'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong

31/08/2019 14:13

Phim điện ảnh Sủng ái gần đây đã tung ảnh diễn viên trong phim, phái thực lực có và tiểu thịt tươi, tiểu hoa đều có, tất cả nhan sắc đều rất khá. Khán giả đang trông chờ để thấy sự hợp tác của cặp đôi Ngô Lỗi và Trương Tử Phong.

Bộ phim điện ảnh Sủng ái được nhận xét sẽ gặt hái được thành công và thu hút nhiều sự chú ý vì dàn diễn viên đều là những người nổi tiếng. Quan trọng hơn là đề tài của phim Sủng ái có bước đột phá, nói về câu chuyện của mỗi người đối với động vật của mình, theo suy đoán sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong 0

'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong 1

Dù chưa công chiếu nhưng đã nhận nhiều sự quan tâm vì có các diễn viên như Vu Hòa Vĩ, Lý Lan Địch, Quách Kỳ Lân vì cả ba đều là những người có một đội fans yêu thích mình khá mạnh mẽ. Mặc dù Vu Hòa Vĩ có phần khác biệt về phong bình nhưng khả năng diễn xuất lại nhận được sự chấp thuận. Lý Lan Địch được các bậc tiền bối như Chương Tử Di, Ngô Tú Ba,… khen ngợi về diễn xuất.

'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong 2

'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong 3

'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong 4

Chung Hán Lương và Dương Tử San, hai vị này đều là diễn viên đại diện cho thời trung sinh của giới giải trí và còn là nhóm thực lực. Hơn nữa khán giả còn muốn xem Ngô Lỗi và Trương Tử Phong sẽ ra sao. Diễn xuất của Ngô Lỗi được trông mong sẽ khá hơn ở phần diễn xuất nhưng có được vẻ ngoài và lưu lượng thì có thể sẽ tốt hơn.

'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong 5

'Sủng ái' công bố dàn diễn viên, khán giả trông chờ vào cặp đôi Ngô Lỗi - Trương Tử Phong 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Ngô Lỗi #trương tử phong #sủng ái

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ

10/03/2019 14:28

Trong các tác phẩm phim điện ảnh và truyền hình, luôn có những nhân vật bị khán giả căm ghét, tuy nhiên do các diễn viên đảm nhận những vai này lại quá xinh đẹp khiến khán giả không thể nào ghét bỏ.

Chẳng hạn như vai diễn Bạch Tú Châu của Lưu Diệc Phi trong bộ phim Kim phấn thế gia. Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai một cô tiểu thư sinh ra trong một gia đình giàu có, từ nhỏ đã được nuông chiều và sống trong nhung lụa nên tính cách vô cùng kiêu ngạo tự cao tự đại. Đây là một thiếu nữ si tình tuy nhiên cũng khá ngang ngạnh ương bướng. Có điều, Lưu Diệc Phi khi đó 15 tuổi vô cùng đơn thuần thanh khiết xinh đẹp, và diễn xuất của cô trong phim này cũng rất xuất sắc, bởi vậy nên nhân vật này cũng không đến nỗi bị khán giả ghét bỏ.

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 0

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 1

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 2

Thứ 2 là bộ phim Thiên kim nữ tặc, Đường Yên vào vai cô gái Tưởng Tâm, đây là nhân vật có thể nói là ngốc nghếch ngây thơ một cách triệt để khiến khán giả không mấy yêu thích. Tuy nhiên nếu không nhờ nhan sắc ngọt ngào của Đường Yên mà đổi lại là nữ diễn viên khác thì chắc hẳn sẽ càng bị khán giả ghét hơn.

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 3

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 4

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 5

Thứ 3 là vai diễn Tố Ngôn của Đồng Lệ Á trong Cung tỏa tâm ngọc. Đồng Lệ Á được coi là một trong những nữ diễn viên người Tân Cương xinh đẹp nhất của giới giải trí Hoa Ngữ. Trong Cung tỏa tâm ngọc, cô vào vai nhân vật phản diện không từ mọi thủ đoạn để đạt được tình yêu, cuối cùng cũng trở thành Quý Phi, tuy nhiên trong lòng hoàng thượng từ đầu đến cuối vẫn chỉ có Tình Xuyên (Dương Mịch).

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 6

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 7

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 8

Thứ 4 là vai Lưu Ly của Triệu Lệ Dĩnh trong Cung tỏa trầm hương, ban đầu Lưu Ly cũng là tri kỷ với nữ chính, nhưng vì vinh hoa phú quý mà không từ thủ đoạn, kết cục cuối cùng của nhân vật này cũng khá thảm hại. Tuy nhiên nữ thần Triệu Lệ Dĩnh với diễn xuất vô cùng xuất sắc trong giới giải trí khi đảm nhận vai diễn này cũng không làm khán giả quá căm ghét.

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 9

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 10

4 vai diễn lẽ ra sẽ bị khán giả căm ghét nếu không nhờ nhan sắc diễn viên cứu vớt cảm tình trong phim Hoa ngữ 11

Bạn có ghét những nhân vật này không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Lưu Diệc Phi #thủ đoạn

Dàn diễn viên siêu phẩm Ký sinh trùng: 'Phó chủ tịch' Park Seo Joon đổi nghề làm gia sư

25/06/2019 18:32

Bộ phim 'Ký sinh trùng' không chỉ có nội dung hấp dẫn, được chuyển tải qua những thước phim đầy nghệ thuật mà còn có sự tham gia của các diễn viên thực lực.

Phim Hàn Quốc vẫn thường bị gán mác diễm tình bởi sự thành công và phổ biến của các dự án xoay quay đề tài tình yêu với mô típ Hoàng tử - Lọ Lem. Nhưng đây là một cái nhìn phiến diện. Thực tế cho thấy, dòng phim nghệ thuật của điện ảnh xứ sở kim chi đang phát triển cực thịnh với những tác phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bộ phim Ký sinh trùng của đạo diễn Bong Joon Ho là một trong số đó. Ngoài yếu tố thuộc về nội dung tư tưởng, sự xuất hiện của các diễn viên thực lực cũng góp phần quan trọng vào thành công của bộ phim này. 

Song Kang Ho (vai Kim Ki Taek)

Song Kang Ho bắt đầu diễn xuất từ năm 1991 với vai diễn trong vở kịch Dongseung. Đến nay ông đã có 28 năm bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Song Kang Ho được biết đến rộng rãi khi đảm nhận vai gangster trong bộ phim No.3 của đạo diễn Song Neung Han và nhận được giải Rồng Xanh (Blue Dragon Film Adwards) cho Diễn viên phụ xuất sắc nhất. 

Song Kang Ho trong vai Kim Ki Taek 

Song Kang Ho trong vai Kim Ki Taek

Ký sinh trùng không phải bộ phim đầu tiên của đạo diễn Bong Joon Ho có sự góp mặt của Song Kang Ho. Khởi điểm của ông là vai thám tử trong Memories of Murder (2003), sau đó là người đàn ông 'gà trống nuôi con' Park Gang Du trong The Host (2006). Với The Host, tên tuổi của anh vượt khỏi biên giới Hàn Quốc, được công nhận như 'vị thần' phòng vé của Hàn Quốc. 

Đạo diễn Bong Joon Ho từng chia sẻ, Song Kang Ho là diễn viên đầu tiên ông lựa chọn để đóng Ký sinh trùng. Trong phim, ông đảm nhận vai ông bố Kim Ki Taek, là trụ cột gia đình nhưng kém cỏi. Nhân vật đã có quá trình biến đổi tâm lý sâu sắc từ một người bất cần, cam chịu đến việc mạnh mẽ đứng lên phản kháng. 

Hành động của Kim Ki Taek ở phần cuối phim khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng 

Hành động của Kim Ki Taek ở phần cuối phim khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng

Hơn bất cứ ai, Kim Ki Taek là người hiểu sâu sắc nhất sự kì thị và hố sâu giàu nghèo không thể san bằng. Nhân vật đã góp phần quan trọng làm đảo chiều diễn biến của bộ phim và diễn xuất linh hoạt của Song Kang Ho đã tạo nên con người trong phim đầy ấn tượng. 

Jang Hye Jin (vai Chung Sook)

Bộ phim đầu tay của Jang Hye Jin là 1818 phát hành năm 1997. Cũng như Song Kang Ho, Jang Hye Jin từng hợp tác với đạo diễn Bong Joon Ho trong bộ phim Mother (2009). Bong Joon Ho vô cùng ấn tượng với sự mạnh mẽ trong lối diễn xuất của Jang Hye Jin, bởi vậy không ai phù hợp với vai Chung Sook - vợ của Ki Taek hơn bà. 

Ký sinh trùng là lần hợp tác thứ hai của Jang Hye Jin với đạo diễn Bong Joon Ho 

Ký sinh trùng là lần hợp tác thứ hai của Jang Hye Jin với đạo diễn Bong Joon Ho

Ở nhân vật này người xem thấy một sự quyết liệt, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ gia đình. Nhân vật có những day dứt giữa cái xấu và cái ác, bởi vậy rất khó có thể nhận định Chung Sook là nhân vật chính diện hay phản diện. Và Jang Hye Jin đã rất thành công khi thể hiện được điều này ở nhân vật. 

Vì gia đình người phụ nữ tưởng chừng yếu đuối trở nên mạnh mẽ 

Vì gia đình người phụ nữ tưởng chừng yếu đuối trở nên mạnh mẽ

Choi Woo Shik (vai Kim Ki Woo)

Choi Woo Shik sinh ngày 26/3/1990, là một diễn viên người Hàn nhưng di cư đến Canada từ năm anh học lớp 5. Năm 21 tuổi, Choi Woo Shik quyết định trở về Hàn Quốc để theo đuổi đam mê diễn xuất. Anh chính thức ra mắt với vai phụ trong bộ phim The Duo (2011).

Trong 8 năm diễn xuất. Choi Woo Shik đã 'bỏ túi' 20 bộ phim truyền hình và 16 bộ phim điện ảnh, được công nhận như một diễn viên trẻ có thực lực. 

Choi Woo Shik rời khỏi Canada, trở về Hàn Quốc làm diễn viên 

Choi Woo Shik rời khỏi Canada, trở về Hàn Quốc làm diễn viên

Việc Ki Woo, con trai của gia đình Kim trở thành gia sư cho con gái một CEO giàu có là bước ngoặt quan trọng của bộ phim Ký sinh trùng. Có thể ban đầu, trong mắt khán giả, Ki Woo chỉ là một kẻ lười biếng không chịu lao động, đầy mánh khóe lừa đảo nhưng trải qua những biến cố, người ta thấy nhân vật dần thay đổi.

Cuối cùng anh cũng nhận ra ám ảnh giàu sang đã đè nặng cuộc sống của những người thuộc tầng lớp thấp như thế nào. 

Những biến cố đã khiến nhân vật trưởng thành hơn 

Những biến cố đã khiến nhân vật trưởng thành hơn

Park So Dam (vai Kim Ki Jung)

Không ít khán giả khi xem Ký sinh trùng đều nhầm lẫn người đóng vai Ki Jung - em gái của Ki Woo là Kim Go Eun, nữ chính trong phim Goblin. Nhưng Park So Dam mới là người được đạo diễn Bong Joon Ho lựa chọn. 

Từ khi học cấp 3, Park So Dam đã có hứng thú với nghệ thuật nhưng bị từ chối thử vai đến 17 lần. Sau đó, Park So Dam chuyển hướng sang đóng phim độc lập, một số tác phẩm đáng chú ý của cô là Ingtoogi: Battle of the Internet Trolls, Steel Cold Winter,...

Ngoại hình của Park So Dam khá giống với Kim Go Eun 

Ngoại hình của Park So Dam khá giống với Kim Go Eun

Được đào tạo bài bản tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, từng đóng rất nhiều bộ phim nhưng tên tuổi của Park So Dam vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Khi xem cô diễn vai 'thiên tài lừa đảo' Ki Jung trong Ký sinh trùng, người xem ngỡ ngàng trước diễn xuất nhập tâm, chân thực của cô.

Park So Dam đã chứng minh khả năng của mình không thua kém người bạn Kim Go Eun 

Park So Dam đã chứng minh khả năng của mình không thua kém người bạn Kim Go Eun

Lee Sun Kyun  (vai ngài Park)

Lee Sun Kyun từng tham gia nhạc kịch trước khi trở thành diễn viên. Trong nhiều năm, anh thường đóng các vai phụ, mãi đến bộ phim Coffee PrinceWhite Tower mới tạo được danh tiếng cho mình.

So với phim truyền hình, Lee Sun Kyun nổi bật hơn ở mảng phim điện ảnh. Phim điện ảnh mang về cho anh giải Rồng Xanh danh giá và giải Diễn viên xuất sắc nhất tại Las Palmas de Gran Canaria International Film Festival. 

CEO Park là một người giàu có nhưng không hoàn hảo như vẻ ngoài 

CEO Park là một người giàu có nhưng không hoàn hảo như vẻ ngoài

Đạo diễn Bong Joon Ho muốn xây dựng gia đình Park như một điển hình sáo rỗng của giới thượng lưu. Vẻ lịch lãm và lối diễn của Lee Sun Kyun đã thuyết phục Bong Joon Ho chọn anh cho vai ngài Park.  

Những kẻ bên ngoài nhiều tiền, bên trong rỗng tuếch 

Những kẻ bên ngoài nhiều tiền, bên trong rỗng tuếch

Cho Yeo Jeong (vai vợ ngài Park)

Với ngoại hình xinh đẹp, Cho Yeo Jeong ra mắt với tư cách người mẫu ở tuổi 16, sau đó tích cực diễn xuất từ năm 1999. Mặc dù xuất hiện thường xuyên trong các bộ phim truyền hình, quảng cáo, lại được đào tạo đến trình độ Thạc sĩ Nghệ thuật biểu diễn tại Đại học Dongguk nhưng tên tuổi của Cho Yeo Jeong vẫn khá mờ nhạt. 

Cho Yeo Jeong xinh đẹp ở tuổi gần 40 

Cho Yeo Jeong xinh đẹp ở tuổi gần 40

Cho Yeo Jeong nổi lên với vai diễn trong các phim có nhiều cảnh 'nóng' như The ServantI Need Romance, The Concubine,... Cô chia sẻ bản thân muốn được nhìn nhận như một diễn viên viên dám thử thách, không ngại đóng phim 18+. Những cảnh nay trong phim của cô táo bạo nhưng không dung tục, là cần thiết để hiểu thêm về nhân vật. 

Trong Ký sinh trùng, Cho Yeo Jeong cũng đóng cảnh nóng 

Trong Ký sinh trùng, Cho Yeo Jeong cũng đóng cảnh nóng

Đạo diễn Bong Joon Ho từng so sánh Cho Yeo Jeong với một mỏ kim cương chưa được khai phá hết và quả thật, diễn xuất của cô trong Ký sinh trùng rất đa đạng và biến hóa. 

Park Seo Joon (vai Min Hyuk)

Park Seo Joom sinh ra trong một gia đình khá giả, có bố mẹ và hai em trai theo đuổi kinh doanh, chỉ có anh rẽ hướng sang nghệ thuật. Anh được biết đến với các bộ phim truyền hình như Kill Me Heal Me, She Was Pretty, Hwarang và mới nhất là vai phó chủ tịch trong What's Wrong with Secretary Kim?

Dù chỉ xuất hiện trong đoạn đầu của Ký sinh trùng nhưng vai khách mời của Park Seo Joon đã tạo điểm nhấn cho bộ phim. Nếu Min Hyuk không từ bỏ công việc gia sư đang có để đi du học, cơ hội cũng sẽ không đến với Ki Woo và sau đó là cả nhà họ Kim. 

Khán giả vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của Park Seo Joon 

Khán giả vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của Park Seo Joon

Ngoài đời Park Seo Joon cũng chơi thân với Cho Woo Shik đóng vai Ki Woo. Đạo diễn Bong Joon Ho cho biết: 'Min Hyuk là một nhân vật gần như ở thế giới khác, và anh ấy rất quan trọng với Ki Woo. Hơn nữa, Park Seo Joon và Choi Woo Sik là bạn thân ngoài đời, vì vậy nhờ vào phản ứng hóa học tự nhiên mà họ có, chúng tôi thực sự hài lòng với kết quả này'.

Min Hyuk (Park Seo Joon) mang quà đến tặng bạn Ki Woo (Choi Woo Sik) 

Min Hyuk (Park Seo Joon) mang quà đến tặng bạn Ki Woo (Choi Woo Sik)

Có thể khẳng định, tất cả các diễn viên trong Ký sinh trùng đều là hoàn thành tròn vai, tạo được dấu ấn riêng với người xem. Chỉ sau 3 ngày phát hành, bộ phim đã thu về 15 tỷ đồng, vượt qua Train To Busan trở thành phim Hàn có doanh thu tuần đầu cao nhất ở Việt Nam.

Ký sinh trùng hiện đang chiếu tại các rạp từ ngày 21/6

Trailer của bộ phim Ký sinh trùng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hồng Linh/Baodatviet.vn

#Park Seo Joon #Song Kang Ho #Jang Hye Jin #Park So Dam #Choi Woo Shik #Lee Sun Kyun #Cho Yeo Jeong

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi

23/06/2019 19:08

Hầu hết các phim truyền hình được người xem quan tâm gần đây đều có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc. Tuy nhiên, có những bộ phim không cần sự tham gia của diễn viên nổi tiếng hoặc người đẹp mà vẫn gặt hái được thành công.

Lang Nha Bảng 

Lang Nha Bảng được phát sóng vào năm 2015, với sự tham gia của Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Hải Yến. Không thuộc thể loại ngôn tình, Lang Nha Bảng tập trung khai thác những cuộc tranh đấu tại chốn cung đình, xoay quanh hành trình báo thù, rửa sạch oan khuất cho cha và huynh đệ của thiếu tướng Mai Trường Tô (Hồ Ca).

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 0 

Mặc dù không có nhiều cái tên hot nhưng sức hút của phim là không thể phủ nhận. Từ kịch bản hay, lôi cuốn đến dàn diễn viên vừa có tài vừa có sắc làm cho Lang Nha Bảng trở thành phim thành công nhất năm 2015. Dù không được tuyên truyền rộng rãi, phim lại gặt hái được thành công bất ngờ với tỉ suất người xem ở các đài đều cao và điểm douban cũng cao kỷ lục với số điểm 9.3.

Lang Nha Bảng còn đưa Hồ Ca trở thành thị đế và Lưu Đào nhận được giải diễn viên có nhân khí cao nhất trong Liên hoan phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 11. Không những thế, phim còn đưa tên tuổi của nam diễn viên Vương Khải đến với công chúng.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 1

Hoan Lạc Tụng

Hoan Lạc Tụng là kể về cuộc sống của 5 cô gái có tính cách, công việc, hoàn cảnh khác nhau, cùng chung sống trong tầng 22 của chung cư Hoan Lạc Tụng. Họ có ước mơ, hoài bão và khát vọng hạnh phúc. Bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu, công việc và cách các cô gái đối mặt và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 2

Hoan Lạc Tụng được yêu mến nhờ nội dung hấp dẫn, motip mới lạ, không rập khuôn. Không phải là hình tượng nữ chính 'bánh bèo', luôn cần người khác che chở, phim xây dựng hình tượng người phụ nữ của thời đại mới. 

Trong phim, ta có thể tìm thấy người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh như Andy (Lưu Đào thủ vai), một Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân) sinh ra trong gia đình nghèo, luôn có khát khao làm giàu nhưng luôn biết điểm dừng hay một Khưu Oánh Oánh (Dương Tử) luôn lạc quan tươi sáng. Tất cả đều tạo nên những màu sắc mới mẻ cho bộ phim. Trong mỗi tình huống của phim, khán giả dường như có thể tìm thấy chính mình ở mỗi nhân vật.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 3 

Dàn diễn viên Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử, Kiều Hân đều thể hiện tốt vai diễn của mình, thể hiện được những cá tính riêng. Đây là lý do góp phần làm Hoan Lạc Tụng trở thành tác phẩm nổi bật.

Diên Hy Công Lược

Diên hy công lược lấy bối cảnh thời nhà Thanh, kể về cung nữ Ngụy Anh Lạc với tính cách giảo hoạt, sắc bén, thông minh từng bước điều tra cái chết của chị gái cùng lúc phải đối mặt với những âm mưu chốn hậu cung, từ một cung nữ trở thành người phụ nữ được sủng ái nhất hậu cung.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 4 

Ngay từ lúc đầu, bộ phim hoàn toàn không nhận được sự hảo cảm từ khán giả vì biên kịch là Vu Chính - người sở hữu nhiều 'phim rác'. Tuy nhiên, đến lúc lên sóng liền trở thành cái tên hot nhất trên các trang tin tức. Nhờ nội dung cung đấu đặc sắc, tình tiết hấp dẫn, dàn diễn viên diễn xuất ổn giúp Diên Hy Công Lược thu hút người xem từ những tập đầu và giữ nguyên độ hot cho đến cuối phim.

Có thể nói, Diên Hy Công Lược là tác phẩm nổi bật nhất trong năm 2018. Không những thành công trong thị trường nội địa, phim còn được mua bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2000 tỷ. Bộ phim cũng đưa những cái tên xa lạ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Tần Lam vụt sáng sau một đêm.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 5 

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp được xem là một trong những bộ mang đề tài thanh xuân vườn trường được yêu mến nhất. Bộ phim tạo nên cơn sốt 'thanh xuân nợ tôi một Giang Thần'. Phim đưa những gương mặt mới như Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt chỉ trong một thời gian ngắn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán giả.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 6 

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp do Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt đóng chính kể về hành trình cô nàng Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt)  tinh nghịch đáng yêu theo đuổi anh chàng hoàn hảo nhưng lạnh lùng Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) và quá trình vượt qua khó khăn, thử thách để đến với nhau.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 7 

Phim được khán giả hứng thú theo dõi bởi sự kết hợp của đôi đũa lệch Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt. Sự chênh lệch về chiều cao một cách dễ thương, chàng cao 1m8, nàng cao 1m6 tạo nên nhiều tình tiết đáng yêu. Dù là dàn diễn viên mới nhưng cả hai đều làm tròn vai, thể hiện được nét ngây ngô của Tiểu Hy và sự lạnh lùng, cao ngạo của Giang Thần.

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Được người 'đàn anh' Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp mở đường, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ phim. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt sâu răng của cặp đôi oan gia của Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt. 

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 8

Hình tượng nhân vật được xây dựng hợp với hình mẫu soái ca lý tưởng trong lòng nhiều cô nàng, chuyện tình yêu ngọt đến ngấy, những tình tiết hài hước là những lý do tạo nên sức hút cho phim. Ngoài ra, phản ứng hóa học quá tốt của cặp đôi Lâm Nhất và Hình Phi cũng được người hâm mộ đánh giá cao. 

Không những nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, điểm douban của phim cũng rất khả quan với số điểm trên 8.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 9 

Đều Rất Tốt

Điều Rất Tốt có sự tham gia của Diêu Thần, Dương Hựu Ninh, Bành Dục Sướng. Đây là dàn diễn viên không cần nghi ngờ về diễn xuất khiến khán giả yên tâm khi xem. Dù không sở hữu dàn diễn viên có nhân khí cao, nhưng phim vẫn đạt được tỉ xuất người xem cao trên nhiều đài.

Không cần dàn diễn viên ngôi sao, những bộ phim Hoa Ngữ này vẫn làm nên tên tuổi 10

Có lẽ trong thị trường phim ngôn tình đang bị bão hòa, thị hiếu khán giả cũng bắt đầu thay đổi, từ những bộ phim thiên hướng mơ mộng, câu chuyện tình yêu ' hường phấn' chuyển sang những bộ phim mang hướng thực tế. Điều Rất Tốt phản ánh hiện thực cuộc sống, miêu tả những mâu thuẫn gia đình gay gắt trong mối quan hệ bố mẹ với con cái, anh em trong nhà.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiều Kiều/Baodatviet.vn

#Hồ Ca #Ngô Cẩn Ngôn #Hứa Khải #Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta #Vương Khải

Mới nhất