'The Son of Bigfoot': Dù cha có bị xem là 'quái vật' thì vẫn là cha của con

08/08/2017 15:06

Phim hoạt hình 'The Son of Bigfoot' mang đến câu chuyện đầy cảm động giữa cậu nhóc 13 tuổi và người cha Chân to.

Tới từ bộ đôi đạo diễn Ben Stassen và Jeremy Degruson, phim hoạt hình The Son of Bigfoot (tên tiếng Việt: Bố tớ là Chân to) xoay quanh câu chuyện về cậu bé 13 tuổi Adam trong hành trình tìm lại người cha thất lạc đã lâu. Và rồi Adam đã nhanh chóng nhận ra rằng cha của cậu không ai khác chính là người rừng Chân To trong huyền thoại.

Ông ấy đã ẩn náu trong rừng sâu trong suốt nhiều năm qua để bảo vệ cho chính bản thân cùng với gia đình của mình khỏi sự săn lùng ráo riết của Tập đoàn Tóc Tai - những kẻ đang nóng lòng mong muốn có được DNA đặc biệt của ông để phục vụ cho những thí nghiệm của chúng.

Trailer phim The Son of Bigfoot.

Cuộc đoàn tụ bất ngờ giữa hai cha con sau khoảng thời gian dài xa cách cũng đã giúp Adam giải đáp được nhiều thắc mắc cũng như phát hiện ra nguồn năng lượng siêu nhiên được thừa hưởng từ chính cha mình - điều vượt quá trí tưởng tượng của cậu.

Nhưng cả hai cha con không thể ngờ rằng, Tập đoàn Tóc Tai đã lần theo những dấu vết mà Adam để lại và tìm ra cha cậu. Họ sẽ phải làm gì đây để có thể thoát khỏi vòng vây của chúng?

 

Dù cha có bị xem là ‘quái vật' thì vẫn là cha của con.

Chân to vốn là một sinh vật cao lớn và mình đầy lông lá - giống như một sự kết hợp giữa Người và Loài khỉ - và sống biệt lập trong một khu rừng rậm ở Bắc Mỹ. Đối với những cư dân ở đó, Chân To không phải là một ác thú hung dữ, mà là một Vệ binh của rừng già.

The Son of Bigfoot dự kiến khởi chiếu từ 18/08 trên toàn quốc.

Theo Dx3/Saostar.vn

Tag: #phim hoạt hình   #The Son of Bigfoot