Sau 20 năm, khán giả lại ‘rơi nước mắt’ về đoạn phim đã bị cắt trong siêu phẩm Titanic

15/11/2017 16:18

Những ánh mắt sợ hãi, tuyệt vọng của người sống sót trong đoạn phim đã khơi gợi lại cảm xúc cho khán giả nhớ về thảm kịch kinh hoàng đã xảy ra trong bộ phim cách đây 20 năm.

Năm 2017 vừa tròn 20 năm tác phẩm Titanic của đạo diễn James Cameron ra đời. Siêu phẩm Titanic đã thu về 2,2 tỉ USD tại các phòng vé, đứng thứ 2 trong danh sách những phim có doanh thu lớn nhất mọi thời đại.

Với 14 đề cử với 11 tượng vàng chiến thắng, cho đến thời điểm này, vẫn chưa có một bộ phim nào chiến thắng ở hạng mục Phim xuất sắc nhất Oscar có thể vượt qua thành tích ấn tượng này.

 

Tinatic luôn được coi là một trong những bộ phim thành công nhất mọi thời đại

Titanic kể về câu chuyện tình yêu đi vào huyền thoại của chàng Jack (Leonardo Dicaprio) và nàng Rose (Kate Winslet) và thảm kịch chìm tàu giữa biển Đại Tây Dương. Với hình ảnh Jack hy sinh thân mình để nhường sự sống cho Rosr, cái kết của bộ phim đã khiến cho khán giả không cầm được nước mắt.

Và sau đúng 20 năm, một lần nữa khán giả lại ‘rơi nước mắt' về đoạn phim được cho là đã bị cắt trước khi bộ phim công chiếu. Đoạn clip này là cảnh những người sống sót được đưa lên tàu cứu hộ Carthapia.

Trích đoạn bị cắt bỏ khỏi bản chiếu rạp

Những ánh mắt sợ hãi, tuyệt vọng của người sống sót trong đoạn phim đã khơi gợi lại cảm xúc cho khán giả nhớ về thảm kịch kinh hoàng đã xảy ra trong bộ phim cách đây 20 năm.

 

Rose thất thần từ cõi chết trở về

 

Ánh mắt hoang mang của mẹ Rose khi tìm con

 

Những đứa trẻ ngây thơ còn chưa kịp ‘hoàn hồn' sau thảm kịch

 

Và cả sự sợ hãi của kẻ hèn nhát đã bất chấp tất cả để được sống sót

Khi xem lại thước phim này, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy tiếc vì đạo diễn James Cameron đã cắt bỏ nó đi trước khi công chiếu. Nếu nó được giữ lại, khán giả sẽ càng cảm thấy ám ảnh và bi thương hơn.

Tag: #20 năm   #James Cameron   #đoạn phim  

MỚI NHẤT