Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Minh rơi nước mắt vì Tuệ Lâm, nguồn cơn cho lời chỉ trích 'bắt cá hai tay'?

06/07/2020 12:23

Trong tập 31 'Tình yêu và tham vọng', Tuệ Lâm suy sụp vì Minh khiến anh cảm thấy vô cùng khó xử.

Sau khi Tuệ Lâm bị Minh hủy hôn trong tập 30 Tình yêu và tham vọng, những diễn biến của tập 31 đang được khán giả chờ đón hơn bao giờ hết. Mới đây, thành viên ê kíp làm phim đã hé lộ phân cảnh Tuệ Lâm nằm mê man trên giường, trong khi Minh đến thăm cô, đau buồn tới mức rơi nước mắt.

Không chịu nổi cú sốc bị Minh từ chối một cách quá phũ phàng trước mặt 2 bên gia đình, Tuệ Lâm đã suy sụp tới mức đổ bệnh, thần trí rối loạn. Ngay cả khi Minh đến thăm, Tuệ Lâm cũng không phân biệt nổi hiện thực và ảo mộng. Cô ôm đầu tự nhủ người đứng trước mặt không phải Minh, vì Minh sẽ không bao giờ đến bên cô.

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Minh rơi nước mắt vì Tuệ Lâm, nguồn cơn cho lời chỉ trích 'bắt cá hai tay'? 0

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Minh rơi nước mắt vì Tuệ Lâm, nguồn cơn cho lời chỉ trích 'bắt cá hai tay'? 1

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Minh rơi nước mắt vì Tuệ Lâm, nguồn cơn cho lời chỉ trích 'bắt cá hai tay'? 2

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Minh rơi nước mắt vì Tuệ Lâm, nguồn cơn cho lời chỉ trích 'bắt cá hai tay'? 3

Tình yêu và tham vọng: Hé lộ cảnh Minh rơi nước mắt vì Tuệ Lâm, nguồn cơn cho lời chỉ trích 'bắt cá hai tay'? 4

Loạt ảnh được thành viên ê kíp làm phim chia sẻ.

Loạt ảnh được thành viên ê kíp làm phim chia sẻ.

Chứng kiến sự suy sụp của Tuệ Lâm, Minh đã rơi lệ vì xót xa. Trước đó, Minh cũng tâm sự với Linh rằng, anh không biết việc mình từ chối Tuệ Lâm phũ phàng như vậy là đúng hay sai. Minh không muốn gieo hy vọng cho Tuệ Lâm, nhưng anh cũng rất đau đớn trước quyết định buộc phải làm tổn thương cô gái mà mình coi như em gái.

Cảnh Tuệ Lâm không tin Minh tới thăm mình trong preview tập 31 Tình yêu và tham vọng.

Cảnh Tuệ Lâm không tin Minh tới thăm mình trong preview tập 31 Tình yêu và tham vọng.

Đoạn preview tập 31 cũng hé lộ cảnh Sơn mắng Minh vì cho rằng thái độ của cậu bạn thân đã làm rất nhiều người phải đau khổ, trong đó có bà Khuê, Tuệ Lâm và Linh. Sơn còn nhắc nhở Minh rằng: 'Làm người, đừng có muốn nhiều quá!'. Phải chăng vì quá xót xa cho Tuệ Lâm, vì muốn vực dậy tinh thần nữ phó tổng, Minh đã làm điều gì đó khiến Sơn hiểu lầm rằng anh chàng đang bắt cá hai tay, cố gắng không muốn làm mất lòng bất cứ người phụ nữ nào?

Đón xem tập 31 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối nay để có câu trả lời.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#Tình yêu và tham vọng #Xem phim tình yêu và tham vọng #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 31 #Nhan Phúc Vinh #Nhan phúc vinh tình yêu và tham vọng

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ

03/06/2020 00:06

Trong tập 22 'Tình yêu và tham vọng', Tuệ Lâm đã bịa một câu chuyện thật đẹp trước khi thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ làm việc.

Tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 2/6. Trong tập này, Minh đã quyết tâm mời Linh quay lại Hoàng Thổ làm việc vì cô là người thực sự có năng lực, hơn thế nữa dự án hợp tác với ngài David không thể nào không có mặt Linh.

Ban đầu, khi biết ý định của Minh, Tuệ Lâm đã kịch liệt phản đối vì cho rằng Linh đã bị sa thải. Thế nhưng thái độ kiên quyết mời Linh quay lại của Minh đã khiến nữ phó tổng cũng không thể lay chuyển được.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 0

Có lẽ chính vì cảm thấy trong chuyện này không thể 'cương' mãi được, nên nàng phó tổng mới chuyển sang chiến thuật 'nhu'. Sau khi tình cờ hội ngộ Linh tại làng trẻ Ban Mai Xanh, Tuệ Lâm đã nói với Minh rằng nếu anh chưa thuyết phục được Linh trở lại Hoàng Thổ thì cô nàng sẽ ra tay.

Nói là làm, Tuệ Lâm hẹn gặp Linh ở một công viên trong thành phố. Khi Linh đến, nàng phó tổng giới thiệu rằng công viên này là nơi cô và Minh vẫn hay lui tới mỗi khi làm việc căng thẳng. Công viên này gợi cho họ nhớ về công viên ở thủ đô Berlin, nước Đức, nơi cả hai cùng du học trước kia.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 1

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 2

Linh bất ngờ hội ngộ Minh ở làng trẻ Ban Mai Xanh.

Linh bất ngờ hội ngộ Minh ở làng trẻ Ban Mai Xanh.

Rồi trước mặt Linh, Tuệ Lâm bồi hồi nhớ về những ngày tháng tuổi trẻ bên Minh. Cô nàng kể với Linh rằng họ đã có những kỷ niệm thật ngọt ngào bên nhau và chính Minh đã tỏ tình với Tuệ Lâm ở chính nơi ghi dấu kỷ niệm của họ trước khi về nước.

Nhưng nào ngờ, sau khi về lại Việt Nam, Minh lại rơi vào lưới tình với Thùy Chi. 'Tôi tự trách bản thân mình đã để anh ấy cô đơn, đã cho cô gái khác có cơ hội cướp lấy trái tim anh ấy' - Tuệ Lâm tâm sự với Linh. Thậm chí Tuệ Lâm còn kể rằng chính cô là người đã lùi lại khi chứng kiến Minh yêu Thùy Chi, vì 'nếu Minh hạnh phúc thì tôi cũng hạnh phúc'.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 4

Có ai ngờ Tuệ Lâm với Linh có thể nói chuyện vói nhau nhẹ nhàng, vui vẻ thế này.

Có ai ngờ Tuệ Lâm với Linh có thể nói chuyện vói nhau nhẹ nhàng, vui vẻ thế này.

Sau khi giãi bày tất cả mọi chuyện, nữ phó tổng bỗng hỏi Linh: 'Cô có tình cảm với Minh không?'. Rồi trước sự ngỡ ngàng của Linh, Tuệ Lâm tuyên bố rằng nếu Linh yêu Minh, cô ta sẽ sẵn sàng tác thành cho 2 người, bởi chỉ cần Minh hạnh phúc, công ty có lợi, thì Tuệ Lâm sẵn sàng làm mọi chuyện.

Tuy nhiên, câu trả lời của Linh là 'không'. Linh nói rằng Minh chỉ là ân nhân cứu mạng của cô. Xét trên khía cạnh công việc, Minh là lãnh đạo giỏi và bất cứ nhân viên nào cũng muốn làm việc với một người sếp có năng lực như vậy. Nắm lấy câu trả lời then chốt này, Tuệ Lâm đề nghị Linh hãy quay lại làm việc và hứa sẽ hỗ trợ Linh hết mình với tư cách một đồng nghiệp tốt.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 6

Câu chuyện của Tuệ Lâm đã thực sự khiến Linh tin và cảm động, tuy nhiên mấy ai biết được có bao nhiêu phần trăm sự thật trong bài diễn văn của nàng phó tổng? Chỉ riêng việc Tuệ Lâm kể rằng Minh từng tỏ tình với cô nàng nhưng sau đó lại đi theo Thùy Chi đã có phần 'sai sai' vì trong những ký ức từng được nàng phó tổng hồi tưởng trước đó, chính Minh là người luôn cự tuyệt Tuệ Lâm và nói rằng anh chỉ coi cô như em gái.

Cả câu nói: 'Chỉ cần Minh hạnh phúc là tôi hạnh phúc' của nữ phó tổng xem ra cũng không thật, vì bản thân Tuệ Lâm chưa bao giờ chấp nhận thua cuộc hay lùi bước trong mối quan hệ tay ba với Minh và Thùy Chi.

Bịa ra một câu chuyện lâm li bi đát để mời Linh trở lại Hoàng Thổ, Tuệ Lâm thật sự có mục đích gì? Hay cô nàng chỉ đang lùi một bước tiến ba bước, âm thầm lên những kế hoạch to lớn hơn để quyết tâm hạ Linh cho tâm phục khẩu phục?

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 7

Trước đó, cũng phải nói thêm một tình tiết là Minh đã tới nhà Linh ăn cơm. Khoảnh khắc Linh - Minh nói chuyện với nhau một lần nữa được Ánh nhanh chân chụp lại và gửi cho Tuệ Lâm. Tất nhiên, nàng phó tổng chẳng vui vẻ gì khi nhận được những tấm ảnh này. Thế nên việc Tuệ Lâm tuyên bố muốn làm đồng nghiệp tốt của Linh xem ra cũng chỉ là một câu chuyện bịa mà thôi!

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 8

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bịa chuyện Minh yêu mình rồi thay lòng đổi dạ, thuyết phục Linh về lại Hoàng Thổ 9

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 22 #Xem phim tình yêu và tham vọng #Nhan Phúc Vinh #Diễm My 9X #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 22

'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ tình tiết sốc, Tuệ Lâm là kẻ thuê người bắt cóc Thùy Chi 3 năm trước khiến Minh 'phát điên'

20/06/2020 19:14

Thế này thì Tuệ Lâm hoàn toàn hết cơ hội đến với Minh rồi!

Nếu lấy ví dụ vì sự chung thủy trong tình yêu thì có lẽ Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) trong Tình yêu và tham vọng là một trong những ví dụ điển hình. Cô yêu Minh (Nhan Phúc Vinh) từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng vì yêu, cô theo anh sang tận trời Tây du học. Kể cả khi đau đớn biết Minh yêu Thùy Chi (Bích Ngọc), Tuệ Lâm vẫn không từ bỏ tình yêu của mình.

Sau 3 năm Thùy Chi bị mất tích và xem như đã chết, khi Minh trở về làm việc tại công ty gia đình, Tuệ Lâm luôn là người sát cánh bên anh. Tiếp tục chủ động bày tỏ tình cảm nhưng Tuệ Lâm nhận về phía Minh lúc nào cũng là lời khước từ.

Thùy Chi mất tích...

Thùy Chi mất tích...

... khiến Minh phát điên

... khiến Minh phát điên

Tuệ Lâm luôn dành tình yêu cho Minh

Tuệ Lâm luôn dành tình yêu cho Minh

Khó khăn chồng chất khó khăn, sự xuất hiện của Linh (Diễm My 9x) khiến cho cơ hội để Tuệ Lâm có được trái tim Minh càng bất khả thi hơn. Vì yêu cứ đâm đầu, Tuệ Lâm phải dùng không ít thủ đoạn để chơi xấu Linh và nhằm chinh phục Minh.

Những tưởng cuộc chiến trong cuộc tình này Tuệ Lâm sẽ có không ít phần trăm cơ hội chiến thắng, nhưng không, tình tiết vừa được tiết lộ trong tập 27 sẽ lên sóng tới đây cho thấy Minh không yêu Tuệ Lâm hẳn cũng phải có lý do, bởi bản chất của cô là người thủ đoạn và độc ác.

Không ai khác, Tuệ Lâm là kẻ đã cho người bắt cóc Thùy Chi 3 năm trước.

Trailer tập 27 Tình yêu và tham vọng

Cụ thể, người từng được Tuệ Lâm thuê bắt cóc Thùy Chi 3 năm trước nay trở lại gọi điện tiếp tục tống tiền cô. Không dễ bị điều khiển, Tuệ Lâm cứng rắn đáp trả 'Cậu đừng hòng tống tiền tôi, cậu nghĩ tôi sợ cậu chắc. Tôi cảnh cáo cho cậu biết, tôi sẽ không để cho cậu được yên đâu. Cậu tưởng cậu dọa được tôi à?'.

Hơn nữa, Tuệ Lâm còn khẳng định tất cả tội lỗi là của kẻ bắt cóc, còn cô vô tội.

'Chị dám thuê tôi giết người thì chị cũng không phải dạng vừa'

'Chị dám thuê tôi giết người thì chị cũng không phải dạng vừa'

'Cậu im đi, đó là tội của cậu'

'Cậu im đi, đó là tội của cậu'

Cách đây không lâu hình ảnh được cho là Thùy Chi còn sống cũng đã được rò rỉ. Với chi tiết này có thể Tuệ Lâm sẽ không phải chịu hình phạt cao từ pháp luật, nhưng cơ hội để cô có được trái tim của người bạn 'thanh mai trúc mã' là Minh thì hẳn sẽ hết hoàn toàn.

Hình ảnh cho thấy Thùy Chi vẫn còn sống

Hình ảnh cho thấy Thùy Chi vẫn còn sống

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng vào 21h30p tối thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Tình yêu và tham vọng #phim Tình yêu và tham vọng #Nhan Phúc Vinh #Lã Thanh Huyền #Bích Ngọc

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bắt tay Sơn phá đám Minh - Linh, fan lập tức chỉ ra điều vô lý

15/06/2020 12:31

Trong tập 25 'Tình yêu và tham vọng', Tuệ Lâm đã rủ Sơn cùng nhau chia rẽ Minh - Linh 'trước khi quá muộn'.

Preview tập 25 Tình yêu và tham vọng gây chú ý cho khán giả bởi phân cảnh Tuệ Lâm rủ Sơn chia rẽ Minh - Linh.

Trong bối cảnh tại khu nghỉ dưỡng nơi nhân viên Hoàng Thổ đang tập trung ăn mừng chiến thắng, Tuệ Lâm hỏi Sơn: 'Anh cũng biết tình cảm Minh dành cho Linh không hề đơn thuần? Chuyện này không phải do em quá yêu mà tưởng tượng ra nữa đúng không?'.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bắt tay Sơn phá đám Minh - Linh, fan lập tức chỉ ra điều vô lý 0

'Em không biết tất cả những việc mình làm có kết quả hay không, nhưng em cũng không thể ngồi yên được!' - nữ phó tổng bày tỏ.

Sau đó, cô nàng hỏi chàng giám đốc pháp chế: 'Anh thật sự có tình cảm với Linh đúng không?', thì Sơn không ngại thừa nhận: 'Đúng! Anh thực sự thích Linh!'.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm bắt tay Sơn phá đám Minh - Linh, fan lập tức chỉ ra điều vô lý 1

'Vậy thì anh hãy làm gì đi!' - Dẹp bỏ hình ảnh nữ phó tổng kiêu ngạo, Tuệ Lâm giờ đây đã phải nhờ đến bàn tay kẻ thứ 3 giúp mình trong cuộc chiến giành tình cảm trong vô vọng - 'Anh hãy giúp em để cho mọi việc trở về đúng quỹ đạo của nó, trước khi không còn kịp nữa'.

Khi yêu, người tuyệt vời đến mấy cũng trở nên ích kỷ hơn một chút, hẹp hòi hơn một chút, liệu Sơn có vì giúp Tuệ Lâm, vì giúp chính bản thân mình mà đồng ý bắt tay với nàng phó tổng để chia rẽ đôi uyên ương đang nhen nhóm lửa tình kia?

Khi đoạn preview được tung ra, rất nhiều khán giả đã chỉ ra điểm vô lý trong câu nói của Tuệ Lâm, khi đề nghị Sơn giúp mình để 'đưa mọi việc trở về đúng quỹ đạo'. Theo cư dân mạng, ngay cả khi mọi việc 'đi đúng quỹ đạo' thì Minh cũng không có tình cảm dành cho Tuệ Lâm, cô nàng chỉ đang ảo tưởng một tình cảm vô vọng, một điều không bao giờ xảy ra.

Đồng tình với quan điểm này, một số khán giả còn cho rằng nếu 'đúng quỹ đạo' thì Linh có lẽ cũng không yêu Sơn, thậm chí có lẽ còn chưa quen biết nhau.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng Sơn yêu Linh nhưng sẽ không bắt tay với Tuệ Lâm, vì anh tôn trọng quyết định của người mình yêu.

Đón xem tập 25 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#Tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 25 #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 25

Mới nhất