc nói chuyện với người làm cùng chồng, Ngân chia sẻ Linh (NSƯT Kim Oanh) là đối tác, cũng là bạn của Luân (NSƯT Hoàng Hải), vì vậy Luân mới đối xử tốt với Linh, nhưng có phần hơi thái quá.

Ơn giời, cuối cùng 'chính thất' cũng có chút nghi ngờ 'tiểu tam' sau bao ngày tin tưởng vô tội vạ 

Ơn giời, cuối cùng 'chính thất' cũng có chút nghi ngờ 'tiểu tam' sau bao ngày tin tưởng vô tội vạ 

Ngân bày tỏ tin tưởng chồng hết lòng, nhưng về phần Linh, Ngân tỏ ra không thoải mái 'vì đôi lúc vì giữa công việc và tình cảm không được tách biệt rõ ràng'. Ngân cũng nhờ người này, sau này nếu có việc liên quan đến Linh, hãy giúp đỡ Luân để anh không thấy khó xử về việc chăm sóc cho Linh.

Sau khi hiểu rõ mọi chuyện, thầy giáo Duy có giúp Ngọc qua môn thành công? Duy sẽ làm sao để chứng minh cho mẹ biết mình không hề 'tím' như mẹ đang nghĩ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 13 Đừng bắt em phải quên, phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư (17/6) trên VTV3. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Đừng bắt em phải quên #Đừng bắt em phải quên tập 13 #Thanh Sơn #Quỳnh Kool #Quách Thu Phương #NSƯT Kim Oanh #NSƯT Hoàng Hải

Mới nhất