'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót

01/08/2019 18:43

'Thân ái, Nhiệt ái' vừa kết thúc sau 41 tập phim với thành tích đáng nể, chiếm trọn mọi bảng xếp hạng phim truyền hình Hoa ngữ. Cái kết viên mãn cho các nhân vật và hài hước nhất vẫn là Hàn Thương Ngôn với hành trình rước vợ về dinh.

Câu lạc bộ Esports K&K đã giành được chiến thắng trên đấu trường CTF châu Á. Hình ảnh các thành viên khoác trên mình quốc kì của Trung Quốc và nâng cao chiếc cúp vàng đứng đầu là cái kết đẹp cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của K&K.

Trong khi các thành viên K&K cùng SP đang cùng nhau ăn mừng chiến thắng, Buff ra ngoài đấu trường để gọi điện về cho gia đình, cùng nụ cười hạnh phúc khi nhận được lời động viên từ vợ và con trai.

Tiểu Mễ cũng xúc động thông báo cho bà nội và bố mẹ mình về chức quán quân, đồng thời giới thiệu 'bạn gái' Tôn Á Á cho gia đình như một nguồn sức mạnh lớn lao của bản thân. Dt và Appledog thì cho nhau cái ôm ấm áp và nụ cười ngọt ngào, là bước tiến lớn trong mối quan hệ của hai người.

K&K đã giành được quán quân CTF châu Á 

K&K đã giành được quán quân CTF châu Á

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 1 

Tiểu Mễ - Á Á có kết thúc đẹp 

Tiểu Mễ - Á Á có kết thúc đẹp

Về cặp đôi chính, Hàn Thương Ngôn đến cuối phim vẫn không ngừng 'tấu hài' cho khán giả. Trước trận đấu nhận được lời 'cầu hôn' từ Đồng Niên, nên ngay khi kết thúc, Hàn Thương Ngôn vội vàng 'kéo' Solo Vương Hạo vào phòng chờ và bắt anh… cởi đồ. Không cách nào khác phải giúp người anh em của mình, 'lão đại' của SP buộc phải cởi bộ vest trang trọng và mặc trên mình bộ đồng phục của K&K.

Màn 'tấu hài' từ hai vị 'lão đại' 

Màn 'tấu hài' từ hai vị 'lão đại'

Hàn Thương Ngôn sau khi thay phục trang, ra ngoài nắm tay Đồng Niên bước ra khỏi đấu trường. Ở cổng khi bị fan vây đón, anh chàng đã nói rằng vợ mình đang có thai và anh phải đưa cô đi khám ngay, mong mọi người 'dọn' đường cho họ. Khán giả đã để lại bình luận hài hước rằng 'Hàn Thương Ngôn cứ mặc vest lên là thành 'đại lừa dối''.

'Đại lừa dối' Hàn Thương Ngôn 

'Đại lừa dối' Hàn Thương Ngôn

Sau khi lên xe taxi, Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, siêu tình tứ. Xe đỗ lại tại nhà Đồng Niên, cô vẫn không hề hay biết ý định của Hàn Thương Ngôn, chỉ biết anh 'dặn dò' là anh nói gì cô phải kết hợp với anh.

Đứng trước 'bố mẹ vợ', Hàn Thương Ngôn thổ lộ những lời mùi mẫn đến cô bạn gái bé nhỏ của mình, và xin bố mẹ cô lấy cho anh sổ hộ khẩu. Trong loạt phim ngôn tình Trung Quốc, chắc chưa có nam chính nào can đảm đến xin sổ hộ khẩu nhà vợ như Hàn Thương Ngôn.

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 5 

Đến nhà vợ mặt 'lão đại' đầy lo lắng 

Đến nhà vợ mặt 'lão đại' đầy lo lắng

Sau màn thổ lộ mùi mẫn... 

Sau màn thổ lộ mùi mẫn...

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 8 

... chính là màn lấy hộ khẩu cực thẳng thắn của Gun Thần 

... chính là màn lấy hộ khẩu cực thẳng thắn của Gun Thần

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 10 

Về K&K thông báo về chuyện đại hỷ, hai người nhận được lời chúc từ các anh em cùng các thành viên. Chuyện vui thì không thể thiếu mặt dàn 'hóng hớt' của K&K gồm có Grunt, ONE, Demo và 97 giờ có thêm dẫn đội Tiểu Mễ, gộp lại thành một tiểu đội siêu hài hước chúc mừng cho 'lão đại' Hàn Thương Ngôn và 'đại tẩu' Đồng Niên.

Thông báo đại hỷ  

Thông báo đại hỷ 

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 12 

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 13  

Chuyện vui không thể thiếu mặt team 'hóng hớt' của K&K 

Chuyện vui không thể thiếu mặt team 'hóng hớt' của K&K

Chưa hết màn 'tấu hài', hai anh chị Đồng - Ngôn còn đến Cục dân sự để đăng kí kết hôn từ 5 giờ sáng khi chưa mở cửa. Hàn Thương Ngôn đã lấy áo vest của Solo trải ra sàn để Đồng Niên ngồi, rồi cả hai ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Khi mở mắt dậy đã thấy mọi người đứng xung quanh nhìn ngó và cười vì sự đáng yêu của cặp đôi.

Biểu cảm cực hài của 'lão đại' khi lấy được vợ 

Biểu cảm cực hài của 'lão đại' khi lấy được vợ

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 16 

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 17 

Kết thúc phim là team K&K và team SP trên xe đến sân bay để tham dự chung kết thế giới. Có vẻ như vẫn còn 'dư âm' của cặp đôi mới cưới, Hàn Thương Ngôn đã đến muộn và bị mọi người 'gièm pha'. Không những thế, trên đường đi, Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên còn cho mọi người ăn 'cẩu lương' với màn ôm ấp, làm nũng ngọt ngào.

Hàn Thương Ngôn từ một người mất tất cả, chỉ còn hai bàn tay trắng lập nghiệp giờ đã thực hiện được ước mơ quán quân, còn có người phụ nữ luôn sát cánh bên cạnh mình. Đại kết cục, viên mãn hơn cả chính là thành viên Chiến đội Solo, K&K và SP đã cùng một chiến tuyến, cùng khoác vai nhau bước đi trên con đường đưa Trung Quốc đến với đỉnh vinh quang thế giới.

'Thân ái, Nhiệt ái' kết thúc viên mãn, Hàn Thương Ngôn 'tấu hài' đến phút chót 18 

Màn 'cẩu lương' của cặp đôi Đồng - Ngôn 

Màn 'cẩu lương' của cặp đôi Đồng - Ngôn

Khởi đầu mới của Dt - Appledog 

Khởi đầu mới của Dt - Appledog

Đại kết cục viên mãn 

Đại kết cục viên mãn

 

Trailer Thân ái, Nhiệt ái

Thân ái, Nhiệt ái đã kết thúc sau 41 tập phim và 23 ngày phát sóng cùng cái kết viên mãn, ngọt ngào. Mùa hè năm 2019 đã đặc biệt hơn cả khi gặp được Hàn Thương Ngôn, Đồng Niên, K&K và SP. Cùng chờ đón các dự án tiếp theo của Lý Hiện, Dương Tử và các diễn viên khác trong Thân ái, Nhiệt ái.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/than-ai-nhiet-ai-dai-ket-cuc-vien-man-han-thuong-ngon-ruoc-vo-ve-dinh-van-tau-hai-1608146.html

Tag: #thân ái   #Nhiệt ái   #Lý Hiện   #Hồ Nhất Thiên  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT