Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân

18/06/2020 23:21

Khán giả không khỏi bất ngờ khi biết được các cảnh nóng táo bạo của nhiều ngôi sao đình đám đều do diễn viên thế thân thực hiện.

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, đóng thế cảnh nóng đã không còn là điều xa lạ. Nhiều diễn viên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Angelababy, Củng Lợi, Chương Tử Di,... đều sử dụng thế thân để bảo vệ hình tượng. Các thông tin này thường được nhà sản xuất bảo mật. Tuy nhiên, một số diễn viên lại quyết định tiết lộ câu chuyện về cảnh quay thế thân với công chúng.

1. Sở Kiều truyện

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 0

Sở Kiều truyện từng gây chú ý với cảnh nóng của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và nha hoàn A Đào. 

Nhằm mục đích quyến rũ Vũ Văn Nguyệt, A Đào đã cởi y phục nằm trên giường. Sau đó, nàng ta chủ động tiến đến thân mật với Vũ Văn Nguyệt. Trong cảnh nóng này, A Đào để lộ phân nửa tấm lưng trên trước ống kính. Sau khi bộ phim phát sóng, nhiều người phát hiện đạo diễn đã sử dụng diễn viên nam để đóng thế cảnh quay này. Bằng chứng là màu sắc giữa vùng da lưng và khuôn mặt nữ diễn viên có khác biệt khá lớn. Chưa kể, vóc dáng người đóng thế khá cường tráng khiến nhiều khán giả dễ dàng nhận ra.

2. Cô phương bất tự thưởng

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 1

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 2

Cô phương bất tự thưởng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của Chung Hán Lương và Angelababy. Được biết cả hai diễn viên có rất nhiều phân cảnh tình tứ trong phim. Angelababy từng xuất hiện với trang phục thiếu vải và ôm ấp Chung Hán Lương ở tập 13. Thậm chí, hai diễn viên còn có cảnh nóng táo bạo khiến khán giả theo dõi cũng phải ngượng ngùng. Trong một phân cảnh khác, Chung Hán Lương đã kéo Angelababy vào lòng để hôn say đắm. Khán giả phát hiện cơ bụng của nam diễn viên nhô khá cao. Tuy nhiên, phần cơ bụng lại bất ngờ trở nên săn chắc trong một phân cảnh khác diễn ra ngay sau đó. Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn về việc Chung Hán Lương đã sử dụng diễn viên đóng thế.

3. Nhượng tử đạn phi 

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 3

Trong phim Nhượng tử đạn phi, Lưu Gia Linh từng có một cảnh nóng táo bạo. Được biết Khương Văn đã chạm tay vào vòng một của nữ diễn viên. Điều này khiến truyền thông xứ Trung không khỏi bất ngờ khi Lưu Gia Linh luôn cố gắng gìn giữ hình tượng minh tinh. Sau khi bộ phim ra mắt, khán giả mới phát hiện người thực hiện cảnh quay nóng bỏng này là Chu Linh Ức.

4. Họa bì

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 4

Họa bì là một trong những bộ phim góp phần tạo nên tên tuổi của Châu Tấn. Với vai diễn hồ ly, Châu Tấn có rất nhiều cảnh quay nóng bỏng trên màn ảnh. Nữ diễn viên phải khỏa thân toàn bộ phần lưng và vòng ba. Thậm chí, Châu Tấn còn phải thực hiện cảnh quay cởi trang phục để lộ ngực trước ống kính. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nữ diễn viên đã sử dụng thế thân. Thiệu Tiểu San là người giúp Châu Tấn thể hiện cảnh quay táo bạo này. 

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, Châu Tấn là người không ngần ngại đóng cảnh nóng để phục vụ vai diễn. Chính vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ về thông tin này. Được biết nguyên nhân khiến Châu Tấn quyết định hạn chế cảnh khoe thân táo bạo xuất phát từ hợp đồng thời trang cao cấp. Vì làm người đại diện thương hiệu nổi tiếng nên nữ diễn viên phải giữ gìn hình tượng với công chúng.

5. Dạ yến

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 5

Chương Tử Di là một trong những ngôi sao sử dụng thế thân đóng cảnh nóng. Trong bộ phim Dạ yến, nữ diễn viên đã nhờ người giúp thực hiện cảnh khỏa thân và khoe toàn bộ tấm lưng cong nuột nà trên màn ảnh. Trong một buổi họp báo, Chương Tử Di đã chủ động tiết lộ bí mật này với truyền thông. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng giữ kín danh tính người đóng cảnh nóng khi nói rằng vấn đề tuyển chọn thế thân thuộc về đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Ngay sau đó, Thiệu Tiểu San đã lên tiếng thừa nhận bản thân là người đóng thế cho Chương Tử Di. Tuy nhiên, hành động này lại vi phạm hợp đồng bảo mật thông tin với nhà sản xuất. Chính vì vậy, Thiệu Tiểu San đã nhận về hàng loạt lời chỉ trích.

6. Lạc lối ở Bắc Kinh

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 6

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 7

Cam Lộ - bản sao của Phạm Băng Băng.

Cam Lộ - bản sao của Phạm Băng Băng.

Được biết những hình ảnh khỏa thân trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh trần trụi đến mức khiến truyền thông xứ Trung từng phải chấn động. Thậm chí, Phạm Băng Băng còn đóng cảnh nóng với hai diễn viên Đồng Đại Vy và ảnh đế Lương Gia Huy. Nữ diễn viên từng tuyên bố tất cả cảnh nóng đều do cô tự thực hiện. Tuy nhiên, người thể hiện những cảnh quay này là Cam Lộ - một bản sao của Phạm Băng Băng. Nhờ vào việc đóng thế nữ hoàng thị phi, Cam Lộ đã nhận được nhiều sự chú ý và góp mặt trong nhiều bộ phim khác sau đó.

7. Xe lửa Châu Ngư

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 9

Châu Hiển Hân.

Châu Hiển Hân.

Vào thời điểm Xe lửa Châu Ngư ra mắt, Củng Lợi từng gây sốc với hàng loạt cảnh âu yếm cùng Lương Gia Huy. Tuy nhiên, người thực hiện cảnh quay này là diễn viên đóng thế Châu Hiển Hân. Vì có nhan sắc tương đồng kết hợp cùng cách xử lý khéo léo góc quay, khán giả đã không thể nhận ra được sự khác biệt của hai diễn viên. Sau đó, Châu Hiển Hân được gọi bằng danh xưng 'Tiểu Củng Lợi'. Với nhan sắc và diễn xuất táo bạo, Châu Hiển Hân đã gia nhập làng giải trí thông qua các vai nhỏ trong phim truyền hình. 

>> Xem thêm: 

Tuy nhiên, Cao Hiển Hân lại khá gay gắt với danh xưng Tiểu Củng Lợi: 'Tôi không bao giờ khỏa thân cho bất cứ ai xem. Tôi không cho phép những người khác gọi tôi là Củng Lợi khỏa thân. Trách nhiệm của người diễn viên chuyên nghiệp là phải hy sinh tất cả cho nhân vật. Tôi không đánh giá cao một cảnh khỏa thân để đưa tên tuổi của mình trở nên nổi tiếng hơn'. 

8. Thiến nữ u hồn

Sự thật về những cảnh nóng trần trụi nổi tiếng màn ảnh: Phạm Băng Băng lừa dối khán giả, Châu Tấn dùng thế thân 11

Lưu Diệc Phi từng có cơ hội đóng vai Nhiếp Tiểu Thiến xinh đẹp trong Thiến nữ u hồn bản 2011. Dù tự mình thực hiện các cảnh nguy hiểm nhưng nữ diễn viên lại tỏ ra khá ngần ngại với màn khoe lưng. Chính vì vậy, Lưu Diệc Phi đã sử dụng người thế thân cho phân đoạn nhạy cảm. Thông tin này được nữ diễn viên tiết lộ trong một bài phỏng vấn đăng tải trên trang QQ. Lưu Diệc Phi cho biết đã dùng diễn viên đóng thế ở một cảnh bán nude khi nhân vật Nhiếp Tiểu Thiến phải để lộ tấm lưng trần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Toquoc.vn

#cảnh nóng #cảnh nóng trên màn ảnh #Phạm Băng Băng #Châu Tấn

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất?

17/03/2020 10:02

Dàn diễn viên nhí đình đàm một thời tại Trung Quốc không chỉ thăng hạng nhan sắc mà còn nâng cao khả năng diễn xuất theo năm tháng, tuy nhiên với Quan Hiểu Đồng thì diễn xuất ngày càng không được chú ý bằng chuyện tình cảm cá nhân.

Ngô Lỗi

Gương mặt sáng lạn từ bé của Ngô Lỗi 

Gương mặt sáng lạn từ bé của Ngô Lỗi

Không xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng Ngô Lỗi từ nhỏ đã yêu diễn xuất. Cậu bé đã tham gia câu lạc bộ diễn viên nhí từ khi chỉ mới 3 tuổi và thể hiện sự tự tin, hoạt bát của mình.

Trong một lần tình cờ, Ngô Lỗi được chọn quay một đoạn quảng cáo ngắn phát trên truyền hình. Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng Ngô Lỗi cho thấy sự dạn dĩ trước ống kính và không hề e ngại khó khăn.

Vẻ điển trai khi trưởng thành 

Vẻ điển trai khi trưởng thành

Làm quen với máy quay từ khi chỉ mới 3 tuổi, 5 tuổi đã đóng vai diễn truyền hình đầu tay, cho đến nay Ngô Lỗi đã đóng tổng cộng 50 video quảng cáo trong vòng 2 năm, 52 phim truyền hình lẫn điện ảnh. Với tổng cộng 13 năm kinh nghiệm diễn xuất, Ngô Lỗi là một diễn viên lão luyện trong nghề.

Dương Tử

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 2 

Khi còn là sao nhí, Dương Tử có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu với má lúm đồng tiền. Thời thiếu nữ, nhan sắc cô không mấy nổi bật, gương mặt to tròn, môi hơi dày, mắt bé.

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 3 

Càng lớn càng xinh đẹp khác thường, Dương Tử bị cho là đã can thiệp 'dao kéo' để có màn 'lột xác' ngoạn mục, gương mặt to tròn ngày nào giờ đã thành V-line thời thượng, gò má không còn cao như trước, mũi thon gọn hơn, môi mỏng lại, nhìn chung tổng thể trở nên bắt mắt hơn nhiều.

Về mặt diễn xuất, Dương Tử được xem là nữ diễn viên thế hệ 9x nổi bật nhất hiện nay. Đặc biệt 2 năm trở lại đây, nữ diễn viên tạo dấu ấn ở các tác phẩm thuộc các thể loại khác nhau, từ Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt ái đến Liệt hỏa anh hùng.

Dương Tử cũng được đánh giá là một nữ diễn viên vô cùng cần cù, chịu khó học hỏi và cầu tiến. Chính sự cố gắng nỗ lực bền bỉ ấy đã đem lại thành công cho Dương Tử. 

Trương Nhất Sơn

Trương Nhất Sơn (áo đen) kết hợp với Dương Tử (áo trắng) trong bộ phim 'Nhà có con trai con gái' 

Trương Nhất Sơn (áo đen) kết hợp với Dương Tử (áo trắng) trong bộ phim 'Nhà có con trai con gái'

Trương Nhất Sơn sinh năm 1992, từng là ngôi sao nhí ở Đại Lục. Năm 2004 bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim Nhà có con gái, sau đó cậu quyết định đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Nổi bật nhất là năm 2014, Trương Nhất Sơn được chọn vào vai chính trong phim Thực lai dựng chuyển Ba đã trở lại.

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 5 

Khi trưởng thành, Trương Nhất Sơn có hình ảnh một 'bad boy', hình thể cơ bắp và khuôn mặt cá tính. Anh chàng tiếp tục thành công với hàng loạt tác phẩm như Dư Tội, 7 cái tôi (Kill Me, Heal Me bản Trung), Mười dặm gió xuân chẳng bằng em...

Trương Nhất Sơn cũng được chọn tái hiện vai diễn kinh điển Vi Tiểu Bảo trong phiên bản Lộc Đỉnh Ký mới nhất.

Quan Hiểu Đồng

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 6 

Từ năm lên 4 tuổi, Quan Hiểu Đồng đã theo bố tới phim trường, trở thành diễn viên nhí tài năng. Vai diễn đầu tiên của cô bé là vai Bình Bình trong bộ phim Yên Hải Phù Trầm nhận được vô số lời khen từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Kể từ đó, con đường nghệ thuật của Quan Hiểu Đồng ngày càng rộng mở với 100 bộ phim lớn nhỏ. Lên 8 tuổi, cô trở thành sao nhí nổi tiếng với vai diễn Tiểu Khuynh Thành trong bộ phim Vô Cực của đạo diễn Trần Khải Ca.

Sở hữu chiều cao 1m73, cân nặng 45kg, Quan Hiểu Đồng có vóc dáng cực kỳ chuẩn với đôi chân dài tít tắp. 

Sở hữu chiều cao 1m73, cân nặng 45kg, Quan Hiểu Đồng có vóc dáng cực kỳ chuẩn với đôi chân dài tít tắp.

Năm 2016, Quan Hiểu Đồng là thủ khoa trong cuộc thi năng khiếu đầu vào của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nữ diễn viên cao 1,73m, gương mặt xinh đẹp nên thường xuyên được giao vai chính như: Cực quang chi luyến, Phượng tù hoàng, Điềm mật bạo kích, Như ảnh tùy tâm, Hiên Viên kiếm: Hán chi vân.

Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Quan Hiểu Đồng bị đánh giá ngày càng đi xuống, đời sống tình cảm của cô nàng được khán giả quan tâm hơn. Nữ diễn viên đang hẹn hò với nam diễn viên Lộc Hàm sau khi kết hợp cùng nhau trong bộ phim Cú đấm ngọt ngào.

Trương Tuyết Nghênh

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 8 

Năm 6 tuổi, Trương Tuyết Nghênh theo chị gái làm diễn viên đến phim trường chơi, tình cờ lọt vào mắt xanh của đoàn làm phim Vĩnh Lạc anh hùng nhi nữ, đảm nhận một vai diễn nhỏ và đã bén duyên với con đường nghệ thuật từ đó.

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 9 

Đã trải qua 16 năm trong nghề, Trương Tuyết Nghênh chia sẻ: 'Lúc đầu, cũng không dám khẳng định lớn lên nhất định phải làm diễn viên, chỉ là cảm thấy thú vị, thấm thoát đã đóng đến bây giờ'. Nhưng, khác với suy nghĩ của mọi người 'thành danh khi còn trẻ nhiều gánh nặng', Trương Tuyết Nghênh vẫn luôn hưởng thụ thân phận diễn viên của mình.

Tống Tổ Nhi

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 10 

Là một trong những sao nhí của màn ảnh Hoa ngữ, Tống Tổ Nhi sớm nổi tiếng với vai diễn Na Tra trong bộ phim Bảo Liên Đăng Tiền Truyện. Ngày đó, cô bé mới 11 tuổi nhưng đã gây ấn tượng rất lớn với người xem nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng diễn xuất tự nhiên mà ít ai tầm tuổi đó có được.

Dàn diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có màn dậy thì như thế nào cả về mặt nhan sắc lẫn diễn xuất? 11

Có thể nói, nhan sắc của Tống Tổ Nhi dễ dàng ăn đứt các đàn chị trong giới showbiz. Cô có một nụ cười rạng rỡ như nắng mai, một khuôn mặt với từng đường nét vô cùng hoàn hảo và một thân hình chuẩn phù hợp với nghiệp diễn xuất của Tống Tổ Nhi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#diễn viên #màn ảnh Trung Quốc #Ngô Lỗi #Trương Nhất Sơn

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc?

07/06/2020 16:57

'Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa' phát sóng lúc 20h ngày 10/66/2020 trên Mango TV

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa cải biên từ tiểu thuyết 'Chỉ yêu Vợ Ấm Áp Giá Trên Đời' của Thuần Phong Nhất Độ, kể về Nghiêm Cảnh Trí (Triệu Chí Vỹ) là chủ tịch một tập đoàn ngạo mạn, khi anh bay từ trụ sở Hoa Kỳ trở về Thượng Hải và gặp trợ lý tạm thời Nhiếp Tinh Thần (Tuyên Lộ), sự quen thuộc khi tiếp xúc với Nhiếp Tinh Thần làm Nghiêm Cảnh Trí cảm thấy kì lạ nên đã quyết định nghĩ cách để tìm hiểu nó.

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 0

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 1

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 2

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 3

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 4

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 5

Trong quá trình làm việc cùng nhau cả hai nảy sinh tình cảm và những hình ảnh quen thuộc của Nhiếp Tinh Thần liệu có đánh thức kí ức đã mất 5 năm trước của Nghiêm Cảnh Trí và trong quá khứ họ đã xảy ra chuyện gì ?

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 6

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 7

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 8

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 9

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 10

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 11

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 12

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 13

'Thư kí Kim sao thế' phiên bản Hoa ngữ của 'Sư tỷ Tiêu Chiến' chuẩn bị lên sóng vào 10/6, có vượt qua được bản gốc? 14

Cư dân mạng tỏ ra háo hức trước bộ phim này:

'Sư tỷ quốc dân và ca ca quốc dân hợp tác? Thực sự rất mong chờ chemistry của Tuyên Lộ và Triệu Chí Vỹ. Diễn xuất họ rất khá, hình tượng lại ổn. Hi vọng họ sẽ thành công!!'

'Đọc nội dung thì nghe na ná Thư kí Kim sao thế?. Tôi là fans của phim này, nên cũng rất chờ đợi Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa. Chỉ cần không so sánh với Park Min Young và Park Seo Joo thì Tuyên Lộ và Triệu Chí Vỹ sẽ không có áp lực và thoải mái tạo ra nhân vật của mình'.

'Xem qua trailer rồi, vừa hài hước vừa lãng mạn. Có phong thái và màu sắc của phim Hàn Quốc đấy!'

'Ừm… Sao nghĩ đến Tuyên Lộ tôi chỉ nghĩ tới Giang Yếm Ly dịu dàng, nhẫn nhịn, cứ thấy không hợp với kiểu phim ngôn tình công sở hiện đại. Nhìn Tuyên Lộ trông dừ hơn Triệu Chí Vỹ nhiều quá!'

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa  phát sóng lúc 20h ngày 10/66/2020 trên Mango TV.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo DAO DAO/Saostar.vn

#phim Hoa ngữ #diễn viên hoa ngữ #Tuyên Lộ #Triệu Chí Vỹ

Bất ngờ với nhan sắc hack tuổi của 'tiểu tam' hot nhất màn ảnh Thái: Không có sự khác biệt giữa 13 hay 30 tuổi

17/05/2020 12:41

Không hề có sự thay đổi qua ngần ấy năm, nàng tiểu tam Lee của Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân gây sốt với loạt hình ảnh khi 13 tuổi và hiện tại.

Apinya

Apinya

Saiparn Apinya - nữ nghệ sĩ đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí từ khi còn rất nhỏ và có được cho mình nhiều vai diễn để đời. Có lẽ với khán giả Việt Nam, cô nàng được biết đến rộng rãi với vai diễn 'tiểu tam' Lee trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, một nhân vật trơ trẽn đến đáng sợ khi ngang nhiên cướp bạn trai của bạn thân. Hay gần đây nhất cô xuất hiện cực chất trong MV Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang, một lần nữa chinh phục trái tim khán giả Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đã hoạt động đa di năng trong ngành giải trí được 10 năm, bao gồm nhiều công việc như diễn viên, người chứng thực sản phẩm, người dẫn chương trình truyền hình, người mẫu..v….v Bởi vậy, có lẽ khi nhắc đến cái tên Saiparn hay thường được gọi với vai diễn thành công nhất của cô 'tiểu tam' Lee thì chắc có lẽ không ai là không biết tới cô ấy, một cô gái có cá tính, có sức hút và sự quyến rũ rất riêng.

Phía sau màn ảnh, cô nàng là một cô gái có cá tính riêng, sự quyến rũ vô cùng thu hút

Phía sau màn ảnh, cô nàng là một cô gái có cá tính riêng, sự quyến rũ vô cùng thu hút

Bất ngờ với nhan sắc hack tuổi của 'tiểu tam' hot nhất màn ảnh Thái: Không có sự khác biệt giữa 13 hay 30 tuổi 2

Bất ngờ với nhan sắc hack tuổi của 'tiểu tam' hot nhất màn ảnh Thái: Không có sự khác biệt giữa 13 hay 30 tuổi 3

Mới gần đây, trên trang mạng Instagram của mình, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã đăng tải những bức ảnh so sánh hình ảnh của mình khi 13 và hiện tại khi cô đã bước sang tuổi 30. Kèm với những tấm hình đó là dòng chú thích: '30 so với 13 đã thay đổi như thế nào?', người hâm mộ đã bình luận về nhan sắc ngây ngô, trẻ con khi ấy của nữ diễn viên. Ngay cả thời gian đã thay đổi rất nhiều nhưng ở cô gái ấy vẫn luôn giữ được sự dễ thương như khi cô ấy cách đây 17 năm.Nhiều người cho rằng, không gì có thể thay đổi được nhan sắc của cô gái này.

Bức ảnh 13 và 30 được cô nàng chia sẻ, 'tiểu tam' Lee không ngần ngại để lại kiểu tóc khi cô 13 tuổi

Bức ảnh 13 và 30 được cô nàng chia sẻ, 'tiểu tam' Lee không ngần ngại để lại kiểu tóc khi cô 13 tuổi

Từ những ngày còn là ngôi sao tuổi teen hàng đầu Thái lan cho đến hiện tại cô gái này đã trở thành một diễn viên thực thụ và đầy tài năng, mọi thứ đã thay đổi nhiều nhưng có lẽ thời gian đã bỏ quên cô gái này. Cùng nhìn ngắm những loạt ảnh cực chất, cực quyến rũ và riêng biệt của 'tiểu tam' gây nhức nhối nhất màn ảnh Thái Saiparn Apinya ở độ tuổi 30:

Bất ngờ với nhan sắc hack tuổi của 'tiểu tam' hot nhất màn ảnh Thái: Không có sự khác biệt giữa 13 hay 30 tuổi 5

Bất ngờ với nhan sắc hack tuổi của 'tiểu tam' hot nhất màn ảnh Thái: Không có sự khác biệt giữa 13 hay 30 tuổi 6

Bất ngờ với nhan sắc hack tuổi của 'tiểu tam' hot nhất màn ảnh Thái: Không có sự khác biệt giữa 13 hay 30 tuổi 7

Bất ngờ với nhan sắc hack tuổi của 'tiểu tam' hot nhất màn ảnh Thái: Không có sự khác biệt giữa 13 hay 30 tuổi 8

Nữ diễn viên Saiparn đã chính thức lên xe hoa vào năm ngoái, tuy nhiên cô nàng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động của mình bằng việc tham gia rất nhiều dự án phim trong năm nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của cô gái cá tính này, đừng quên theo dõi 3 bộ phim của cô ấy trong năm nay: Ban Sao Sod, Club Friday The Series 12: Ruk Tee Mai MeeKrai Roo và The Sceret.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ng T Hà/Saostar.vn

#tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân #diễn viên Thái Lan #Saiparn Apinya

Mới nhất