Sau Dương Dung, Quan Hiểu Đồng là 'nạn nhân' tiếp theo bị Vu Chính hạ bệ để nâng tầm Ngô Cẩn Ngôn

02/11/2018 18:27

Thời gian phát sóng của 'Hạo Lan Truyện' đang cận kề, Vu Chính lên weibo ca ngợi Ngô Cẩn Ngôn - người đảm nhận vai chính Lý Hạo Lan.

Dưới đây là nguyên văn đoạn status được Vu Chính đăng tải trên weibo cá nhân:

Sau Dương Dung, Quan Hiểu Đồng là 'nạn nhân' tiếp theo bị Vu Chính hạ bệ để nâng tầm Ngô Cẩn Ngôn 0

- Ngô Cẩn Ngôn: Anh thấy Đát Kỷ là người như thế nào?

- Tôi (Vu Chính): Ôn nhu mà không mất kiên nghị. À cô ấy đọc tư liệu 2 tháng, rèn luyện cơ thể, biến mình thành Đát Kỷ, sau này tôi đã thử để cô ấy tạo hình Sở Ngọc…

- Ngô Cẩn Ngôn: Ông chủ, hình như tôi quá ôn nhu nên không phù hợp lắm, bây giờ chuẩn bị có lẽ không kịp nữa, tôi diễn Phùng thái hậu đi. Anh thấy Phùng thái hậu là người như thế nào?

- Tôi (Vu Chính) nói: Trong nụ cười ẩn gươm đao, không thể đoán được. à Cô ấy mỗi ngày đều đứng trước gương tập luyện, dùng ánh mắt để biểu đạt cảm xúc, biến mình thành Phùng thái hậu.

- Ngô Cẩn Ngôn: Anh nghĩ Ngụy Anh Lạc là người như thế nào?

- Tôi (Vu Chính) nói: Gầy trơ xương, cay nghiệt thiếu tình cảm, không xinh đẹp. Cô ấy mỗi ngày không ăn cơm, giảm cân chỉ còn 40kg, đồng thời đi cố cung trải nghiệm cuộc sống, biến mình trở thành Ngụy Anh Lạc.

- Ngô Cẩn Ngôn: Anh nghĩ Lý Hạo Lan là người thế nào?

- Tôi (Vu Chính) nói: Xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, cơ trí dũng cảm. Cô ấy tăng cân lên hơn 90 cân (=45kg), mỗi ngày luyện vũ đạo, ca hát, đọc kịch bản, luyện tập ánh nhìn sắc bén, biến mình thành Lý Hạo Lan.

Tất cả mới chỉ bắt đầu, nhưng từ đầu đến cuối cô ấy luôn vững tin rằng cánh cửa thiên đường chỉ mở ra cho những người chăm chỉ nỗ lực.

Trong đó các vai Đát Kỷ, Phùng Thái hậu, Ngụy Anh Lạc, Lý Hạo Lan đều là những vai diễn Ngô Cẩn Ngôn đã hoàn thành trước đó. Nhưng những lời trên của Vu Chính đã tiết lộ thông tin, trước đây anh đã từng để Ngô Cẩn Ngôn thử với tạo hình của Sở Ngọc trong Phượng Tù Hoàng.

Sau Dương Dung, Quan Hiểu Đồng là 'nạn nhân' tiếp theo bị Vu Chính hạ bệ để nâng tầm Ngô Cẩn Ngôn 1

Nhưng lại bị Ngô Cẩn Ngôn khéo léo từ chối bằng cách: 'Ông chủ, hình như tôi quá ôn nhu nên không phù hợp lắm, bây giờ mới chuẩn bị có lẽ cũng không kịp nữa rồi.', và cuối cùng cô ấy đã nhận vai Phùng Thái hậu trong Phượng Tù Hoàng.

Sau Dương Dung, Quan Hiểu Đồng là 'nạn nhân' tiếp theo bị Vu Chính hạ bệ để nâng tầm Ngô Cẩn Ngôn 2

Từ tạo hình nhân vật có thể thấy vai Phùng Thái hậu thích hợp với Ngô Cẩn Ngôn hơn, và Quan Hiểu Đồng cũng thực sự thích hợp với vai Sở Ngọc hơn Ngô Cẩn Ngôn. Bởi dù sao thì trong nguyên tác thì Sở Ngọc cũng chỉ mười mấy tuổi, cho nên sự trẻ trung của Quan Hiểu Đồng đương nhiên sẽ thích hợp hơn.

Sau Dương Dung, Quan Hiểu Đồng là 'nạn nhân' tiếp theo bị Vu Chính hạ bệ để nâng tầm Ngô Cẩn Ngôn 3

Nhiều người cho rằng Vu Chính lại tiếp tục hạ bệ người cũ để nâng tầm gà mới. Sau Dương Dung, có lẽ Quan Hiểu Đồng là người nằm không cũng trúng đạn tiếp theo, khi bị Vu Chính đưa vào tầm ngắm hạ bệ để nâng đỡ Ngô Cẩn Ngôn. Với bài đăng này, Vu Chính đã mất đi thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc rất nhiều.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Ngô Cẩn Ngôn #Vu Chính #Tôi Vu Chính #Lý Hạo Lan #Ngụy Anh Lạc #Sở Ngọc #Đát Kỷ #thích hợp #Phùng Thái

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính

07/10/2018 00:09

Những năm gần đây, danh tiếng của Vu Chính càng ngày càng tệ. Các tác phẩm có chiều hướng đi xuống cộng với việc đạo nhái dẫn tới khán giả bây giờ không ai muốn xem phim của Vu Chính nữa.

Bởi vì đa số các phim của Vu Chính là phim cổ trang nên khán giả gọi là Ông vua của phim rác cổ trang, thật ra Vu Chính cũng đã từng quay những phim cổ trang hay, ví như 10 phim dưới đây:

1. Kinh Kha truyền kì

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 0

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 1

Bộ phim đươc quay vào năm 2006, diễn viên chính là những tên tuổi lớn bây giờ như Lưu Diệp, Hà Nhuận Đông, Trương Thiết Lâm, Trịnh Gia Du. Bộ phim kể về năm 260 trước công nguyên, hai nước Tần Triệu bạo phát cuộc chiến Trường Bình, dưới nhiều góc độ của nhân vật kể về câu chuyện Kinh Kha ám sát Tần Thủy Hoàng. Tại thời điểm đó bộ phim đó chỉ có thể xem là bình thường không có gì đặc biệt, nhưng đến bây giờ rất đáng để xem lại.

2. Tôi yêu sư tử hà đông

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 2

Đa số các khán giả sau 90 lúc nhỏ đều xem qua bộ phim này, bộ phim này là bộ phim tình cảm pha chút hài hước nhẹ nhàng nói về tình cảm chung thủy của một người đàn ông với vợ của mình mặc dù vợ của anh ta không hề hiền lành nhưng rất yêu thương vợ, một lòng chung thủy sắc son. Bộ phim đem lại tiếng cười cho khán giả và cũng truyền đạt lại cho những gia đình vợ chồng son, cho nên khi xem cảm giác rất thú vị, rất lí thú, đặc biệt là diễn viên nổi tiếng làm vạn người mê Trần Hảo, và nam thần Tiêu Anh Tuấn diễn xuất càng hấp dẫn. Nếu so với bản điện ảnh thì bản truyền hình tình tiết câu chuyện có chút lắc léo và khoa trương, gây cười một cách vô lí, nhưng khán giả rất yêu thích bộ phim.

3. Tỏa thanh thu

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 3

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 4

Đây là bộ phim dân quốc tình cảm, khi mới phát sóng bộ phim luôn dẫn đầu về rating, không thể không khen bối cảnh, phục trang, tạo hình của bộ phim thật sự rất công phu, mà các diễn viên tham gia đều nổi tiếng An Dĩ Hiên, Phùng Thiệu Phong, Mễ Tuyết, Kiều Chấn Vũ, Đặng Gia Giai, bảo đảm về mặt diễn xuất. Ngoài ra còn có sự góp mặt của tiểu hoa đán hiện nay - Triệu Lệ Dĩnh. Về mặt kịch bản, chủ yếu là về nữ nhân, cấu kết, giết chồng, thiên tai, âm mưu đấu đá, khiến cho khán giả càng xem càng nghiện.

