'Tôn Ngộ Không đại náo New York' gây tò mò với trailer lồng tiếng Việt

05/12/2017 05:53

Trailer lồng tiếng Việt của Tôn Ngộ Không đại náo New York đưa khán giả đến trực diện với cuộc chiến giữa khỉ con siêu quậy và kẻ thù truyền kiếp Ngưu Ma Vương to lớn nhưng nhanh chóng vấp ngã trước chiêu trò của đối thủ nhỏ bé.

Với âm vang thoại là tiếng Việt, trailer mới của Tôn Ngộ Không đại náo New York đẩy cảm xúc của người xem lên nhiều hơn đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi, khi mà các em đã bắt đầu hiểu, rồi dễ dàng bị cuốn vào câu chuyện phim. Dù chỉ xem qua một trailer ngắn nhưng  hứa hẹn bản phim đầy đủ sẽ đầy đặn cảm xúc lẫn cảm giác gần gũi nhất về văn hóa lẫn nếp sống hằng ngày rất Việt Nam.

Trailer lồng tiếng Việt của Tôn Ngộ Không đại náo New York

Đạo diễn lồng tiếng Nguyễn Thành Vinh cho biết, không chỉ Tôn Ngộ Không đại náo New York mà mọi dự án lồng tiếng đều được xem là một cuộc 'đánh vật với cảm xúc'.

Từ cách đếm nhịp, lấy hơi để nói, tốc độ trong phim cũng diễn ra rất nhanh chỉ một vài giây ngắn ngủi, người lồng tiếng phải truyền tải đầy đủ cảm xúc của nhân vật. Không chỉ vậy, nhóm lồng tiếng phải tập luyện khả năng phán đoán và khớp hình ảnh vì khẩu hình nhân vật trong phim hoạt hình không hoàn toàn giống nhân vật thật.

Thế nên, việc lựa chọn các diễn viên lồng tiếng cho phim hoạt hình, ngoài khả năng 'diễn bằng giọng nói', phải biết biến hóa và thích nghi nhanh chóng với đặc trưng công việc.

Đồng thời nhà phát hành Tôn Ngộ Không đại náo New York cũng giới thiệu đến người xem bộ ba poster nhân vật, hé lộ thêm một chút nữa về các nút thắt quan trọng trong phim. Bên cạnh chú khỉ Sunny hài hước là cô bạn Gu Gu - người đã khiến khỉ con bỏ lại vườn thú, một mình tìm đến New York và bắt đầu cuộc giải cứu khó quên.

Đồng thời kẻ thù truyền kiếp của Tôn Ngộ Không – Ngưu Ma Vương cũng xuất hiện đầy quyền lực với vóc dáng vạm vỡ, gương mặt hung dữ, chắc hẳn sẽ là chướng ngại vật lớn nhất trong hành trình trở thành Mỹ Hầu Vương thế hệ mới của chú khỉ con từ sở thú.

 

Tôn Ngộ Không đại náo New York, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22.12.2017.

Tag: #Tôn Ngộ Không đại náo New York   #phim Tôn Ngộ Không đại náo New York   #trailer Tôn Ngộ Không đại náo New York  

MỚI NHẤT