Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu

18/03/2019 09:37

Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện tin tức sẽ có bản điện ảnh của 'Ỷ thiên đồ long ký 2019' với sự tham gia của dàn cast vô cùng hùng hậu đã nhận được sự mong đợi lớn của khán giả.

Ỷ thiên đồ long ký - bộ phim tập trung khắc họa, xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp của nam chính Trương Vô Kỵ với bốn cô gái Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược, Ân Ly, Tiểu Chiêu và những âm mưu trên giang hồ trong việc tranh giành Ỷ Thiên kiếm và Đồ long đao để xưng bá võ lâm.

Ỷ thiên đồ long ký là cuốn cuối cùng trong bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc của cố nhà văn Kim Dung từng được nhiều lần chuyển thể thành phim điện ảnh và truyền hình khác nhau. Đa số những bộ phim được chuyển thể của Ý thiên đồ long ký đều nhận được sự đánh giá cao của khán giả như bản TVB của Ngô Khải Hoa, Lương Triều Vỹ hay bản Trung Quốc của Tô Hữu Bằng, Đặng Siêu..

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 0

Ngay sau khi bản truyền hình Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 do các diễn viên chính Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan, Châu Hải My… đảm nhận vai chính được khởi quay và công chiếu cách đây không lâu thì cũng xuất hiện bản điện ảnh Ỷ thiên đồ long ký 2019 cũng sẽ được khởi quay và công chiếu trong năm nay.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 1

Mặc dù bản điện ảnh không biết sẽ tập trung khai thác những gì nhưng dàn cast vẫn luôn là điều mà cư dân mạng quan tâm nhất. Theo như những tin tức đăng tải trên weibo thì dàn diễn viên vô cùng hùng hậu khi tập trung những gương mặt là diễn viên đang nổi tiếng hay thực lực trong giới giải giải trí.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 2

Theo như thông tin tiết lộ thì vai nam chính Trương Vô Kỵ sẽ do nam diễn viên trẻ Ngô Lỗi đảm nhận. Ngô Lỗi được biết đến là nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1999 bước chân vào ngành giải trí khi chỉ mới 6 tuổi với tác phẩm Phong thần bảng năm 2005. Năm 2009 với bộ phim truyền hình Nhà có người ngoài hành tinh, tên tuổi Ngô Lỗi được khán giả biết đến rộng rãi.

Năm 2015, nhờ vào bộ phim truyền hình cổ trang Lang nha bảng, nam diễn viên trẻ đạt được giải nam diễn viên triển vọng của Quốc kịch thịnh điển. Và đến nay trong ngành giải trí, tài nguyên của Ngô Lỗi là càng ngày càng tốt, có thể đảm nhận vai nam chính Trương Vô Kỵ trong bản điện ảnh Ỷ thiên đồ long ký lần này cũng mang đến không ít sự bất ngờ, vui mừng lẫn mong đợi của khán giả.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 3

Ngô Lỗi là một trong những nam minh tinh tràn đầy năng lượng tích cực, sở hữu giá trị nhan sắc cao và vô cùng cố gắng trên con đường diễn xuất của mình. Thân là sinh viên của học viện điện ảnh Bắc Kinh, tin chắc rằng khả năng diễn xuất của cậu cũng sẽ càng ngày càng nâng cao.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 4

Trong Ỷ thiên đồ long ký luôn có hai vai nhân vật nữ vô cùng quan trọng chính là Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược. Trước mắt tạm định là do Tống Y Nhân sẽ đảm nhận vai diễn Triệu Mẫn. Có lẽ với những mọt phim Hoa ngữ sẽ không còn mấy xa lạ với cô nàng nữa sau khi nữ diễn viên đảm nhận vai chính Tang Tang trong bộ phim webdrama vô cùng nổi tiếng - Tương Dạ.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 5

Trong khi đó vai diễn Chu Chỉ Nhược tạm định do Cúc Tịnh Y. Hiện nay trong ngành giải trí, tên tuổi của nữ diễn viên đã trở nên rất quen thuộc nhưng có điều rất nhiều người cảm thấy vai Chu Chỉ Nhược là vai phản diện không biết liệu Cúc Tịnh Y có gánh vác nổi không?

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 6

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 7

Thực ra điều làm mọi người nhận xét dàn cast vô cùng hùng hậu chính là sự tham gia của một số diễn viên phụ như Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai diễn Tống Thanh Thư, Đại Lộ Oa đảm nhận vai Tiểu Chiêu, Trương Nghệ Thượng đảm nhận vai Ân Ly, Hoàng Sam nữ tử sẽ do Chung Sở Hi đảm nhận, Vương Dịch Đình đảm nhận vai Dương Bất Hối, Dư Thiếu Quần với vai diễn Thành Côn.

Trong khi đó, Ngô Khải Hoa đảm nhận Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn (là Trương Vô Kỵ trong bản trước đó của TVB), Đặng Tụy Văn đảm nhận vai Duyệt Tuyệt Sư Thái, Viên Tuyền với vai Kim Hoa Bà Bà, Đỗ Giang với vai Dương Tả Sứ của Minh giáo - Dương Tiêu, Trịnh Thiếu Thu đảm nhận vai Trương Tam Phong

Ngoài ra, Hồ Ca đảm nhận vai Trương Thúy Sơn, Thẩm Mộng Thần đảm nhận vai Ân Tố Tố, Hoàng Nhất Lâm sẽ là Kỷ Hiểu Phù, Chu Vũ Thần đảm nhận Phạm Dao…

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 8

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 9

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu 10

Thế nhưng tin tức này vẫn chưa được xác nhận, trước mắt ekip bộ phim chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào cụ thể. Hãy cùng  theo dõi thêm tin tức nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#đảm nhận #Ngô Lỗi #chu chỉ nhược #trương vô kỵ

Rộ tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm phim 'Hoàn Châu Cách Cách' bản điện ảnh, 'Phó Hằng' Hứa Khải đóng Ngũ A Ca?

14/03/2019 09:20

Trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền tin tức dàn sao đình đám như Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như... sẽ tham gia sản xuất bản điện ảnh của 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xứ Trung từng 'đứng ngồi không yên' khi nghe tin 'mẹ đẻ' của Hoàn Châu Cách Cách - nữ sĩ Quỳnh Dao chính thức xác nhận bộ phim sẽ có phiên bản làm lại, do Tencent Pictures sản xuất. Ngay khi được công bố, thông tin này đã tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. 

Nhà văn Quỳnh Dao xác nhận 'Hoàn Châu Cách Cách' sẽ có phiên bản làm lại khiến fan cùng cư dân mạng xứ Trung than trời.

Nhà văn Quỳnh Dao xác nhận 'Hoàn Châu Cách Cách' sẽ có phiên bản làm lại khiến fan cùng cư dân mạng xứ Trung than trời.

Và tới ngày 13/3, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, dự án bị 'ném đá' dữ dội này lại một lần nữa khiến các trang mạng xã hội của Trung Quốc dậy sóng khi có một tài khoản Weibo tung ra danh tính dàn diễn viên cùng ekip sản xuất của bộ phim.

Điều đặc biệt là, những gương mặt từng xuất hiện trong phiên bản Hoàn Châu Cách Cách năm 1996 như Triệu Vy, Tô Hữu Bằng nay lại đóng vai trò... nhà sản xuất của phiên bản điện ảnh. Riêng nữ bà xã Hoắc Kiến Hoa - nữ diễn viên Lâm Tâm Như lại gây bất ngờ lớn khi thủ vai mẹ của Hạ Tử Vy là... Hạ Vũ Hà.

Tên của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng xuất hiện trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Bên cạnh vai trò đạo diễn, Tô Hữu Bằng cũng sẽ đảm nhận vai Càn Long.

Tên của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng xuất hiện trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Bên cạnh vai trò đạo diễn, Tô Hữu Bằng cũng sẽ đảm nhận vai Càn Long.

  Bất ngờ nhất là nàng Hạ Tử Vy ngày nào nay lại vào vai... Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy.

Bất ngờ nhất là nàng Hạ Tử Vy ngày nào nay lại vào vai... Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy.

Bên cạnh dàn diễn viên cũ của Hoàn Châu Cách Cách được đồn đoán sẽ xuất hiện trong phiên bản làm lại này thì dàn diễn viên chính của bộ phim cũng gây bất ngờ không kém. Vai Tiểu Yến Tử sẽ được giao cho nữ diễn viên Dương Tử San, Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ sẽ do 'Phó Hằng' Hứa Khải đảm nhận.

Những nhân vật như Hạ Tử Vy sẽ do người đẹp xứ Cảng thơm Văn Vịnh San thủ vai, nam diễn viên Trương Triết Hạn vào vai Nhĩ Khang. 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam cũng xuất hiện trong danh sách lần này với vai Du Phi - mẹ của Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ.

Dàn sao trẻ và nổi tiếng sẽ đảm nhận các vai quan trọng trong Hoàn Châu Cách Cách.

Dàn sao trẻ và nổi tiếng sẽ đảm nhận các vai quan trọng trong Hoàn Châu Cách Cách.

Những thông tin này tuy chưa được xác nhận nhưng đã nhận về vô số 'gạch đá' từ cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng, việc làm lại một tác phẩm đã quá kinh điển, thành công là một việc không cần thiết. 'Xin đừng làm lại', 'Một bản Hoàn Châu Cách Cách đã là quá đủ rồi', 'Sẽ không có ai vượt qua được dàn diễn viên cũ'... là tâm lý chung của cư dân mạng xứ Trung.

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự nghi ngờ về độ xác thực của danh sách lần này và kiên quyết chờ tới khi nhà văn Quỳnh Dao lên tiếng. Mặc dù đã đưa ra thông báo tuyển diễn viên từ cuối năm 2018 nhưng tới thời điểm hiện tại, ekip sản xuất của Hoàn Châu Cách Cách vẫn chưa tung ra thông tin về dàn diễn viên chính thức.

Dù chưa chính thức khởi quay nhưng dự án remake 'Hoàn Châu Cách Cách' đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng.

Dù chưa chính thức khởi quay nhưng dự án remake 'Hoàn Châu Cách Cách' đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Giang/Baodatviet.vn

#Tô Hữu Bằng #Hứa Khải

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh

17/03/2019 22:48

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13 (Asian Film Awards 2019) cũng đã chính thức diễn ra vào hôm nay (17/3) với nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

Giải thưởng lớn điện ảnh Châu Á (Asian Film Awards 2019) được tổ chức từ năm 2007 là lễ trao giải thưởng điện ảnh Châu Á lần đầu tiên do LHP điện ảnh quốc tế Hong Kong tổ chức. Từ năm 2014 trở đi bắt đầu thay đổi thành LHP điện ảnh quốc tế Hong Kong, LHP quốc tế Busan, LHP điện ảnh quốc tế Đông Kinh - ba giải thưởng điện ảnh quốc tế Châu Á lớn liên hợp tổ chức. Phạm vi nhận giải là những bộ phim điện ảnh được lên trong trong khu vực Châu Á lên sóng trong một năm đó.

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 0

Giải thưởng này được xem như là biểu dương thành tựu kiệt xuất của những bộ phim trong giới điện ảnh và cũng là sự công nhận đối với những tác phẩm với nhiều đề tài khác nhau. Ngoại trừ những khách mời là nghệ sỹ nổi tiếng, người được đề cử tranh giải thì chương trình sẽ mời đến những đạo diễn nổi tiếng của Châu Á và những minh tinh nổi tiếng quốc tế đến đảm nhận vai trò trao giải khẳng định sức mạnh của buổi lễ.

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 1

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 2

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 3

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13 diễn ra với sự tham gia của một số diễn viên, ca sĩ… có tên tuổi như: Hoàng Cảnh Du, Huệ Ánh Hồng, Kim Jae-joong.

Và giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13 (13th Asian Film Awards) cũng đã chính thức diễn ra với một số hạng mục giải thưởng như sau:

- Hoàng Cảnh Du đạt giải Người mới xuất sắc nhất nhờ vào bộ phim Hành động hồng hải

- KIM Jae-joong nhận giải Ngôi sao thế hệ mới (Next Generation Award)

- PARK Seo-joon nhận giải Ngôi sao đang tỏa sáng (Rising Star Award)

- Hiệu ứng âm thanh xuất sắc nhất thuộc về phim điện ảnh Ảnh (Shadow)

- Cổ Chương Kha đạt giải Biên kịch xuất sắc nhất với bộ phim điện ảnh Giang hồ nhi nữ

- Trần Tiểu Quyên đạt giải Đạo diễn mới xuất sắc nhất nhờ vào bộ phim điện ảnh Luân lạc nhân

- Huệ Anh Hồng đạt giải Nữ phụ xuất sắc nhất nhờ vào bộ phim điện ảnh Thúy Ti

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 4

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 5

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 6

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 7

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 8

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 9

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 10

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 11

- Chương Vũ đạt giải Nam phụ xuất sắc nhất nhờ vào bộ phim điện ảnh Tôi không phải dược thần

- Dịch Sở Nghiễm Ti đạt giải Nam chính xuất sắc nhất nhờ vào bộ phim điện ảnh Cô lang chi huyết

- Tát Mai Nhĩ · Diệp Tư Lợi Á Mạc Oa (người Kazakh) đạt giải Nữ chính xuất sắc nhất nhờ vào bộ phim điện ảnh Tiểu gia hỏa

- Phim điện ảnh Ảnh đạt giải Quay phim xuất sắc nhất

- Lee Chang-dong (Người Hàn Quốc) đạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất nhờ vào phim điện ảnh Nhiên thiêu (Burning)

- Phim điện ảnh Tiểu thâu gia tộc đạt giải Âm nhạc nguyên tác xuất sắc nhất

- Phim điện ảnh Hành động hồng hải được vinh danh trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất năm 2018 trong LHP đêm nay

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 12

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 13

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 14

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 15

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 16

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 17

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 18

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 19

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 20

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 21

Giải điện ảnh Châu Á lần thứ 13: Hoàng Cảnh Du - Kim Jae Joong - Park Seo Joon được vinh danh 22

SAOstar xin chúc mừng các cá nhân và tập thể, ekip làm phim đã đoạt giải thưởng danh giá.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bảo Duyên/Saostar.vn

#châu Á #đạt giải

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại'

04/03/2019 14:26

Trong ngày 3/3, bản phim truyền hình 'Ỷ thiên đồ long ký' (2003) do Tô Hữu Bằng - Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên đóng chính bỗng dưng 'sống lại' trên bảng xếp hạng lượt xem online.

Câu chuyện về Tân Ỷ thiên đồ long ký tiếp tục làm làng giải trí Hoa ngữ dậy sóng vào ngày đầu tuần. Trong ngày 3/3, bản phim truyền hình Ỷ thiên đồ long ký (2003) do Tô Hữu Bằng - Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên đóng chính bỗng dưng 'sống lại' trên bảng xếp hạng lượt xem online. Với hơn 809 ngàn lượt xem trong ngày 3/3, Ỷ thiên đồ long ký (2003) đã chễm chệ đứng vị trí số 10 trong bảng xếp hạng thể hiện sự yêu thích, quan tâm của khán giả này. 

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 0

Việc 1 bản phim được phát sóng từ 16 năm trước bất ngờ lội ngược dòng khiến giới truyền thông Hoa ngữ không khỏi bất ngờ. Trên các diễn đàn giải trí, khán giả hào hứng bình luận: 'Vì Chủ nhật không chiếu Tân Ỷ thiên đồ long ký nên mình phải xem lại bản cũ do Tô Hữu Bằng - Cao Viên Viên - Giả Tịnh Văn đóng để đoán tình tiết cho các tập phim tiếp theo', 'Tôi đang mong chờ tập kế tiếp của Tân Ỷ thiên để xem Tăng Thuấn Hy có giỏi như Tô Hữu Bằng hay không', 'Phải xem lại bản cũ để biết Chu Chỉ Nhược - Triệu Mẫn như thế nào', 'Tại sao ai cũng nghĩ như tôi vậy, mong chờ bản mới quá mà chưa được xem thì đi xem lại bản cũ cho đỡ ghiền'.

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 1

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 2

Bản phim 'Ỷ thiên đồ long ký' do Tô Hữu Bằng - Cao Viên Viên - Giả Tịnh Văn đóng chính bất ngờ xuất hiện trên bảng xếp hạng lượt xem online.

Bản phim 'Ỷ thiên đồ long ký' do Tô Hữu Bằng - Cao Viên Viên - Giả Tịnh Văn đóng chính bất ngờ xuất hiện trên bảng xếp hạng lượt xem online.

Về chỉ số truyền thông, dù chưa chính thức xuất hiện ở Tân Ỷ thiên đồ long ký nhưng Tăng Thuấn Hy đã lọt đến top 12. Châu Hải My - Diệt Tuyệt sư thái đứng thứ 14 còn Trần Ngọc Kỳ - Triệu Mẫn đứng thứ 16. Về lượt xem online, dù bị chê bai liên tục nhưng Tân Ỷ thiên đồ long ký vẫn xếp hạng 1 trong bảng vàng dành cho phim chiếu mạng. Đến tối thứ Tư 6/3, Tân Ỷ thiên đồ long ký sẽ phát tiếp các tập 13 - 14 trên hệ thống của QQ - Tencent. 

Nội dung Tân Ỷ thiên đồ long ký xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 4

Và đây là bản 'Tân Ỷ thiên đồ long ký' do Tăng Thuấn Hy - Chúc Tự Đan đóng chính.

Và đây là bản 'Tân Ỷ thiên đồ long ký' do Tăng Thuấn Hy - Chúc Tự Đan đóng chính.

Ban đầu, Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược nảy sinh tình cảm, tuy nhiên cả 2 luôn bị cản trở vì sư phụ của Chu Chỉ Nhược - Diệt Tuyệt Sư thái xem thường Minh Giáo. Vào thời điểm này, Trương Vô Kỵ lại là người đứng đầu Minh Giáo. Thêm đó, sự xuất hiện của nhân vật Triệu Mẫn càng làm cho Chu Chỉ Nhược tức giận, cuồng ghen hơn. Chu Chỉ Nhược năm lần bảy lượt hại Triệu Mẫn nhưng nàng may mắn thoát chết. 

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 6

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 7

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 8

Chuyện đó đâu ai ngờ: 'Tân ỷ thiên đồ long ký' gây sốt lại giúp bộ phim này 'sống lại' 9

Mặc dù có võ công cao cường và là người chính trực khẳng khái song Trương Vô Kỵ không hề ham muốn quyền lực. Đến cuối phim, Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ thành đôi, 2 người từ bỏ mọi thứ và sống mai danh ẩn tích.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lan/Baodatviet.vn

#Ỷ thiên đồ long ký #Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký #Tô Hữu Bằng #Giả Tịnh Văn #Cao Viên Viên

Mới nhất