'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Dựng sân khấu cho người yêu nhảy với kẻ khác, ai khóc nỗi đau này cho L (Infinite)?

06/06/2019 16:57

Những giọt nước mắt đau đớn của Kim Dan khiến khán giả đau lòng.

Với những 'triệu chứng' rõ rệt như tim đập mạnh, chân run run, cảm thấy xốn xang khi gặp Yeon Seo (Shin Hye Sun) và lòng đau như cắt mỗi lúc cô té ngã, Kim Dan (L) biết chắc mình đã phải lòng nàng tiểu thư khó tính.

Nhưng nếu một lần nữa phạm phải tội can dự vào số mệnh con người, cụ thể là yêu phàm nhân, Kim Dan sẽ đối mặt với nguy cơ tan thành cát bụi. Bên cạnh đó, câu chuyện bi kịch về một thiên thần nghệ thuật dám từ bỏ số mệnh để chạy theo tiếng gọi tình yêu đã khiến Dan suy nghĩ rất nhiều.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Dựng sân khấu cho người yêu nhảy với kẻ khác, ai khóc nỗi đau này cho L (Infinite)? 0 

Quyết định phủ nhận tình cảm khi Yeon Seo hỏi, nhưng trái tim Kim Dan vẫn hướng về phía cô. Biết tiểu thư của mình luyện tập vất vả, chàng thiên thần đã tìm tới bờ biển nơi Yeon Seo từng múa ngày bé và dựng tặng cô một sân khấu nhỏ.

Một mình Kim Dan tới đảo từ sớm để dựng sân khấu 

Một mình Kim Dan tới đảo từ sớm để dựng sân khấu

Anh tự trang trí bằng vải trắng... 

Anh tự trang trí bằng vải trắng...

và tự mình đóng đinh, ráp gỗ. 

và tự mình đóng đinh, ráp gỗ.

Không chỉ thế, Kim Dan còn nhờ Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) – người cũng có tình cảm với Yeon Seo đưa cô tới. Tại đây, một lần nữa thiên tài ballet tìm lại được linh cảm, cô đã tặng cho Kang Woo màn biểu diễn mãn nhãn. Yeon Seo chia sẻ, cũng ở bờ biển này nhiều năm trước, cô từng múa trước mặt một đứa trẻ.

Kim Dan khóc hết nước mắt khi thấy Yeon Seo bên Kang Woo

TIN TÀI TRỢ

Nhìn Yeon Seo có thể nhảy múa hạnh phúc bên Kang Woo, Kim Dan không khỏi đau lòng. Dù bản thân trót phải lòng Yeon Seo, nhưng vì không thể đến bên nhau, anh đành tác thành cho cô và người khác trong nước mắt.

Dù đã hoàn thành nhiệm vụ, nhưng trái tim Dan lại nhói lên 

Dù đã hoàn thành nhiệm vụ, nhưng trái tim Dan lại nhói lên

Chỉ biết ôm mặt bất lực 

Chỉ biết ôm mặt bất lực

Và âm thầm đau đớn 

Và âm thầm đau đớn

'Cô đẹp nhất khi múa!' , cả Dan và Yeon Seo đã từng hạnh phúc như thế này mà... 

'Cô đẹp nhất khi múa!' , cả Dan và Yeon Seo đã từng hạnh phúc như thế này mà...

Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/su-menh-cuoi-cua-thien-than-dung-san-khau-cho-nguoi-yeu-nhay-voi-ke-khac-ai-khoc-noi-dau-nay-cho-l-infinite-1561437.html

Tag: #sứ mệnh cuối của thiên thần   #Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần   #angel's last mission: love   #phim Keeng   #Keeng movies   #Shin Hye Sun   #Lee Dong Gun   #Kim Myung Soo