'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ

02/08/2020 18:08

Dương Tử có tạo hình trong trailer được đánh giá là trông mềm mại, tinh tế nhã nhặn, có linh khí, kiểu tóc ổn, lúc mặc nam trang thì make up tone nhạt như không trang điểm, rất ưng mắt.

Trailer phim sau khi mới tung ra được khen là sang - xịn - mịn. Vì đây là phim kiểu phá án nên màu cũng hơi trầm, tối hơn, gợi cảm giác là phim đầu tư bối cảnh rất mạnh tay, hi vọng đem lại một tác phẩm hoành tráng kiểu Trường An 12 canh giờ.

Ngô Diệc Phàm không chỉ được khen là có tạo hình cổ trang đẹp không ngờ mà ánh mắt hay nét mặt đều chuẩn Quỳ Vương Lý Thư Bạch 'trông vô tình mà thực hữu tình' mà độc giả tưởng tượng. Diễn xuất của anh cũng có nhiều tiến bộ, đặc biệt là trong khoản khắc họa nội tâm.

'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ 0

Dương Tử có tạo hình trong trailer được đánh giá là trông mềm mại, tinh tế nhã nhặn, có linh khí, kiểu tóc ổn, lúc mặc nam trang thì make up tone nhạt như không trang điểm, rất ưng mắt. Về phần thoại của Dương Tử, cô cũng không cần lồng tiếng, đài từ rõ ràng mạnh mẽ quyết liệt, cảnh khóc cũng khác những phim trước. Quan trọng là cảm giác của một cặp tình nhân của cô với Ngô Diệc Phàm là khá tốt.

'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ 1

Thanh trâm hành cải biên từ tiểu thuyết Trâm trung lục của Châu Văn Văn kể về kì tài phá án nức tiếng Hoàng Tử Hà (Dương Tử) bị vu oan diệt môn phải trốn chui trốn nhủi dưới lốt thái giám Dương Sùng Cổ, hầu hạ Quỳ Vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) cao lãnh, cơ trí hơn người. Cả hai cùng nhau vào sinh ra tử phá giải nhiều vụ án kinh thiên động địa, đồng thời từng bước từng bước lật lại án oan của Hoàng Tử Hà, trả lại trong sạch cho cô.

'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ 2

'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ 3

'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ 4

'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ 5

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nga Cao/Saostar.vn

#Thanh trâm hành #tiểu thuyết trâm #phim Hoa ngữ #diễn viên Hoa ngữ

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành?

06/06/2020 11:06

Sau Hữu phỉ, đoàn phim Thanh trâm hành tiến hành chỉnh sửa nội dung khác biệt với nguyên tác (tiểu thuyết) khiến fan hâm mộ vô cùng bất mãn.

Chuyển thể tiểu thuyết nguyên tác thành phim truyền hình đã trở thành chuyện thường thấy trong giới giải trí Hoa ngữ. Dù sao có thể đem nhân vật và tình tiết trong tưởng tượng, biến chúng trở nên chân thật, trực quan hơn cũng là một trải nghiệm vô cùng tốt. Có điều, việc chuyển thể thành phim truyền hình vẫn mang tính chất mạo hiểm, không dễ gì thành công.

Dàn diễn viên cùng tình tiết bộ phim có thể hiện, lột tả khí chất đúng như nguyên tác truyện hay không là một vấn đề khiến fan quan tâm nhất. Cũng chính vì vậy, phim chuyển thể có nên bám sát nội dung gốc của truyện là một bài toán khó của nhà sản xuất, bởi lẽ tuân thủ đúng nội dung truyện nhưng không thể lột tả được nó thì bộ phim lại có nguy cơ thất bại.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 0

Gần đây, Thanh trâm hành - phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục với đề tài cổ trang, trinh thám do Ngô Diệc PhàmDương Tử đảm nhận vai chính là một trong những tác phẩm đáng mong đợi dù nam nữ chính lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 1

Trước Thanh trâm hành, có một bộ phim cũng thay đổi tình tiết so với nguyên tác, tăng đất diễn cho vai phụ dẫn đến sự bất mãn của nữ chính chính là Hữu phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thể hiện. Triệu Lệ Dĩnh đối với việc chọn lựa kịch bản vô cùng cẩn thận, nhất định là vì thích vai diễn đó với quyết định nhận quay.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 2

Chỉ là không ngờ trong quá trình bộ phim bấm máy lại xảy ra việc thay đổi nhiều tình tiết, Triệu Lệ Dĩnh trực tiếp đăng tải lên weibo hình ảnh so sánh bánh Hamberger, lên tiếng cho chính mình. Sự dũng cảm bày tỏ suy nghĩ của nàng tiểu hoa nhận được sự tán thưởng của rất nhiều cư dân mạng, tôn trọng nguyên tác và cải biên kịch bản đều vì muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khán giả.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 3

Quay trở lại với Thanh trâm hành, đoàn phim cũng bị dư luận phát hiện có sự thay đổi lớn về tình tiết phim, đồng thời xây dựng hình tượng nữ chính có sự khác biệt rất lớn so với nguyên tác. Không thể không nói, con đường khởi quay của Thanh trâm hành vô cùng gian nan, trước khi phim bấm máy, fan hâm mộ của hai diễn viên chính tranh cãi nảy lửa vì vấn đề phiên vị. Khai máy chưa được bao nhiêu này, đoàn phim phải tạm ngừng quay vì vụ dịch bệnh, sau khi trở lại thì dính tới vấn đề chỉnh sửa kịch bản.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 4

Ngày 3 tháng 6, weibo chính thức Thanh trâm hành đăng tải poster đầu tiên của hai diễn viên chính. Trong hình, Ngô Diệc Phàm đứng bên trái, Dương Tử bên phải, hành động này ngầm ám chỉ Ngô Diệc Phàm nhất phiên, Dương Tử nhị phiên. Điều này lại khơi mào cuộc chiến giữa fandom hai nhà Dương Tử - Ngô Diệc Phàm, hàng loạt những lý lẽ, bằng chứng được hai bên đưa ra để bảo vệ thần tượng. (phiên vị: cách sắp xếp tên tuổi diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 5

Gần đây, trên mạng lại truyền tin đoàn phim tạm thời ngừng quay, trong hình ám chỉ Dương Tử lại giở 'chiêu trò'. Nhưng chân tướng thật sự là vì nữ diễn viên bị bệnh nên xin nghỉ với đoàn phim để đến bệnh viện kiểm tra, điều trị. Tối ngày 5 tháng 6, weibo của fandom Dương Tử đăng bài viết dài, chỉ tội ekip Thanh trâm hành không thông báo tới fandom thời gian phim quảng bá, vấn đề phiên vị không giải thích rõ ràng, thay đổi kịch bản (cắt giảm đất diễn của nữ chính - tăng đất diễn của nam chính), tung tin bôi nhọ nữ chính…

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 6

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 7

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 8

Hậu hội viện (fandom) Dương Tử đưa ra 3 yêu cầu với nội dung ekip cần xử lý nghiêm khắc nhân viên tiết lộ hình ảnh, yêu cầu đoàn phim chính thức giải thích về chuyện thay đổi kịch bản, và lên tiếng trả lời chân tướng thật sự đằng sau việc đoàn viên đình công.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 9

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 10

Đối với những tranh luận này, bản thân Dương Tử và phòng làm việc vẫn chưa lên tiếng, chỉ có fandom của cô nàng kháng nghị mà thôi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Triệu Lệ Dĩnh #Ngô Diệc Phàm #Dương Tử #diễn viên hoa ngữ #Hữu Phỉ #Thanh trâm hành

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành'

01/07/2020 10:40

Fan cảm thấy rất bất bình khi ekip 'Thanh trâm hành' bảo vệ hình ảnh Dương Tử không tốt. Điều đáng nói, chỉ có Dương Tử gặp phải tình trạng này.

Có thể nói Thanh trâm hành là dự án truyền hình 'tai tiếng' nhất dù phim còn chưa đóng máy. Hết những ồn ào về tranh giành phiên vị (cách sắp xếp tên tuổi trước sau của diễn viên trên poster, trailer,..) của hai diễn viên chính rồi lại đến kịch bản âm dương.

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành' 0

Liên tục những rắc rối từ ekip Thanh trâm hành khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Một trong những lý do nữa làm fan Dương Tử bất mãn chính là việc đoàn phim liên tục làm lộ tạo hình của thần tượng họ ra ngoài. Những hình ảnh hậu trường của Dương Tử khi quay Thanh trâm hành lan truyền trên khắp các trang mạng. Điều đáng nói tình trạng này chỉ xảy ra với Dương Tử mà những diễn viên khác trong đoàn phim không hề gặp phải.

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành' 1

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành' 2

Fan Dương Tử chất vấn thái độ, sự chuyên nghiệp của dự án Thanh trâm hành. Họ cho rằng ekip thiếu trách nhiệm trong việc bảo mật hình ảnh, làm việc không tới nơi tới chốn.

Mới đây, hình ảnh hậu trường của Dương Tử một lần nữa xuất hiện trên các trang mạng. Nữ diễn viên trông rất vui vẻ, đáng yêu, dáng vẻ rất thoải mái. Tuy nhiên, vì trang phục nhiều lớp quần áo khiến Dương Tử bị dân mạng chế giễu cô nàng tăng 15kg vì quay phim, gương mặt như 'chảy mỡ'.

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành' 3

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành' 4

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành' 5

Những bình luận như thế này khiến những ai yêu mến Dương Tử vô cùng tức giận. Chỉ vì sự tắc trách trong khâu bảo mật của đoàn phim khiến nữ chính phải hứng chịu bạo lực mạng như thế này. Phía fandom Dương Tử yêu cầu đoàn phim phải tăng cường công tác bảo mật một cách 'công bằng' giữa những diễn viên, tránh trường hợp chỉ có nữ chính liên tục bị lộ tạo hình, trở thành tâm điểm tranh luận của cư dân mạng.

Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành' 6

Hành động tăng cường 'bảo mật' của đoàn phim, che chắn cẩn thận cho Dương Tử sau khi bị fan hâm mộ chỉ trích

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Thanh trâm hành #Dương Tử #diễn viên hoa ngữ

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố'

30/06/2020 16:42

Dù bị ngã lúc cứu người trong quá trình quay hình nhưng Dương Tử vẫn rất đáng yêu với tạo hình tiểu thái giám.

Khi các nhân viên xung quanh mặc quần áo thoải mái, tay ngắn thì Dương Tử gói gọn trong bộ trường bào màu đậm và được 'đóng gói' một cách nghiêm ngặt và cẩn thận, trên đầu đội thêm nón của quan nhỏ.

Tuy nhiên có người tiết lộ rằng cảnh phim đó thuật lại hình ảnh nữ chính nữ cải nam trang và giả làm tiểu thái giám. Nhiều người hâm mộ của Dương Tử cảm thấy đau xót cho thần tượng vì trời nóng như vậy phải mặc quần áo dày đặc và cảm thấy làm diễn viên thật sự không phải công việc dễ dàng.

Dương Tử nghiêm túc khi nghe đạo diễn nói về phim

Dương Tử nghiêm túc khi nghe đạo diễn nói về phim

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 1

Trong cảnh phim nữ cải nam trang này, Dương Tử sẽ có cảnh cứu người nhưng té ngã, và cảnh phim này không thể thiếu những thước phim đụng đến quyền cước. Dương Tử là nữ diễn viên thường xuyên quay hình phim cổ trang nên kinh nghiệm ở phương diện này tương đối nhiều và cô diễn khá tự nhiên.

Trợ lý động tác cũng đã có mặt để hướng dẫn cho nữ chính trong Thanh trâm hành và bắt đầu làm những động tác ví dụ điển hình cho cô. Sau khi học xong, Dương Tử nhanh chóng làm theo; từ video có thể thấy động tác của cô nàng khá lưu loát và không hề cứng nhắc, khô khan.

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 2

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 3

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 4

Cứu người những té ngã thành công trong lần đầu quay hình

Cứu người những té ngã thành công trong lần đầu quay hình

Quá trình học tập và chuẩn bị ổn thỏa, Dương Tử bước vào quá trình quay hình và độ hiểu biết của cô nàng khá nhanh nên quay một lần đã nhận được cái gật đầu từ đạo diễn.

Trong quá trình nghỉ ngơi, nữ diễn viên ngồi trên ghế và nghiêng đầu cười cười nói nói với nhân viên trong đoàn phim và biểu cảm của cô nàng có phần 'quá lố', mắt nhắm chặt, miệng mở ra và gương mặt có chút nhích lên.

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 6

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 7

Hình ảnh Dương Tử xoay vòng tròn vui vẻ vì kết thúc ngày làm việc

Hình ảnh Dương Tử xoay vòng tròn vui vẻ vì kết thúc ngày làm việc

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 9

Thanh trâm hành được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách mang tên Trâm trung lục. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà (do Dương Tử đóng), vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 10

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 11

Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố' 12

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Thanh trâm hành #Dương Tử #diễn viên hoa ngữ #phim Hoa Ngữ

Mới nhất