Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót

27/06/2020 20:05

Top 10 được tính dựa trên lượt xem tính trên 1 trang mạng chính thức và điểm douban.

Mới đây, Guduo data đã update thông tin liên quan đến Top 10 bộ phim chiếu mạng nửa đầu năm 2020 được yêu thích và có lượt xem cao nhất. Các bộ phim lần lượt được tính theo lượt xem trên 1 trang mạng chính thức và điểm douban.

Hạng 10: Em là định mệnh đời anh - 1.32 tỷ lượt xem - 5.2 điểm douban

Đây là bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần thứ ba của cặp đôi Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm. Mặc dù phản ứng hóa học giữa cả hai khá tốt nhưng cốt truyện đã cũ kèm theo sự thành công quá mức của bản cũ đã khiến cho bản remake lần này có áp lực nặng nề. Thế nên đến cuối cùng, bộ phim chỉ đạt được 5.2 điểm douban và 1.32 tỷ lượt xem trên trang mạng Tencent Video.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 0

Hạng 9: Tam thiên nha sát - 1.48 tỷ lượt xem - 5.7 điểm douban

Tam thiên nha sát là câu chuyện tiên hiệp ngược luyến lấy bối cảnh thời thượng cổ, xoay quanh Phó Cửu Vân và công chúa Đàm Xuyên do Trịnh Nghiệp Thanh và Triệu Lộ Tư đóng chính.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 1

Mặc dù được kỳ vọng khá nhiều nhưng khi lên sóng, bộ phim gây ức chế vì trang phục quá mức sơ sài, nhan sắc của các diễn viên cũng bị làm lố. Vậy nên bộ phim chỉ đạt 5.7 điểm douban và 1.48 tỷ lượt xem.

Hạng 8: Trần Thiên Thiên trong lời đồn - 1.85 tỷ lượt xem - 7.5 điểm douban

Trong thời gian phát sóng, bộ phim cổ trang này liên tục được đánh giá là cơn sốt, thường xuyên xuất hiện trên hotsearch, nữ chính Triệu Lộ Tư còn được ví như Triệu Lệ Dĩnh phiên bản 2 vì sự xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Tuy nhiên cuối cùng bộ phim vẫn không được đánh giá cao vì bị đánh giá mang tính chất 'hài nhảm', chỉ đạt 7.5 điểm douban và 1.85 tỷ lượt xem trên Tencent Video.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 2

Hạng 7: Bạn gái lầu dưới xin ký nhận - 1.9 tỷ lượt xem - 6.3 điểm douban

Bộ phim xoay quanh ngôi sao hàng đầu của công ty Quốc Tế An Ninh là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán công ty An Ninh gặp khủng hoảng. Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Tiểu Noãn, một diễn viên quần chúng đóng làm người yêu Diệp Phi Mặc. Tình yêu dần chớm nở trong quá trình hai người diễn, biến kịch giả thành thật.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 3

Sở hữu những gương mặt mới, lối diễn xuất khá tự nhiên nhưng bộ phim chỉ đạt 6.3 điểm douban và 1.9 tỷ lượt xem trên MangoTV.

Hạng 6: Thời gian và em đều ngọt ngào - 1.91 tỷ lượt xem - 6.4 điểm douban

Bộ phim kể về câu chuyện giữa nam thần 'con nhà người ta' Lục Nhất Bạch và cô nàng ngốc nghếch đáng yêu Lâm Tinh Thần. Sau một lần chuyển trường cô được ngồi cùng bạn với Lục Nhất Bạch. Cứ tưởng mình đã trúng số độc đắc khi được ngồi kế nam thần của trường nhưng ai mà ngờ được đời không như là mơ. Từ nhiều lần đụng độ như nước với lửa, cả hai đã cùng học cách trưởng thành và dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 4

Sở hữu những gương mặt mới và thể loại thanh xuân vườn trường không mới, thế nên đến cuối cùng, Thời gian và em đều ngọt ngào chỉ nhận được 6.4 điểm douban, một mức điểm quá mức bình thường và 1.91 tỷ lượt xem trên trang mạng MangoTV.

Hạng 5: Tương dạ 2 - 2.18 tỷ lượt xem - 5.5 điểm douban

Tương dạ 2 kể tiếp câu chuyện về Ninh Khuyết và Tang Tang, hành trình chống lại Vĩnh Dạ giải cứu nhân gian do Vương Hạc Đệ, Tống Y Nhân đóng chính.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 5

Phần 2 với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, cố truyện chắc tay nhưng sự thể hiện của các diễn viên có phần non nớt, bởi vậy dù đạt 2.18 tỷ lượt xem nhưng chỉ đạt 5.5 điểm douban.

Hạng 4: Mê động long lĩnh - 2.3 tỷ lượt xem - 8.3 điểm douban

Bộ phim kể về Hồ Bát Nhất, Vương béo và Shirley Dương tiếp tục hành trình tiếp theo khám phá một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường ở huyện Cổ Lan, tỉnh Thiểm Tây sau khi nghe người dân truyền sự tích về chiếc giầy thêu hoa.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 6

Thuộc dự án series Ma thổi đèn, bởi vậy bộ phim vẫn có sức hút đặc biệt. Tổng kết lượt xem đạt 2.3 tỷ trên Tencent Video và 8.3 điểm douban - số điểm cao nhất trong top 10.

Hạng 3: Cẩm y chi hạ - 2.72 tỷ lượt xem - 7.6 điểm douban

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân, kể về Lục Phiến Môn - nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) có tính cách tàn nhẫn.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 7

Đến cuối cùng, bộ phim đạt được 7.6 điểm douban và 2.72 tỷ lượt xem.

Hạng 2: Khánh dư niên - 3.31 tỷ lượt xem - 8.0 điểm douban

Khánh dư niên là sự kết hợp của dàn diễn viên chất lượng: Trương Nhược Quân, Lý Thấm. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị kể về nhân vật chính Phạm Nhàn - một cao thủ dụng độc dạy hắn nhận biết các loại độc dược, dụng độc và võ công.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 8

Khánh dư niên được mệnh danh là bom tấn 'lận đận' của vì cứ hoãn chiếu liên tục. Thế nên đến khi phát sóng bộ phim nhanh chóng nhận được sự thu hút của khán giả vì dàn diễn viên ổn định, diễn xuất tốt cộng thêm kịch bản chắc tay và đã thu về 8 điểm douban cùng  3.31 tỷ lượt xem.

Hạng 1: Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư - 8.02 tỷ lượt xem - 6.8 điểm douban

Từ hiệu ứng của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Chẩm thượng thư với sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang phải mất một thời gian khá dài mới có thể lên sóng vì chờ kiểm duyệt.

Top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020: Đứng đầu là cái tên quen thuộc, rần rần hotsearch như Triệu Lộ Tư lại áp chót 9

Mặc dù được kỳ vọng cao, lượt xem khủng, sở hữu dàn diễn viên ổn định, nhưng lối diễn và nội dung phim khiến cho bộ phim đến cuối cùng chỉ đạt 6.8 điểm douban, nhưng lại đạt hẳn 8.02 tỷ lượt xem trên Tencent Video.

Bảng xếp hạng Top 10 phim chiếu mạng do Guduo data công bố

Bảng xếp hạng Top 10 phim chiếu mạng do Guduo data công bố
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #Tam sinh tam thế Châm thượng thư #Cẩm y chi hạ #Khánh dư niên #Địch Lệ Nhiệt Ba #Triệu Lộ Tư #Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du

25/06/2020 21:30

Vì kẹt lịch trình buộc Lý Hiện phải từ chối vai diễn này, sau đó đạo diễn mới tìm đến Hoàng Cảnh Du.

Hạnh phúc trong tầm tay đã kết thúc được vài ngày, thế nhưng những chủ đề về phim vẫn được khán giả thảo luận. Tuy rằng thành tích của tác phẩm không được như kỳ vọng nhưng độ thảo luận và rating được xem là tạm ổn. Một trong những nhân tố khiến khán giả chú ý đến bộ phim chính là dàn diễn viên chính sở hữu nhan sắc 'cực phẩm'.

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du 0

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du 1

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du 2

Rất nhiều người xem phim vì ngoại hình thu hút của dàn diễn viên. Cặp đôi màn ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du giúp khán giả vô cùng mãn nhãn vì độ đẹp đôi của họ. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn đã tiết lộ một chuyện khiến nhiều người bất ngờ đó là vai nam chính ban đầu của bộ phim tìm đến Lý Hiện chứ chẳng phải là Hoàng Cảnh Du.

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du 3

Từ khi nổi tiếng nhờ vào bộ phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương, tên tuổi Lý Hiện lên như diều gặp gió. Rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất tìm đến anh để mong được hợp tác, thế nên lịch trình của Lý Hiện vô cùng bận rộn. Chính vì lý do này khiến anh không thể nhận vai Tống Lẫm trong Hạnh phúc trong tầm tay. Lúc này, đạo diễn bộ phim buộc phải tìm đến Hoàng Cảnh Du.

