Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu?

27/05/2020 13:29

Trong tập 20 'Tình yêu và tham vọng', Sơn đã công khai 'bóc trần' tình cảm của Minh.

Tập 20 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Ngoài chi tiết Linh bị đuổi việc thì tập phim cũng khiến khán giả thích thú với tình tiết Sơn 'bóc trần' tình cảm của Minh.

Trong tập này, chính Linh đã kể cho Sơn nghe chuyện mình lám gián điệp, trước khi vụ việc bại lộ với toàn bộ nhân viên Hoàng Thổ. Thấy Sơn là người tốt, thật lòng với gia đình mình, thế nên Linh cũng không ngại trút bầu tâm sự với anh, về chuyện cô được cài cắm vào Bách Hợp với mục đích làm gián điệp ngay từ đầu. Linh cũng kể với Sơn chuyện Minh đã giúp mình giấu giếm, để cô có cơ hội lấy công chuộc tội ở Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 0

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 1

Sau khi biết chuyện, Sơn đã tới gặp Minh và nói lời cảm ơn anh. Sau đó, Sơn còn không ngại 'bóc trần' tình cảm của cậu bạn thân. Theo Sơn, Minh đối tốt với Linh không phải chỉ vì chàng tổng giám đốc nhận ra khả năng làm việc của nhân viên, mà còn là vì tình cảm phía sau. 'Giờ thì tôi đã hiểu tại sao Tuệ Lâm lại tỏ thái độ với Linh như vậy. Phụ nữ thường rất nhạy cảm!' - Sơn nói, trong khi Minh vẫn tìm cách phủ nhận mọi chuyện.

Tuy nhiên, sau cùng, Sơn khẳng định rằng: 'Đến cả tôi còn nhận ra chuyện này, ông nghĩ bao lâu nữa thì tất cả mọi người đều biết?'.

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 2

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 3

Tình yêu và tham vọng: Đến cả Sơn cũng đã phát hiện Minh thích Linh, chuyện tình còn giấu được bao lâu? 4

Cảnh quay khép lại bằng việc Sơn đi khỏi, chỉ còn Minh ở lại với gương mặt bần thần. Phải chăng Minh quá khờ để nhận ra tình cảm của mình? Hay anh đã nhận ra rồi và còn muốn tiếp tục che giấu nó?

Việc Minh thích Linh còn rõ ràng đến nỗi, anh chàng đã làm những việc trước giờ chưa từng làm. Khi Sơn muốn ở riêng với Linh, Minh là người cố tình phá đám. Trước tình cảm của cặp Sơn - Linh, dường như Minh đã không còn giữ được sự bình tĩnh, lạnh lùng, không quan tâm như trước đây nữa. Mặt hồ đã xao động vì một viên sỏi nhỏ, khán giả đang chờ mong từng ngày cho sóng cuộn lên!

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo L.H/Toquoc.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 20 #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 20 #Thế lực cạnh tranh #Xem phim thế lực cạnh tranh

'Điên thì có sao': Lâu đài nguy nga lộng lẫy của Seo Ye Ji hóa ra chỉ là 'một cú lừa'

07/07/2020 14:18

Lâu đài nguy nga, tráng lệ của Seo Ye Ji trên phim hóa ra chỉ là một sản phẩm của kỹ xảo mà thôi!

Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay) do Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đóng chính đang nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên chính, thì lâu đài của Seo Ye Ji cũng được nhiều người bày tỏ sự cảm thán vì độ hoàng tráng, nguy nga.

'Điên thì có sao': Lâu đài nguy nga lộng lẫy của Seo Ye Ji hóa ra chỉ là 'một cú lừa' 0

'Điên thì có sao': Lâu đài nguy nga lộng lẫy của Seo Ye Ji hóa ra chỉ là 'một cú lừa' 1

'Điên thì có sao': Lâu đài nguy nga lộng lẫy của Seo Ye Ji hóa ra chỉ là 'một cú lừa' 2

Lâu đài nguy nga lộng lẫy...

Lâu đài nguy nga lộng lẫy...

...và công chúa xinh đẹp 

...và công chúa xinh đẹp 

Tuy nhiên, gần đây, trên mạng xã hội truyền nhau bức hình được cho là của lâu đài của Seo Ye Ji ngoài đời thực. Lâu đài chỉ gồm phần cửa phía trước và phía sau là phông xanh.

Như vậy có thể khẳng định lâu đài nguy nga, tráng lệ trên phim chỉ là sản phẩm của kỹ xảo đỉnh cao mà thôi!

Tất cả chỉ là lừa dối!

Tất cả chỉ là lừa dối!

Trailer tập 7 Điên thì có sao

Điên thì có sao phát sóng vào tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Điên thì có sao #It’s Okay to Not Be Okay #Kim Soo Hyun #Seo Ye Ji

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi!

07/07/2020 13:59

Ông Lộc (NSƯT Mạnh Cường) đã có những kịch bản hoàn hảo nhất cho vụ việc của con trai Đức (Huỳnh Anh).

Cuối tập 14 Lựa chọn số phận, vì Trang (Phương Oanh) say ngất ngưởng nên Đức đã lái ô tô đưa chị gái về. Trên đường đi, Trang đã nôn trên xe, vì mải lo cho chị, Đức đã tông phải người đi đường, gây ra tai nạn thảm khốc.

Trailer tập 15 Lựa chọn số phận

Ngay sau khi gây ra tai nạn, Đức đã gọi cho bố kể lại sự tình và cầu cứu bố. Ông Lộc đã đưa ra những kịch bản hoàn hảo nhất cho vụ việc này. Ông thuê một người khác giúp Đức nhận tội.

Đứng trước người này, ông Lộc đề xuất 3 phương án. Thứ nhất, nếu không vấn đề gì ông sẽ cho 250 triệu, nếu bị án treo cho 500 triệu/năm, còn trường hợp xấu nhất bị đi tù sẽ cho 1 tỉ/năm. Đức đứng đằng xa nghe mà nước mắt tuôn rơi vì hành động của mình đã khiến cho bố phải khổ sở.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi! 0

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi! 1

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi! 2

Trong khi đó, Cường (Hà Việt Dũng) vẫn ở nơi xa đi ăn đêm cùng Bích (Huỳnh Hồng Loan) và cậu bạn thân sau khi từ bệnh viên ra ngoài. Bàn về vụ việc nhưng bạn thân của Cường lại hỏi ý Bích thấy anh nói đúng không. Bích bày tỏ vì chưa yêu bao giờ nên chẳng biết phải nói sao, cậu bạn này đã nắm thóp 'Rất nhiều lần anh thấy em nhìn thằng bạn một cách tình tứ đấy'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi! 3

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi! 4

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi! 5

Sau khi giải quyết xong, Đức vẫn trốn biệt ở nhà, có vẻ như cú sốc khiến anh không dám gặp ai. Khi Cường đến nhà tìm, bố Lộc đã nói rằng Đức đi từ sáng để 2 người không phải chạm mặt nhau.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi! 6

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 15 Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h tối 7/7 trên VTV1.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Huỳnh Anh #NSƯT Mạnh Cường #Hà Việt Dũng #Huỳnh Hồng Loan

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ

07/07/2020 13:22

Xinh đẹp tài năng nhưng luôn gặp trắc trở trong tình duyên đã khiến Seo Hyun Joo từ bỏ hôn nhân. Nhưng sự nghiệp của cô bắt đầu chao đảo vì cấp trên và các đồng nghiệp. Ngay lúc này 2 chàng trai cũng lần lượt xuất hiện trong đời cô.

Gửi anh, người từng yêu em đã chính thức ra mắt khán giả 2 tập đầu tối ngày 6/7 và dẫn đầu đài cáp với rating 2.7% và 3.9%.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ 0

Seo Hyun Joo, trưởng nhóm webtoon của một công ty truyện tranh bận rộn và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. Cô cho rằng đàn ông đều như nhau và nguyện không yêu đương cũng chẳng cần kết hôn. Nhưng cuộc sống là những ẩn số không thể lường trước. Như mọi ngày, Hyun Joo bắt đầu bằng cách làm việc chăm chỉ.

Phim bắt đầu với cảnh Hyun Joo tìm đến nhà Oh Si Un (Lee Si Un), một tác giả viết truyện webtoon, là fan cuồng của thần tượng Yoon Ah. Anh chán nản khi biết cô lại đến thì đã viện cớ không có nhà. Rất tinh ranh, Hyun Joo dùng dây treo người lơ lửng tuột xuống cửa sổ chung cư nhà Si Un và còn doạ nếu không mở cửa sẽ đạp cửa sổ lao vào.

Hyun Joo khiến Si Un sợ hãi

Hyun Joo khiến Si Un sợ hãi

Công việc của Hyun Joo chủ yếu là quản lý tác giả của các bộ truyện. Mỗi tác giả 1 tính cách, có người quá sạch sẽ không chịu nổi một sợi tóc dính trên giường, có người sức khoẻ khoẻ không tốt thường ngủ gật phải liên tục đánh thức,… Điều này khiến cô luôn bộn bề trong công việc.

Và vì lịch trình bận rộn, cô suýt đến muộn lễ cưới của 1 người bạn. Hyun Joo cùng 3 người bạn thân với những trạng thái tình cảm khác nhau. Oh Young Eun (No Susanna) là nhà báo còn độc thân, Kang Min Jung (Song Sang Eun) đã kết hôn và đang sống hạnh phúc bên chồng con; Song Jin Ah (Kim Kyu Sun) đã kết hôn nhưng cũng ly hôn nhanh chóng. Young Eun đang rất mong bắt được hoa cưới để kết hôn nhưng không được toại nguyện vì đoá hoa vô tình rơi trúng Hyun Joo.

Young Eun là người duy nhất chưa kết hôn sau khi Hyun Joo từ bỏ tình yêu.

Young Eun là người duy nhất chưa kết hôn sau khi Hyun Joo từ bỏ tình yêu.

27 năm trước, Hyun Joo từng bị ngã xuống nước. Sau khi tỉnh lại cô đã nhớ lại 3 kiếp trước của mình và đều đau khổ với tình yêu khi cưới cùng 1 người đàn ông.

Sau khi rơi xuống nước, Hyun Joo nhớ lại những chuyện tiền kiếp.

Sau khi rơi xuống nước, Hyun Joo nhớ lại những chuyện tiền kiếp.

Mặc dù khi lớn lên cô dần quên đi những chuyện cũ nhưng vẫn không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Và rồi với khẳng định đàn ông ai cũng giống nhau, Hyun Joo quyết tâm không kết hôn. Cùng lúc này, Hwang Min Joo (Yoon Hyun Min) - giám đốc của công ty dược Sunwoo đang tìm hiểu về Hyun Joo.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ 4

Những tác phẩm có lượt tìm kiếm cao nhất do Park Do Kyum (Seo Ji Hoon) viết đều là của Hyun Joo phu trách. Vì vậy mà cả phòng ăn mừng và cô còn được khen sẽ sớm trở thành giám đốc chi nhánh khiến giám đốc hiện tại, In Gyo Seok (In Gyo Jin) không vừa lòng. Anh định sẽ dạy cho cô 1 bài học nhưng lại vô tình động đến chuyện tuổi tác làm cô khó chịu đã 'dạy bảo' lại sếp với thái độ 'vừa đấm vừa xoa'.

Nhưng một rắc rối lớn đến với Hyun Joo khi Do Kyum hiện giờ đang vi vu du lịch không quan tâm chuyện viết lách. Hyun Joo biết được lại cấp tốc lao đến sân bay bắt anh về.

Nhưng một rắc rối lớn đến với Hyun Joo khi Do Kyum hiện giờ đang vi vu du lịch không quan tâm chuyện viết lách. Hyun Joo biết được lại cấp tốc lao đến sân bay bắt anh về.

Nhưng khi làm rõ mọi việc, thực chất Do Kyum tự nhiên biến mất vì giám đốc định sẽ đuổi việc Hyun Joo, các tác giả đã hợp tác với nhau làm điều đó. Do Kyum không hài lòng nên đã ngừng viết để phản đối chuyện này.

In Gyo Seok, vị giám đốc bất tài cho cô biết các tác giả nói cô lộng quyền và bày ra những chứng cứ mà họ đã gài sẵn trước đó buộc cô nghỉ việc. Nhưng suốt 5 năm qua, Hyun Joo đã cố gắng rất nhiều với lời hứa của giám đốc: Nếu trở thành biên tập viên giỏi, sau 5 năm cô sẽ được làm tác giả. Và Gyo Seok quên mất lời hứa.

Hyun Joo làm mọi chuyện vì muốn trở thành 1 tác giả chứ không cần thăng chức.

Hyun Joo làm mọi chuyện vì muốn trở thành 1 tác giả chứ không cần thăng chức.

Cuối cùng Hyun Joo vẫn bị đuổi vì các tác giả lật lọng. Do Kyum xuất hiện ngay lúc này và cho mỗi tác giả 1 bài học. Hyun Joo cũng tức giận ném giày của Gyo Seok xuống đường và ra ngoài thu dọn đồ rời đi.

Do Kyum ra tay xả giận thay Hyun Joo.

Do Kyum ra tay xả giận thay Hyun Joo.

Khi vào thang máy cô gặp Ji Woo. Nhưng thang máy đã gặp trục trặc, Ji Woo cũng đột ngột phát bệnh và ngất đi trong sự hoảng loạn của Hyun Joo. Trong lúc sơ cứu và hô hấp nhân tạo cho anh, Hyun Joo chợt nhớ ra Ji Woo dường như là người đàn ông đã làm mình đau khổ trong 3 kiếp trước.

Đây liệu có phải người đàn ông đã khiến Hyun Joo từ bỏ tình yêu?

Đây liệu có phải người đàn ông đã khiến Hyun Joo từ bỏ tình yêu?

Nhưng có vẻ như Ji Woo thì đã nhận ra cô từ trước và những chuyện xảy ra đều do anh sắp xếp? Đón xem các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21:30p trên Keeng Movies.

Gửi anh, người từng yêu em - Trailer

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Gửi anh người từng yêu em #To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser #tiền kiếp #quá khứ #độc thân.

Mới nhất