Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019

04/12/2019 13:34

Nhiều cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho hành động lịch thiệp của anh chàng Tiêu Chiến.

Tối ngày 3/12, sau khi Đêm Thời thượng Thịnh điển Cosmo 2019 kết thúc, Tiêu Chiến đã cùng với những người trong ekip mình rời khỏi sự kiện. Nữ nhân viên đi bên cạnh dường như có việc quan trọng cần nói nên đã đi khá gần Tiêu Chiến và nói nhỏ bên tai anh chàng.

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 0

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 1

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 2

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 3

Tiêu Chiến dù đi sát như thế nhưng không hề có hành động đụng chạm thân mật gì, anh chàng luôn để tay ở sau lưng để tránh việc tiếp xúc.

Sau khi xem xong đoạn video quay hình được đăng tải trên mạng, nhiều cư dân mạng bình luận: 'Nam thần của tôi là người lịch thiệp và lễ phép', 'Tiêu Chiến có cuộc sống như người đã có vợ vậy', 'Nói thật nha, sau này ai làm Tiêu phu nhân chắc sẽ hạnh phúc lắm đó', 'Càng ngày càng yêu Chiến',…

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 4

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 5

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 6

Tiêu Chiến xuất hiện tại sự kiện này với bộ suit sáng màu và thu hút. Cộng thêm gương mặt điển trai và luôn mỉm cười đã giúp Tiêu Chiến có thêm nhiều điểm.

Cũng tại sự kiện này, có một câu chuyện từng xảy ra với Thái Từ Khôn đã tiếp tục xảy ra với Tiêu Chiến. Sau khi tất cả các nghệ sĩ ký tên trên bảng lớn tại sự kiện Cosmo thì ban tổ chức phát hiện ra chữ ký của Tiêu Chiến không cánh mà bay.

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 7

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 8

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 9

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 10

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 11

Tiêu Chiến có hành động lịch thiệp được dân mạng chú ý sau đêm Thịnh điển Cosmo 2019 12

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Trần Tình lệnh #XNINE #X Cửu thiếu niên đoàn

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau

05/11/2019 22:53

Tiêu Chiến và Dương Tử có cảnh nắm tay, xoa đầu thân mật trong phim nhưng không ngờ lúc nghỉ ngơi Tiêu Chiến cũng có hành động ân cần, thân mật như vậy. Nghi ngờ cặp đôi màn ảnh có khả năng 'phim giả tình thật'.

Gần đây, Tiêu Chiến và Dương Tử đang trong quá trình quay phim truyền hình mới Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Trong phim cả hai là một cặp tình nhân, thế nên giữa họ đương nhiên sẽ có những phân cảnh thân mật. Trong những hình ảnh hậu trường mới đây được chụp bởi dân mạng, Dương Tử mặc váy đen phối hợp với chiếc áo trắng, trang điểm vô cùng thời thượng, trên đầu con có kẹp tóc tạo nên cảm giác đáng yêu.

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau 0

Tiêu Chiến mặc chiếc áo khoác gió màu nhạt, dù đơn giản nhưng vô cùng điển trai, phong cách. Hai người tay nắm tay trên cây cầu, nhìn nhau vô cùng thâm tình. 'Cặp đôi' vừa đi vừa nói, không hề chú ý đến quần chúng bên cạnh. Một lúc sau, cả hai buông tay đi song song cùng nhau. Lúc đó, người đi đường khá đông, cây cầu nhỏ và kiến trúc bên cạnh rất đặc biệt, người trên cầu đi tới đi lui rất náo nhiệt.

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau 1

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau 2

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau 3

Thế nhưng, trong lúc đoàn phim nghỉ ngơi chưa khai máy phân cảnh tiếp theo, vốn đã buông tay nhau bỗng nhiên Tiêu Chiến nắm tay Dương Tử tạo nên bức tranh vô cùng lãng mạn. Người xem nhìn hình ảnh này còn tưởng họ đang hẹn hò, lẽ nào trong lúc quay phim hai diễn viên chính nảy sinh tình cảm?

Không những thế, Tiêu Chiến dùng tay còn lại sờ đầu Dương Tử, giống như chỉnh sửa lại tóc, vô cùng thân mật. Không ngờ ở ngoài phim cả hai lại ngọt ngào đến thế.

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau 4

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau 5

Nghi ngờ Tiêu Chiến và Dương Tử phim giả tình thật: Kết thúc cảnh quay vẫn lén lút nắm tay nhau 6

Tiêu Chiến và Dương Tử đều là tiểu sinh, tiểu hoa vô cùng nổi tiếng nên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đang là dự án được fan hâm mộ kỳ vọng rất nhiều. Liệu khi phim ra mắt có đạt được thành công như dự đoán hay không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ'

21/11/2019 19:48

Nhiều người hâm mộ đã khuyên Tiêu Chiến nên tham gia các tác phẩm kiếm hiệp vì khí chất của nam diễn viên rất phù hợp với tạo hình cổ trang này.

Hình ảnh Tiêu Chiến xuất hiện trong trang phục cổ trang đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo.

Ban đầu nhiều người đã lầm tưởng đây là tạo hình của một dự án phim ảnh. Trên thực tế thì Tiêu Chiến chỉ đang quay hình quảng cáo cho game Tiếu ngạo giang hồ.

Thế nhưng, người hâm mộ vẫn có dịp xôn xao trước tạo hình điển trai của nam diễn viên. Cộng đồng mạng xứ Trung cho rằng Tiêu Chiến rất hợp với phong cách kiếm hiệp.

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 0

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 1

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 2

Ngoài ra, vòng eo nhỏ khó tin của Tiêu Chiến cũng nhận về nhiều chú ý: 'Vòng eo này có thật không?', 'Thực sự đẹp trai, quá phù hợp với trang phục', 'Tôi nghĩ bạn được sinh ra để cứu bộ phim võ thuật của Trung Quốc!', 'Đây là một game di động hay phim truyền hình?', 'Khuôn mặt đẹp, vòng eo nhỏ này', 'Mỗi lần trang phục khác nhau lại cảm thấy khác nhau', ' Tôi cảm thấy Tiêu Chiến thực sự phù hợp với phong cách võ thuật cổ xưa'.

Phản ứng của cộng đồng mạng xứ Trung về tạo hình của Tiêu Chiến.

Phản ứng của cộng đồng mạng xứ Trung về tạo hình của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 4

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 5

Bên cạnh đó, tạo hình này cũng được đặt lên bàn cân cùng các phiên bản Lệnh Hồ Xung trước đây. So với bản Tiếu ngạo giang hồ 2018, nhan sắc của Tiêu Chiến hoàn toàn lấn lướt diễn viên Đinh Quang Sâm. Thậm chí, người hâm mộ còn khuyến khích Tiêu Chiến nên tham gia các bộ phim kiếm hiệp. Từ khóa Tiêu Chiến cổ trang tóc đuôi ngựa đang chiếm vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Hot Search.

Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến.

Đinh Quang Sâm.

Đinh Quang Sâm.

Đây không phải là lần đầu tiên tạo hình của Tiêu Chiến nhận được nhiều lời khen. Trước đó, nam diễn viên từng tham gia bộ phim cổ trang như Ôi hoàng đế bệ hạ của tôi, Trần Tình Lệnh, Lang điện hạ, Khánh dư niên, Đấu la đại lục,... Hầu hết các tạo hình đều được công chúng đón nhận và ủng hộ.

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 8

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 9

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 10

Xuất thân với vai trò ca sĩ, Tiêu Chiến bắt đầu lấn sân diễn xuất thông qua bộ phim Siêu tinh tinh học viện năm 2016. Cái tên Tiêu Chiến chỉ thực sự nổi tiếng khi bộ phim Trần Tình Lệnh phát sóng. Cùng với Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến trở thành tiểu sinh sở hữu người hâm mộ đông đảo tại Trung Quốc.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tiêu Chiến #Tiếu ngạo giang hồ #Trần Tình lệnh #Diễn viên Tiêu Chiến

Tiêu Chiến nhận được cơn mưa lời khen vì thái độ chuyên nghiệp: Bị cảm nhưng vẫn cố gắng hoàn thành concert 'Trần tình lệnh'

02/11/2019 15:30

Hành động của Tiêu Chiến nhận được rất nhiều cảm tình của dân mạng khi anh bị bệnh nhưng vẫn cố gắng hoàn thành thật tốt đêm diễn của mình.

Hiện tại, dự án phim truyền hình Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương TửTiêu Chiến đảm nhận vai chính đang khởi quay. Trong phim, thời lượng của Tiêu Chiến rất nhiều nên nam diễn viên vô cùng bận rộn. Đồng thời, concert Trần tình lệnh tại Nam Kinh cũng cần phải tập duyệt và chuẩn bị khiến Tiêu Chiến phải chạy đi chạy lại hai nơi rất vất vả.

Tiêu Chiến nhận được cơn mưa lời khen vì thái độ chuyên nghiệp: Bị cảm nhưng vẫn cố gắng hoàn thành concert 'Trần tình lệnh' 0

Tiêu Chiến nhận được cơn mưa lời khen vì thái độ chuyên nghiệp: Bị cảm nhưng vẫn cố gắng hoàn thành concert 'Trần tình lệnh' 1

Một số fan của Tiêu Chiến tiết lộ vào trước một ngày khi đêm diễn Trần tình lệnh diễn ra, Tiêu Chiến đang ở phim trường miệt mài quay Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn. Đêm đó, nam diễn viên mắc một cơn mưa lớn, về sau liền sinh bệnh. Cuống họng của Tiêu Chiến rất đau nên phải mua máy phun sương để hỗ trợ sức khỏe. Trên instagram của Tiêu Chiến cũng đăng lên hình ảnh về máy phun sương này.

Tiêu Chiến nhận được cơn mưa lời khen vì thái độ chuyên nghiệp: Bị cảm nhưng vẫn cố gắng hoàn thành concert 'Trần tình lệnh' 2

Tiêu Chiến nhận được cơn mưa lời khen vì thái độ chuyên nghiệp: Bị cảm nhưng vẫn cố gắng hoàn thành concert 'Trần tình lệnh' 3

Mặc dù cơ thể không thoải mái và bị cảm, thế nhưng Tiêu Chiến vẫn cố gắng tham gia đêm nhạc của Trần tình lệnh. Tiếng hát của anh chàng vẫn êm dịu, mang lại một bài hát hay dành tặng cho khán giả. Hành động của Tiêu Chiến không chỉ là sự tôn trọng với người hâm mộ, mà còn tôn trọng sân khấu, một Tiêu Chiến như vậy rất xứng đáng với tình yêu của fan dành cho anh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Trần Tình lệnh #Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn #concert trần tình lệnh

Mới nhất