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 5

4. Cách Cách cuối cùng

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 6

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 7

Có thể nói bộ phim này bây giờ ít ai biết đến, nhưng vào năm 2008 bộ phim đã làm mưa làm gió khắp nơi. Bộ phim do Nghiêm Khoan Hoắc Tư Yến đóng chính, còn có Trần Kiện Phong, Đường Ninh đóng chung. Bộ phim kể về cuộc đời của vị công chúa cuối cùng của thời Thanh Vân Hương, và chuyện tình bi thương triền miên giữa cô với 3 người đàn ông. Cốt truyện kéo dài 50 năm, có nhiều thăng trầm, biến cố cũng như hạnh phúc trong đời của Vân Hương, khiến bộ phim gây cấn hấp dẫn và có chiều sâu. Khi phim phát sóng luôn dẫn đầu về mặt rating, lời khen không ngớt, nhưng không biết vì sao bộ phim vẫn không hot như mong đợi, ngoài ra khi xem phim khán giả cũng không ngờ đây là bộ phim của Vu Chính.

5. Mỹ nhân tâm kế

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 8

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 9

Có thể nói Mỹ nhân tâm kế là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Vu Chính. Thậm chí khi mới phát sóng đã có đến 5 đài truyền hình cùng nhau phát sóng, như vậy đã chứng minh sức ảnh hưởng của bộ phim lớn như thế nào. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong, Phùng Thiệu Phong, Hồ Hạnh Nhi, La Tấn, Dương Mịch,…, và các diễn viên nữ ai cũng có nét đẹp riêng. Quan trọng là kịch bản rất xuất sắc, hậu cung tranh đấu xen lẫn ái hận tình thù, khiến khán giả không thể không xem.

6. Cung tỏa tâm ngọc

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 10

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 11

Sau thành công của Mỹ nhân tâm kế, thì đến Cung tỏa tâm ngọc đã giúp cho thương hiệu phim Vu Chính được khán giả yêu thích. Bộ phim chiếu năm 2011, được đông đảo khán giả yêu thích. Bộ phim đã giúp tên tuổi của Dương MịchPhùng Thiệu Phong được khán giả biết đến. Bộ phim kể về một cô gái hiện đại xuyên không về thời Khang Hi nhà Thanh, bị cuốn vào các âm mưu tranh giành ngai vàng và trải qua các cung bậc của tình yêu, hạnh phúc, hiểu lầm, phân li, hối tiếc. Khi mới phát sóng bộ phim luôn bị so sánh với bộ phim Bộ bộ kinh tâm, vì vậy tính đề tài của bộ phim càng cao. Nhưng không thể phủ nhận đây là bộ phim thành công của Vu Chính.

7. Mỹ nhân vô lệ

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 12

Là phần cuối trong bộ Mỹ nhân tam khúc của Vu Chính, Mỹ nhân vô lệ tuy không gây tiếng vang như Mỹ nhân tâm kế, nhưng về phim rất đáng xem. Từ bối cảnh, trang phục, diễn viên đều được đầu tư kĩ càng. Bộ phim có sự tham gia của Viên San San, Lưu Khải Uy, Trương Mông, Hàn Đống,…. Mỹ nhân vô lệ xoay quanh cuộc đời của Đại Ngọc Nhi - người sau này trở thành Hiếu Trang Hoàng Hậu và có sức ảnh hưởng lớn đến quá trình xây dựng triều Thanh. Đại Ngọc Nhi vốn là công chúa của bộ tộc Mông Cổ, cô chẳng những xinh đẹp mà còn thông minh, lương thiện. Đại Ngọc Nhi đem lòng yêu Hoàng Thái Cực mà không hề hay biết chàng chính là hôn phu của người chị ruột Triết Triết. Nhưng trớ trêu thay Hoàng Thái Cực lại yêu Hải Lan Châu. Với những hiểu lầm, những tham vọng, những mưu kế, những chuyện tình của mỗi nhân vật đều được lồng ghép khéo léo. Nhưng trên hết là nỗi đau của người phụ nữ khi yêu người không yêu mình, miễn cưỡng chiếm đoạt cái không thuộc về mình.

