Các 'thế lực' phá hoại hạnh phúc gia đình trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Từ 'con giáp thứ 13', mẹ chồng đến ông thầy bói

16/09/2019 19:00

Không chỉ có mẫu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu đơn thuần, 'Hoa hồng trên ngực trái' còn có thêm một danh sách những nhân tố sẵn sàng hủy hoại cuộc hôn nhân của các cặp vợ chồng bất cứ lúc nào.

Qua 12 tập phim đã phát sóng, ngoài những tình tiết gây ức chế mức độ cao liên quan đến chuyện ngoại tình của Thái (Ngọc Quỳnh), Hoa hồng trên ngực trái còn giới thiệu cho người xem một vũ trụ những 'thế lực hắc ám', có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình bất cứ ai.

'Tuesday'

Nói đến kẻ phá hoại hạnh phúc của các cặp đôi, không thể không nhắc tới 'con giáp thứ mười ba' - 'Tuesday' - một trong những nguyên nhân chính khiến các ông chồng quay lưng, phản bội chị em phụ nữ. Trong Hoa hồng trên ngực trái, Trà (Lương Thanh) chính là cô tiểu tam mưu mô, xảo quyệt, bị khán giả ghét cay, ghét đắng.

Các 'thế lực' phá hoại hạnh phúc gia đình trong 'Hoa hồng trên ngực trái': Từ 'con giáp thứ 13', mẹ chồng đến ông thầy bói 0 

Chân dung cô tiểm tam gây ức chế nhất màn ảnh thời điểm hiện tại 

Chân dung cô tiểm tam gây ức chế nhất màn ảnh thời điểm hiện tại

Đằng sau vẻ xinh đẹp, trẻ trung, Trà còn có một vũ khi thượng thừa để hạ gục chính thất Khuê (Hồng Diễm), đó chính là khả năng diễn sâu cực kì đỉnh cao. Vốn là một cô gái ăn chơi chác táng, thế nhưng khi tiếp cận với Thái, Trà luôn tỏ ra là một người ngoan ngoãn, hiền lành, lại còn hiểu chuyện.

Và đến cả người lọc lõi như Thái cũng bị cô ta lừa, sập bẫy một cách dễ dàng. Khi đối diện với Khuê, Trà lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng, ngang nhiên thách thức, sỉ nhục vợ cả khiến khán giả xem thôi cũng thấy 'tức anh ách'.

Mẹ chồng quái đản

Bà Kim (NSƯT Thanh Quý) là nỗi ác mộng mà bất kì nàng dâu nào cũng muốn tránh xa. Trong Hoa hồng trên ngực trái, những việc làm mà bà Kim đã gây ra cho cô con dâu San (Diệu Hương) thật sự khiến người xem phải bàng hoàng, sửng sốt.

Bà Kim giả bệnh để có thể đánh đập con dâu thỏa thích 

Bà Kim giả bệnh để có thể đánh đập con dâu thỏa thích

Ngày thường, bà Kim lúc nào cũng soi mói, khắc nghiệt với San, làm cho cuộc sống ở nhà chồng của San trở nên ngột ngạt, bức bối. Không những thế, bà mẹ chồng này còn lên kế hoạch, đặt điều, vu cho con dâu là loại lăng loàn để mong hai vợ chồng Dũng - Khuê mau chóng chia tay.

Cơn ác mộng mới của các nàng dâu mang tên bà Kim 

Cơn ác mộng mới của các nàng dâu mang tên bà Kim

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là việc bà Kim giả bệnh mất trí để có thể hành hạ, đánh đập con dâu bất cứ lúc nào. Khi bị San phát hiện, bà vẫn ngoan cố không nhận lỗi mà tiếp tục giở trò khóc lóc, kêu gào, càng khiến mâu thuẫn của hai vợ chồng trẻ thêm nghiêm trọng.

Thấy bói

Hiếm có phim nào lại đề cập đến sự ảnh hưởng của các ông thầy bói đến quan hệ gia đình như Hoa hồng trên ngực trái. Trong phim, thầy Thông (NSND Công Lý) chính là người có quyền lực cao nhất, ảnh hưởng đến mọi quyết định của Thái, trong đó có chuyện hôn nhân đại sự.

Thầy Thông đã nói thì chỉ có chuyện thôi Thái nhé! 

Thầy Thông đã nói thì chỉ có chuyện thôi Thái nhé!

10 năm trước, vì nghe lời thầy bói mà Thái đã quyết định lấy Khuê, đồng thời ép một cô gái khác phá thai, gián tiếp hại chết cô ấy. Đây chính là cội rễ của mọi 'nghiệp' mà anh ta phải trả sau này.

Lời thầy Thông nói chính là kim chỉ nam trong cuộc sống của Thái, kể cả bỏ vợ 

Lời thầy Thông nói chính là kim chỉ nam trong cuộc sống của Thái, kể cả bỏ vợ

10 năm sau, Thái vẫn tiếp tục 'tạo nghiệp' trên cơ sở là những lời của thầy bói. Theo những gì thầy Thông nói, đứa con Trà đang mang trong bụng chắc chắn là con trai và đứa bé sẽ mang đến may mắn cho sự nghiệp của Thái. Tuy nhiên để điều này thành sự thật thì nó phải được gia đình, dòng họ công nhận một cách đường đường chính chính.

Vốn sống và làm việc theo lời thày bói, Thái lại một lần nữa đưa ra quyết định gây phẫn nộ: 'Con phải bỏ vợ thật hả thầy?'.

Gia đình nhà vợ

Nếu ở các bộ phim khác, gia đình nhà chồng là nguyên nhân chính dẫn đến rạn nứt thì Hoa hồng trên ngực trái còn 'bonus' thêm những một thế lực có sức công phá mạnh không kém, đó chính là gia đình nhà vợ chuyên 'ăn tàn phá hại'.

Chân dung ông bố bà mẹ 'nghiệp' nhất Vịnh Bắc Bộ là đây chứ đâu! 

Chân dung ông bố bà mẹ 'nghiệp' nhất Vịnh Bắc Bộ là đây chứ đâu!

Gia đình bố mẹ đẻ Khuê là nguyên nhân chính khiến cô sống trong nhà chồng mà không thể ngóc đầu lên được. Mẹ của Khuê ham mê đỏ đen đến mức cắm hết nhà cửa, đất đai ở quê, chính Thái là người đã bỏ tiền chuộc lại mảnh đất đó. Sau này, bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính, hai ông bà cùng với đứa con trai 'phá gia chi tử' lại tìm gặp con rể, hòng moi tiền.

Lâu dần, gia đình của Khuê trở thành gánh nặng, nỗi ám ảnh đối với Thái, là nguyên nhân khiến vợ chồng cãi vã, lục đục liên miêm.

Được cậu em trai cũng phá hoại chẳng kém, Khuê hoàn hoàn 'bất lực' 

Được cậu em trai cũng phá hoại chẳng kém, Khuê hoàn hoàn 'bất lực'

Chỉ điểm qua sương sương cũng thấy, trên đời này có quá nhiều nhân tố có thể khiến các gia đình tan của nát nhà. Với tác động của một loạt 'thế lực hắc ám' xuyên suốt 12 tập phim, và dự kiến sẽ còn gia tăng trong những tập tiếp theo, hạnh phúc của Thái - Khuê, San - Dũng sẽ đi về đâu?

Xem trích tập 12 Hoa hồng trên ngực trái

Cùng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để biết được kết cục cuối cùng nhé! Phim được phát sóng lúc 21h40 tối thứ tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Phim Hoa hồng trên ngực trái #Hoa hồng trên ngực trái #Hoa hồng trên ngực trá Trà #Lương Thanh #Hồng Diễm

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai?

03/06/2020 13:25

Trong tập 22 'Tình yêu và tham vọng', Linh khiến khán giả yêu mến Sơn le lói hy vọng rằng cô cũng có chút tình cảm với chàng nam phụ si tình.

Tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Tập phim là hành trình Minh cố gắng thuyết phục Linh trở lại Hoàng Thổ làm việc. Không ngại thân phận là sếp tổng của một tập đoàn lớn, Minh đã công khai thừa nhận năng lực của Linh khi nói rằng: 'Cô có tài năng thì có quyền kiêu ngạo', sau đó còn nói rằng mình 'thỉnh cầu' Linh quay lại giúp đỡ Hoàng Thổ.

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 0

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 1

Tuy nhiên Linh vẫn chưa trả lời Minh mà nói rằng mình cần thời gian suy nghĩ. Tối đó, Linh ngồi hồi tưởng lại cuộc gặp gỡ với Minh. Đúng lúc ấy, Sơn lại nhắn tin cho Linh cũng với nội dung thuyết phục cô trở lại làm việc. Anh viết: 'Em đi làm lại đi nhé, nếu không người buồn nhất thế gian này là anh. Anh là người mời em về Hoàng Thổ làm việc, anh chưa cho phép sao em đã bỏ anh đi?'.

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 2

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 3

Nhận được tin nhắn dễ thương của Sơn, Linh tủm tỉm cười thích thú. Cô cũng nhiệt tình nhắn lại anh với nội dung trêu đùa ngọt ngào. Phút trước còn nhớ Minh, phút sau lại tủm tỉm nhắn tin với Sơn, rốt cuộc thì Linh có tình cảm với ai trong hai anh chàng đẹp trai này?

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 4

'Tình yêu và tham vọng': Linh vừa nhớ Minh lại vừa có biểu cảm lạ với Sơn, rốt cuộc nữ chính yêu ai? 5

Rõ ràng trong tình huống này, Linh đã gieo cho những khán giả yêu mến chàng nam phụ một chút niềm hy vọng, thế nhưng ngoài điều đó ra, thì suốt tập phim, khán giả đều thấy tội nghiệp cho Sơn khi người mà Linh hướng tới chỉ có Minh.

Ngay từ khi Minh theo Linh về nhà, Sơn đã tỏ thái độ không vui. Trong bữa cơm, khi Sơn cố ý gọi bố Linh là bố vợ, dường như anh chàng tội nghiệp đang cố gắng thể hiện một điều gì đó nhằm khẳng định mình cũng có chút 'trên cơ' tình địch ở khoản quan hệ. Thế nhưng ngay cả khi Sơn nỗ lực như vậy, Linh vẫn nhìn về phía Minh như một bản năng, như thể Linh sợ rằng chàng sếp tổng sẽ hiểu lầm mối quan hệ của mình với giám đốc pháp chế.

Về phía Minh, mặc dù cố gắng tỏ vẻ không quan tâm trước sự thân thiết của Linh và Sơn, nhưng thái độ của anh chàng cũng đã tố cáo rằng trong lòng Minh có sự xao động không hề nhỏ.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 22 #Xem phim tình yêu và tham vọng tập 22 #Nhan Phúc Vinh #Diễm My 9X

'Giả danh' tập 23-24: Chan Mi đỡ đạn thay Ye Eun tình trạng nguy kịch, cục trưởng Seo bị trừ khử diệt hậu họa

03/06/2020 13:21

Hành trình tác chiến ngày càng gian nan khi Myeong, Ok và Byeon đều có thể là Michael thực sự, nhất là sau khi Tak cùng Seo Kook Hwan bị trừ khử còn Chan Mi lại trúng đạn rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Chan Mi trúng đạn rơi vào tình trạng nguy cấp

Chan Mi (Choi Kang Hee) một mình hẹn gặp Tak (Lee Sang Hoon) và gọi điện nhắn nhủ Ye Eun (Yoo In Young), đồng thời đến nơi an nghỉ của Min Seok (Sung Hyuk) từ biệt anh. Cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho những hành động nguy hiểm tiếp theo để tìm Michael và kết thúc tất cả.

Ye Eun thông báo cho cả nhóm sau khi nhận được tin nhắn của Chan Mi.

Ye Eun thông báo cho cả nhóm sau khi nhận được tin nhắn của Chan Mi.

Moo Hyeok (Park Kyung Soon) đã tìm được vị trí của Chan Mi, cô định lên du thuyền gặp Tak. Nhờ có thiết bị định vị lén trong nhà Ye Eun, Ok Cheol (Kim Young Hee) cũng biết được địa điểm gặp và nhanh chóng di chuyển đến du thuyền.

Kết thúc giao dịch sau khi đã lấy được đoạn video, Chan Mi nhanh chóng 'lật kèo' huỷ cuốn sổ. Tak cầm búa đuổi theo cô nhưng bị 1 chiếc ô tô đâm rơi xuống biển. Người đội mũ đen nhanh chóng xuống xe và chĩa súng về phía Chan Mi, ngay lúc này Ye Eun cũng cầm súng chạy đến. Để bảo vệ Ye Eun, Chan Mi đã hứng 1 viên đạn của tên giấu mặt.

Chan Mi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong trạng thái hôn mê sâu và rất nguy kịch.

Chan Mi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong trạng thái hôn mê sâu và rất nguy kịch.

Seo Kook Hwan (Jung in Gi) nhận được tin tình báo rằng Tak đã chết, Chan Min nguy kịch sẽ không qua khỏi thì rất an lòng. Ông liên lạc với Hwa Ran (Cha Soo Yeon) nhờ giúp đỡ thoát khỏi chất vấn của Cục nhưng cô đã mặc kệ. Ông đành gọi điện nhờ phó giám đốc Myeong (Woo Hyeon) nhưng cũng không nhận lại kết quả khả quan. Myeong trách Seo không chỉ đạo và quản lý tốt người của mình nên xứng đáng nhận cái kết này. Song Myeong không ngờ Seo Kook Hwan vẫn đang nắm giữ bằng chứng kết tội hắn.

Myeong mở lời hợp tác với Hwa Ran và cả 2 đều không có ý định sẽ cứu Seo Kook Hwan.

Myeong mở lời hợp tác với Hwa Ran và cả 2 đều không có ý định sẽ cứu Seo Kook Hwan.

Seok Ho (Lee Sang Yeob) biết tin Chan Mi trúng đạn đã cấp tốc chạy đến bệnh viện, nhìn cô nằm trên giường bệnh khiến anh sợ hãi và đau xót. Anh nói mình không tức giận mà chỉ đợi cô nói lời xin lỗi, nhưng kết quả anh lại phải đi tìm cô trước.

'Giả danh' tập 23-24: Chan Mi đỡ đạn thay Ye Eun tình trạng nguy kịch, cục trưởng Seo bị trừ khử diệt hậu họa 3

Trong lúc này gia đình Mi Soon (Kim Ji Young) cũng xảy ra chuyện. Con gái cô ở trường là nạn nhân của bạo lực học đường nhưng cô lại không hề biết mà nghĩ con mình đã đánh các bạn. Cùng với khoản tiền học thêm cô bé đã tiêu mất, Mi Soon tức giận chửi mắng con thậm tệ. Nhưng sau khi biết rõ mọi chuyện thông qua giáo viên chủ nhiệm cô đã rất hối hận và không biết phải đối mặt với con ra sao.

Quá bận tác nghiệp mà Mi Soon đã không để ý tới tình hình của con gái.

Quá bận tác nghiệp mà Mi Soon đã không để ý tới tình hình của con gái.

Để tránh hậu hoạ, Myeong đã sai Ok xử lý Seo Kook Hwan ngay trong thời gian bị điều tra kín. Sau khi ăn đồ ăn mua bên ngoài, Seo trúng độc chưa rõ sống chết. Chan Mi lại vừa trải qua cơn nguy kịch một lần nữa. Sau khi tỉnh lại cô nói đã từng nhìn thấy mặt Michael. Chính Michael đã giết Pi Cheol Woong (Bae Jin Woong) và cả Tak, người tiếp theo rất có thể là cục trưởng Seo. Bên cạnh đó, Chan Mi cũng làm cuộc điều tra chi tiết về thư ký Byeon bí ẩn.

Chan Mi vừa tỉnh dậy đã nhắc đến Michael.

Chan Mi vừa tỉnh dậy đã nhắc đến Michael.

Theo mạch tình tiết diễn ra, Michael rất có thể là Myeong. Sau khi lợi dụng Tak diệt trừ Pi Cheol Woong thì hắn đã giết người diệt khẩu. Vì bị Seo Kook Han uy hiếp, hắn đã tiến hành trừ khử luôn người này. Nhưng liệu sự việc có đơn giản như vậy? Hay đứng sau mọi kế hoạch còn có một bàn tay nào khác?

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Good casting #giả danh #phim trường #behind the scenes #Choi Kang Hee #hành động #hài #Jun #U-Kiss #K drama.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói!

03/06/2020 13:11

Hai phản ứng trái chiều của cư dân mạng giành cho Thanh trâm hành ngay khi poster đầu tiên chính thức được tung ra.

Thanh trâm hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang - ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường. Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh chỉ trong một đêm lại gặp phải thảm họa khi cả nhà bị hạ độc chết. Mình nàng sống sót và trở thành tội nhân, Hoàng Tử Hà quyết định tìm đường rửa sạch hàm oan.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 0

Lúc này, nàng gặp được Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Hai người họ cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử. Trong lúc Lý Thư Bạch gặp phải nguy hiểm, Hoàng Tử Hà đã toàn lực tương cứu, điều tra chân tướng một cách triệt để, kẻ thủ ác phía sau bị trừ khử. Lý Thư Bạch đã buông bỏ hoàng vị trong tay, cùng Hoàng Tử Hà chu du khắp thiên hạ. Phim do Ngô Diệc PhàmDương Tử đảm nhận vai chính.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 1

Sau thời gian dài khai máy thì mới đây, weibo chính thức đoàn phim Thanh trâm hành cũng đã tung poster đầu tiên của hai nhân vật chính. Trong poster, Ngô Diệc Phàm mặc giáp đen, Dương Tử khoác lên mình chiếc váy trắng, tay cầm đèn lồng.

Ngay khi poster được đăng tải, dân mạng Trung đã để lại bình luận như sau:

- Ảnh của Thanh trâm hành xấu thật đấy!

- Nhìn quả ảnh không thể nào 'phèn' hơn, ekip trả lương chậm cho phía desgin à?

- Mong đợi sự hợp tác lần này của hai người họ.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 2

- Trước đó chê Dương Tử xấu nhờ Ngô Diệc Phàm cứu vớt, nay nhìn poster với cái dáng đứng nghiêm kia của nam chính, chẳng hiểu ai vớt được ai nữa.

- Ảnh chỉnh sửa có chút… Thật không thể nói nổi, quá thảm họa!

- Trước đó còn kỳ vọng, nhưng mới nhìn poster đã thấy hai diễn viên chính đơ như thế này, tôi xin từ biệt bộ phim.

- Giống mang cái mặt nạ thế.

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói! 3

- Chưa có phim nào có poster xấu kinh khủng như cái phim này.

- Tạo hình này của Dương Tử đẹp thật, khí chất của Ngô Diệc Phàm cũng rất tuyệt.

- Không có cảm giác couple gì cả!

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Ngô Diệc Phàm #Dương Tử #phim châu á #Thanh trâm hành

Mới nhất