Số phận thực sự của Cersei và Jaime đã được xác nhận trong tập 6 'Game of Thrones' mùa 8

20/05/2019 09:28

Nếu như tập 5 Game of Thrones mùa 8 chưa biết Cersei - Jaime Lannister sống chết ra sao thì tập 6 (tập cuối) của Trò chơi vương quyền đã xác nhận điều này.

Sau 8 mùa phát sóng, Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) của đài HBO đã đi đến cuối chặng đường với tập 6, tiết lộ nhiều số phận, bi kịch của các nhân vật quan trọng trong phim, bao gồm anh em nhà Lannister. Trong khi người hâm mộ vẫn chưa tin vào kết cục của họ ở tập 5 tuần trước khi vẫn nuôi hy vọng rằng, Cersei và Jaime vẫn còn sống sót, thì ở tập 6 này, mọi người sẽ biết chính xác họ còn sống hay đã chết.

Cersei và Jaime Lannister 

Cersei và Jaime Lannister

Sau khi tái hợp cùng nhau vào tuần, Cersei và Jaime đã phải chia cắt. Trong lúc Jaime xuất hiện để giải cứu Cersei thoát khỏi sự trừng phạt tức giận của Daenerys, hỏa thiêu King's Landing bằng ngọn lửa rồng nhằm chiếm lấy Ngai sắt. Cả hai người bị mắc kẹt trong hầm của Red Keep và nhanh chóng bị lửa vây quanh, sẵn sàng chết cháy cùng nhau. Sau đấy, căn hầm sập xuống và người xem vẫn chưa rõ họ còn sống hay chết.

Số phận thực sự của Cersei và Jaime đã được xác nhận trong tập 6 'Game of Thrones' mùa 8 1

Vào tập 6 của Trò chơi vương quyền mùa 8 vừa chiếu vào sáng ngày 20/05/2019 (theo giờ Việt Nam), Tyrion Lannister đi xung quanh tàn tích còn sót lại của Red Keep và phát hiện bàn tay của Jaime mắc kẹt trong những mảng tường. Khi lần mở từng viên gạch, Tyrion shock trước thi thể của Jaime và Cersei. Như vậy, cặp anh em song sinh nhà Lannister, cũng là tình nhân của nhau, đã thực sự chết.

Tyrion Lannister. 

Tyrion Lannister.

Như vậy, Cersei và Jaime đã chết thật sự. 

Như vậy, Cersei và Jaime đã chết thật sự.

Như vậy, kết cục của hai nhân vật quan trọng trong Game of Thrones đã rõ. Khán giả hãy theo dõi tiếp tập cuối của Trò chơi vương quyền nhé.

Theo Minh Hoàng/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/tap-6-game-of-thrones-mua-8-xac-nhan-cersei-va-jaime-song-hay-chet-5211475.html

Tag: #game of thrones   #Trò chơi vương quyền   #phim Hollywood   #Game of Thrones 8  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT