'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này?

06/12/2018 12:41

'Song thế sủng phi' khép lại hai mùa phần 1 và phần 2 nhận được không ít sự yêu mến từ phía khán giả. Ngay khi phần 2 chưa kết thúc, nhà sản xuất đã lại công bố sản xuất tiếp phần 3 vào dự kiến lên sóng cuối năm 2019.

Song thế sủng phi phần đầu xoay quanh câu chuyện nữ nhân viên bất động sản Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) vô tình xuyên không về Đông Nhạc. Số phận trớ trêu khi để Tiểu Đàn xuyên không vào Khúc phủ, sống chung một thân thể với nhị tiểu thư Khúc Phủ là Khúc Đàn Nhi.

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 0

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 1

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 2

Hai linh hồn tồn tại trong một cơ thể với hai tính cách khác nhau đổi đi đổi lại khiến mọi người nhiều khi cho rằng nhị tiểu thư có vấn đề về đầu óc. Linh hồn Khúc Đàn Nhi một lòng yêu say đắm Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương). Linh hồn của Khúc Tiểu Đàn lại đem trọn tình cảm dành cho Bát Vương Gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Cuối cùng Đàn Nhi vì suy kiệt nguyên khí trầm trọng mà linh hồn tan biến vĩnh viễn, Tiểu Đàn thay Đàn Nhi sống tiếp quãng đời còn lại với thân phận Bát Vương Phi sau khi được gả cho Mặc Liên Thành. Hai người cùng nhau trải qua khó khăn, cuối cùng bởi cuộc đại chiến với Ma Đế mà dẫn đến chia lìa.

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 3

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 4

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 5

Song thế sủng phi 2 là câu chuyện tìm vợ của Mặc Liên Thành. Sau khi hai người bị chia lìa ở phần 1, Khúc Tiểu Đàn liền xuyên không về hiện đại không nhớ điều gì. Mặc Liên Thành cũng xuyên không về hiện đại và cuối cùng tìm được Khúc Tiểu Đàn. Hai người vốn tưởng sẽ hạnh phúc bên nhau nhưng thế lực đen tối đẩy cả hai lần nữa xuyên không về Đông Nhạc (15 năm trước công nguyên - nơi đó có một Mặc Liên Thành khác tồn tại hay chính là Mặc Liên Thành của quá khứ).

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 6

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 7

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 8

Dùng mọi cách để lấy lại trí nhớ và tình cảm của Tiểu Đàn, cuối cùng Mặc Liên Thành cũng đạt được như mong đợi. Lúc này vì để cứu sống cả hai Mặc Liên Thành mà phải thực hiện sinh tử ước, đưa linh hồn của Mặc Liên Thành tương lai hợp nhất một thể với Mặc Liên Thành hiện tại. Vượt qua những tranh đấu triều chính và nguy hiểm, Mặc Liên Thành và Tiểu Đàn có một cái kết viên mãn cùng sự ra đời của tiểu bảo bối.

Song thế sủng phi đã kết thúc viên mãn vậy rồi , rút cuộc phần 3 sẽ có nội dung như thế nào?

Lại nói về nội dung phần 2 chủ yếu xoay quanh câu chuyện tìm mọi cách để cặp đôi được đoàn tụ mà hoàn toàn không hề có đại chiến với Ma Đế. Kỳ lạ thay khi Tiểu Đàn ở phần này không còn là túc chủ của Trấn Hồn Châu mà là một người hết sức bình thường. Cho tới khi sự ra đời của tiểu bảo bối Doãn Nhi khẳng định cậu bé đã được “thừa kế” và lựa chọn làm túc chủ mới của Trấn Hồn Châu. Mọi thứ càng rõ ràng hơn khi tới ngày đầy tháng, Doãn Nhi không chọn thứ đồ chơi nào ngoài Ly Hồn Tiêu - thứ thuộc về túc chủ Trấn Hồn Châu.

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 9

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 10

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này? 11

Ngay lúc đó cũng xuất hiện một thế lực đen tối nhắm vào cậu bé với mưu đồ chiến đoạt cả hai bảo bối quan trọng này. Kết phim dừng lại ở đó chứng tỏ Song thế sủng phi 3 sẽ là quá trình vợ chồng Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn dùng mọi cách để bảo vệ con trai duy nhất, chống lại thế lực của Ma Đế. Có lẽ phần 3 sẽ thể hiện rõ tình cảm gia đình và sự gắn kết của bộ ba Mặc Liên Thành - Khúc Tiểu Đàn - Doãn Nhi. Cả ba đều ở Đông Nhạc và cùng đối mặt với Ma Đến nên có thể sẽ không có màn xuyên không nào nữa. Chi tiết nội dung chính xác chúng ta phải chời đợi một thời gian dài từ phía nhà sản xuất cùng đoàn làm phim.

===> Xem thêm: 'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Alice Nguyễn/Saostar.vn

#Mặc Liên Thành #Tiểu Đàn #Khúc Tiểu Đàn #linh hồn #Ma Đế #thế lực #Trấn Hồn Châu #bảo bối

Vừa lên sóng ‘Song thế sủng phi 2’ đã nhận điểm đánh giá cao chót vót, vượt qua ‘Diên Hi công lược’

08/11/2018 07:13

Không hổ danh là bộ phim chiếu mạng được ngóng chờ nhất nửa cuối năm 2018!

Sau một loạt những hình ảnh, teaser ‘nhá hàng' đẹp lung linh, cuối cùng Song thế sủng phi cũng ra mắt phần hai trong sự ngóng đợi của khán giả. Viết tiếp cái kết dang dở từ phần trước, Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) và Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) bị hút vào lỗ đen, cuốn tới thời hiện đại.

Tại đây, Đàn Nhi là nhân viên môi giới nhà đất, không còn nhớ gì về tình cảm giữa hai người. Còn Liên Thành mang theo toàn bộ kí ức của cả hai, trở thành người buôn bán đồ cổ thành đạt. Anh tìm mọi cách bảo vệ cũng như ‘dụ dỗ' Đàn Nhi cưới mình lần nữa.
 

Trailer Song thế sủng phi 2

Nhưng tình cảm giữa cả hai chỉ vừa chớm nở thì cặp đôi khổ mệnh một lần nữa bị hãm hại, quay ngược về cổ đại. Trong lần xuyên không này, Liên Thành và Đàn Nhi bị đẩy về trước thời điểm hai người gặp nhau ở phần một. Một lần nữa, Đàn Nhi nhập vào thân xác Khúc nhị tiểu thư đã qua đời, vì gia đình gặp tai họa nên cô bị ép tới Mặc phủ làm nha hoàn.

Tuy nhiên, Mặc Liên Thành này lại là Bát Vương gia mưu sâu kế hiểm chứ không phải người đàn ông bán đồ cổ mà cô từng gặp. Mặc Liên Thành thời hiện đại nay phải sống dưới thân phận Lưu Thương - quân sư của Bát Vương gia.

Bát Vương gia Mặc Liên Thành

Bát Vương gia Mặc Liên Thành

Khúc nhị tiểu thư - Khúc Đàn Nhi

Khúc nhị tiểu thư - Khúc Đàn Nhi

Quân sư 'mới nổi' - Lưu Thương

Quân sư 'mới nổi' - Lưu Thương

Có thể nói, với nội dung biến hóa, không chỉ xoay quanh chuyện tình yêu ‘tay ba' hài hước, khó đỡ giữa Mạc Liên Thành - Đàn Nhi - Lưu Thương, mà còn cài cắm nhiều chi tiết tranh đấu mưu quyền căng thẳng, Song thế sủng phi 2 đang nhận được sự quan tâm lớn của những trái tim yêu phim.

Vừa sở hữu nội dung hấp dẫn, khán giả còn cho rằng so với phần một, bộ đôi diễn viên chính: Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết đã có sự tiến bộ rõ rệt trong diễn xuất, thể hiện rõ các khía cạnh tính cách nhân vật. Những phân cảnh âu yếm, ngọt ngào được hai diễn viên trẻ thực hiện hết sức tự nhiên, không còn ngượng ngùng, ấp úng. 

Vừa lên sóng ‘Song thế sủng phi 2’ đã nhận điểm đánh giá cao chót vót, vượt qua ‘Diên Hi công lược’ 3

Vậy nên, người xem không thấy khó hiểu khi Song thế sủng phi 2 nhận được số điểm lên tới 7.6/10 tại trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban, cao hơn cả Diên Hi công lược và thấp hơn Hương mật tựa khói sương chỉ 0,1 điểm - bộ đôi tác phẩm ‘oanh tạc' các diễn đàn phim truyền hình mùa hè vừa qua. Phim nhận được tới 44.7% đánh giá đạt 4 sao và hơn 25% đánh giá 5 sao trên tổng số hơn 4,4 ngàn lượt bình chọn.

Song thế sủng phi 2 nhận được 7.6/10 điểm, trong khi phần 1 của phim chỉ được đánh giá 6.2/10

Song thế sủng phi 2 nhận được 7.6/10 điểm, trong khi phần 1 của phim chỉ được đánh giá 6.2/10

Hương mật tựa khói sương nhỉnh hơn 0,1

Hương mật tựa khói sương nhỉnh hơn 0,1

Và Diên Hi công lược đạt số điểm 7.2/10

Và Diên Hi công lược đạt số điểm 7.2/10

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng tiết tấu kịch bản khá nhanh, không lòng vòng, có nhiều phân cảnh ‘phản ứng hóa học' bùng nổ, khiến khán giả, đặc biệt là khán giả nữ cảm thấy xuyến xao.

