Táo Quang Thắng hớn hở giữa các chân dài startup

15/02/2018 21:39

Táo Kinh tế giới thiệu về các chân dài, đại diện cho nhiều người trẻ khởi nghiệp, giới thiệu với Ngọc Hoàng về thành tựu năm qua.

20h tối 15/2 (30 Tết), chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2018 được phát sóng trên kênh truyền hình Quốc gia Việt Nam. Táo Quang Thắng xuất hiện trong bộ đồ 'người đẹp và quái thú' với hai hàng khuy vàng, đại diện cho một năm làm ăn phát đạt, thành công. Chiếc áo măng tô thể hiện sự lịch lãm, sang trọng của anh với bạn bè quốc tế. Anh vây quanh những người đẹp chân dài, đại diện cho những người trẻ khởi nghiệp - vấn đề nổi bật trong năm qua. Màn trình diễn của bốn người đẹp thu hút sự chú ý của Ngọc Hoàng Quốc Khánh.

Táo Quang Thắng hớn hở giữa các chân dài startup 0 

Táo Quang Thắng hớn hở giữa các chân dài startup 1 

Táo Kinh tế trình bày về thành tựu xuất khẩu nhiều mặt hàng hoa quả trên thị trường quốc tế năm qua. Nam Tào khơi gợi 12 khuy vàng đại diện cho 12 đại dự án thua lỗ trong năm qua của nền kinh tế bao gồm nhựa, giấy, cao su....

Bên cạnh đó, Táo Hưu Minh Vượng xuất hiện trong bộ đồ 'yêu tinh', trình bày nhiều vấn đề về cải cách giáo dục, sợi dây kinh nghiệm trong các vấn đề kinh tế, xã hội nhiều năm qua.

Táo Quang Thắng hớn hở giữa các chân dài startup 2 

Táo Y tế Vân Dung diện trang phục trắng cùng đôi cánh 'thiên thần', biểu tượng cho những thành tựu đã đạt được trong năm qua. Với sự nỗ lực cữu chữa bệnh nhân trong dịch xuất sốt huyết, Táo Y tế nhận nhiều lời khen trong năm qua. Tuy nhiên, Vân Dung lại lo sợ khi bị Bắc Đẩu vạch trần việc bán thuốc chữa ung thư giả kèm đôi chân đất 'chạy trốn do sợ người nhà bệnh nhân đánh' vì sai sót khi chữa bệnh.

Táo Y tế trong bộ đồ 'thiên thần' của mình. 

Táo Y tế trong bộ đồ 'thiên thần' của mình.

Táo Môi trường Minh Hằng xuất hiện trong bộ váy cưới điểm xuyết bằng họa tiết hoa, bướm cùng khuôn mặt trang điểm 'nhòe nhoẹt'. Cô trình bày các vấn đề ô nhiễm môi trường cùng bài hát 'Em đi qua chuyến đò'.

Các Táo môi trường, táo văn hóa... đều được thể hiện qua lăng kính hài hước với lời thoại ngẫu hứng của các nghệ sĩ tham gia. Táo quân 2018 đánh dấu 15 phát sóng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Minh Vương, Minh Hằng, Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh...

Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Táo quân 2018   #táo kinh tế   #Quang Thắng   #van dung