Tập 5 'Người ở bên khi tôi 16': Bí mật gia đình của Hoàng Sơn được hé lộ

11/01/2018 15:54

Trong tập 5 của phim 'Người ở bên khi tôi 16' lên sóng 20h tối nay (11/1/2018), người xem sẽ hiểu rõ hơn những bí ẩn phía sau con người lạnh lùng, khó gần của hotboy Hoàng Sơn.

Nếu như ở tập 4, Sơn Tùng rơi vào câu chuyện 'tình ngay lý gian' trong vụ mất đồng hồ của lớp phó Đàm Linh thì tập 5 sẽ gỡ nút thắt đó ngay từ những giây đầu tiên. Tất cả hành động của Linh ở tập 4 chỉ là phép thử của cô nàng dành cho Sơn Tùng và Bảo Thanh. Đây cũng là động thái đầu tiên trong công cuộc đi tìm sự thật của mối quan hệ khá mờ ám này mà Đàm Linh đã lên kế hoạch.

Bên cạnh đó, tập 5 cũng sẽ là tập phim mà Hoàng Sơn - hotboy của lớp 10a3 có thêm 'đất diễn'. Những điều khó nói trong gia đình Sơn được hé lộ, phần nào cho khán giả biết lý do vì sao chàng trai này lại khép mình với mọi người xung quanh đến vậy.

Sơn và Vy xích lại gần nhau hơn 

Sơn và Vy xích lại gần nhau hơn

Sơn và Vy tình cờ gặp nhau ở một trung tâm dành cho trẻ tự kỷ. Vy là người bạn đầu tiên biết bí mật mà Sơn giấu kín. Cũng chính từ đây, họ hiểu nhau hơn, mở lòng ra và xích lại gần nhau. An Vy nhận ra cậu bạn cùng bàn cũng không 'im như thóc' và khó gần như mình nghĩ.

 

Clip: Sơn hoảng loạn vì bị lạc mất em trai

Điểm nhấn của tập 5 còn là việc Bảo Thanh bị bạn học bắt gặp khi được một người đàn ông điển trai, giàu có đưa đón đến trường. 'Hội chim lợn' của lớp bắt đầu thêu dệt đủ thứ chuyện xung quanh. Hình ảnh của Thanh trong mắt các bạn đã chảnh càng thêm xấu vì mới 'tí tuổi đầu' mà đã 'anh này anh nọ'.

Người đàn ông đó là ai? Vì sao lại thân mật, tình cảm với Thanh như vậy? Hãy tìm câu trả lời trong tập 5 của phim 'Người ở bên khi tôi 16', phát sóng lúc 20h ngày 11/1/2018 trên kênh Youtube Kem Xôi TV.

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Người ở bên tôi khi 16   #kem xôi