Sau nửa đầu tươi sáng, ngọt ngào, nửa sau 'Nghìn lẻ một đêm' sẽ ngược tâm toàn dân

13/07/2018 18:03

Không khí vui vẻ, dễ thương đầy ngọt ngào của đôi chính sẽ không còn được duy trì những tập tiếp theo của 'Nghìn lẻ một đêm'. Nửa sau hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của cặp đôi Lăng Lăng Thất - Bách Hải và khán giả.

Quan hệ của Lăng Lăng Thất Bách Hải đã bước sang một trang mới trong tập 26 vừa qua, khi họ nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau và ngày càng có nhiều hành động công khai thể hiện tình cảm đó.  Đôi trẻ luôn biết cách 'cưa đổ' trái tim bất cứ thiếu nữ nào với những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và tinh tế, cùng câu chuyện hoàng tử công chúa đúng chuẩn.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đang khiến khán giả phát cuồng về độ ngọt ngào tình cảm

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đang khiến khán giả phát cuồng về độ ngọt ngào tình cảm

Những  tưởng từ nay về sau, fan Ngìn lẻ một đêm sẽ chỉ 'chết chìm' trong mật ngọt của tình yêu giữ Lăng Thất và Bách Hải thì nhìn lại trailer, fan lo lắng với những chi tiết 'cẩu huyết' truyền thống chắc chắn sẽ xuất hiện trong những câu chuyện ngôn tình.

Qua đi những rung động đầu tiên, những ngọt ngào mới chớm của cuộc tình, những tập về sau, xung đột được dẩy lên cao trào ở tất cả các tuyến nhân vật, hứa hẹn sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của Lăng Lăng Thất, Bách Hải, kể cả các nhân vật phụ.

Lăng Lăng Thất và Bách Hải sẽ trải qua nhiều đau khổ trong thời gian tới. Những hiểu lầm, hãm hại từ bên ngoài, sự cạnh tranh khốc liệt sẽ khiến đôi chính phải rơi nước mắt và xa cách nhau hơn.

Lăng Lăng Thất và Bách Hải sẽ không còn cười, không còn ở bên nhau nhiều như những tập đầu nữa. Họ sẽ bị chia xa vì lý do Bách Hải 'không bảo vệ được người con gái mình yêu'?

  Tình cảm của Lăng Lăng Thất và Bách hải đứng trước nhiều sóng gió

Tình cảm của Lăng Lăng Thất và Bách hải đứng trước nhiều sóng gió

Một chi tiết đáng chú ý nhất trong phần sau là quyết tâm 'cướp' lấy Lăng Lăng Thất của Mạc Nam. Ngày càng có tình cảm sâu đậm với Lăng Thất và chứng kiến cô phải chịu đựng rất nhiều đau đớn khi yêu Bách Hải, Mạc Nam quyết định sẽ không để cô phải chịu thêm đau đớn nào nữa.

Mạc Nam ở nửa sau kiên quyết và mãnh liệt hơn nhiều trong cách thể hiện tình yêu của mình. Ở gần cuối trailer, Mạc Nam còn có màn cầu hôn đầy lãng mạn với Lăng Lăng Thất để giành người con gái đó về với mình, để bảo vệ cô.

Trailer của Nghìn lẻ một đêm

Liệu Lăng Lăng Thất sẽ kiên định, cùng với hoàng tử trong mơ của mình là Bách Hải đi đến cuối con đường hay sẽ đổ gục trước Mạc Nam yêu thương cô vô điều kiện?

Cùng theo dõi nửa sau của Nghìn lẻ một đêm để có cho mình câu trả lời nhé! Phim hiện được phát hành trên Keeng.vn.

===> XEM THÊM: Dù sở hữu công dụng ‘trên trời', vòng tay Hảo Mộng vẫn tạo thành cơn sốt nhờ hiệu ứng ‘Nghìn lẻ một đêm'

Thu Hằng Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT