'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại?

12/07/2020 15:33

Bộ ảnh giới thiệu các nhân vật trong 'Tiệc trăng máu' đã chính thức lộ diện với concept độc lạ khiến người xem suy ngẫm.

Trong bộ ảnh concept poster mới của Tiệc trăng máu, từng nhân vật xuất hiện với gương mặt được chụp bằng nhiều chiếc điện thoại khác nhau. Tất cả được ghép lại thành một gương mặt không trọn vẹn, nhưng đều lộ rõ ý cười. Đó được xem là chân dung những con người trong xã hội hiện đại.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có bao giờ nằm ngoài những chiếc màn hình điện thoại?

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có bao giờ nằm ngoài những chiếc màn hình điện thoại?

'Chúng ta chưa bao giờ nằm ngoài những chiếc màn hình trên bàn tay mình' - bộ poster mới khiến người xem đặt ra câu hỏi: Bạn có tự tin bạn hiểu hết một người không? Hay phải chăng cái bạn nhìn thấy chỉ là một mảnh ghép nhỏ của họ?

Các nhân vật xuất hiện với nhiều mảnh ghép khuôn mặt khác nhau.

Các nhân vật xuất hiện với nhiều mảnh ghép khuôn mặt khác nhau.

Kèm theo đó là những dòng tin nhắn hiển thị trên màn hình điện thoại.

Kèm theo đó là những dòng tin nhắn hiển thị trên màn hình điện thoại.

Những tấm ảnh đủ cho người xem thấy những người xuất hiện đằng sau những mảnh ghép là ai, biểu cảm của họ như thế nào. Thế nhưng, tuyệt nhiên không hề có bất kỳ một nhân vật nào hiện lên trọn vẹn. Tất cả đều thiếu đi một phần, dù lớn hay nhỏ trong chân dung gương mặt. Điều này như thầm ẩn dụ những góc khuất mà người ta cố tình giấu đi đằng sau vẻ ngoài tươi cười, hào nhoáng thường thấy trên các thiết bị mạng xã hội thông minh.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 3

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 4

Với bộ ảnh này, ekip Tiệc trăng máu thầm gửi gắm đến khán giả về sức mạnh của chiếc điện thoại ngày nay: chiếc hộp phô bày những bất an xã hội, những nỗi niềm và cả những bí mật mà chúng ta đang che giấu.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 5

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 6

Tiệc trăng máu là bộ phim hấp dẫn xoay quanh một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi họp mặt trong một đêm nguyệt thực. Bất ngờ, một người trong nhóm khởi xướng trò chơi 'chia sẻ điện thoại' để tăng tinh thần 'đoàn kết'.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 7

Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 8

Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Hồng Ánh, Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn,…, Tiệc trăng máu sẽ chính thức ra mắt khán giả nhân dịp lễ Quốc Khánh - 28/08/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Migi/Saostar.vn

#Tiệc Trăng Máu #phiêm Việt #movie #điện ảnh #poster #phim rạp #điện thoại

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức

24/04/2020 08:34

'Trách em thật quá xinh' đã tung poster chính thức các nhân vật cùng cùng lời nhắn siêu ngọt ngào.

Trách em thật quá xinh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Vị Tái, bấm máy từ tháng 5/2019 và dự kiến phát độc quyên trên Iqiyi.

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 0

9h sáng 23/4, đoàn phim đã chính thức phát hành poster những nhân vật đầu tiên trên Weibo với lời nhắn: 'Ngay cả khi con đường phía trước đầy những chông gai, những đóa hoa thơm rực rỡ vẫn sẽ vì bạn mà nở rộ. Mỗi người đều mang màu sắc độc đáo riêng biệt, hãy để ánh sáng và bóng tối lại phía sau, để thế giới hoài niệm, những điều tốt đẹp vẫn đang đi về hướng của bạn. #poster_trachemthatquaxinh mỗi một sắc thái đều khiến người khác mê đắm'.

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 1

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 2

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 3

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 4

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 5

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 6

Mạc Hướng Vãn (Tần Lam), 28 tuổi là một quản lý nghệ sĩ mạnh mẽ, khôn ngoan trong giới showbiz đầy rẫy phức tạp. Tình bạn tươi đẹp giữa cô và Quản Hyền cũng từ đó mà kết thúc. Còn Cao Dĩ Tường vào vai Mạc Bắc là một luật sư 30 tuổi.

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 7

Trong quá khứ, Hướng Vãn và Mạc Bắc đều bị tổn thương bởi gia đình và những quan hệ của người bề trên. Họ đã làm những việc tưởng chừng không thể quay đầu. Và nhờ vậy họ gặp nhau, tuy không có quá trình nhưng lại có một kết quả. Đó là đứa con Mạc Phi.

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 8

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 9

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 10

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 11

Sau thành công với Phú Sát hoàng hậuDiên Hi công lược, Tần Lam đã gây ấn tượng và lấy lại niềm tin của khán giả. Với sắc đẹp quyến rũ cùng khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, khán giả trông chờ vào những tác phẩm tiếp theo mà cô đảm nhận.

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 12

Tác phẩm cũng là món quà cuối cùng mà Cao Dĩ Tường dành tặng đến fan hâm mộ. Anh đột tử trong khi quay show truyền hình thực tế Đuổi theo tôi đi tháng 11 năm ngoái. Sự ra đi đột ngột của nam tài tử gây hoang mang dư luận trong một thời gian dài và để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Anh đã có nhiều tác phẩm nổi tiếng như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp dỡ Vương Lịch Xuyên, Võ thần Triệu Tử Long,…

'Trách em thật quá xinh' - tác phẩm cuối cùng của Cao Dĩ Tường trước khi qua đời tung poster chính thức 13

Hậu trường phim truyền hình Trách em thật quá xinh

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Baodatviet.vn

#Tần Lam #Cao Dĩ Tường #trách em quá xinh đẹp #trách em thật quá xinh #phim Hoa ngữ #C-biz #we are all alone

'Bằng Chứng Vô Hình' tung bộ poster nhân vật nhuốm máu

23/06/2020 14:43

Gần đến ngày ra rạp, 'Bằng Chứng Vô Hình' tiếp tục khiến khán giả nóng lòng chờ đợi khi tung ra bộ poster nhân vật 'nhuốm máu' cùng clip chia sẻ về hành trình hóa thân thành các nhân vật của dàn diễn viên.

Vai trò của từng nhân vật được tiết lộ rõ hơn trong bộ poster nhân vật mới vừa được Bằng Chứng Vô Hình tung ra. Thu (Phương Anh Đào) là nhân chứng mù - người đầu tiên đến trình báo về vụ tai nạn mà cô tình cờ có mặt tại hiện trường. Hải (Otis) trở thành nhân chứng đáng ngờ khi đột ngột xuất hiện với lời khai mâu thuẫn với Thu.

Sát cánh cùng Thu và Hải trong hành trình đưa kẻ phạm tội ra ánh sáng chính là nữ trinh sát mạnh mẽ Hòa (Ái Phương) và anh chàng điều tra viên năng nổ Vinh (Nguyễn Anh Tú). Tất cả đều có chung một mục tiêu là Lê (Quang Tuấn) - tên sát nhân biến thái dưới lớp vỏ tri thức của một bác sĩ. 

Thu (Phương Anh Đào)

Thu (Phương Anh Đào)

Lê (Quang Tuấn)

Lê (Quang Tuấn)

Hải (Otis)

Hải (Otis)

Trong bộ hình vừa được ra mắt, các nhân vật của Bằng Chứng Vô Hình gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện sau một tấm màn nhuốm đầy máu. Khán giả hiểu được rằng họ sẽ phải dõi theo sát sao hành trình của từng nhân vật để có thể vén bức màn tội ác đáng sợ trong phim.

Trái ngược với các nhân chứng và cảnh sát đều chung một biểu cảm căng thẳng đến tột cùng, tên tội phạm biến thái lại mang một gương mặt lạnh lùng và điềm tĩnh hơn bao giờ hết. Phải chăng đó là sự tự tin của một kẻ đang nắm rõ đường đi nước bước của các con mồi, trong khi chân dung của hắn vẫn còn là một tấm màn bí mật với những người đi tìm công lý. Tất cả như lời cảnh báo về một cuộc đối đầu căng thẳng giữa thiện - ác mà 'không một ai an toàn'.

Trailer Bằng chứng vô hình

Là bộ phim tội phạm, giật gân, Bằng Chứng Vô Hình đòi hỏi ở dàn diễn viên sự dày công đầu tư cho vai diễn bởi mỗi nhân vật đều có một điểm đặc biệt về ngoại hình hay tính cách. Phương Anh Đào có lẽ là diễn viên phải 'học' nhiều nhất trước khi phim bấm máy. Bên cạnh việc tập kỹ năng của người mù hay làm quen với bạn diễn chó, cô còn đến trường khiếm thị để gặp gỡ, trò chuyện với thầy giáo và các học trò để thấu hiểu hơn nhân vật của mình.

Trong khi đó, với vai diễn sát nhân lần thứ hai trên màn ảnh, Quang Tuấn phải dành nhiều thời gian để tập luyện các cảnh hành động. Nam diễn viên tiết lộ anh cũng phải tập thói quen của một người thuận tay trái trong một thời gian dài vì đây là đặc điểm của nhân vật Lê.

Vinh (Anh Tú)

Vinh (Anh Tú)

Hòa (Ái Phương)

Hòa (Ái Phương)

Otis, Ái Phương và Nguyễn Anh Tú chính là những gương mặt mang đến làn gió mới cho khán giả với hình tượng mới hoàn toàn. Có lợi thế là sự tương đồng trong tính cách với nhân vật Hải, Otis đã vượt qua những khó khăn ban đầu để mang đến vai diễn chào sân điện ảnh đầy hứa hẹn.

Ái Phương dù có nhiều băn khoăn nhưng vẫn vô cùng tự tin khi lần đầu có cơ hội được thể hiện những khía cạnh khác của bản thân qua vai nữ trinh sát cá tính, mạnh mẽ Hòa. Trong khi đó, Nguyễn Anh Tú có vai diễn nghiêm túc đầu tiên khi hóa thân thành một cảnh sát năng nổ, nhiệt tình và có cả đôi chút 'ngây thơ'.

Bộ poster và clip nhân vật còn hé lộ thêm 2 nhân vật đặc biệt của Bằng Chứng Vô Hình. Đó là Ben - chú chó thân thiết của Thu, người bạn đồng hành luôn bên cô trên mọi hành trình. Khán giả hẳn vô cùng thích thú khi phát hiện ra chú chó vào vai Ben lại có một tên gọi rất thân thương, gần gũi và rất… Việt Nam là Chuối.

 

Trong khi đó, hotboy của Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi - Hà Quốc Hoàng sẽ vào vai cậu em trai của Thu, người mang đến một biến cố khiến cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn. Với ngoại hình hiphop và tính cách ương bướng, Ty sẽ là một hình ảnh khác biệt hoàn toàn của Hà Quốc Hoàng so với bộ phim đầu tay.

'Bằng Chứng Vô Hình' tung bộ poster nhân vật nhuốm máu 5

Bằng Chứng Vô Hình sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 10/07/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Bằng Chứng Vô Hình #Ái Phương #Phương Anh Đào #Anh Tú #Quang Tuấn #kẻ sát nhân

'Tiệc trăng máu' tung trailer cùng dàn cast xịn xò, Mỹ Tâm phải chăng là trùm cuối?

11/02/2020 18:18

Sự góp mặt của Mỹ Tâm ắt hẳn sẽ tăng thêm plot twits cho bộ phim.

Tiệc trăng máu là bộ phim được remake từ bộ phim đình đám Perfetti sconosciuti của Ý. Bộ phim được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm lại, quy tụ dàn cast 'xịn xò' của nền điện ảnh Việt mới đây đã tung trailer đày kịch tính, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. 

Trailer Tiệc trăng máu

Đoạn trailer ngắn hơn 1 phút trên nền nhạc Thật bất ngờ của Trúc Nhân, mở màn bằng trò chơi  'công khai bí mật từ điện thoại' của hội bạn do Hồng Ánh làm chủ. Các thành viên tham gia sẽ để điện thoại tại bàn, tất cả những tin nhắn và cuộc gọi đến đều được công khai cho tất cả mọi người trong căn phòng cùng biết.

Những hoang mang, lo lắng, hả hê đã xuất hiện trên từng gương mặt. Liệu những bí mật nào đã được tiết lộ khiến cho mọi người bất ngờ đến vậy?

Sự dẫn dắt của Hồng Ánh 

Sự dẫn dắt của Hồng Ánh

Tất cả điện thoại của các thành viên đều phải để trên mặt bàn và công khai các tin nhắn cũng như cuộc gọi đến 

Tất cả điện thoại của các thành viên đều phải để trên mặt bàn và công khai các tin nhắn cũng như cuộc gọi đến

Đức Thịnh bí ẩn 

Đức Thịnh bí ẩn

Thu Trang bàng hoàng 

Thu Trang bàng hoàng

Kiều Minh Tuấn thỏa mãn 

Kiều Minh Tuấn thỏa mãn

Hứa Vĩ Văn đoán già đoán non 

Hứa Vĩ Văn đoán già đoán non

Kaity Nguyễn vui vẻ 

Kaity Nguyễn vui vẻ

Tiệc trăng máu quy tụ dàn cast đình đám của nền điện ảnh Việt: Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Thái Hòa, Hồng Ánh.

Điều đặc biệt là ở đoạn cuối trailer đã xuất hiện một giọng nữ mà ai cũng có thể đoán ra là của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Vai trò của Mỹ Tâm trong Tiệc trăng máu là gì và cô có phải là 'trùm cuối' của trò chơi này hay không?

Ca sĩ Mỹ Tâm 

Ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm từng xuất hiện tại phim trường Tiệc trăng máu 

Mỹ Tâm từng xuất hiện tại phim trường Tiệc trăng máu

Tiệc trăng máu sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào 28/8/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Tiệc Trăng Máu #Mỹ Tâm #Thu Trang #kiều minh tuấn

Mới nhất