Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người

02/06/2020 16:02

Trong tập 22 'Tình yêu và tham vọng', cảnh Minh tới nhà Linh ăn cơm khiến khán giả thích thú.

Thêm một đoạn preview khác của Tình yêu và tham vọng được tung ra khiến các fan thích thú chờ đón tập 22 của bộ phim. Trong preview này, khán giả bất ngờ khi chứng kiến Minh tới nhà Linh dùng cơm. Tuy nhiên, anh chàng không đi một mình mà có cả Sơn và Đông đi cùng. Trong bữa cơm, sự chân thật của anh chàng Đông khiến Minh ê mặt. Đó là Khi Minh khen lấy khen để món ăn ngon nhưng Đông lại vạch mặt sếp tổng khi nói rằng rõ ràng anh chưa động đũa vào món nào mà lại cứ khen để lấy lệ.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người 0

Tiếp đó, trước sự ngỡ ngàng của Linh, Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ vô cùng thân mật trong bữa cơm. Khoảnh khắc ấy, Linh theo bản năng bất ngờ quay sang nhìn Minh đầy ái ngại. Trong khi Minh ngoài mặt không tỏ thái độ gì, nhưng trong thâm tâm hẳn cũng đã có chút ghen tỵ.

Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ.

Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ.

Theo bản năng, Linh bất ngờ nhìn sang Minh.

Theo bản năng, Linh bất ngờ nhìn sang Minh.

Tiếp nối cảnh quay này, khán giả được chứng kiến Phong một lần nữa tìm đến nhà Linh để thuyết phục cô. Phong khuyên Linh quay về Bách Hợp, trong khi Minh bất ngờ xuất hiện ở phía sau tuyên bố Linh là người của Hoàng Thổ. Nào ngờ Phong tiến về phía Linh, giật lấy tập hồ sơ xin việc trong tay cô rồi hỏi lại Minh: 'Người của Hoàng Thổ là thế này à?'. Có lẽ sau khi rời khỏi Hoàng Thổ, Linh đã quyết định nộp hồ sơ tìm kiếm cơ hội ở một công ty khác.

Bị Phong vạch trần, Linh quyết định nói rõ ràng thêm một lần nữa với anh ta: 'Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Còn tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp là vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến'. Bị Linh phũ trước mặt đối thủ, Phong cảnh cáo: 'Em sẽ phải hối hận đấy!'.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người 3

Ở một diễn biến khác, thật bất ngờ Tuệ Lâm lại là người quyết định sẽ đi thuyết phục để Linh quay lại Hoàng Thổ làm việc. Trong cuộc nói chuyện với Minh, nữ phó tổng tuyên bố rằng vì Minh, vì công ty, cô nàng sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của Linh để mời Linh về làm việc trở lại. Có lẽ sau khi Linh rời đi, dự án hợp tác với phía ngài David cũng gặp trục trặc và mọi người đều nhận ra Hoàng Thổ không thể thiếu một nhân tài như Linh.

Tuệ Lâm tuyên bố sẽ mời Linh trở lại khiến Minh bất ngờ.

Tuệ Lâm tuyên bố sẽ mời Linh trở lại khiến Minh bất ngờ.

Đón xem tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 22 #Xem phim tình yêu và tham vọng #Nhan Phúc Vinh #Diễm My 9X #Thanh Sơn #Thế lực cạnh tranh #Xem phim thế lực cạnh tranh

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ

07/07/2020 13:22

Xinh đẹp tài năng nhưng luôn gặp trắc trở trong tình duyên đã khiến Seo Hyun Joo từ bỏ hôn nhân. Nhưng sự nghiệp của cô bắt đầu chao đảo vì cấp trên và các đồng nghiệp. Ngay lúc này 2 chàng trai cũng lần lượt xuất hiện trong đời cô.

Gửi anh, người từng yêu em đã chính thức ra mắt khán giả 2 tập đầu tối ngày 6/7 và dẫn đầu đài cáp với rating 2.7% và 3.9%.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ 0

Seo Hyun Joo, trưởng nhóm webtoon của một công ty truyện tranh bận rộn và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại. Cô cho rằng đàn ông đều như nhau và nguyện không yêu đương cũng chẳng cần kết hôn. Nhưng cuộc sống là những ẩn số không thể lường trước. Như mọi ngày, Hyun Joo bắt đầu bằng cách làm việc chăm chỉ.

Phim bắt đầu với cảnh Hyun Joo tìm đến nhà Oh Si Un (Lee Si Un), một tác giả viết truyện webtoon, là fan cuồng của thần tượng Yoon Ah. Anh chán nản khi biết cô lại đến thì đã viện cớ không có nhà. Rất tinh ranh, Hyun Joo dùng dây treo người lơ lửng tuột xuống cửa sổ chung cư nhà Si Un và còn doạ nếu không mở cửa sẽ đạp cửa sổ lao vào.

Hyun Joo khiến Si Un sợ hãi

Hyun Joo khiến Si Un sợ hãi

Công việc của Hyun Joo chủ yếu là quản lý tác giả của các bộ truyện. Mỗi tác giả 1 tính cách, có người quá sạch sẽ không chịu nổi một sợi tóc dính trên giường, có người sức khoẻ khoẻ không tốt thường ngủ gật phải liên tục đánh thức,… Điều này khiến cô luôn bộn bề trong công việc.

Và vì lịch trình bận rộn, cô suýt đến muộn lễ cưới của 1 người bạn. Hyun Joo cùng 3 người bạn thân với những trạng thái tình cảm khác nhau. Oh Young Eun (No Susanna) là nhà báo còn độc thân, Kang Min Jung (Song Sang Eun) đã kết hôn và đang sống hạnh phúc bên chồng con; Song Jin Ah (Kim Kyu Sun) đã kết hôn nhưng cũng ly hôn nhanh chóng. Young Eun đang rất mong bắt được hoa cưới để kết hôn nhưng không được toại nguyện vì đoá hoa vô tình rơi trúng Hyun Joo.

Young Eun là người duy nhất chưa kết hôn sau khi Hyun Joo từ bỏ tình yêu.

Young Eun là người duy nhất chưa kết hôn sau khi Hyun Joo từ bỏ tình yêu.

27 năm trước, Hyun Joo từng bị ngã xuống nước. Sau khi tỉnh lại cô đã nhớ lại 3 kiếp trước của mình và đều đau khổ với tình yêu khi cưới cùng 1 người đàn ông.

Sau khi rơi xuống nước, Hyun Joo nhớ lại những chuyện tiền kiếp.

Sau khi rơi xuống nước, Hyun Joo nhớ lại những chuyện tiền kiếp.

Mặc dù khi lớn lên cô dần quên đi những chuyện cũ nhưng vẫn không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Và rồi với khẳng định đàn ông ai cũng giống nhau, Hyun Joo quyết tâm không kết hôn. Cùng lúc này, Hwang Min Joo (Yoon Hyun Min) - giám đốc của công ty dược Sunwoo đang tìm hiểu về Hyun Joo.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ 4

Những tác phẩm có lượt tìm kiếm cao nhất do Park Do Kyum (Seo Ji Hoon) viết đều là của Hyun Joo phu trách. Vì vậy mà cả phòng ăn mừng và cô còn được khen sẽ sớm trở thành giám đốc chi nhánh khiến giám đốc hiện tại, In Gyo Seok (In Gyo Jin) không vừa lòng. Anh định sẽ dạy cho cô 1 bài học nhưng lại vô tình động đến chuyện tuổi tác làm cô khó chịu đã 'dạy bảo' lại sếp với thái độ 'vừa đấm vừa xoa'.

Nhưng một rắc rối lớn đến với Hyun Joo khi Do Kyum hiện giờ đang vi vu du lịch không quan tâm chuyện viết lách. Hyun Joo biết được lại cấp tốc lao đến sân bay bắt anh về.

Nhưng một rắc rối lớn đến với Hyun Joo khi Do Kyum hiện giờ đang vi vu du lịch không quan tâm chuyện viết lách. Hyun Joo biết được lại cấp tốc lao đến sân bay bắt anh về.

Nhưng khi làm rõ mọi việc, thực chất Do Kyum tự nhiên biến mất vì giám đốc định sẽ đuổi việc Hyun Joo, các tác giả đã hợp tác với nhau làm điều đó. Do Kyum không hài lòng nên đã ngừng viết để phản đối chuyện này.

In Gyo Seok, vị giám đốc bất tài cho cô biết các tác giả nói cô lộng quyền và bày ra những chứng cứ mà họ đã gài sẵn trước đó buộc cô nghỉ việc. Nhưng suốt 5 năm qua, Hyun Joo đã cố gắng rất nhiều với lời hứa của giám đốc: Nếu trở thành biên tập viên giỏi, sau 5 năm cô sẽ được làm tác giả. Và Gyo Seok quên mất lời hứa.

Hyun Joo làm mọi chuyện vì muốn trở thành 1 tác giả chứ không cần thăng chức.

Hyun Joo làm mọi chuyện vì muốn trở thành 1 tác giả chứ không cần thăng chức.

Cuối cùng Hyun Joo vẫn bị đuổi vì các tác giả lật lọng. Do Kyum xuất hiện ngay lúc này và cho mỗi tác giả 1 bài học. Hyun Joo cũng tức giận ném giày của Gyo Seok xuống đường và ra ngoài thu dọn đồ rời đi.

Do Kyum ra tay xả giận thay Hyun Joo.

Do Kyum ra tay xả giận thay Hyun Joo.

Khi vào thang máy cô gặp Ji Woo. Nhưng thang máy đã gặp trục trặc, Ji Woo cũng đột ngột phát bệnh và ngất đi trong sự hoảng loạn của Hyun Joo. Trong lúc sơ cứu và hô hấp nhân tạo cho anh, Hyun Joo chợt nhớ ra Ji Woo dường như là người đàn ông đã làm mình đau khổ trong 3 kiếp trước.

Đây liệu có phải người đàn ông đã khiến Hyun Joo từ bỏ tình yêu?

Đây liệu có phải người đàn ông đã khiến Hyun Joo từ bỏ tình yêu?

Nhưng có vẻ như Ji Woo thì đã nhận ra cô từ trước và những chuyện xảy ra đều do anh sắp xếp? Đón xem các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21:30p trên Keeng Movies.

Gửi anh, người từng yêu em - Trailer

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Gửi anh người từng yêu em #To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser #tiền kiếp #quá khứ #độc thân.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời

07/07/2020 11:53

Hành trình quay phim mới của Tiêu Chiến bị tiết lộ khiến anh chàng gặp phải fan cuồng bám theo xe.

Sau chuyện 227 (fan report làm sập trang AO3) xảy ra, sự nghiệp của Tiêu Chiến vấp nhiều cản trở nghiêm trọng, thế nhưng độ cuồng nhiệt của fan hâm mộ chỉ tăng chứ không giảm. Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến đã trở lại toàn diện khi gia nhập đoàn làm phim mới, hành trình được giữ kín không công khai. Có thể thấy Tiêu Chiến đã cố tình làm giảm tần suất xuất hiện, tránh sự quấy phá của antifan.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 0

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 1

Chiều ngày 6 tháng 7, weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến (肖战打假小队) - một trạm fan của nam diễn viên đăng bài bày tỏ sự tức giận với fan cuồng: 'Đừng đi theo anh ấy nữa được có được không!'. Sau đó, weibo này còn đăng tải hình ảnh fan cuồng bám theo xe, người trong xe lấy điện thoại ra chụp hình.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 2

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 3

Weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến là tài khoản được phòng làm việc Tiêu Chiến follow, chuyên dùng để phủ nhận cũng như đánh bay những tin đồn bịa đặt về ngôi sao Trần tình lệnh. Lần này, phía Tiêu Chiến không dùng tài khoản phòng làm việc lên tiếng có lẽ để tránh lên hot-search

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 4

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 5

Trên mạng lan truyền những hình ảnh Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới. Vì bảo vệ trước sự chống đối của antifan và fan cuồng bám đuôi, bảo vệ của Tiêu Chiến đã đổi thành người mới, vóc dáng còn cao hơn so với nam diễn viên, mang lại cảm giác rất an toàn.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 6

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 7

Vào khoảng đầu tháng 7, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Hồ Ca trong phim mới của đạo diễn Quách Tĩnh Vũ - Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc (Tạm dịch). Đồng thời, bộ phim này đã khai máy vào ngày 3 tháng 7.

Hôm nay, đạo diễn Quách Tĩnh Vũ cũng đã like một bài viết có liên quan đến Tiêu Chiến, nội dung chính là tin Tiêu Chiến tham gia vào phim mới. Hành động này của vị đạo diễn đã chứng thực tin Tiêu Chiến tham gia vào Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc.

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #fan cuồng

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

07/07/2020 11:30

Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo'!

Đế chế hơn một phần hai thế kỷ của chú chó Scooby-Doo đã mang tới biết bao kỷ niệm với niềm vui cùng tiếng cười cho nhiều thế hệ khán giả, trong đó có cả các khán giả Việt Nam.

Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' trong tháng 7 này nhé!

Trailer 'Scoob!'

Scooby-Doo

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 0

Scooby-Doo, tên đầy đủ là Scooby-Dooby-Doo, thường được gọi là Scooby hay Scoob, là chú chó thuộc giống Great Dane, được xem là giống chó cao lớn nhất thế giới nhưng lại có bản tính vô cùng hiền lành.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 1

Vốn là chú chó hoang ngày ngày lang thang trên đường phố, không nơi nương tựa, trong một lần gây rối và bị cảnh sát truy đuổi, Scooby tình cờ gặp được cậu bé Shaggy cũng cô đơn, không có bạn bè, đang buồn rầu ngồi một mình bên bờ biển. Shaggy quyết định nhận nuôi Scooby, và từ đây bắt đầu một tình bạn đẹp. 

Shaggy Rogers

Shaggy là tên thân mật của nhân vật Norville Rogers. Ngờ nghệch, ngu ngơ, ham ăn, ham chơi, và tâm hồn lúc nào cũng treo ngược cành cây..., đó là những điều đầu tiên xuất hiện khi khán giả nghĩ về Shaggy. Thế nhưng ẩn dưới vẻ ngoài ngốc nghếch ấy lại là một trái tim nhiệt huyết, luôn hết mình vì bè bạn. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 2

Scooby và Shaggy luôn là cặp bài trùng, ăn ý và luôn có nhau trong mọi hoàn cảnh từ lúc gặp gỡ cho đến tận khi trưởng thành. Nhưng rồi tình bạn ấy cũng phải vượt qua biết bao chướng ngại, thậm chí có nguy cơ rạn vỡ khi thân phận của Scooby-Doo và sứ mệnh của chú chó đáng yêu này được tiết lộ trong bộ phim mới nhất. 

Fred Jones

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 3

Fred Jones, hoặc gọi thân mật là Freddie, được xem như thủ lĩnh của nhóm trong hầu hết các phiên bản hoạt hình và điện ảnh. Nhưng sang đến phiên bản điện ảnh chuẩn bị ra mắt, vai trò này dường như được san sẻ chung cho các thành viên khác trong nhóm. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 4

Đây là nhân vật chứa đầy những bất ngờ thú vị. Tính cách của Fred cũng giống như nhân vật cậu hóa thân trong trong đêm Halloween - một hiệp sĩ trong bộ áo giáp tỏa sáng lấp lánh - luôn luôn xuất hiện và nỗ lực giúp đỡ người khác.

Daphne Blake

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 5

Giống như Fred, tính cách của Daphne phần nào được truyền tải qua trang phục Halloween ngày còn thơ bé. Nếu trang phục của Fred là hiệp sĩ thì của Daphne lại là Nữ Thần Chiến Binh - Wonder Woman. Đây là một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ và sắc sảo.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 6

Giàu lòng trắc ẩn và không bao giờ phán xét người khác không biến Daphne trở thành một cô nàng ngốc nghếch. Đơn giản cô luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở tất cả mọi người.

Velma Dinkley

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 7

Không chỉ là "não bộ" của cả nhóm, Velma còn là phù thủy công nghệ kiêm chuyên gia trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Có phần thận trọng và nhìn nhận mọi thứ thực tế hơn các thành viên khác, Velma thông minh, tự tin và luôn biết tận dụng kiến thức và tư duy của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Dick Dastardly

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 8

Không chỉ là một phản diện đáng gờm sở hữu hệ thống vũ khí và công nghệ hiện đại, Dick Dastardly còn chính là kẻ đứng sau kế hoạch mở cánh cổng địa ngục, giải phóng con chó ma Cerberus. Nhưng tham vọng thực sự của Dastardly là gì khi điều hắn làm sẽ dẫn đến sự diệt vong cho toàn nhân loại?

Brian/ Blue Falcon

Cũng giống như nhiều vũ trụ điện ảnh, thế giới của Scooby-Doo cũng có một "Siêu Nhân" đặc biệt mang tên Blue Falcon. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 9

Brian là con trai của Blue Falcon đời đầu - thần tượng của Scooby và Shaggy, cũng là người kế thừa tước hiệu cao quý mà người cha để lại. Sâu thẳm trong anh luôn biết mình khó có thể vượt qua tượng đài sừng sững, cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm. Tình cờ gặp gỡ và trở thành đồng minh của nhóm Scoob, Brian quyết tâm đập tan âm mưu của Dick Dastardly, đạt được thành tựu đầu tiên của mình. 

Dynomutt 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 10

Chú chó nửa robot Dynomutt sở hữu siêu trí tuệ, siêu sức mạnh và được trang bị rất nhiều ứng dụng thông minh vốn thuộc về cha của Brian -  Blue Falcon đời đầu. Vẫn luôn trung thành với chủ cũ, Dynomutt không chấp nhận việc Brian thay thế ông. Và điều này đã tạo nên ra bức tường ngăn cách trong mối quan hệ của họ. 

Dee Dee Skyes

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 11

Không chỉ là phi công, trợ lý của Falcon Fury, Dee Dee Skyes còn là người bạn, người xoa dịu mối quan hệ căng thẳng giữa Brian và Dynomutt. 

Simon Cowell

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 12

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 13

Trong phim, Cowell - giám khảo trứ danh của chương trình nổi tiếng như American Idol, Britain's Got Talent - sẽ đảm nhận cương vị diễn viên lồng tiếng cho một nhân vật mà chỉ anh ấy mới có thể làm được: một phiên bản được cường điệu hoá về chính bản thân mình.

Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 10/07/2020 với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim hoạt hình #Scooby-Doo #Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo #chú chó Scooby-Doo

Mới nhất