Thành Long tham gia lồng tiếng cho Sư phụ Wu trong The LEGO Ninjago

22/09/2017 16:59

Giọng nói trầm ấm nhưng không kém phần hài hước của Sư phụ Wu do diễn viên, võ thuật gia nổi tiếng Jackie Chan (Thành Long) đảm nhiệm.

Từng tạo được tiếng vang và thành công cho hãng Warner Bros, bộ phim The Lego Movie và The Lego Batman Movie đã đem lại lợi nhuận khủng cho hãng trong năm 2014, 2016. Và sắp tới đây, Warner Bros sẽ tiếp tục tung ra sản phẩm mới với version hoàn toàn mới lạ về các siêu anh hùng của thành phố Ninjago với tác phẩm The LEGO Ninjago.

Trailer The LEGO Ninjago Movie

 

Thành Long sẽ lồng tiếng cho Sư phụ Wu.

Sư phụ Wu (Master Wu) - người thầy thông thái, biết tuốt này chính là người sẽ huấn luyện học trò của ông trở thành những bậc thầy chiến binh ninja đầy sức mạnh. Nhưng trước tiên, họ phải tìm được sức mạnh từ bên trong. Ông muốn các học trò không được lệ thuộc vào những con robot và tập trung hơn vào bản thân và đồng đội của mình.

Và cả một điều đặc biệt nữa, Wu là anh trai của Chúa tể Garmadon - kẻ phản diện xấu xa nhất mọi thời đại, và là bác của Lloyd - Ninja Xanh lá trong huyền thoại. Ông luôn mang theo bên mình một cây trượng mà ông có thể dùng như một cây sáo, và một cái nón có thể làm phao cứu hộ. Nhiều năm tu thiền không hề khiến chiến binh này hiền đi, và cho dù học trò ông luôn nghĩ ông đã 'quá già', Wu vẫn luôn đầy ắp những bất ngờ.

Đây không phải là bộ phim hoạt hình Hollywood đầu tiên mà ngôi sao này tham gia góp giọng. Trước đó, anh từng tham gia cả ba phần phim Kung Fu Panda - phiên bản Hoa ngữ của Mulan (1998) do xưởng Disney thực hiện, và loạt phim hoạt hình Jackie Chan Adventures, gần đây nhất là Phi Vụ Hạt Dẻ 2...
 
Ngoài ra, The LEGO Ninjago Movie còn quy tụ dàn sao lồng tiếng đình đám của làng điện ảnh thế giới, gồm: Dave Franco, Michael Pena, Zach Woods, Olivia Munn, Justin Theoroux ...

Dưới bàn tay nhào nặn xuất sắc của đội ngũ sản xuất cho 2 bộ phim nổi tiếng, LEGO Movie và The LEGO Batman Movie cùng dàn diễn viên tài năng và cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, The LEGO Ninjago Movie hứa hẹn sẽ là tác phẩm hoạt hình không thể bỏ lỡ vào ngày 29.09.2017 tới đây.

Đỗ Văn Hữu Baodatviet.vn

Tag: #phim hoạt hình   #Thành Long   #The LEGO Ninjago Movie