Sau tất cả, 'Niên đại cam hồng' của cặp đôi Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần trở thành tác phẩm xuất sắc của năm

21/12/2018 07:28

Đây chính là món quà vô giá không chỉ dành riêng ekip làm phim, dàn diễn viên mà cho cả khán giả yêu mến tác phẩm.

Lên sóng trong tháng 9 và kết thúc vào những ngày giữa tháng 10 năm 2018, Niên đại cam hồng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Có thể nói, đã lâu rồi những trái tim yêu phim mới được thưởng thức một tác phẩm hiện đại mang chủ nghĩa anh hùng đan xen tình cảm nam nữ hấp dẫn như vậy.

Sau tất cả, 'Niên đại cam hồng' của cặp đôi Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần trở thành tác phẩm xuất sắc của năm 0

Và bằng nội dung gay cấn, kịch tính, dàn diễn viên trẻ có diễn xuất chắc tay, các pha hành động chân thực, Niên đại cam hồng đã thuyết phục được dàn giám khảo khó tính của Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc và giành giải Tác phẩm xuất sắc của năm.

Sau tất cả, 'Niên đại cam hồng' của cặp đôi Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần trở thành tác phẩm xuất sắc của năm 1

Thành lập năm 2013, Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc là một trong bốn Hiệp hội quyền lực và có sức ảnh hưởng lớn nhất tới nền điện ảnh Hoa ngữ, nắm giữ tới hơn 400 đơn vị thành viên, chiếm 90% sản lượng trong ngành sản xuất phim.

Ngoài giải thưởng danh giá trên, Niên đại cam hồng còn lọt vào top 50 phim truyền hình có rating cao nhất năm 2018 với vị trí thứ 40 tính riêng cho đài Đông Phương. Tác phẩm mới nhất của Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần đạt 6.4/10 điểm tại trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban, nhận được phản hồi hết sức tích cực từ người hâm mộ.

Niên đại cam hồng xếp vị trí thứ 40 với rating trung bình 0.576% tính trên đài Đông Phương và vị trí thứ 51 với rating trung bình 0.344% tính trên đài Chiết Giang

Niên đại cam hồng xếp vị trí thứ 40 với rating trung bình 0.576% tính trên đài Đông Phương và vị trí thứ 51 với rating trung bình 0.344% tính trên đài Chiết Giang

Cùng với đó, trong Hội thảo Các chuyên gia trong ngành đánh giá Niên đại cam hồng có cốt truyện giàu ý nghĩa, tuyến nhân vật khai thác có chiều sâu, cảm xúc. Bộ đôi Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần được đánh giá cao bởi đã thể hiện được hai nhân vật Lưu Tử Quang - Mã Dung tròn trịa, chân thực.

Với riêng Trần Vỹ Đình, nhờ hai vai chính trong Niên đại cam hồngNam phương hữu kiều mộc, anh đã giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tổng hợp chỉ số truyền thông, sau nam diễn viên Chu Nhất Long và đứng trước 'sư muội' của anh trong Cổ kiếm kỳ đàm - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trần Vỹ Đình đứng thứ hai bảng tổng hợp xếp hạng Chỉ số truyền thông năm 2018 với số điểm 9.085

Trần Vỹ Đình đứng thứ hai bảng tổng hợp xếp hạng Chỉ số truyền thông năm 2018 với số điểm 9.085

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kiêu Kỵ Giáo, Niên đại cam hồng xoay quanh câu chuyện tình yêu và lý tưởng cao đẹp của hai nhân vật: Lưu Tử Quang và Mã Dung. Trở về quê nhà sau nhiều năm sống nơi đất khách quê người với ký ức trống rỗng, Lưu Tử Quang được Mã Dung - bóng hồng xinh đẹp, nóng nảy của tổ cảnh sát số hai giúp đỡ.

Trailer Niên đại cam hồng

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, khi Tử Quang lẫn Mã Dung đem lòng yêu thương đối phương cũng là lúc Mã Dung biết được người đàn ông tưởng như chính nghĩa này chính là nghi can số một trong vụ án sát hại cha ruột của mình.

Hiện tại, khán giả Việt Nam có thể theo dõi trọn bộ Niên đại cam hồng trên Keeng.vn

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-tat-ca-nien-dai-cam-hong-bat-ngo-doat-giai-tac-pham-xuat-sac-cua-nam-1411554.html

Tag: #Niên đại cam hồng   #keeng.vn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC