Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng

08/07/2020 14:58

Tin vui về Tiêu Chiến xuất hiện ngày càng nhiều giúp fan có thể an tâm hơn cho thần tượng. Bên cạnh đó, nếu Tiêu Chiến ngày càng tốt thì 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' mới có cơ hội lên sóng.

Hiện tại đối với Tiêu Chiến, môi trường mạng xã hội không mấy thân thiện với nam diễn viên. Nổi đình nổi đám nhờ phim chiếu mạng, được tung hô bởi cộng đồng mạng thì Tiêu Chiến cũng bị hủy hoại bởi chính xuất phát điểm này. Có rất nhiều người quyết tâm chống đối, tẩy chay Tiêu Chiến trên mọi phương diện nhưng cũng có không ít thương hiệu, dự án lên tiếng ủng hộ anh.

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 0

Gần đây, một clip quảng cáo thương hiệu của Tiêu Chiến được chiếu vào buổi tối trên đài truyền hình Đông Phương. Đây được xem là một bước đột phá lớn của Tiêu Chiến khi trước đó nhiều nhà đài không dám phát hình ảnh của anh chàng. Tiếp nối ngay sau đó, một trong những đài truyền hình lớn nhất là Hồ Nam cũng chiếu đoạn quảng cáo này.

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 1

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 2

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 3

Clip quảng cáo của Tiêu Chiến đều được phát sóng vào đêm hoặc khuya: Đài truyền hình Đông Phương vào khung giờ vàng 21 giờ trong khi đài Hồ Nam là 23 giờ khuya. Ngoài ra, trên nền tảng mạng và app của đài Hồ Nam vẫn có những đoạn quảng cáo của Tiêu Chiến. Qua đây có thể thấy ngôi sao Trần tình lệnh đã được lên hình như một nghệ sĩ bình thường không bị phong sát.

Thêm một tín hiệu mừng về Tiêu Chiến khiến fan tin rằng 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được phát sóng 4

Từng có thông tin cho biết đài truyền hình Hồ Nam đã mua bản quyền Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Với động thái mới nhất từ nhà đài, fan Tiêu Chiến vô cùng hy vọng bộ phim sẽ được ra mắt trên đài truyền hình lớn thay vì chỉ là phim chiếu mạng. Liệu rằng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có kịp thời ra mắt vào ngày 14.08 đúng như lịch trình dự kiến hay không, chúng ta hãy chờ xem nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn #phim châu á #diễn viên hoa ngữ

Tháo khẩu trang sai cách, Tiêu Chiến bị chỉ trích thiếu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đóng bác sĩ trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'

18/03/2020 23:48

Hành động tháo khẩu trang sai cách của Tiêu Chiến trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' khiến nhiều khán giả chỉ trích dữ dội.

Màn hợp tác giữa Tiêu Chiến và Dương Tử trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn liên tục thu hút được sự chú ý của khán giả trong thời gian gần đây. Chính vì vậy những tin tức liên quan đến bộ phim này đều được thảo luận rầm rộ. Trong đoạn trailer mới tung ra, hành động của Tiêu Chiến tiếp tục gây xôn xao.

Tiêu Chiến và Dương Tử trong bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn 

Tiêu Chiến và Dương Tử trong bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Tiêu Chiến với tạo hình bác sĩ Cố Ngụy  

Tiêu Chiến với tạo hình bác sĩ Cố Ngụy 

Cư dân mạng chỉ ra rằng nhân vật bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai) đã thực hiện sai quy trình tháo khẩu trang. Cụ thể, thay vì tháo hai dây bằng cả hai tay trước rồi cho vào thùng rác thì Cố Ngụy lại tháo phần dây phía bên phải, sau đó cầm phía trước khẩu trang bằng tay. Đây là phần chứa nhiều vi khuẩn và nguy hiểm nhất, vậy mà Tiêu Chiến lại bỏ qua một chi tiết quan trọng như vậy.

Hành động của Tiêu Chiến bị netizen Trung chỉ trích 

Hành động của Tiêu Chiến bị netizen Trung chỉ trích

Thay vì tháo hai dây thì anh lại cầm ngay vào phía trước khẩu trang, đây là nơi bẩn và chứa nhiều vi khuẩn nhất của khẩu trang 

Thay vì tháo hai dây thì anh lại cầm ngay vào phía trước khẩu trang, đây là nơi bẩn và chứa nhiều vi khuẩn nhất của khẩu trang

Với hành động này, nhiều khán giả chỉ trích Tiêu Chiến không tận tâm với công việc, đóng vai bác sĩ nhưng không am hiểu những kiến thức y học cơ bản nhất.

Ngoài lùm xùm này, vì những lùm xùm xoay quanh sự kiện 227 (chuyện fan hâm mộ của Tiêu Chiến report trang A03) đã ảnh hưởng không nhỏ tới nam diễn viên, cũng như đoàn làm phim. Nhiều bộ phim Tiêu Chiến tham gia, trong đó có Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bị đánh giá 1 sao và có thể sẽ không được phát sóng trên đài Hồ Nam nữa. Mới đây, các trang blogger của Trung Quốc đưa tin đồn bộ phim của Tiêu Chiến và Dương Tử sẽ phát sóng vào tháng 11 trên Youku, Iqiyi và Đằng Tấn.

Tháo khẩu trang sai cách, Tiêu Chiến bị chỉ trích thiếu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đóng bác sĩ trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' 4 

Tháo khẩu trang sai cách, Tiêu Chiến bị chỉ trích thiếu kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đóng bác sĩ trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' 5 

Ngắm nhìn tạo hình của bác sĩ Cố Ngụy 

Ngắm nhìn tạo hình của bác sĩ Cố Ngụy

 Trailer Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mai Mai/Baodatviet.vn

#Tiêu Chiến #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn #phim Trung Quốc #đài hồ nam #Youku

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài?

17/03/2020 11:48

Không ít ý kiến suy đoán rằng chuyện 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không thể phát sóng trên đài truyền hình mà trở thành phim chiếu mạng là do sự cố fan hâm mộ Tiêu Chiến gây ra!

Có đến 3 bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến đang chờ được ra mắt như Đấu La đại lục, Lang Điện hạDư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Không ít fan hâm mộ nam diễn viên lo lắng sự cố vừa qua sẽ ảnh hưởng đến lịch phát sóng của những tác phẩm này. Trong số đó, bộ phim được mọi người kỳ vọng, chờ đợi nhiều nhất chính là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Đây là tác phẩm mà Tiêu Chiến kết đôi màn ảnh cùng nàng tiểu hoa hàng đầu Dương Tử nên nhận được rất nhiều sự chú ý từ khi dự án khởi quay. Phim vừa đóng máy, đài Hồ Nam liền công bố sẽ mua bản quyền phát sóng tác phẩm này!

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 0

Nếu phim có thể chiếu trên đài truyền hình thì đó là một tín hiệu tốt dành cho Tiêu Chiến. Bởi lẽ khi Tiêu Chiến nổi tiếng nhờ vào Trần tình lệnh thì tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ chỉ có thể ra mắt dưới hình thức phim chiếu mạng trên trang Tencent. Đối với một diễn viên lưu lượng thì tác phẩm có được ra mắt trên đài truyền hình hay không có ảnh hưởng rất quan trọng. Phim chiếu trên đài mới có thể giúp diễn viên tăng độ quốc dân, phổ biến, củng cố danh tiếng địa vị để không bị phụ thuộc quá nhiều vào fan hâm mộ.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết có một tài khoản tự xưng là nhân viên đài Hồ Nam tiết lộ Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã bị nhà đài 'trả hàng', không có cách nào phát sóng trên truyền hình. Tin tức này vừa lan truyền liền thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 2

Người này cho biết lý do khiến Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn không thể phát sóng trên đài Hồ Nam bị ảnh hưởng một phần do sự cố fan Tiêu Chiến gây ra nhưng đây không phải là nguyên nhân trọng yếu. Trên thực tế, trước khi sự cố fan Tiêu Chiến với A03 xảy ra, đài Hồ Nam đã có ý tưởng thay đổi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thành một bộ phim webdrama (chiếu mạng).

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 3Nguyên do là vì cốt truyện của bộ phim không đạt được kết quả như mong đợi của đài truyền hình, nội dung không lôi cuốn khó có thể thu hút đầu tư, quảng cáo. Đối với các đài truyền hình, phần chiêu thương (chào mời quảng cáo) của một tác phẩm là rất quan trọng. Đây có thể nói là phần lợi nhuận của phía nhà đài, phim hay thì mới có thương hiệu bỏ tiền ra quảng cáo trên khung giờ phát sóng phim, đài truyền hình mới san lấp khoảng chi phí mua bản quyền của bộ phim.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 4

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn chiêu thương khó khăn, đài Hồ Nam sẽ không tốn công vô ích dành quá nhiều tâm sức nên nhanh chóng 'buông tay'. Tuy nhiên, nhân viên này cũng tiết lộ mặc dù đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam không mua bản quyền bộ phim nữa, nhưng không loại trừ khả năng các đài truyền hình khác sẽ cân nhắc phát sóng. Vì dù sao tác phẩm sở hữu hai ngôi sao lưu lượng nổi tiếng là Tiêu Chiến và Dương Tử, thế nên bộ phim này vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 5

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 6

Nếu Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thành phim chiếu mạng, có lẽ fan hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng đau lòng và nuối tiếc. Đây là tác phẩm với đề tài hiện đại đầu tiên mà Tiêu Chiến đảm nhận vai chính, trong khi hai bộ phim còn lại là Đấu La đại lục Lang điện hạ đều là phim cổ trang mang đề tài tương tự nhau, khó có thể ra mắt trên truyền hình.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? 7

Hiện tại, thông tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị đài Hồ Nam từ chối và chuyển thành phim chiếu mạng vẫn là tin đồn, đang đợi xác nhận. Vì thế, fan hai nhà Dương Tử và Tiêu Chiến vẫn còn nuôi hy vọng cho đến khi tác phẩm công bố lịch phát sóng chính thức!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Lang Điện Hạ #Tiêu Chiến #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn #đấu la đại lục

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam?

14/03/2020 16:20

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn có thể sẽ không được ra mắt trên đài Hồ Nam (Mango) nữa.

Năm 2020 có không ít bộ phim truyền hình đợi lên sóng nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Trong đó, đáng mong đợi nhất cần phải kể đến Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn với sự hợp tác của Tiêu Chiến và Dương Tử. Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên Tiêu Chiến nhận quay kể từ khi nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh, cũng là tác phẩm truyền hình hiện đại đầu tiên mà anh chàng đảm nhận vai nam chính.

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 0

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 1

Bản thân Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nên ngoài danh tiếng của hai diễn viên chính thì bộ phận fan nguyên tác cũng góp phần giúp độ hot tác phẩm tăng cao. Đây được xem là bộ phim chưa phát sóng đã nổi tiếng.

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 2

Thế nhưng, vì những chuyện lùm xùm xoay quanh sự kiện 227 (chuyện fan hâm mộ Tiêu Chiến report trang AO3) đã tạo nên ảnh hưởng lớn cho bản thân Tiêu Chiến cũng như những thương hiệu, dự án hợp tác với anh.

Vì scandal của Tiêu Chiến nên 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' không được phát sóng trên đài Hồ Nam? 3

Nhiều bộ phim mà Tiêu Chiến tham gia bị đánh giá 1 sao, và mới đây nhất là tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có thể sẽ không được phát sóng trên đài Mango Hồ Nam nữa. Có khả năng các nhà đài khác sẽ mua bản quyền bộ phim nhưng có hay không phải đợi đến buổi chiêu thương mới có thể rõ được!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #phim châu á #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Mới nhất