Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa'

30/04/2020 17:19

‘Bỉ ngạn hoa’ do Lâm Duẫn và Tống Uy Long đóng chính sẽ được lên sóng ngày 1/5/2020.

Tống Uy Long hiện là nam diễn viên đang nổi của màn ảnh Hoa Ngữ, người đã khiến bao cô gái phải xiêu lòng sau bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Mới đây, chàng trai sinh năm 1999 này sẽ cùng với mỹ nhân ngư Lâm Duẫn đem đến cho khán giả câu chuyện tình bi ai trong bộ phim Bỉ ngạn hoa.

Video: Trailer Bỉ ngạn hoa

Bộ phim tình cảm đô thị này được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Khi chuyển thể, bộ phim đã có nhiều thay đổi đáng kể tình tiết so với nguyên tác. Bối cảnh Thượng Hải cũng được đổi thành Bắc Kinh và Pháp, đảm bảo độ lung linh trên từng khung hình.

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 0

Trong phim, Tống Uy Long đảm nhận vai nam chính Lâm Hòa Bình còn Lâm Duẫn cùng lúc đóng hai vai Nam Sinh và Kiều Mạn. Lâm Hòa Bình luôn nhớ mãi không quên những năm tháng anh và Nam Sinh cùng bên nhau, cùng trưởng thành. Tuy nhiên, nhiều biến cố đã xảy đến khiến họ phải chia lìa.

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 1

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 2

Nhiều năm sau sự ra đi của Nam Sinh, Lâm Hòa Bình gặp được Kiều Mạn – một cô gái dịu dàng, lương thiện và có gương mặt giống hệt cô gái mà anh luôn mong nhớ. Lâm Hoà Bình ban đầu thương nhớ bóng hình Nam Sinh qua Kiếu Mạn nhưng về sau lại yêu Kiều Mạn thật sự.

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 3

Ngoài cặp đôi Lâm Duẫn và Tống Uy Long, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Hà Nhuận Đông, Vương Diệu Khánh, Lý Tâm Ngải,…

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 4

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 5

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 6

Sau mối tình chị em với Tống Thiến, Tống Uy Long cùng Lâm Duẫn viết nên chuyện tình ngược luyến tàn tâm trong 'Bỉ Ngạn Hoa' 7

Trên thương trường đầy mưu mô cạm bẫy, giữa chốn đô thị phồn hoa dối trá khó lường, phải làm thế nào mới qua được những khó khăn thử thách, phải làm sao tình yêu mới có thể  khai hoa kết trái, để cuối cùng có thể đạt được một câu chuyện trùng phùng hoàn hảo? Nhân vật Lâm Hòa Bình cuối cùng có thể đến bên tình yêu đích thực của cuộc đời mình?

Câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong những tập phim của Bỉ ngạn hoa. Phim chính thức được ra mắt khán giả vào lúc 21 giờ tối thứ 2 và từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#bỉ ngạn hoa #Lâm Duẫn #Tống Uy Long #Hà Nhuận Đông #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông

27/04/2020 20:56

Lý Hiện và Hà Nhuận Đông cùng song kiếm hợp bích trong phim cổ trang 'Kiếm vương triều'.

Mỹ nam của Cá mực hầm mật Lý Hiện trở lại màn ảnh nhỏ cùng phim cổ trang Kiếm vương triều. Diện trang phục cổ trang, Lý Hiện gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp trai rắn rỏi.

Kiếm vương triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp nhiều người yêu thích.

Ngoài dàn diễn viên diên gồm Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch, Kiếm vương triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương - một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc.

Trailer Kiếm vương triều: Lý Hiện trở thành sát thủ hành thích Tần Thủy Hoàng.

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước các nước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 0

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 1

Lý Hiện.

Lý Hiện.

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 3

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 4

Hà Nhuận Đông.

Hà Nhuận Đông.

Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Ngoài sự góp mặt của cặp đôi vai chính Lý Hiện - Lý Nhất Đồng, bộ phim còn gây chú ý với sự góp mặt của Hà Nhuận Đông. Trong Kiếm vương triều, Hà Nhuận Đông đóng vai Vương Kinh Mộng.

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 6

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 7

Lý Hiện tái xuất sau 'Cá mực hầm mật', đẹp trai xuất sắc khi đứng cạnh Hà Nhuận Đông 8

Lý Nhất Đồng.

Lý Nhất Đồng.

Hiện tại, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế của Hà Nhuận Đông gặp nhiều khó khăn. Nam diễn viên cho biết đã phải đóng cửa cơ sở kinh doanh làm đẹp của gia đình. Dẫu vậy, anh vẫn tỏ ra lạc quan vì vẫn còn công việc showbiz cần làm. Sau dự án Kiếm vương triều, Hà Nhuận Đông còn bận rộn quay phim mới mang tên Who's by your side.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Lý Hiện #Cá mực hầm mật #Hà Nhuận Đông #Lý Nhất Đồng #Kiếm vương triều

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'?

08/02/2020 16:07

Nhiều dân mạng lên tiếng 'tố cáo' Vu Chính vì cho rằng ông thương không đồng đều vì mang hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, còn Tống Uy Long lâu lâu hưởng hương thơm một lần.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhắc đến bộ phim truyền hình thuộc thể loại đô thị tình cảm, ngọt ngào nào được nhiều người quan tâm nhất thì đa phần câu trả lời sẽ là: Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Trong bộ phim này, nam chính Nguyên Tống do Tống Uy Long thủ vai với vẻ ngoài điển trai và hình tượng 'trai trẻ' đóng cực chuẩn đã thu hút không ít sự chú ý của fans nữ. Từ sau Trạm kế tiếp là hạnh phúc, độ nổi tiếng của Tống Uy Long cũng tăng dần.

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 0

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 1

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 2

Trước mắt có thể thấy con đường phát triển tiếp theo của Tống Uy Long sẽ rất tốt. Dù mới ở tuổi 21 nhưng anh chàng đã có được khí tức của một diễn viên tiềm năng. Nhưng nếu xem theo 'nước đi' quen thuộc của công ty truyền thông của Tống Uy Long thì họ chỉ thích đẩy tên tuổi của người mới. Tống Uy Long có thể phát triển nhiều hơn hay không chỉ có thể chờ xem tài nguyên tiếp theo có theo kịp hay đến kịp hay không.

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 3

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 4

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 5

Dù ký kết hợp đồng hợp tác với công ty phim ảnh Hoan Ngữ của Vu Chính nhưng trên thực tế, Tống Uy Long không sở hữu một ekip vận hành chuyên môn dành riêng cho mình. Chính vì thế nên tất cả các thể loại tuyên truyền, công việc của Tống Uy Long đều do bên tổ chế tác phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc sắp xếp. Tống Uy Long hoàn toàn trong thế bị động trong quá trình làm việc.

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 6

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 7

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 8

Năm 17 tuổi, Tống Uy Long hợp tác công ty phim ảnh Hoan Ngữ và công ty này do nhà biên kịch vàng Vu Chính (biệt hiệu 'má Vu') lập nên. Có thể nói tất cả việc dưới ánh đèn sân khấu đều do Vu Chính đứng sau 'giật dây'.

Từ lúc ra mắt, có thể thấy Tống Uy Long tham gia hai bộ phim truyền hình như Bán yêu khuynh thành (sản phẩm của Hoan Ngữ, do Vu Chính làm biên kịch) và Phượng tù hoàng (sản phẩm của Hoan Ngữ) đều là tác phẩm có liên quan đến công ty Hoan Ngữ và Vu Chính. Trái với người vào cùng thời gian Tống Uy Long, Hứa Khải đã nhận được không ít tài nguyên từ sau khi hợp tác với Vu Chính.

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 9

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 10

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 11

Tuy Tống Uy Long đảm nhận vai nam chính trong Phượng tù hoàng và Hứa Khải chỉ thủ vai nam thứ nhưng trong các tác phẩm phim khác, Hứa Khải có cơ hội xuất hiện rất nhiều trên màn ảnh nhỏ. Hứa Khải đảm nhận nhiều vai diễn lớn nhỏ như Dương Tiễn trong Triều Ca, Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi công lược, Cố Yến Tranh trong Trường quân đội liệt hỏa,…

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 12

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 13

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 14

Nhiều người đã đưa ra lời khuyên, nếu như Tống Uy Long muốn phát triển nhiều hơn thì nên cắt đứt liên hệ với Vu Chính, tìm cho mình một công ty có tài nguyên tốt hơn và một ekip thích hợp cho mình.

Câu nói cuối cùng của người viết: Tuy lấy Hứa Khải và Tống Uy Long ra làm so sánh nhưng vấn đề thực sự không phát sinh từ trên người hai người họ, và ngoài đời Tống Uy Long – Hứa Khải có mối quan hệ rất tốt.

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 15

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? 16

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Gia Hoan/Saostar.vn

#Vu Chính #Tống Uy Long #diễn viên hoa ngữ #Hứa Khải

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020?

30/01/2020 10:27

Trạm kế tiếp là hạnh phúc phát sóng không bao lâu đã nhận được nhiều sự yêu thích và được điểm đánh giá Douban khá cao là 8,1 điểm.

Bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc do Tống Thiến, Tống Uy Long đảm nhận vai nam nữ chính với chủ đề tình yêu hiện đại phát sóng vào ngày 26/01/2020 (đài Hồ Nam) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực. Vào ngày phát sóng, tác phẩm phim đã đứng ở vị trí thứ nhất trong hạng mục phim truyền hình phát sóng buổi tối của CCTV và lượt rating đạt 1,47.

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 0

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 1

Ngoài ra điều đáng mừng hơn nữa khi điểm Douban khá cao vì sự 'nhân từ' của cộng đồng mạng nên đạt được 8,1 điểm. Chính vì những điều này mà Trạm kế tiếp là hạnh phúc nghiễm nhiên trở thành bộ phim chiếu mạng và trên đài có điểm số cao nhất trong dịp đầu năm mới 2020. Bộ phim là 'món ăn' yêu thích của đông đảo chị em, là tiêu đề bàn luận của cộng đồng mạng và nhiều chủ đều được dân mạng mở ra như 'hệ trị liệu', 'phim giải tỏa áp lực', 'cách lựa chọn trong cuộc sống', 'không quên ý định ban đầu',…

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 2

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 3

Trạm kế tiếp là hạnh phúc chủ yếu tập trung vào lối sống độc lập và quan điểm về tình yêu mới mẽ của người phụ nữ hiện đại. Cùng với cách thiết kế nhân vật, diễn xuất tốt của dàn diễn viên,… đã giúp cho khán giả có được cái nhìn toàn diện hơn về cách một người phụ nữ 30+ khi đối mặt với tình yêu của mình. Nhân vật chính có quan điểm tích cực trong cuộc sống, can đảm sống thật với con người của mình đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ người xem.

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 4

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 5

Khán giả sau khi xem qua tác phẩm phim đều đồng tình với quan điểm 'không ai có thể giới hạn khả năng của bạn', 'mỗi một người đều có quyền theo đuổi tình yêu và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình',… Nội dung phim càng về sau càng lột tả thái độ tích cực của người trẻ trong cuộc sống hiện đại. Khi họ đối diện với ánh nhìn nghi ngờ của xã hội và người nhà, đối vối sự thử thách trong tình yêu, những người trẻ tuổi đó vẫn không quên ý nghĩ ban đầu. Họ vẫn nhất quyết nghe theo tiếng gọi xuất phát từ con tim của mình.

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 6

Từ tập phim được phát sóng vào ngày 27/01 chúng ta có thể thấy được tình tiết câu chuyện không hề trì hoãn, không day dưa mà rất dứt khoát và phía nhà sản xuất cũng rất nghiêm túc trong việc tạo ra nhiều đề tài. Nữ chính Hạ Phồn Tinh (do Tống Thiến thủ vai) đang phải trải qua thời kỳ 'áp lực tuổi tác' đã tạo được tiếng nói chung, phá bỏ định kiến của nhiều người. Ngoài ra còn truyền tải thông điệp tràn đầy năng lượng tích cực với khán giả: Trong tình yêu, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng. Mỗi một con người đều bình đẳng trong quá trình mưu cầu hạnh phúc.

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 7

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 8

Bên cạnh đó, diễn xuất và độ ăn ý của Tống Thiến cùng Tống Uy Long giúp cho bộ phim trở nên được yêu thích hơn thảy. Những cảnh quay tình tứ, những nụ hôn 'nóng bỏng' khiến người xem vừa e ngại mắc cỡ, vừa thích thú đón xem. Tống Uy Long sinh năm 1999, trong khi 'chị cả' của f(x) sinh năm 1987 - chênh lệch nhau 12 tuổi. Chính khoảng cách tuổi tác tương đồng với nhân vật trong phim nên khán giả càng dễ dàng chấp nhận hình tượng của hai diễn viên.

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 9

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 10

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 11

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 12

Tuy nhiên, nguyên tác bản Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi từng vấp phải chê bai khi kịch bản càng về sau càng đuối sức, biên kịch chỉ toàn đưa những phân cảnh hôn hít, cảnh nóng vào trong phim mà không có độ sâu sắc. Liệu rằng phiên bản Trung - Trạm kế tiếp là hạnh phúc của Tống Thiến và Tống Uy Long có dẫm phải vết xe đổ ấy? Hãy cùng đón chờ xem nhé.

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 13

Vì sao phim 'Trạm kế tiếp là hạnh phúc' của Tống Thiến và Tống Uy Long tạo cơn sốt đầu năm 2020? 14

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#tống thiến #Tống Uy Long #diễn viên hoa ngữ #Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Mới nhất