Song thế sủng phi 2 gồm 30 tập đang được phát sóng độc quyền trên kênh chiếu phim trực tuyến Tencent.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Song Thế Sủng Phi #Hình Chiêu Lâm #Lương Khiết

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn

04/12/2018 10:52

'Song thế sủng phi 2' cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Có thể nói phần 2 chính là cái kết viên mãn ngọt ngào nhất dành cho cặp đôi Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) và Khúc Tiểu Đàn ( Lương Khiết).

Tiếp nối cái kết hụt hẫng của phần 1 Song thế sủng phi khi để cho Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn chia cách ở ngay tập cuối, phần 2 đã thực sự không khiến khán giả thất vọng khi đem lại một cái kết hoàn mỹ cho cặp chính. Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn đều trải qua quãng thời gian khó khăn nhiều cản trở trước khi đoàn tụ được với nhau.

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 0

Sau sự chia ly đầy tiếc nuối không chỉ của chính nhân vật trong phim mà cả khán giả cũng nuối tiếc cho cặp đôi ở Song thế sủng phi 1. Những tưởng ở phần 2 Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn có thể thuận lợi gặp gỡ. Nhưng hoàn cảnh trớ trêu khi Mặc Liên Thành tìm được một Khúc Tiểu Đàn hoàn toàn mất trí nhớ. Mọi ký ức năm nào về những gì cả hai trải qua đều không còn chút dư âm trong đầu Tiểu Đàn.

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 1

Biến cố khó lường đưa cả hai một lần nữa xuyên không về Đông Nhạc, nơi đó tồn tại một Bát Vương Gia (hay chính là Mặc Liên Thành của quá khứ). Hai Mặc Liên Thành tồn tại cùng một thời đại, cùng yêu mến Tiểu Đàn. Thế nhưng bằng tình cảm, bằng sự chân thành mà Mặc Liên Thành tương lai đã sớm chạm đến trái tim Tiểu Đàn. Khiến Tiểu Đàn một lòng một dạ chỉ thương Mặc Liên Thành, đồng thời dứt khoát từ chối Bát Vương Gia.

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 2

Số phận trớ trêu không để cho hai Mặc Liên Thành cùng tồn tại trong một thời đại. Vì vậy ắt có người phải tan biến vào mây khói, mà người đó đã định sẵn là Mặc Liên Thành tương lai - người Tiểu Đàn hết lòng thương yêu. Giữa lúc Mặc Liên Thành đối mặt với cái chết thì Tiểu Đàn đã nhớ ra tất cả mọi kỷ niệm năm nào.

Cho dù bị giam lỏng trong tay Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương) cũng tuyệt đối không lung lay ý chí trở về bên Mặc Liên Thành. Tiểu Đàn lúc bấy giờ hoàn toàn không biết sự thật Mặc Liên Thành đã chết, linh hồn chàng hợp vào một thể với Bát Vương. Cả hai người cùng yêu thương Tiểu Đàn nên việc hợp thể vốn là tự nguyện.

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 3

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 4

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 5

Khi hai Mặc Liên Thành hợp lại làm một đã ngay tức khắc lên kế hoạch 'cướp dâu' trong ngày phong Hậu của Mặc Dịch Hoài. Mặc Liên Thành thành công mang Tiểu Đàn trở về bên mình. Không những vậy còn tổ chức đám cưới linh đình, rước Tiểu Đàn về phủ.

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 6

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 7

Đám cưới mang lễ phục cổ xưa lộng lẫy nhưng pha chút nghi thức tuyên thệ vợ chồng của thời hiện đại. Đặc biệt cảnh hôn trong ngày cưới khiến những người xung quanh ngượng đỏ mặt, còn cặp đôi hồn nhiên trong hạnh phúc. Tiểu Đàn còn sinh cho Mặc Liên Thành một tiểu bảo bối mang tên Doãn Nhi cực kỳ dễ thương.

Dưới đây là toàn cảnh đám cưới của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn:

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 8

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 9

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 10

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 11

'Song thế sủng phi 2': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn 12

Vậy là phần 2 của bộ phim đã kết thúc, nhà sản xuất đang rục rịch chuẩn bị ra mắt tiếp phần 3 của Song Thế Sủng Phi. Hi vọng phần 3 sẽ mang lại những chi tiết bất ngờ và đáng xem.===> Xem thêm: Chuyện tay ba đã là gì, 'Song Thế Sủng Phi 2' còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Alice Nguyễn/Saostar.vn

#Mặc Liên Thành #Tiểu Đàn #Khúc Tiểu Đàn #tồn tại #để cho #Bát Vương Gia

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng?

23/11/2018 10:35

Với sự thành công không tưởng của 'Song thế sủng phi' đã khiến fan mòn mỏi chờ đợi phần 2 hi vọng một cái kết hoàn hảo cho cặp đôi chính. Thế nhưng mới gần đây nhà sản xuất công bố làm tiếp phần 3 của bộ phim kèm theo cái kết mở ở phần 2 khiến fan lo lắng.

Nối tiếp nội dung phần 1, nội dung phần 2 của Song thế sủng phi tập trung vào con đường tìm lại người vợ bị thất lạc trong trận chiến với Ma Đế của Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Để tìm ra Đàn Nhi (Lương Khiết), Mặc Liên Thành không những xuyên không về hiện đại gặp lại Đàn Nhi nhưng nàng hoàn toàn mất ký ức về chàng.

Sau nhiều nỗ lực Mặc Liên Thành ở hiện đại mới dần tiếp cận và lấy được niềm tin của Đàn Nhi thì cả hai lại vô tình bị xuyên không về Đông Nhạc 15 năm trước công nguyên. Nơi đó tồn tại một Mặc Liên Thành trong quá khứ hay gọi là Bát Vương Gia cùng tồn tại song song với Mặc Liên Thành đến từ tương lai. Do vậy mà Mặc Liên Thành buộc phải sống dưới thân phận của Lưu Thương làm mưu sĩ ở Bát Vương Phủ. Mặc Liên Thành lợi dụng thân phận Lưu Thương để ở bên cạnh chăm sóc và bảo vệ Đàn Nhi, đồng thời giúp đỡ Bát Vương Gia tránh khỏi những âm mưu tranh giành quyền lực.

Đàn Nhi và Mặc Liên Thành về cổ đại lần nữa

Đàn Nhi và Mặc Liên Thành về cổ đại lần nữa

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 1

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 2

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 3

Một Đàn Nhi lúc đó bị kẹt giữa bởi hai Mặc Liên Thành nhưng nàng dần nhận ra tình cảm của Mặc Liên Thành tương lai mà lựa chọn từ chối Bát Vương Gia (Mặc Liên Thành quá khứ vốn không quen biết Đàn Nhi). Sau nhiều khó khăn, tới lúc cận kề cái chết Đàn Nhi đã nhớ ra tất cả mọi ký ức và tình cảm trước kia, một lòng hướng về Mặc Liên Thành. Trải qua thăng trầm trong cuộc sống, cứ ngỡ Đàn Nhi nhớ lại mọi chuyện , hai người tương ngộ sẽ có một cái kết hoàn hảo. Hạnh phúc không bao lâu cặp đôi Đàn Nhi - Mặc Liên Thành bị chia cắt bởi tình yêu cố chấp của Mặc Dịch Hoài ( Vương Thụy Xương).

Đàn Nhi hoàn toàn chỉ hướng về Mặc Liên Thành tương lai, thẳng thắn từ chối tình cảm của Bát Vương Gia hiện tại.

Đàn Nhi hoàn toàn chỉ hướng về Mặc Liên Thành tương lai, thẳng thắn từ chối tình cảm của Bát Vương Gia hiện tại.

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 5

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 6

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 7

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 8

Mặc Dịch Hoài sau khi đăng cơ ngôi vị Hoàng Đế đã dùng sinh mạng của Kính Tâm và Thập tứ hoàng tử ép buộc Đàn Nhi phải lập tức kế vị Hoàng Hậu. Tình thế khó khăn buộc Đàn Nhi lựa chọn làm Hoàng Hậu của Mặc Dịch Hoài. Trong ngày đại lễ sắp phong, Mặc Liên Thành cùng Thái Hậu có mặt tìm mọi cách cứu Đàn Nhi. Đàn Nhi dùng năng lực của Trấn Hồn Châu đối phó với Mặc Dịch Hoài. Đến cuối cùng có thể sống hạnh phúc bên Mặc Liên Thành nhưng hai người vẫn bị mắc kẹt ở Đông Nhạc, không tìm được đường về.

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 9

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 10

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 11

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 12

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng? 13

Có lẽ nhà sản xuất sẽ để nội dung phần 3 xoay quanh chặng đường tìm lối thoát của vợ chồng Mặc Liên Thành - Khúc Đàn Nhi. Cái kết ở phần 2 tuy hạnh phúc nhưng vẫn khiến fan tò mò và chờ đợi phần 3 lên sóng. Hi vọng nhà sản xuất sẽ không làm khán giả thất vọng ở phần 3.

===> Xem thêm: Vừa lên sóng ‘Song thế sủng phi 2' đã nhận điểm đánh giá cao chót vót, vượt qua ‘Diên Hi công lược'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Alice Nguyễn/Saostar.vn

#Mặc Liên Thành #Đàn Nhi #Bát Vương Gia #Mặc Dịch Hoài #Lưu Thương #thân phận

Mới nhất