Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min

21/02/2020 09:59

Sau khi phim 'Hạ cánh nơi anh' kết thúc, khán giả yêu mến Hyun Bin sẽ sớm gặp lại nam diễn viên trong dự án mới mang tên Bargaining.

Vào ngày 21 tháng 2, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin, đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim sắp tới mang tên Bargaining. Mặc dù đã được báo cáo trước đó vào năm ngoái rằng Hyun Bin đã được mời đóng vai chính trong bộ phim nhưng tới hôm nay, công ty VAST Entertainment mới chính thức xác nhận rằng nam diễn viên đã chấp nhận lời đề nghị và chuẩn bị quay phim.

Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min 0

Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min 1

Công ty VAST Entertainment cho biết: 'Bộ phim Bargaining sẽ sớm được quay tại các địa điểm ở nước ngoài. Thông qua bộ phim sắp ra mắt này, Hyun Bin sẽ thể hiện một kiểu diễn xuất ấn tượng mới, hoàn toàn khác biệt với dự án cuối cùng của anh ấy.'

Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min 2

Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min 3

Được biết, phim Bargaining sẽ kể câu chuyện về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và nỗ lực giải cứu các nạn nhân bị bắt cóc. Bộ phim sẽ được đảm nhiệm bởi Im Soon Rye, đạo diễn của bộ phim Little Forest. Cùng đóng vai chính với Hyun Bin là nam diễn viên Hwang Jung Min.

Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min 4

Đây sẽ là dự án mới nhất của Hyun Bin sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc vào ngày 16/02 vừa qua. Theo công ty quản lý, nam diễn viên hiện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bộ phim sắp tới, mà không dành thời gian nghỉ ngơi giữa các dự án.

Sau thành công của phim 'Hạ cánh nơi anh', Hyun Bin liền tham gia phim mới cùng Hwang Jung Min 5

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Long/Saostar.vn

#phim châu á #Bargaining

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh'

18/02/2020 08:35

Bốn diễn viên chính của drama Hạ cánh nơi anh đài tvN đã chọn cảnh phim yêu thích và nói lời chia tay với khán giả!

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Sau khi lên sóng tập cuối vào ngày 16/02 vừa qua, Hạ cánh nơi anh đã mang lại kết thúc tuyệt vời, thậm chí tỷ suất người xem còn vượt qua cả Goblin để đứng đầu bảng xếp hạng những bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN. Theo đó, các diễn viên chính đã chọn ra những cảnh phim yêu thích nhất của mình và bày tỏ tình cảm, nói lời tạm biệt đến khán giả.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 0

Được biết, Hyun Bin đã chọn phân cảnh cuối tập 9. Trong đó, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) buộc phải rời xa nhau mặc dù tình cảm của họ dành cho đối phương ngày càng lớn. Hyun Bin chia sẻ: 'Cảnh quay này đã nói lên cảm xúc của Ri Jung Hyuk. Anh ấy đã can đảm vượt qua ranh giới quân sự để dõi theo Yoon Se Ri, và đó là khoảnh khắc hai người vượt qua hiện thực của chính mình'.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 1

Hyun Bin cũng nói thêm: 'Tôi đã làm việc với hy vọng 'Hạ cánh nơi anh' có thể trở thành một món quà cho người xem, theo cách mà Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri bất ngờ mang đến niềm vui đặc biệt. Cảm ơn các bạn đã dành cho chúng tôi thật nhiều sự ủng hộ, tình yêu thương và cho phép Ri Jung Hyuk hạnh phúc 'hạ cánh' bên các bạn'.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 2

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 3

Tiếp đến, Son Ye Jin đã chọn một cảnh quay ở tập 12. Trong đó, Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri đã tâm sự với nhau khi uống rượu. Dựa vào sự khéo léo để có được sự tự tin, Ri Jung Hyuk đã bày tỏ cảm xúc thật của mình đối với Yoon Se Ri. Cô ấy đã rất vui mừng vì những lời nói của anh ấy gần giống như một lời cầu hôn ngọt ngào. Khán giả xem đài chắc chắn đã rúng động trước bầu không khí lãng mạn của cặp đôi.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 4

Son Ye Jin cho biết: 'Tôi đã cười rất nhiều và cũng đã khóc rất nhiều khi hóa thân vào nhân vật Yoon Se Ri. Hơn bất cứ điều gì khác, tôi đã rất hạnh phúc. Tôi rất biết ơn vì đã tham gia dự án chiếm một phần rất lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã dành cho chúng tôi tình yêu thương trong suốt thời gian qua'.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 5

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 6

Seo Ji Hye bày tỏ tình cảm của mình dành cho cảnh quay ở tập 8. Trong đó, tình cảm mẫu tử giữa Seo Dan (Seo Ji Hye) và mẹ của cô ấy dành cho nhau đã được bộc lộ. Trong cảnh quay, Go Myung Eun (Jang Hye Jin) đã bày tỏ sự lo lắng của mình về cô con gái rượu. Trước tình cảnh này, Seo Dan đã trấn an mẹ: 'Con gái của mẹ sẽ sống hạnh phúc hơn bất cứ ai khác dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa'. Cảnh phim cho thấy tình cảm chân thành của người mẹ và cô con gái, điều đó khiến người xem bật cười với những trận cãi vã nhỏ nhặt.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 7

Seo Ji Hye nói: 'Tôi đã phải đi rất nhiều nơi trong khi đóng vai Seo Dan. Mặc dù chúng tôi phải quay phim trong khi phải chiến đấu với thời tiết lạnh, tôi vẫn cảm thấy được chữa lành khi nhìn thấy bầu trời đêm đầy sao và những khoảnh khắc đó đã trở thành ký ức đẹp. Tôi rất vui, nhờ sự quan tâm và tình yêu của những người xem'. Nữ diễn viên giải thích rằng cô ấy sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian của mình khi tham gia Hạ cánh nơi anh.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 8

Cuối cùng, Kim Jung Hyun đã chọn lời thoại của Ri Jung Hyuk trong tập 11, khi anh ấy đã đến Seoul và nhìn thấy Yoon Se Ri: 'Anh đã tìm em khắp nơi từ rất lâu rồi'. Kim Jung Hyun giải thích: 'Tôi nghĩ đó là lời thoại tuyệt vời nhất trong bộ phim của chúng tôi. Nó vẫn còn trong ký ức của tôi vì nó mang lại nhiều cảm xúc'.

Son Ye Jin - Hyun Bin chọn cảnh phim hay nhất trong 16 tập 'Hạ cánh nơi anh' 9

Diễn viên tiếp tục: 'Tôi đã gặp được những người mới và hình thành những mối quan hệ mới trong mọi dự án, nhưng thậm chí ở dự án này còn có ý nghĩa hơn. Thông qua tình yêu mà tôi nhận được, tôi ngẫm nghĩ về bản thân và tìm thấy sự hy vọng. Gửi đến những khán giả đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình dài 16 tập phim, tôi xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu của bạn với chúng tôi'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Son ye Jin #Kim Jung Hyun #Seo Ji Hye #phim châu á

Giữa tin đồn dính líu scandal động trời, Hyun Bin vẫn tập trung cao độ trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh'

17/01/2020 15:32

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của Hyun Bin trong bộ phim 'Hạ cánh nơi anh' cho thấy nam diễn viên rất tập trung cho cảnh quay của mình.

Đảm nhận vai sĩ quan Ri Jung Hyuk trong bộ phim Crash landing on you (Hạ cánh nơi anh), ngoài khả năng diễn xuất, Hyun Bin thu hút khán giả bằng vẻ ngoài mạnh mẽ và đầy nam tính của mình. Trong những bức hình hậu trường được đăng tải mới đây, nam diễn viên còn cho thấy được tinh thần làm việc chuyên nghiệp khi anh chăm chú xem lại từng cảnh quay mình đã đóng.

Giữa tin đồn dính líu scandal động trời, Hyun Bin vẫn tập trung cao độ trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 0 

Giữa tin đồn dính líu scandal động trời, Hyun Bin vẫn tập trung cao độ trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 1 

Mặc dù Hyun Bin bị nghi ngờ dính líu đến nghi vấn hàng loạt nam diễn viên hạng A có scandal động trời với hàng loạt sao nữ, nhưng bộ phim của anh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trong những tập phát sóng gần đây nhất, Crash landing on you vẫn giữ vững vị trí đầu bảng với tỷ lệ rating với tỷ lệ là 12.6%.

Giữa tin đồn dính líu scandal động trời, Hyun Bin vẫn tập trung cao độ trong hậu trường phim 'Hạ cánh nơi anh' 2

Crash landing on you tiếp tục được phát sóng vào lúc 19h00 thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mai Mai/Baodatviet.vn

#Crash Landing on You #Son ye Jin #scandal Hyun Bin

Sau 9 năm, IU tham gia hát nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin

03/02/2020 18:37

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU xác nhận hát nhạc phim Hạ cánh nơi anh đài tvN!

Theo báo cáo từ SpoTV News vào chiều ngày 03/02, IU sẽ tham gia hát nhạc phim Hạ cánh nơi anh đài tvN do Son Ye Jin và Hyun Bin đảm nhận vai chính.Trả lời lại nguồn tin trên, đại diện nhà sản xuất bộ phim xác nhận: 'Đúng là IU đã tham gia hát nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được quyết định'.

Son Ye Jin và Hyun Bin.

Son Ye Jin và Hyun Bin.

Theo đó, đây sẽ là ca khúc nhạc phim đầu tiên của nữ ngôi sao sau 9 năm kể từ khi tham gia vào Hold My Hand của phim Mối tình bất diệt đài MBC. Được biết, IU đã đồng ý tham gia vì mối liên hệ của cô với nhà biên kịch Park Ji Eun, người mà cô đã từng làm việc chung qua bộ phim truyền hình Hậu trường giải trí đài KBS.

Sau 9 năm, IU tham gia hát nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh' của Son Ye Jin và Hyun Bin 1

Gần đây, IU đã hoàn thành xong bộ ăn ăn khách Hotel Del Luna đài tvN và đang trong quá trình nghỉ ngơi để trở lại với các sản phẩm mới!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#IU #Son ye Jin #phim châu á

Mới nhất