8. Lục Trinh truyền kì

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 13

Lục Trinh truyền kì là tác phẩm làm nên tên tuổi của tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh, với dàn diễn viên trẻ đẹp như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Dương Dung, Kiều Nhậm Lương, Đường Nghệ Hân là điểm sáng của bộ phim, thêm vào đó thời đại mà bộ phim hướng tới rất mới lạ, diễn viên đẹp, phục trang đẹp, bối cảnh đẹp, kiến trúc hoàn mỹ, tình tiết chặt chẽ logic, mà sự trưởng thành của nữ chính Lục Trinh tuy khó khăn nhưng đầy ý nghĩa gửi gắm thông điệp tích cực tới khán giả. Sau khi bộ phim kết thúc rất nhiều người đều biết tới Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu, đặc biêt là Triệu Lệ Dĩnh có thể nói nổi tiếng sau 1 đêm.

9. Phượng Tù Hoàng

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 14

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 15

Bộ phim được phát sóng vào đầu năm 2018, tuy không gây tiếng vang lớn nhưng bộ phim được đầu tư rất kĩ lưỡng từ hình ảnh phục trang và bối cảnh. Bộ phim do các gương mặt mới tham gia diễn xuất như Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, Bạch Lộc,… Nội dung bộ phim kể về Thiên Cơ Các, một tổ chức hàng đầu muốn lật đổ vị vua đang cai trị Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Để thực hiện âm mưu, Thiên Cơ Các đã âm thầm thay thế chị gái của Lưu Tử Nghiệp là Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt tên là Chu Tước .

Dưới thân phận của Sở Ngọc, Chu Tước đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tình cảm thật sự. Dung Chỉ sau đó đã giả chết để mong Sở Ngọc tha thứ. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi cả hai cùng mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi. Để rồi 5 năm sau cùng nhau gặp lại ở Bắc Ngụy, mà cả 2 đều mất trí nhớ, bắt đầu lại một lần nữa cùng nhau vượt qua khó khăn và âm mưu chốn cung đình. Bộ phim giúp các gương mặt trẻ đến gần hơn khán giả dù bộ phim không đạt được hiệu ứng như mong đợi.

10. Diên Hi công lược

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 16

Mùa hè năm nay, Vu Chính với Diên Hi công lược là một cú chuyển mình thành công. Diên Hi công lược đã tạo nên cơn sốt không chỉ tai Trung Quốc mà ở các quốc gia lân cận. Bộ phim thành công một phần là nhờ diễn xuất xuất thần của Xa Thi Mạn, Tần Lam, Trương Gia Nghê, Nhiếp Viễn, và sự cố gắng nỗ lực của các gương mặt trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải,

Điểm qua 10 tác phẩm kinh điển của biên kịch 'vàng' Vu Chính 17

Bộ phim vẫn là về cung đấu thời Càn Long nhà Thanh, kể về thiếu nữ Ngụy Anh Lạc vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm tới cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn. Cái hay của bộ phim đã khắc họa hình ảnh của các nhân vật sông trong hoàng cung như chiếc tù son, mỗi người đều có bí mật, nỗi khổ riêng trong lòng, mỗi nữ nhân trong hậu cung đều phải tranh sủng, đấu đá lẫn nhau không vì mình thì cũng vì gia tộc. Hay như Nhàn phi ban đầu vốn an phận không tranh nhưng thị phi tự đến tìm ta, dần dần thay đổi bản thân. Hay một Phú Sát hoàng hậu hiền hậu lễ nghi đổi lại là mất con. Cái hay của bộ phim giúp khán giả hiểu được tâm tư tình cảm của phụ nữ thời phong kiến, và đồng thời giúp khán giả hiểu hơn về lễ nghi, trang phục, trang sức thời nhà Thanh.

Vừa điểm qua 10 bộ phim giúp Vu Chính trở thành một ông trùm biên kịch làng giải trí xứ Trung. Bạn đã xem hết 10 bộ phim này chưa?

===> Xem thêm: 1 năm trước, Vu Chính đã chê 'Như Ý truyện' lòe loẹt, phi tần giống kỹ nữ mà không ai thèm tin!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thi Trần/Saostar.vn

#Vu Chính #cung tỏa tâm ngọc #Mỹ nhân tâm kế #Phượng tù hoàng #Lục Trinh truyền kì

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng?

27/10/2018 09:48

Những bộ phim sẽ đổ bộ vào tháng 11 hứa hẹn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. 'Bà Phùng' Triệu Lệ Dĩnh comeback với 'Thời gian tươi đẹp của anh và em', trong khi đó Trịnh Sảng sẽ góp mặt trong 'Sổ tay bảo mẫu của tôi' và Ngô Cẩn Ngôn với 'Hạo Lan truyện'.

Tháng 10 chuẩn bị bước qua, và tháng 11 sẽ sớm đến. Tại thời điểm này, những bộ phim truyền hình nào sẽ được phát sóng? Hãy cùng điểm qua những 'bom tấn, bom tạ' ra mắt vào tháng 11 nhé!

1. Thời gian tươi đẹp của anh và em

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 0

Lịch phát sóng của bộ phim này đã được đồn đại rất nhiều lần, nam chính Kim Hạn sánh vai cùng Triệu Lệ Dĩnh có ngoại hình rất 'bắt mắt'. Triệu Lệ Dĩnh sẽ quay lại với hình tượng hiện đại sau bao dự án cổ trang đình đám vô cùng thành công trước đó. Bộ phim được xác định ra mắt vào khung giờ vàng trên đài Đông Phương vào tháng 11 sắp tới đây!

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 1

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 2

Thời gian tươi đẹp của anh và em là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đinh Mặc, do Chu Lâm làm đạo diễn. Bộ phim kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Chính Thành, và câu chuyện tình yêu lãng mạn của Lâm Thiển - Lệ Chí Thành.

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 3

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 4

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 5

Ngoài ra Kim Hạn và Triệu Lệ Dĩnh, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng khác như Du Hạo Minh, Chu Nhất Vi, Lưu Khải Uy cùng một số diễn viên khác.

2. Sổ tay bảo mẫu của tôi

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 6

Giá trị nhan sắc cùng với sự tươi trẻ mà bộ phim mang lại không có gì có thể bàn cãi, đặc biệt là nét thanh xuân, tràn đầy sức sống của Trịnh Sảng. Bộ phim là sự kết hợp giữa hai nước Trung - Thái khi có sự góp mặt của nam thần Thái Lan - God Itthipat. Sổ tay bảo mẫu của tôi sẽ là bộ phim chiếu mạng được phát sóng độc quyền trên kênh mạng nổi tiếng Youku.

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 7

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 8

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 9

Trong Sổ tay bảo mẫu của tôi, Trịnh Sảng đảm nhận vai nữ chính Saori - một người máy AI có trí tuệ siêu việt. Cô sẽ nên duyên với nam thần tượng Thái Lan đang nổi God Itthipat và nam diễn viên Đại lục Ngu Y Kiệt trong vai nam thứ Tô Tiểu Bắc. Phim sẽ khắc họa tình yêu tam giác giữa cô nàng bảo mẫu Saori với chàng nam thần tượng nổi tiếng nhưng tính cách kiêu ngạo Tô Đạt Hạo cùng cậu em trai Tô Tiểu Bắc. Bộ phim này thuộc thể loại phim thần tượng, khoa học viễn tưởng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 10

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 11

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 12

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 13

3. Hạo Lan truyện

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 14

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 15

Sau thành công vang dội cùng với Diên Hi công lược, cặp đôi chính Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn thừa thắng xông lên với bộ phim mới thuộc 'vũ trụ Vu Chính' mang tên Hạo Lan truyện. Với cái kết đẹp của Càn Long và Anh Lạc trong Diên Hi công lược, liệu cặp đôi có tiếp tục vẽ nên câu chuyện tình lãng mạn khác trong Hạo Lan truyện?

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 16

Nội dung Hạo Lan truyện chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc - Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước giúp đỡ chính nghĩa trợ giúp nhà Tần lên ngôi vua. Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi nhà chính trị gia xuất sắc, Ngô Cẩn Ngôn vào vai một mỹ nữ hồng nhan là mẹ của Tần Thủy Hoàng (tức Lý Hạo Lan). Mao Tử Tuấn vào vai Tần Dị Nhân - phụ thân của Tần Thủy Hoàng, còn có Ninh Tịnh Như vào vai Lệ phu nhân.

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 17

Lý Hạo Lan - con gái Ngự sử Hàm Đan Lý Hách do bị mẹ kế hãm hại lâm vào cảnh tan cửa nát nhà, không còn cách nào khác phải lưu lạc đầu khắp nơi, sau đó còn bị bán đi, bị Lã Bất Vi khi đó còn là một thương nhân thuộc tầng lớp thấp kém gặp phải và mua về. Lã Bất Vi đem Lý Hạo Lan dâng tặng cho Tần Vương Tần Dị Nhân khi đó đang làm con tin ở nước Triệu.

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 18

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 19

Lã Bất Vi và Lý Hạo Lan cùng vào cung, lần lượt hóa giải vô số mối nguy hiểm cho bản thân và Tần Vương. Sau đó Lý Hạo Lan được gả cho Tần Dị Nhân, thậm chí còn bảo toàn được cho Dị Nhân lúc tính mạng con tin Dị Nhân lâm vào cảnh vô cùng nguy hiểm, cùng Lã Bất Vi đưa ông ta về nước Tần. Đây cũng là một câu chuyện truyền kỳ về sự rối ren phức tạp giữa vận mệnh và con đường phía trước, giữa quyền lực và tình cảm đan xen lẫn nhau.

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 20

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 21

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 22

Phim Hoa Ngữ tháng 11: Khi Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cùng Ngô Cẩn Ngôn đối đầu nhau, ai sẽ giành chiến thắng? 23

Bộ phim đã được xác định phát sóng vào tháng 11 và có khả năng sẽ chiếu trên IQIYI, trang mạng từng rất thành công với Diên Hi công lược trước đó.

Với cuộc đối đầu vô cùng gay cấn giữa các nàng tiểu hoa, liệu Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng hay Ngô Cẩn Ngôn, ai sẽ giành được chiến thắng trong cuộc đua phim hot nhất tháng 11? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Âu Vì/Saostar.vn

#phim Trung Quốc #phim Hoa ngữ tháng 11 #Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em #Ngô Cẩn Ngôn

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng?

25/10/2018 12:14

Chắc hẳn mọi người đều biết đến bộ phim 'Hạo Lan Truyện' chưa được phát sóng, sở dĩ bộ phim này có nổi tiếng trước khi lên sóng truyền hình là nhờ 'dư âm' của 'Diên Hi công lược'.

Diên Hi công lược là bộ phim cung đấu do Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn đóng chính, ngoài ra còn có sự tham gia của Tần Lam, Xa Thi Mạn. Khi mới lên sóng truyền hình, bộ phim đã trở thành đề tài bàn luận của khán giả, con số rating không ngừng tăng, Ngô Cẩn Ngôn cũng được mệnh danh là 'Ngụy tỷ' khi đảm nhiệm vai Ngụy Anh Lạc.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 0

Cùng là bộ phim do Ngô Cẩn Ngôn đóng chính, Hạo Lan Truyện đương nhiên cũng trở nên nổi tiếng theo. Tuy bộ phim mới này vẫn là sự hợp tác của 'Lệnh Phi' Ngô Cẩn Ngôn và 'Hoàng Thượng' Nhiếp Viễn, nhưng người đảm nhiệm vai nam chính là Mao Tử Tuấn.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 1

Có thể khá nhiều cư dân mạng còn lạ lẫm với cái tên Mao Tử Tuấn, bởi anh phần lớn đều đảm nhiệm các vai nam phụ, hơn nữa 'phim hot nhưng người lại không hot'. Cho nên lần này Mao Tử Tuấn vào vai nam chính thực sự khiến khán giả cảm thấy khá ngạc nhiên. Anh vốn là một chuyên viên tài chính kinh tế, khởi nghiệp là một người mẫu, về sau dần dần có hứng thú với nghiệp diễn xuất, là một người rất chuộng chủ nghĩa cá nhân, trong một lần phỏng vấn anh từng nói: 'Tôi thích vào vai những nhân vật nội tâm có khúc mắc', đương nhiên điều này yêu cầu anh phải có một diễn xuất cực tốt.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 2

Mao Tử Tuấn từng vào vai Mã Độ Vân (em trai Mã Phức Nhã) trong Khuynh Thế Hoàng Phi, đây từng là một bộ phim rất nổi tiếng với sự tham gia của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan. Mã Độ Vân là một vai phản diện, kết cục vô cùng bi thảm, anh vốn là Thái tử nước Sở nhưng vì biến cố triều đình mà bị bắt đến Bắc Hán, từ đó phải chịu cảnh ngược đãi và ô nhục, sau đó nhờ thủ đoạn bỉ ổi đoạt lại vương vị, nhưng đáng tiếc lại bị chính tỷ tỷ của mình giết chết.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 3

Mao Tử Tuấn còn vào vai 'Độc công tử' Tần Vô Viêm trong Tru Tiên, đây cũng là một vai diễn bi thảm, từ nhỏ đã bị sư phụ coi là 'công cụ luyện độc'. Sau đó, anh đem lòng yêu Bích Dao, không màng đến tính mạng của mình để bảo vệ nàng, kết cục bị chặt đứt chân tay, ngồi chờ cái chết.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 4

Trong bộ phim Thiên Kê Chi Bach Xà Truyền thuyết, Mao Tử Tuấn vào vai Pháp hải Lăng Sở, đây là một vai chính diện, khán giả không hề ghét anh chàng Pháp Hải này, đồng thời cũng rất tán thành tình yêu giữa Pháp Hải và Tiểu Thanh.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 5

Ngoài những vai diễn kể trên, Mao Tử Tuấn còn tham gia rất nhiều bộ phim khác. Nhưng Hạo Lan Truyện đặc biệt khác ở chỗ, Mao Tử Tuấn đảm nhiệm vai nam chính, khán giả cho rằng anh 'ẩn nấp' đã lâu rồi, và đây chính là cơ hội cho anh 'bùng nổ'. Hơn nữa diễn xuất của anh cũng rất tốt, thậm chí còn hơn hẳn một số tiểu thịt tươi khác.

Trong bộ phim này, Mao Tử Tuấn vào vai Doanh Dị Nhân, phụ thân của Tần vương Doanh Chính, nhưng vài giả thuyết trong lịch sử Tần Thủy Hoàng lại là con trai của Lã Bất Vi, vì vậy nếu phim làm theo giả thuyết này, nguy cơ nam chính sẽ bị nữ chính cắm sừng. Ngô Cẩn Ngôn vào vai Lý Hạo Lan. Bộ phim còn có sự góp mặt của Nhiếp Viễn, 'Cao Quý Phi' Đàm Trác và nàng 'Điêu Thuyền' Ninh Tịnh. Nhìn vào dàn diễn viên khá hùng hậu, khán giả dự đoán đây sẽ là một bộ phim bom tấn tiếp theo của Vu Chính.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 6

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 7

'Cao Quý Phi' Đàm Trác trong Diên Hi công lược sẽ vào vai Hoa Dương Phu nhân trong Hạo Lan truyện, đây là một phu nhân không có con nối dõi, được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) khuyên nhủ nhiều lần mới nhận con tin Doanh Dị Nhân làm nghĩa tử. Còn Ngô Cẩn Ngôn ban đầu bị bắt giam cùng với Doanh Dị Nhân, trở thành vợ Doanh Dị Nhân và bị Lã Bất Vi lợi dụng.

Trái ngược với 'Diên Hi công lược', nam chính của 'Hạo Lan truyện' sẽ là trai đẹp nhưng lại bị nữ chính cắm sừng? 8

Trong Hạo Lan Truyện, vai diễn Lý Hạo Lan của Ngô Cẩn Ngôn vẫn là một vai diễn đa mưu nhiều kế, đối diện với 'mẹ chồng' Hoa Dương Phu nhân, từ mối quan hệ 'thù địch' trong Diên Hi công lược, trở thành mối quan hệ 'mẹ chồng nàng dâu' trong Hạo Lan truyện, hi vọng Đàm Trác có thể lấy lại chút thể diện cho Cao Quý Phi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Mao Tử Tuấn #Ngô Cẩn Ngôn #Doanh Dị Nhân #đảm nhiệm

Mới nhất

Sông Hàn yêu thương

Sông Hàn yêu thương

37 phút trước