Không phải Vườn sao băng, Tân Hoàng tử ếch mới là tác phẩm được mong chờ làm lại

17/07/2017 17:24

Nhiều khán giả ủng hộ nhà sản xuất sẽ làm lại bộ phim Hoàng tử ếch với sự góp mặt của cặp diễn viên chính Trần Kiều Ân - Minh Đạo.

Thời gian gần đây, nhà sản xuất Sài Trí Bình bất ngờ thông báo kế hoạch làm lại dự án Vườn sao băng với dàn diễn viên ‘đẹp hơn hoa' nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hàng chục cái tên hàng đầu Hoa ngữ được đồn đoán sẽ là ứng cử viên sáng giá cho 4 vai nam chính F4 như Dương Dương, Ngô Lỗi, Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Bạch Kính Đình...

Tuy nhiên, theo một bảng thống kê của các nhà làm phim Đài Loan, Hoàng tử ếch mới là tác phẩm được khán giả ủng hộ làm lại nhất. Có thời điểm, rating của Hoàng tử ếch cao hơn so với Vườn sao băng.

 

Hoàng tử ếch đưa tên tuổi của Trần Kiều Ân và Minh Hạo vụt sáng

Hoàng tử ếch kể về Đơn Quân Hạo (Minh Đạo) - con trai Chủ tịch Tập đoàn Senwell - hiện là Tổng giám đốc lạnh lùng của chuỗi khách sạn lớn nhất châu Á. Anh bất ngờ gặp Diệp Thiên Du (Trần Kiều Ân) - một cô gái hám tiền và có mơ ước lấy chồng giàu, giữa họ xảy ra xích mích.

Trong một lần gặp tai nạn giao thông, Quân Hạo mất đi trí nhớ. Anh gặp và được gia đình Thiên Du cưu mang. Từ đó, anh trở thành một con người hoàn toàn khác: luôn tốt bụng và quan tâm đến mọi người, bắt đầu câu chuyện cổ tích giữa hoàng tử và cô bé Lọ Lem.

Nhưng rất tiếc, sau khi phục hồi trí nhớ, anh đã quên mất Thiên Du và chuẩn bị kết hôn với Phạm Vân Hy (Triệu Hồng Kiều) - con gái nuôi của cha mẹ Quân Hạo. Lúc này, người ở bên cạnh Thiên Du và lo lắng cho cô lại là Từ Tử Khiên (Vương Thiệu Vỹ) - trưởng phòng đối ngoại của Senwell, đồng thời cũng là bạn thuở nhỏ của Quân Hạo.

 

Hoàng tử ếch tiên phong cho dòng phim thần tượng của Đài Loan

Trailer Hoàng tử ếch

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ hy vọng nếu làm lại, nhà sản xuất có thể mời Trần Kiều Ân và Minh Đạo tiếp tục tham gia vào phiên bản này.

Theo một công ty sản xuất của Đài Loan cho biết, hiệu ứng của khán giả khi có thông tin Vườn sao băng được làm lại khá tốt. Điều này khiến họ nảy sinh ý định làm lại Hoàng tử ếch - tác phẩm từng làm mưa làm gió làng phim một thời. Họ cũng đang cân nhắc về việc mời cả Trần Kiều Ân và Minh Đạo nếu như khởi động lại dự án này.

 

Hoàng Tử Ếch có rating kỉ lục 8.05

Năm xưa, Trần Kiều Ân và Minh Đạo cũng từng dính tin đồn ‘phim giả tình thật'. Thậm chí có nhiều thông tin cho rằng cả 2 bị bắt gặp hôn nhau nồng cháy. Tuy nhiên cả 2 người đều phủ nhận tin đồn này.

Ngoài từng đóng cặp trong Hoàng tử ếch, Trần Kiều Ân và Minh Đạo từng hợp tác chung trong bộ phim Nữ nhân của nhà Vua, Kiều Ân còn là khách mời đặc biệt trong bộ phim Hạnh phúc của Thiên Sứ do Minh Đạo đóng chính.

 

Trần Kiều Ân và Minh Đạo đóng trong Nữ Nhân của nhà Vua

Chính vì vậy nếu Hoàng tử ếch được làm lại khán giả vẫn có hy vọng sẽ được nhìn thấy họ tái hợp.

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #Trần Kiều Ân   #Minh Hạo   #Tân Hoàng tử ếch