Liệu Song Hye Kyo có ghen khi nhìn thấy những hình ảnh này?

04/06/2019 18:27

Những cảnh tình cảm ngọt ngào và dễ thương của Song Joong Ki và Kim Ji Won trong phim mới khiến cho ai nhìn thấy cũng thấy ghen.

Arthdal Chronicles không chỉ khiến người xem cảm thán với hình ảnh núi non hùng vĩ, những cảnh chiến tranh đầy kịch tính mà còn có những phút giây lãng mạn của cặp đôi chính.

Ở tập 2, sau khi mẹ chết, Eunsom (do Song Joong Ki đóng) sống chung với bộ tộc Wahan cho đến khi trưởng thành. Tại đây, cậu và Tan Ya (Kim Ji Won thủ vai) là bạn thân và cùng sống trong tộc Wahan (bộ tộc mà Tan Ya sẽ thừa kế). Vì sống với nhau từ nhỏ, do tính cách bướng bỉnh, cả hai có những lúc cãi nhau nhưng cũng có những lúc rất lo lắng, quan tâm đến nhau.

Tan Ya đứng ra bảo vệ Eun Som khi cậu bị dân làng nghi là tên trộm ngựa 

Tan Ya đứng ra bảo vệ Eun Som khi cậu bị dân làng nghi là tên trộm ngựa

Cả hai tâm sự với nhau 

Cả hai tâm sự với nhau

Eun Som phải ra đi theo lời dặn của mẹ mình (khi vảy xanh trên lưng tróc hết cũng chính là lúc cậu phải rời đi). Vào ngày lễ của dân làng trước khi cậu rời đi, cậu và Tan Ya có những phút giây ngọt ngào vui đùa vui vẻ bên nhau. Tình cảm của Eun Som dành cho cô bạn thân không đơn thuần chỉ là tình bạn. Khi Tan Ya vẽ cho cậu thì cậu lại muốn hôn cô nhưng rất tiếc là kế hoạch không thành công. Cậu còn trao cho cô kỉ vật - một viên đá màu xanh trước khi chia xa.

Eun Som suýt hôn Tan Ya 

Eun Som suýt hôn Tan Ya

Eun Som trao cho Tan Ya viên đá màu xanh làm kỉ vật 

TIN TÀI TRỢ

Eun Som trao cho Tan Ya viên đá màu xanh làm kỉ vật

Dạy cho Tan Ya múa  

Dạy cho Tan Ya múa 

Tan Ya cũng có tình cảm với Eun Som nhưng cô không bộc lộ quá nhiều. Thế nhưng, những cử chỉ nhỏ cô như lo lắng, buồn bã khi biết cậu bạn thân phải rời đi, luôn bảo vệ cậu làm người xem có thể thấy được tình cảm mà cô dành cho cậu bạn sống chung làng.

Song Joong Ki và Kim Ji Won từng có cơ hội đóng chung với nhau trong Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, họ chỉ là cặp đôi 'hụt' trong phim. Trong Arthdal Chronicles, ông xã của Song Hye Kyo có mối tình ngọt ngào với Kim Ji Won giữa những cuộc chiến khốc liệt. Vì thân thiết ở ngoài đời nên khi diễn chung hoàn toàn tự nhiên, gây nên phản ứng hóa học tuyệt vời.

Màn hôn hụt nhưng siêu dễ thương của Song Joong Ki

Arthdal Chronicles hiện đang phát sóng vào 22 giờ tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Phim đang nhận được nhiều sự mong chờ những diễn biến tiếp theo của phim, đặc biệt là câu chuyện tình cảm giữa Song Joong Ki và Kim Ji Won.

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/song-hye-kyo-se-ghen-khi-nhin-thay-nhung-hinh-anh-nay-1559521.html

Tag: #Song Joong Ki   #Kim Ji Won   #hôn   #Arthdal Chronicles  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT