'Sứ mệnh cuối của thiên thần' tập 5-6: Tình yêu tay ba của thiên thần và công chúa băng giá bắt đầu nhen nhóm

30/05/2019 11:32

Tuy có nhiệm vụ giúp Shin Hye Sun có được tình yêu chân chính nhưng thiên thần L lại vô tình dính vào tam giác tình yêu với cô nàng lạnh lùng, băng giá này.

Trong tập trước của Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: love), để thực hiện nhiệm vụ của mình, thiên thần Kim Dan (L - Infinitive) trở thành trợ lý của Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) và từ đây nhiều tình huống hài hước đến khó đỡ xảy ra xung quanh cặp đôi trái ngược này.

Đến tập 5-6, Sứ mệnh cuối của thiên thần hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn, không thể bỏ lỡ.

Xả thân cứu người, được gắn mác kẻ biến thái

Sau việc cứu sống Yeon Seo trong vụ tai nạn giao thông, hậu quả để lại cho thiên thần Kim Dan chính là việc mỗi lần dính nước mưa, đôi cánh của anh chàng sẽ lập tức mọc ra. Tuy đôi cánh vẫn đang tồn tại nhưng Kim Dan lại bất chấp mọi việc chạy đến bảo vệ Yeon Seo khỏi nguy hiểm.

Những tưởng Yeon Seo sẽ phát hiện ra thân phận của Kim Dan nhưng cô chủ nhỏ lại nghi ngờ liệu chàng trợ lý của mình có sở thích biến thái hay không.

Bị lộ ra cánh của thiên thần nhưng Kim Dan vẫn bị gắn mác kẻ biến thái 

Bị lộ ra cánh của thiên thần nhưng Kim Dan vẫn bị gắn mác kẻ biến thái

Kim Dan muốn giải thích nhưng lại không thể nói rõ ra thân phận thiên thần của mình. Trong lúc anh muốn chạy đi thì Yeon Seo lại nắm lấy đôi cánh và bắt Kim Dan phải cởi bỏ đôi cánh ra ngay trước mặt cô. Hai người giằng co một lúc, cuối cùng Yeon Seo cũng chịu buông tay ra, Dan lập tức quát lên: ‘Cô đã thấy đôi cánh nào to, rực rỡ và đẹp như thế này chưa?'.

Kim Dan nổi đóa khi bị Yeon Seo mắng mỏ 

Kim Dan nổi đóa khi bị Yeon Seo mắng mỏ

Để Yeon Seo bình tĩnh sau sự cố vừa rồi, Dan đã pha cho cô một tách trà hoa cúc nóng. Yeon Seo vẫn bảo không sao, Dan đã buột miệng nói với cô: ‘Tại sao lại cứ phải nói dối? Nói rằng tôi sợ, nói rằng tôi cần anh, nhưng lời nói này nói ra sẽ bị người khác bắt đi sao?'.

Mặc dù ngoài miệng nói rằng đừng khoa trương mọi việc lên như thế nhưng Yeon Seo vẫn đưa thuốc cho Dan và bảo anh chàng bôi vào vết thương. Nếu biết được Kim Dan là thần, có khả năng tự làm lành vết thương có lẽ Yeon Seo sẽ lấy lại lọ thuốc ngay lập tức.

Tam giác tình yêu bắt đầu nhen nhóm

Cũng trong đêm mưa Yeon Seo gặp tai nạn ở nhà, Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) - giám đốc văn hóa của Fantasic tìm đến nhà cô với mong muốn thuyết phục cô quay lại với múa ballet. Nhưng vì đi vào một cách không đàng hoàng nên anh bị Kim Dan và Yeon Seo nghi ngờ là kẻ xấu và toan gọi cảnh sát.

Sau một hồi giải thích, Ji Kang Woo bày tỏ muốn Yeon Seo quay lại với nghệ thuật nhưng bị cô nàng từ chối thằng thừng.

Ji Kang Woo muốn thuyết phục Yeon Seo quay lại múa ballet 

Ji Kang Woo muốn thuyết phục Yeon Seo quay lại múa ballet

Ngày hôm sau, Kang Woo đến với một vị cảnh sắt hòng điều tra vụ cửa sổ bị vỡ và chiếc đèn trong phòng khách rơi xuống một cách vô lý. Tuy không thích việc làm quá phận của Kang Woo nhưng Yeon Seo vẫn để cảnh sát vào nhà kiểm tra lại một lần, bởi cô cũng nghi ngờ về sự cố lần này có kẻ đứng đằng sau mọi việc. Vì hiện trường đã được Kim Dan dọn sạch sẽ nên công chúa băng giá phải kiểm tra CCTV để tìm ra điều nghi ngờ.

Công chúa lạnh lùng nghi ngờ có người đứng đằng sau hành động 

Công chúa lạnh lùng nghi ngờ có người đứng đằng sau hành động

Đến lúc này, Kim Dan mới tá hỏa nhận ra rằng khoảng thời gian cô xem lại camera chính là lúc cánh của anh mọc ra. Nhưng với sự giúp đỡ của tiền bối, thiên thần Dan cũng thoát khỏi được tình huống nguy hiểm. Và anh cũng vô tình khiến cho hung thủ có cơ hội tẩu thoát.

Nhờ có tiền bối, Kim Dan mới thoát khỏi việc bại lộ thân phận 

Nhờ có tiền bối, Kim Dan mới thoát khỏi việc bại lộ thân phận

Những ngày sau đó, tần suất Kang Woo xuất hiện trước mặt Yeon Seo ngày càng nhiều. Không chỉ đơn thuần muốn thuyết phục cô nàng múa lại ballet, anh chàng giám đốc bí ẩn này còn có tình cảm đặc biệt với Yeon Seo. Từ việc cho người điều tra lai lịch của trợ lý mới Kim Dan, cho đến việc tìm cảnh sát để tìm hiểu vụ tai nạn tại phòng khách và thậm chí là chiếu lại những cảnh Yeon Seo múa ballet, tất cả những điều đó cũng đủ giúp anh trở thành ‘bạn trai quốc dân' trong lòng khán giả.

Phân cảnh lãng mạn của Yeon Seo và Kang Woo 

Phân cảnh lãng mạn của Yeon Seo và Kang Woo

Kim Dan mượn rượu tỏ tình

Với mong muốn giúp cho Yeon Seo có được tình yêu đích thực, Kim Dan còn muốn cô nàng mở lòng với mọi người xung quanh hơn. Chính vì thế, khi thấy Yeon Seo cáu kỉnh với gia đình cô họ nên anh đã bất bình quát cô nàng. Sau một hồi lời qua tiếng lại, cả hai người ném bánh kem vào người nhau. Vậy là Kim Dan đã có công rất lớn trong việc biến tiệc vui thành hỗn chiến.

Hai người nắm tóc, ném bánh kem vào nhau 

Hai người nắm tóc, ném bánh kem vào nhau

Sau đó, anh chàng thiên thần quyết định đi uống rượu với cô quản gia của Yeon Seo để giải tỏa cảm xúc. Qủa nhiên, trong người có một chút men rượu cũng đủ khiến cho người ta có những hành động khác với thường ngày. Anh chàng không nghĩ gì khác, đến kéo tay Yeonn Seo và cùng cô nhảy múa với nhau vui vẻ.

Dan mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào? 

Dan mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào?

Âm mưu nham hiểm của người cô họ

Trong những tập trước, cô họ của Yeon Seo - Choi Jong Ha (Do Ji Won) lộ rõ bản chất là một người phụ nữ tham lam và có phần độc ác. Chính bà ta là kẻ chủ mưu trong việc cắt dây phanh khiến cho chiếc ô tô chở Yeon Seo gặp tai nạn giao thông.

Hóa ra cái chết của thư ký Cho là do cô họ Jong Ha gây ra 

Hóa ra cái chết của thư ký Cho là do cô họ Jong Ha gây ra

Không dừng lại ở đó, Choi Jong Ha còn cố tình sắp xếp nội gián vào nhà của Yeon Seo hòng nghe ngóng tin tức. Thì ra, vụ việc cửa sổ bị vỡ và cây đèn trong phòng khách rơi xuống đều do người của bà ta tạo nên. Người cô họ này thật sự quá độc ác, trước đó không chỉ ngăn cản những người hiến giác mạc cho cháu gái, đến khi Yeon Seo mắt sáng trở lại còn cho người hành động nhằm hủy hoại cô nàng.

Bà ta lục tung căn phòng để tìm kiếm tài liệu... 

Bà ta lục tung căn phòng để tìm kiếm tài liệu...

...Và đã có đươc nó trong tay 

...Và đã có đươc nó trong tay

Lấy lý do chúc mừng Yeon Seo xuất viện, Choi Jong Ha lén vào căn phòng bí mật của cháu gái và lục lọi, tìm kiếm khắp nơi. Liệu bà ta đang tìm kiếm cái gì trong phòng của Yeon Seo? Liệu Yeon Seo có nhận ra được một số tài liệu trong phòng đã được đưa đi? Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của bộ phim Sứ mệnh cuối của thiên thần được phát sóng vào lúc 23h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Mai Mai Baodatviet.vn

Tag: #sứ mệnh cuối của thiên thần   #Kim Myung Soo   #Shin Hye Sun   #Do Ji Won   #Lee Dong Gun   #phim Keeng  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT