Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị!

29/04/2019 19:24

Xa Thi Mạn đã hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh mang tên 'Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng'.

Xa Thi Mạn vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong dự án Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng. Trên Weibo cá nhân, nhà sản xuất Vu Chính đã đăng tải loạt ảnh Xa Thi Mạn chào tạm biệt đoàn phim, đồng thời gửi đến nữ diễn viên lời chia sẻ đầy tình cảm: 'Chúc mừng mợ Hai - Phạm Tương Nhi vừa hoàn thành xong tác phẩm một cách vui vẻ thuận lợi.

Chúng ta đã cùng nhau hợp tác ở Đưa em bay đưa em đi, Diên Hi công lược, bây giờ lại tới Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng. Mỗi lần như vậy đều vui vẻ, mỗi lần đứng cùng nhau là 'tia lửa' lại bắn ra. Mong chờ vào sự hợp tác lần thứ 4 của chúng ta'.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 0

Vu Chính nhắn gửi Xa Thi Mạn.

Vào ngày chia tay đoàn phim, Xa Thi Mạn hào hứng chụp ảnh cùng Huỳnh Hiểu Minh - người đóng vai chồng cô trong phim. Sau đó, cô còn rơi nước mắt khi nhớ lại khoảng thời gian làm việc vất vả cùng nhau.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 1

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 2

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 3

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 4

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 5

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 6

Những hình ảnh của Xa Thi Mạn trong ngày hoàn thành cảnh quay của phim.

Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng là dự án đánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn sau vai diễn Kế Hậu thành công ở Diên Hi công lược. Bộ phim lấy bối cảnh thành phố Bắc Bình - Trung Quốc vào những năm 1930.

Trong 1 dịp tình cờ, Thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có dịp quen biết. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt.

Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh.

Thực chất, tiểu thuyết nguyên tác Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng miêu tả mối quan hệ giữa Tế Nhị - Huỳnh Hiểu Minh và Phượng Đài - Doãn Chính là tình yêu đồng giới, còn nhân vật của Xa Thi Mạn chỉ là nữ phụ trong tình yêu đam mỹ này.

Khi lên phim, ekip sản xuất của Vu Chính có hứa rằng sẽ cải biên cho phù hợp với quy định cấm đam mỹ của Tổng cục Điện ảnh - Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc. Tuy nhiên, cải biên cụ thể như thế nào thì vẫn là bí mật.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 7

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 8

Điều buồn cười là thấy Xa Thi Mạn khóc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự chua xót. Fan của nữ diễn viên bày tỏ rằng: 'Cải biên thế nào cũng được, nhưng đừng biến chị tôi thành người phụ nữ đáng thương bị trai trẻ giật chồng', 'Mới lấy được anh chồng Huỳnh Hiểu Minh mà chị đã có nguy cơ bị người khác cướp mất. Tôi không muốn thấy chị khóc vì mất chồng đâu', 'Dù thế nào đi nữa thì chị vẫn xinh đẹp như vậy. Có ai đồng quan điểm với tôi không', 'Chắc là sẽ có cảnh hôn nhau chứ nhỉ. Mong chờ ngày Xa Thi Mạn tái xuất màn ảnh nhỏ'.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 9

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! 10

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Xa Thi Mạn #Hải Đường Hồng #Vu Chính #cải biên #đưa em

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút

24/03/2019 09:14

Xa Thi Mạn từng chán đóng phim và khi sang Trung Quốc Đại lục để tìm lại niềm hứng thú, cô cũng gặp rất nhiều khó khăn!

Năm ngoái, Diên Hi công lược (延禧攻略) đã thúc đẩy sự nghiệp của Xa Thi Mạn (佘詩曼) lên một đỉnh cao khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Xa Thi Mạn đã nói về cách cô vượt qua thử thách và đạt được những bước đột phá trong các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp, và kiểu bạn đời nào thu hút cô.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 0

Gia nhập TVB

Suy ngẫm về sự nghiệp bắt đầu với cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1997, Xa Thi Mạn nói, 'Thực ra, nhiều người đã khuyến khích tôi tham gia cuộc thi trong khoảng 10 năm. Sau khi tốt nghiệp việc học, ngành khách sạn đã cắt giảm việc tuyển dụng, vì vậy tôi phải chờ để tìm việc làm. Trong khi chờ đợi, quảng cáo cho Hoa hậu Hồng Kông lại xuất hiện trên truyền hình và mẹ tôi giục tôi đăng kí thi thêm một lần nữa'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 1

Xa Thi Mạn tiết lộ rằng cô ấy đã rất thích nghệ thuật kịch nói khi còn nhỏ. 'Ở trường, tôi đã tham gia vào câu lạc bộ kịch nói. Khi tôi mới bắt đầu diễn xuất, trong môi trường đó có những người lạ xung quanh, tôi thực sự sợ hãi, vì vậy giọng nói của tôi sẽ trở nên cao vút một cách bất thường. Đấy, tôi cũng đã từng chán nản về diễn xuất!'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 2

Khi được hỏi liệu sự nổi tiếng có bao giờ xuất hiện trong đầu cô không, Xa Thi Mạn trả lời khiêm tốn, giải thích, 'Nếu bạn diễn xuất tốt, có nhiều người khác có thể diễn xuất thậm chí còn tốt hơn bạn. Nếu bạn đã làm tốt trong thời gian này, bạn có thể không làm tốt như thế vào thời gian tiếp theo, bạn sẽ không bao giờ đạt được kết quả tốt nhất'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 3

Một bước ngoặt buồn vui lẫn lộn xảy ra vào năm 2006 đối với Xa Thi Mạn. 'Sau khi tôi nhận được giải thưởng đúp đầu tiên cho danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Nhân vật nữ yêu thích, tôi đã rất vui mừng vì tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu này. Nhưng sau khoảng nửa năm, tôi không biết phải làm gì và cảm thấy rất không có mục đích.

Tôi đã nói chuyện với nhiều tiền bối, những người đó nói với tôi: 'Đây chỉ là một giai đoạn. Khi bạn xem bộ phim truyền hình tiếp theo mà bạn yêu thích, bạn sẽ không nhớ gì về điều này!'. Tôi nghĩ rằng điều đó rất đúng!'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 4

Rời khỏi TVB

Thật bất ngờ, thành tích sự nghiệp của Xa Thi Mạn cũng trở thành nút thắt cổ chai. Cô kể lại điều gì thúc đẩy quyết định rời khỏi môi trường quen thuộc của TVB, 'Vào thời điểm đó, tôi cảm thấy hơi chán khi đóng phim, vì tôi đã làm việc với hầu hết mọi người trong công ty, bao gồm cả các diễn viên và đoàn làm phim. Tôi sợ rằng khán giả sẽ chán. Vì vậy, tôi nghĩ tại sao không thử ra đi, và thử làm việc với các diễn viên và đội sản xuất khác nhau?'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 5

Nhưng sự thay đổi đã mang đến một sự suy thoái nhất thời trong công việc của Xa Thi Mạn. 'Lúc đầu, không ai biết làm thế nào để liên lạc với tôi, vì vậy, có một thời gian tôi rất rảnh rỗi, vì tôi chỉ đảm nhận một số công việc và bỏ lỡ nhiều công việc khác. Sau đó, tôi bắt đầu thành lập một studio của riêng mình và chấp nhận một chương trình thực tế yêu cầu nấu ăn, nhưng tôi lại không giỏi về nó, vì vậy tôi đã băn khoăn'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 6

Cạnh tranh khốc liệt ở Trung Quốc Đại Lục

Khi được hỏi làm thế nào cô ấy đóng vai diễn Kế Hậu trong Diên Hi công lược, nữ diễn viên kể lại, 'Tôi đã từng làm việc với Giám chế Vu Chính từ rất lâu rồi. Anh ấy là một người viết kịch bản vào thời điểm đó, và anh ấy đã tìm tôi kịch bản đầu tiên của anh ấy, vì vậy chúng tôi biết nhau.

Anh ấy đã tiếp xúc với tôi nhưng tôi đã quay phim gần như mỗi ngày ở Hồng Kông nên không thể dành thời gian cho anh ấy. Anh ấy đã xem Thâm cung nội chiến và thực sự thích nó, vì vậy, anh ấy đã tiếp cận tôi'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 7

Xa Thi Mạn cũng đã phản ánh về vai diễn Kế hậu của mình: 'Trong nhiều năm, tôi chưa bao giờ thực sự có cơ hội thể hiện một nhân vật phản diện. Bây giờ, cơ hội cuối cùng đã ở đây để tôi thể hiện bản thân mình. Tôi cảm thấy mâu thuẫn, sợ rằng người xem sẽ không thích tôi. Tôi cũng rất vui vì cuối cùng tôi cũng có thể làm được, và tự hỏi làm thế nào nó sẽ thành công bằng cách áp dụng tất cả những năm kinh nghiệm mà tôi đã trải qua vào vai diễn này'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 8

Ít quay phim trong một năm

Tóm tắt sản lượng phim truyền hình giảm của cô ấy trong những năm gần đây, Xa Thi Mạn nói, 'Tôi đã giảm khối lượng công việc rất nhiều. Trước đây tôi sẽ quay 120 tập một năm, bây giờ tôi sẽ làm ít hơn. Tôi cảm thấy rằng việc giành được một giải thưởng bây giờ trở nên khó khăn hơn, bởi vì sự nghiệp của tôi diễn ra chủ yếu ở Trung Quốc Đại lục, và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Họ có rất nhiều nghệ sĩ ở đó; nó chắc chắn không dễ dàng, vì vậy tôi thực sự đánh giá cao các cơ hội đến với mình'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 9

Gần đây, Xa Thi Mạn đang bận quay bộ phim mới, Bên tóc mai không phải hải đường hồng lấy bối cảnh những năm 1930. Khắc họa chân dung là vợ của Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn nói: 'Tôi không bị áp lực về việc tôi sẽ làm tốt như trước, bởi vì vai diễn trước đây của tôi trong Diên Hi công lược đòi hỏi nhiều biểu hiện khắc họa cảm xúc thăng trầm, và mọi người sẽ cảm thấy rằng nó thật mới mẻ và khác biệt. Lần này, tôi đảm đương một nhân vật nội trợ, một người bình thường, vì vậy người xem sẽ thấy tôi khác lạ một chút'.

'Nhất tỷ' Xa Thi Mạn: Không hối hận vì hi sinh tình yêu, thích mẫu đàn ông có năng lực, cuốn hút 10

Vẫn hy vọng về tình yêu

Vẫn còn độc thân và đủ điều kiện kinh tế, nữ diễn viên 43 tuổi cũng chia sẻ tiêu chí của mình khi nói đến chuyện hẹn hò, 'Tôi thích những người đàn ông có năng lực, lôi cuốnKhi còn ở thời hoàng kim, tôi đã hy sinh tình yêu cho sự nghiệp, nhưng tôi không tiếc nó vì tôi yêu công việc và diễn xuất của mình. Tôi cũng rất tin vào tình yêu. Tôi cảm thấy mình sẽ gặp một người mà tôi thực sự thích, nhưng tôi sẽ không thúc ép mọi chuyện và muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nga Cao/Saostar.vn

#Xa Thi Mạn

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha!

12/03/2019 22:32

Lâm Khánh Chi khẳng định Hương Giang khó có thể đẹp bằng cô khi đến tuổi 40.

'Cuộc chiến sắc đẹp' giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi antifan không buông tha cho nữ ca sĩ chuyển giới xinh đẹp. Cứ mỗi khi Lâm Khánh Chi livestream giao lưu với người hâm mộ, fan của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế sẽ vào đả kích, nói xấu cô. Điều này khiến Lâm Khánh Chi vô cùng bức xúc.

Tối qua (11/3), câu chuyện quen thuộc lại xảy ra. Cụ thể là khi Lâm Khánh Chi đang livestream thì một số antifan vào bình luận khiếm nhã, chê nhan sắc của nữ ca sĩ kém xinh, 'xấu hơn Hương Giang' hay tính cách hung dữ...

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha! 0

Không im lặng bỏ qua, Lâm Khánh Chi đã dừng cuộc nói chuyện để đối đáp lại những cư dân mạng không ưa mình.

Không im lặng bỏ qua, Lâm Khánh Chi đã dừng cuộc nói chuyện để đối đáp lại những cư dân mạng không ưa mình.

Cô đanh thép 'mắng': 'Ai hơn ai mình để khán giả nhận xét, chứ mình đừng nhận xét cá nhân của mình. Mình thích ai mình nói người đó hơn thì không được, mình phải nói bằng cái tâm. Ai hơn ai thì khán giả ai cũng thấy hết, chuyện đó cũng không quan trọng lắm. Em là fan của ai, thần tượng ai thì qua trang người đó coi, đừng vô đây nói xàm để người khác chặn mình ha.'

Nữ ca sĩ cũng tự tin vào ngoại hình của mình và thẳng thắn cho rằng ở tuổi 40, khó có ai có thể đẹp được như cô. 'Ai hơn ai là đạo đức con người còn sắc đẹp mỗi người một vẻ. Chưa chắc 40 tuổi đẹp bằng chị, không thể nào bằng chị được. Khi nào thần tượng em bằng tuổi chị mà đẹp được chị thì hãy nói chuyện, còn không thì biến! 40 tuổi đi rồi vào đây nói chuyện, nếu đẹp hơn chị cho 10 tỷ nha', Lâm Khánh Chi thẳng thắn.

Bị chê xấu hơn Hương Giang, Lâm Khánh Chi giận dữ thách thức: 40 tuổi vẫn đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha! 2

Lâm Khánh Chi và Hương Giang từng là chị em thân thiết trong quá khứ. Tuy nhiên sau khi nữ ca sĩ tố đàn em 'vô lễ', tình chị em đã rạn nứt. Fan của hai người đẹp lại đổ thêm dầu vào lửa bằng việc liên tục công kích lẫn nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lâm Khánh Chi #thần tượng #sắc đẹp

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười

13/01/2019 20:21

Chàng trai trẻ P.O (thành viên nhóm Block B) đã không thể hoàn thành cảnh quay trong 'Encounter' chỉ vì anh bị nụ cười của Song Hye Kyo 'hớp hồn' đến mức ngẩn ngơ.

Xuất hiện trong chương trình Ask us anything, chàng ca sĩ P.O của nhóm Block B đã chia sẻ kỷ niệm lần đầu tiên được đóng phim cùng chị đại Song Hye Kyo. Trong Encounter - Gặp gỡ, P.O hóa thân thành cậu em trai tinh nghịch của Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Ngay từ khi mới biết mình sắp được đóng phim với Song Hye Kyo, P.O đã vô cùng háo hức thế nhưng điều anh không thể ngờ đến được chính là sức hút mãnh liệt của chị đại lại có sức 'công phá' mạnh mẽ đến thế.

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười 0

Trong phân cảnh đầu tiên của P.O và Song Hye Kyo, đáng lý ra anh chàng sẽ phải mở cửa bước vào và nói câu thoại: 'Ô, đây chẳng phải người mà tôi sẽ gặp trên TV sao' (ý chỉ Cha Soo Hyun - Song Hye Kyo trong phim đẹp như người nổi tiếng). Thế nhưng khi gặp chị đại, anh chàng chỉ biết... cười và cười suốt buổi quay hình. Những lúc không đứng trước máy quay, P.O lại thẹn thùng như cậu con trai mới lớn và cứ lén nhìn Song Hye Kyo suốt thời gian đó.

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười 1

Khi bắt đầu ghi hình, P.O đã chuẩn bị sẵn tinh thần để quay cảnh đầu tiên cùng Song Hye Kyo. Nhưng mọi chuyện lại không diễn ra đúng như mong muốn của anh. Vừa bước vào phòng, Song Hye Kyo đã ngước lên nhìn anh và nở một nụ cười nhẹ. Kể từ lúc đó, đầu óc P.O hoàn toàn... mụ mị theo nụ cười của đàn chị.

Kết quả là anh chàng quên béng luôn câu thoại mình cần nói mà chỉ biết cười ngu ngơ khiến cả đoàn phim đều phá ra cười. Và cũng vì sự 'e thẹn' của P.O mà đoàn phim đã phải quay đi quay lại phân đoạn này không ít lần.

'Chị đại' Song Hye Kyo chứng minh sức hút phi thường, khiến đàn em 'câm nín' chỉ bằng một nụ cười 2

Ngoài ra thì P.O cũng hé lộ rằng khi anh cho Park Bo Gum biết chuyện anh sắp xuất hiện trong Ask us anything, 'phi công trẻ' cũng tỏ vẻ thích thú và nói rằng rất muốn làm khách mời của chương trình một lần. Anh đã xem các tập trước của chương trình trong thời gian rảnh rỗi và cảm thấy rất thích nhưng chưa có dịp đến.

Hiện Encounter - Gặp gỡ đang phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Crissi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#mong muốn

Mới nhất