Rùng mình trước phân cảnh bạn thân Lưu Thi Thi bị làm nhục tập thể trong 'Nếu có thể yêu như thế'

27/04/2019 10:07

Tập 29 'Nếu có thể yêu như thế' lên sóng mang theo những diễn biến bất ngờ của bộ phim mà điển hình là phân cảnh Mễ Lan, bạn thân Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) bị làm nhục tập thể trong ngày tuyết rơi.

Mễ Lan cùng với Anh Chi và Khảo Nhi là ba người bạn thân thiết. Sau khi chia tay La Hạo, Mễ Lan đối mặt với rất nhiều biến cố trong cuộc sống. Công việc thất bại, Mễ Lan tìm cách đe dọa Kỳ Thụ Lễ, không may, cô bị kiện vì tội tống tiền. La Hạo đã đứng ra nhận hết tội lỗi về phía mình để bảo vệ Mễ Lan. Vì chuyện tống tiền, Mễ Lan bị mất việc. Khảo Nhi đã xin Mặc Trì cho cô làm thư ký của anh.

Sau ba năm vắng bóng, Cảnh Mặc Trì quay lại giới giải trí, tổ chức buổi công diễn chính thức. Sau buổi công diễn thành công, tất cả mọi người đã cùng tổ chức tiệc mừng. Vốn có thành kiến về Mễ Lan, Darwin, trợ lý chính của Mặc Trì đã có những lời nói không hay với cô, thậm chí bảo Mễ Lan về trước trong khi tất cả mọi người đang chơi vui vẻ. 

Bị bỏ ngoài lề khỏi cuộc vui, Mễ Lan lặng lẽ đứng một mình trong góc phòng. Khi mọi người trêu đùa vui vẻ thì cô bị gạt sang một bên, đi về một mình.

Rùng mình trước phân cảnh bạn thân Lưu Thi Thi bị làm nhục tập thể trong 'Nếu có thể yêu như thế' 0 

Trong đêm mưa tuyết, hình ảnh Mễ Lan một mình đứng bắt xe về. Không may, chiếc xe mà cô gặp phải lại toàn lưu manh, sợ hãi nhưng không thể chống cự được, Mễ Lan đã bị lôi lên chiếc xe mang nỗi ám ảnh kinh hoàng đó. Trong khi đó, Khảo Nhi đang vui vẻ hạnh phúc bên Mặc Trì nên không để ý đến chiếc điện thoại đang hiển thị những cuộc gọi cầu cứu của Mễ Lan.

Clip Mễ Lan bị đưa đi trên chiếc xe kinh hoàng mà không cầu cứu được ai

Đêm mưa tuyết không một ai để cầu cứu, tiếng kêu thét xé lòng của Mễ Lan vang vọng nơi xa xăm khiến khán giả rùng mình. Sự bất lực hiện rõ trên khuôn mặt Mễ Lan khi bị 4 người đàn ông to khỏe lôi đi trong tuyết. Tuyết rơi ngày càng dày, tiếng khóc than của Mễ Lan ngày càng cô độc. Vượt lên cả cái giá lạnh của mùa đông là tiếng khóc xé lòng bất lực của Mễ Lan. 

Kể cả khi Mễ Lan đã phạm sai lầm nhưng cô cũng không đến mức phải trả cái giá đắt đến vậy. 

Clip Mễ Lan bị làm nhục tập thể

Đau đớn trước sự việc bị làm nhục là vậy nhưng ngày hôm sau, Mễ Lan vẫn phải hai tay dâng món trang sức Mặc Trì đặt riêng cho Khảo Nhi, đứng nhìn bạn thử váy cưới và lắng nghe những lời hạnh phúc của bạn. Những vết bầm trên cánh tay, những vệt xước trên cổ của Mễ Lan đối lập hoàn toàn với vẻ mặt hạnh phúc trên người không một vệt xước của Khảo Nhi khiến nỗi đau đớn càng thêm sâu đậm.

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) - người yêu của cặp đôi quẫn trí tự tử vì tình. Khảo Nhi và Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, trong chớp mắt hai người nhận ra sự phản bội mà mình đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Họ quyết định trả thù, nhưng chẳng biết mình đem lòng yêu người còn lại lúc nào không hay. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích, giày vò, không được mọi người đồng thuận và quan trọng nhất, ngay cả ông trời cũng không muốn Khảo Nhi và Mặc Trì ở bên nhau. Người đàn ông họ Cảnh mắc chứng bệnh nan y, buộc phải ra đi, đúng lúc này vị anh trai thất lạc của Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa 2 người đàn ông, sau cùng, một người sẽ phải đi vào hôn lễ, một người sẽ phải đi vào tang lễ...

Bộ phim hiện tại được phát sóng trên Keeng.vn lúc 23h hàng ngày. 

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/rung-minh-truoc-phan-canh-me-lan-bi-lam-nhuc-tap-the-trong-neu-co-the-yeu-nhu-the-1523919.html

Tag: #Lưu Thi Thi   #Bạch Khảo Nhi   #Đồng Đại Vỹ   #Cảnh Mặc Trì  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT