Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm

10/07/2020 09:27

Trên màn ảnh Hoa ngữ từng có rất nhiều ngôi sao hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, tuy nhiên không phải ai cũng khiến khán giả ấn tượng.

Tây Thi, Điêu Thuyền, Vương Chiêu Quân, Dương Quý Phi là 'Tứ đại mỹ nhân' nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Cuộc đời của những mỹ nhân này gắn liền với những biến động lớn trong lịch sử, do vậy họ cũng thường xuyên được các nhà làm phim đưa lên màn ảnh. Từng có rất nhiều sao nữ Hoa ngữ được 'chọn mặt gửi vàng' để hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' này, tuy nhiên không phải ai cũng khiến khán giả hài lòng.

Vương Chiêu Quân

Năm 2006, Dương Mịch đã được chọn để vào vai Vương Chiêu Quân - một mỹ nhân thời Hán có sắc đẹp được ví như Lạc nhạn (chim sa). Nàng Vương Chiêu Quân do Dương Mịch đóng từng được khen ngợi hết lời không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp có thừa mà còn vì diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn. Thậm chí, Dương Mịch còn được coi là nàng Vương Chiêu Quân xinh đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ từ trước đến nay.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 0

Vương Chiêu Quân - Dương Mịch

Nữ diễn viên Hồng Kông Lý Thể Hoa cũng từng vào vai Vương Chiêu Quân trong bộ phim Chiêu Quân tái xuất. Nhan sắc đậm chất cổ trang, tạo hình diễm lệ và cách xây dựng tính cách của nàng mỹ nhân này khi đó đã giúp Lý Thể Hoa ghi điểm trong mắt khán giả.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 2

So với 2 phiên bản trên thì Vương Chiêu Quân của Bạch Khánh Lâm trong Mẫu nghi thiên hạ lại mang dánh vẻ của nàng tiểu thư đài các hơn. Trong phim, Vương Chiêu Quân diện những bộ trang phục đơn giản nhưng màu sắc tươi tắn làm tôn lên làn da trắng, thân hình lả lướt yêu kiều.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 3

Tây Thi

Tưởng Cần Cần được biết đến là nữ diễn viên thành công nhất khi hóa thân thành nàng Tây Thi trong bộ phim cũng tên năm 1995. Vẻ đẹp thanh tú, đôi mắt sáng man mác buồn của Tưởng Cần Cần đã giúp cô ghi điểm tuyệt đối trong mắt người xem.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 4

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 5

Trái ngược với Tưởng Cần Cần xinh đẹp, thướt tha, An Dĩ Hiên và Dĩnh Nhi lại bị xem là 2 nàng Tây Thi xấu nhất trên màn ảnh. Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp thế nhưng khi đảm nhiệm vai diễn mỹ nhân quốc sắc thiên hương như Tây Thi cả An Dĩ Hiên và Dĩnh Nhi đều bị chê không đủ tầm.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 6

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 7

Nữ diễn viên Ôn Tĩnh Tĩnh cũng từng được vào vai Tây Thi trong bộ phim Tây Thi bí sử. Tuy nhiên, nhan sắc của cô cũng không được khán giả đánh giá cao. Nhiều người cho rằng Ôn Tĩnh Tĩnh chỉ dừng ở mức dễ thương chứ không có vẻ đẹp khuynh thành như Tây Thi.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 8

Điêu Thuyền

Trần Hồng chính là nữ diễn viên được xưng tụng là Điêu Thuyền đẹp nhất trên màn ảnh. Vẻ đẹp thơ mộng, đôi mắt long lanh hút hồn của nữ diễn viên từng khiến bao người ngẩn ngơ. Điều đặc biệt là Trần Hồng đã 2 lần đảm nhiệm vai Điêu Thuyền và lần nào cũng thành công.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 9

Năm 2010, Trần Hảo đã đảm nhiệm vai diễn Điêu Thuyền trong bộ phim Tam quốc diễn nghĩa. Vẻ đẹp thanh tú diễm lệ cùng điệu múa của nàng Điêu Thuyền do Trần Hảo đóng có thể khiến trăng cũng phải xấu hổ mà giấu mình đi.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 10

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 11

Khi vào vai Điêu Thuyền, cả Lưu Diệc Phi và Cổ Lực Na Trát đều nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên, diễn xuất đơ cứng, gượng gạo của 2 nàng mỹ nhân này lại nhận về vô số lời chê bai thậm chí là gạch đá.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 12

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 13

Dương Quý Phi

Phạm Băng Băng từng 2 lần vào vai Dương Quý Phi trên màn ảnh, lần đầu trong bộ phim Đại Đường Phù Dung Viên (2007) và lần thứ 2 là Vương triều đích nữ nhân: Dương Quý Phi (2015). Dù là trong phiên bản nào thì nhan sắc của Phạm Gia cũng được đánh giá rất cao.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 14

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 15

Hoa hậu Hồng Kong Hướng Hải Lam cũng từng đảm nhiệm vai diễn Dương Quý Phi do TVB sản xuất. Tuy nhiên ở thời điểm đó vì quá gầy và diễn xuất non nớt nên Dương Quý Phi của Hướng Hải Lam đã không gây ấn tượng được với khán giả.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 16

Vượt qua rất nhiều người đẹp để được chọn vào vai Dương Quý Phi, thế nhưng nhan sắc của Ân Đào lại bị đánh giá không đủ tầm. Ngoài ra, thân hình gầy của cô cũng bị cho là không hợp với vóc dáng mỹ nhân thời Đường.

Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm 17

Theo bạn, đâu là nữ diễn viên đã vào vai 'Tứ đại mỹ nhân' thành công nhất?

Xem thêm: Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#Tứ đại mỹ nhân #sao Hoa ngữ #Dương Mịch #Lưu Diệc Phi #Phạm Băng Băng #Vương Chiêu Quân

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký'

01/07/2020 11:15

Có kinh phí đầu tư cực kỳ khiêm tốn, dàn diễn viên chẳng mấy tên tuổi, thế nhưng những bộ phim chiếu mạng này vẫn đủ sức khiến khán giả mê mẩn.

Khi mà việc lên sóng truyền hình trở nên khắt khe hơn thì rất nhiều bộ phim đã hướng tới 'miếng mồi ngon' đó là các trang mạng như Tencent, iQIYI, Youku… Tuy không có dàn diễn viên đình đám, không có kinh phí đầu tư cao thế nhưng rất nhiều bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng vẫn cực kỳ hấp dẫn. Nguyên nhân xuất phát từ chính nội dung hay và cực kỳ hài hước của những bộ phim này.

Thái tử phi thăng chức ký

Được đầu tư ít, trang phục, bối cảnh nghèo nàn, dàn diễn viên ít tiếng tăm, thế nhưng Thái tử phi thăng chức ký lại bất ngờ trở thành bộ phim hiện tượng của năm 2015. Tưởng hài nhảm, tuy nhiên Thái tử phi thăng chức ký lại hấp dẫn vô số khán giả nhờ nội dung hấp dẫn. Đây cũng là bộ phim đã giúp cho rất nhiều diễn viên một bước thành sao, được nhiều người chú ý đến.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 0

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, Thái tử phi thăng chức ký là câu chuyện về chàng thanh niên Trương Bằng vô tình bị xuyên không nhầm thành thái tử phi Trương Bồng Bồng. Từ một người đàn ông, Trương Bằng phải dần làm quen với cơ thể mới và cuộc sống chốn hậu cung. Từ đây những câu chuyện 'dở khóc dở cười' mà vị thái tử phi này gây ra khiến cho chốn hoàng cung vốn tưởng chỉ có 'gió tanh mưa máu' trở nên hài hước, náo nhiệt hơn hẳn.

Trailer Thái tử phi thăng chức ký

Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Trần Thiên Thiên trong lời đồn là bộ phim từng 'làm mưa làm gió' thời gian qua. Phim có sự tham gia diễn xuất của 'thánh nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư và gương mặt mới Đinh Vũ Hề. Nội dung phim xoay quanh việc cô gái Tiểu Thiên bị xuyên không vào chính tác phẩm do mình viết. Thế nhưng, cô lại thành nữ phụ có ngàn vạn tính xấu và có số chết sớm. Trần Thiên Thiên trong lời đồn là hành trình thay đổi số mệnh từ nữ phụ thành nữ chính của cô gái Tiểu Thiên đồng thời chinh phục trái tim nam chính.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 1

Kịch bản mới mẻ, hài hước, phản ứng hóa học cực ngọt của cặp đôi chính đã giúp Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Dù không được quảng bá nhiều nhưng bộ phim đã thu về được nhiều thành tích đáng nể và giúp Đinh Vũ Hề vụt sáng thành nam thần thế hệ mới.

Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta

Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta chính là bộ phim đã giúp tên tuổi của Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến và Cốc Gia Thành được nhiều khán giả biết đến. Không được đầu tư nhiều, dàn diễn viên trẻ thế nhưng cả 2 phần phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta đều được khán giả cực kỳ yêu thích.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 2

Bộ phim xoay quanh việc cô gái Lạc Phi Phi ở thế kỷ 21 bị xuyên không về cổ đại. Cô vô tình gặp gỡ và được cả hoàng đế và vương gia ở đây yêu thương. Ngoài ra, việc khai thác chủ đề 12 cung hoàng đạo trong phim cũng tạo ra lực hấp dẫn lớn đối với rất nhiều khán giả trẻ.

Manh phi giá đáo

Nội dung phim xoay quanh Bộ Manh - thiếu nữ bị cha mẹ ép tiến cung làm phi tần. Vì không muốn tranh sủng nên Bộ Manh thường xuyên giả bệnh và gây ra những tình huống oái oăm nhằm tránh mặt hoàng đế. Tính cách lém lỉnh của Bộ Manh qua diễn xuất tự nhiên, hài hước của Kim Thần khiến khán giả cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra Uông Đông Thành trong vai hoàng đế cũng rất được yêu thích vì vừa đẹp trai lại vừa bá đạo.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 3

Nội dung nghe sơ qua thì chẳng có gì đáng chú ý, thế nhưng vào năm 2018 khi vừa lên sóng Manh phi giá đáo đã tạo ra cơn sốt trên mạng. Đối với nhiều khán giả thì đây chính là bộ phim giúp giảm stress rất tốt vì quá hài hước đáng yêu.

Thuở xưa có ngọn núi Linh kiếm

Thuở xưa có ngọn núi Linh kiếm là bộ phim chiếu mạng có sự tham gia diễn xuất của 'nam thần Tử Cấm Thành' Hứa Khải và Trương Dung Dung. Trong phim, Hứa Khải vào vai Vương Lục - chàng trai cương trực nhưng lại yêu bản thân mình quá mức. Vương Lục vô tình trở thành đồ đệ của Vương Vũ (Trương Dung Dung), cũng từ đây cả 2 bắt đầu những cuộc đấu khẩu cười ra nước mắt.

Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký' 4

Vốn không được chú ý quá nhiều, thế nhưng nhờ những tình tiết hài hước trong phim, Thuở xưa có ngọn núi Linh kiếm đã rất nhiều lần lọt top hot search của Weibo. Đặc biệt, phân cảnh giả gái của Hứa Khải trong phim khiến nhiều người không thể nhìn được cười.

Bạn đã xem hết những bộ phim này chưa?

Xem thêm: BXH 10 phim chiếu mạng Hoa Ngữ xuất sắc nhất trong năm vừa qua: 'Trần tình lệnh' xuất sắc dẫn đầu!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#Thái tử phi thăng chức ký #hài nhảm #phim Hoa ngữ #Trần Thiên Thiên trong lời đồn #Triệu Lộ Tư

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót

27/06/2020 20:05

Top 10 được tính dựa trên lượt xem tính trên 1 trang mạng chính thức và điểm douban.

Mới đây, Guduo data đã update thông tin liên quan đến Top 10 bộ phim chiếu mạng nửa đầu năm 2020 được yêu thích và có lượt xem cao nhất. Các bộ phim lần lượt được tính theo lượt xem trên 1 trang mạng chính thức và điểm douban.

Hạng 10: Em là định mệnh đời anh - 1.32 tỷ lượt xem - 5.2 điểm douban

Đây là bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần thứ ba của cặp đôi Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm. Mặc dù phản ứng hóa học giữa cả hai khá tốt nhưng cốt truyện đã cũ kèm theo sự thành công quá mức của bản cũ đã khiến cho bản remake lần này có áp lực nặng nề. Thế nên đến cuối cùng, bộ phim chỉ đạt được 5.2 điểm douban và 1.32 tỷ lượt xem trên trang mạng Tencent Video.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 0

Hạng 9: Tam thiên nha sát - 1.48 tỷ lượt xem - 5.7 điểm douban

Tam thiên nha sát là câu chuyện tiên hiệp ngược luyến lấy bối cảnh thời thượng cổ, xoay quanh Phó Cửu Vân và công chúa Đàm Xuyên do Trịnh Nghiệp Thanh và Triệu Lộ Tư đóng chính.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 1

Mặc dù được kỳ vọng khá nhiều nhưng khi lên sóng, bộ phim gây ức chế vì trang phục quá mức sơ sài, nhan sắc của các diễn viên cũng bị làm lố. Vậy nên bộ phim chỉ đạt 5.7 điểm douban và 1.48 tỷ lượt xem.

Hạng 8: Trần Thiên Thiên trong lời đồn - 1.85 tỷ lượt xem - 7.5 điểm douban

Trong thời gian phát sóng, bộ phim cổ trang này liên tục được đánh giá là cơn sốt, thường xuyên xuất hiện trên hotsearch, nữ chính Triệu Lộ Tư còn được ví như Triệu Lệ Dĩnh phiên bản 2 vì sự xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Tuy nhiên cuối cùng bộ phim vẫn không được đánh giá cao vì bị đánh giá mang tính chất 'hài nhảm', chỉ đạt 7.5 điểm douban và 1.85 tỷ lượt xem trên Tencent Video.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 2

Hạng 7: Bạn gái lầu dưới xin ký nhận - 1.9 tỷ lượt xem - 6.3 điểm douban

Bộ phim xoay quanh ngôi sao hàng đầu của công ty Quốc Tế An Ninh là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán công ty An Ninh gặp khủng hoảng. Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Tiểu Noãn, một diễn viên quần chúng đóng làm người yêu Diệp Phi Mặc. Tình yêu dần chớm nở trong quá trình hai người diễn, biến kịch giả thành thật.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 3

Sở hữu những gương mặt mới, lối diễn xuất khá tự nhiên nhưng bộ phim chỉ đạt 6.3 điểm douban và 1.9 tỷ lượt xem trên MangoTV.

Hạng 6: Thời gian và em đều ngọt ngào - 1.91 tỷ lượt xem - 6.4 điểm douban

Bộ phim kể về câu chuyện giữa nam thần 'con nhà người ta' Lục Nhất Bạch và cô nàng ngốc nghếch đáng yêu Lâm Tinh Thần. Sau một lần chuyển trường cô được ngồi cùng bạn với Lục Nhất Bạch. Cứ tưởng mình đã trúng số độc đắc khi được ngồi kế nam thần của trường nhưng ai mà ngờ được đời không như là mơ. Từ nhiều lần đụng độ như nước với lửa, cả hai đã cùng học cách trưởng thành và dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 4

Sở hữu những gương mặt mới và thể loại thanh xuân vườn trường không mới, thế nên đến cuối cùng, Thời gian và em đều ngọt ngào chỉ nhận được 6.4 điểm douban, một mức điểm quá mức bình thường và 1.91 tỷ lượt xem trên trang mạng MangoTV.

Hạng 5: Tương dạ 2 - 2.18 tỷ lượt xem - 5.5 điểm douban

Tương dạ 2 kể tiếp câu chuyện về Ninh Khuyết và Tang Tang, hành trình chống lại Vĩnh Dạ giải cứu nhân gian do Vương Hạc Đệ, Tống Y Nhân đóng chính.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 5

Phần 2 với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, cố truyện chắc tay nhưng sự thể hiện của các diễn viên có phần non nớt, bởi vậy dù đạt 2.18 tỷ lượt xem nhưng chỉ đạt 5.5 điểm douban.

Hạng 4: Mê động long lĩnh - 2.3 tỷ lượt xem - 8.3 điểm douban

Bộ phim kể về Hồ Bát Nhất, Vương béo và Shirley Dương tiếp tục hành trình tiếp theo khám phá một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường ở huyện Cổ Lan, tỉnh Thiểm Tây sau khi nghe người dân truyền sự tích về chiếc giầy thêu hoa.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 6

Thuộc dự án series Ma thổi đèn, bởi vậy bộ phim vẫn có sức hút đặc biệt. Tổng kết lượt xem đạt 2.3 tỷ trên Tencent Video và 8.3 điểm douban - số điểm cao nhất trong top 10.

Hạng 3: Cẩm y chi hạ - 2.72 tỷ lượt xem - 7.6 điểm douban

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân, kể về Lục Phiến Môn - nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) có tính cách tàn nhẫn.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 7

Đến cuối cùng, bộ phim đạt được 7.6 điểm douban và 2.72 tỷ lượt xem.

Hạng 2: Khánh dư niên - 3.31 tỷ lượt xem - 8.0 điểm douban

Khánh dư niên là sự kết hợp của dàn diễn viên chất lượng: Trương Nhược Quân, Lý Thấm. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị kể về nhân vật chính Phạm Nhàn - một cao thủ dụng độc dạy hắn nhận biết các loại độc dược, dụng độc và võ công.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 8

Khánh dư niên được mệnh danh là bom tấn 'lận đận' của vì cứ hoãn chiếu liên tục. Thế nên đến khi phát sóng bộ phim nhanh chóng nhận được sự thu hút của khán giả vì dàn diễn viên ổn định, diễn xuất tốt cộng thêm kịch bản chắc tay và đã thu về 8 điểm douban cùng  3.31 tỷ lượt xem.

Hạng 1: Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư - 8.02 tỷ lượt xem - 6.8 điểm douban

Từ hiệu ứng của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Chẩm thượng thư với sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang phải mất một thời gian khá dài mới có thể lên sóng vì chờ kiểm duyệt.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 9

Mặc dù được kỳ vọng cao, lượt xem khủng, sở hữu dàn diễn viên ổn định, nhưng lối diễn và nội dung phim khiến cho bộ phim đến cuối cùng chỉ đạt 6.8 điểm douban, nhưng lại đạt hẳn 8.02 tỷ lượt xem trên Tencent Video.

Bảng xếp hạng Top 10 phim chiếu mạng do Guduo data công bố

Bảng xếp hạng Top 10 phim chiếu mạng do Guduo data công bố
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #Tam sinh tam thế Châm thượng thư #Cẩm y chi hạ #Khánh dư niên #Địch Lệ Nhiệt Ba #Triệu Lộ Tư #Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả!

20/06/2020 17:00

Vào nghề chưa được nhiều năm và cũng không nắm trong tay gia tài phim đồ sộ, nhưng Tống Uy Long lại sở hữu kha khá tác phẩm có kết cục 'chọc chửi' khán giả!

Là một trong những gương mặt được xem là tiềm năng của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi sở hữu nhan sắc không tì vết, vóc dáng cao ráo, tuổi đời còn trẻ và được Vu Chính hậu thuẫn hết lòng, Tống Uy Long thường xuyên nhận được vai nam chính trong các phim truyền hình.

Và không biết do ngẫu nhiên hay cố tình mà hầu hết các phim do Tống Uy Long đóng chính đều có kết thúc 'chọc chửi' khán giả!

Bỉ ngạn hoa

Có thể nói, Bỉ ngạn hoa là một trong số những tác phẩm xếp vào hàng 'số khổ' khi phải chịu phận xếp xó suốt nhiều năm, sau khi  cặp đôi 'phim giả tình thật' Tống Uy Long và Lâm Duẫn chia tay mới được lên sóng.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa khắc họa hành trình Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) đi tìm tiếng gọi của con tim. Thuở thiếu thời, anh yêu cô em gái 'hụt', không chung huyết thống là Nam Sinh (Lâm Duẫn). Nhưng sau một vụ tai nạn, Nam Sinh ngã xuống vực biển, mất trí nhớ và trở thành Kiều Mạn. Nhiều năm sau, Hòa Bình gặp lại Nam Sinh trong thân phận Kiều Mạn rồi yêu gái này.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 0

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 1

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 2

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 3

Suốt mấy chục tập phim, Kiều Mạn suýt trở thành vợ Hán Sâm (Hà Nhuận Đông), bị tình địch chơi xấu nhiều lần, lấy lại được trí nhớ, còn Lâm Hòa Bình năm lần bảy lượt tỏ tình với Kiều Mạn, tự vấn tình cảm của bản thân và 'đập chậu cướp hoa'.

Nhưng đến cuối cùng, vẫn chẳng có một kết thúc nào rõ ràng cho cả hai. Nam Sinh không kết hôn với Hán Sâm nữa, cũng không định duyên phận với Hòa Bình, cả hai người gặp lại nhau tại Barcelona, cùng cười và… hết phim!

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 4

Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em

Sau khi tạo được độ nhận diện với khán giả qua vai phụ trong Bán yêu khuynh thành 2 và tham gia chương trình truyền hình Toàn viên gia tốc - Run for time, Tống Uy Long đảm nhận vai nam chính trong Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 5

Ra đời vào năm 2017, Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em chọn đề tài đang hot lúc bấy giờ - dị năng làm xương sống. Tuyết Cơ (Châu Vũ Đồng), cô gái bất tử tồn tại 1000 năm luôn đau đáu với nỗi niềm phải tìm được mối tình đầu của mình - Lai Ân Sơn (Tống Uy Long). Sống tới thế kỷ thứ 21, cô gặp được Cố Thế Nhất, người giống hệt Lai Ân Sơn về ngoại hình nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 6

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 7

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 8

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 9

Cả bộ phim, Tuyết Cơ tìm mọi cách để Cố Thế Nhất yêu mình, lại còn phải bảo vệ mối quan hệ của hai người trước chị gái cùng cha khác mẹ và mẹ kế. Còn Cố Thế Nhất cũng phải 'trói' bạn gái lại vì xung quanh có quá nhiều 'vệ tinh'. Yêu nhau là thế nhưng đến cuối phim, biên kịch lại có hàng loạt pha 'bẻ lái gắt gỏng' và kết cục là khán giả chẳng biết Tuyết Cơ còn sống hay đã chết.

Phượng tù hoàng

Cùng được bấm máy vào năm 2017, nhưng với sự góp mặt của Quan Hiểu Đồng và mái tóc 'máy may' đình đám, Phượng tù hoàng nhận được nhiều sự chú ý hơn Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 10

Phượng tù hoàng xoay quanh câu chuyện yêu hận giữa Dung Chỉ (Tống Uy Long) - gián điệp Bắc Ngụy, thậm nhập vào cung với thân phận sủng nam của công chúa Lưu Sở Ngọc. Trong một vụ tai nạn dàn dựng, Sở Ngọc được thay thế bằng Chu Tước (Quan Hiểu Đồng) - em gái song sinh của Sở Ngọc, đồng thời là người của tổ chức Thiên Cơ Các muốn lật đổ triều đình. Sống lâu sinh tình, Dung Chỉ yêu Chu Tước nhưng không thừa nhận. Chàng giả chết, mất trí nhớ và quay về Bắc Ngụy làm Nhiếp chính vương.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 11

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 12

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 13

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 14

So với hai bộ phim ở trên, Phượng tù hoàng vẫn còn khiến khán giả thấy 'tạm ổn' vì cái kết có hậu. Dù vậy, người xem vẫn không thể nào không thấy ức chế khi nữ chính là Quan Hiểu Đồng nhưng càng về cuối, thời gian lên phim của bạn gái Lộc Hàm còn ít hơn cả nữ phụ Bạch Lộc. Bên cạnh đó, cái kết có phần chóng vánh, gọn ghẽ quá mức khiến công chúng hụt hẫng khi hai nhân vật Dung Chỉ - Chu Tước đã 'ngược' nhau suốt cả phim.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 15

Ngoài ba bộ phim kể trên, Trạm kế tiếp là hạnh phúc - bộ phim nổi tiếng nhất của Tống Uy Long ở thời điểm hiện tại, cũng bị khán giả 'ném đá' tơi bời vì cách xây dựng nhân vật nữ chính cường điệu, xa rời thực tế và có dấu hiệu 'chân đạp hai thuyền', ngoại tình tư tưởng.

>> Xem thêm: 'Bỉ ngạn hoa' tập 49 - 50: Dù đến tập cuối nhưng mối tình tay ba giữa Hà Nhuận Đông - Lâm Duẫn - Tống Uy Long vẫn chưa đi đến hồi kết

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Tống Uy Long #Phượng tù hoàng #Bỉ Ngạn Hoa #Quan Hiểu Đồng #khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em #Lâm Duẫn

Mới nhất