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du 4

Đối với tin tức này, một số ý kiến cho rằng Hoàng Cảnh Du hợp vai hơn là Lý Hiện: 'Nếu Lý Hiện là Tống Lẫm, anh ta sẽ diễn ra vẻ kiêu ngạo và lãnh đạm hơn, không quá hài hước và dễ gần. Ngược lại, Tống Lẫm của Hoàng Cảnh Du có phong cách hoàn toàn khác biệt với tất cả các CEO trên màn ảnh khác, không bị gò bó để ra vẻ ông chủ. Kỹ năng diễn xuất của Hoàng Cảnh Du rất tốt'.

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du 5

Cũng có người bênh vực cho Lý Hiện, bày tỏ nam diễn viên có lối diễn rất đa dạng, thế nên các kiểu vai sẽ không bị diễn một màu, trùng lặp. Thế nên, Lý Hiện rất thích hợp với vai Tống Lẫm.

Nam chính 'Hạnh phúc trong tầm tay' ban đầu thuộc về Lý Hiện chứ không phải là Hoàng Cảnh Du 6

Theo bạn, giữa Lý Hiện và Hoàng Cảnh Du, bạn nghĩ ai sẽ phù hợp với vai diễn hơn?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Hoàng Cảnh Du #Lý Hiện #Địch Lệ Nhiệt Ba #Hạnh phúc trong tầm tay

Vì 'đụng hàng' với tạo hình bạch y trong phim cổ trang, fan hai nhà La Vân Hi - Trần Vỹ Đình tranh cãi nảy lửa

26/06/2020 15:36

Fan hai nhà La Vân Hi và Trần Vỹ Đình chỉ trích, gây chiến chỉ vì tạo hình cổ trang trong phim mới của thần tượng vô tình giống nhau.

La Vân Hi và Trần Vỹ Đình đều là những nam minh tinh sở hữu giá trị nhan sắc cao trong giới giải trí Hoa ngữ. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim Vì yêu mà có được hạnh phúc vào nhiều năm trước, sau đó cũng không có cơ hội xuất hiện cùng nhau.

Vì 'đụng hàng' với tạo hình bạch y trong phim cổ trang, fan hai nhà La Vân Hi - Trần Vỹ Đình tranh cãi nảy lửa 0

Thế nhưng, nhiều năm họ gần như không có liên lạc, nay lại trở thành tâm điểm thảo luận của cư dân mạng những ngày gần đây. Nguyên nhân là vì fan hâm mộ hai nhà bắt đầu xảy ra những cuộc chiến nảy lửa.

Vì 'đụng hàng' với tạo hình bạch y trong phim cổ trang, fan hai nhà La Vân Hi - Trần Vỹ Đình tranh cãi nảy lửa 1

Những hình ảnh hậu trường trong Hạo y hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ gần đây được tiết lộ. La Vân Hi với tạo hình bạch y như tiên tử hạ phàm, nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Ở một diễn biến khác, những hình ảnh về dự án phim Cửu Châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đảm nhận vai chính cũng lan truyền trên các trang mạng. Trùng hợp Trần Vỹ Đình cũng xuất hiện với tạo hình bạch y, tràn đầy tiên khí. 

Vì 'đụng hàng' với tạo hình bạch y trong phim cổ trang, fan hai nhà La Vân Hi - Trần Vỹ Đình tranh cãi nảy lửa 2

Vì vậy fan hâm mộ hai nhà bắt đầu tranh luận tạo hình ai điển trai hơn, sau lại đọ thành tích cũng như rating trong các phim mà hai người từng đóng, không ai chịu thua ai.

>> Xem thêm: 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#La Vân Hi #Trần Vỹ Đình #Hạo y hành #Trần Phi Vũ

Những bộ phim để đời của sao Hoa ngữ cứ nhắc đến phim là nhớ ngay đến tên, đỉnh nhất là Triệu Vy

23/03/2020 17:32

Chuyện thành danh chỉ sau một đêm hoặc chỉ nhờ một bộ phim là chuyện không phải dễ gặp trong giới giải trí. Tuy nhiên, có rất nhiều ngôi sao đã làm được điều đó, trong đó phải kể đến Triệu Vy, Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh…

Hoàn Châu cách cách - Triệu Vy

Nhắc đến Hoàn Châu cách cách là người ta lại nhắc ngay đến cái tên Triệu Vy. Nàng Tiểu Yến Tử với đôi mắt to tròn, tính cách hoạt bát, đáng yêu và cực kỳ nghĩa khí đã trở thành vai diễn để đời của Triệu Vy.

Én nhỏ Triệu Vy. 

Én nhỏ Triệu Vy.

Hoàn Châu cách cách cũng là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ khán giả. Suốt 20 năm qua, hầu như năm nào bộ phim này cũng được chiếu lại trên đài Hồ Nam. Và dù được chiếu đi chiếu lại nhiều lần như vậy nhưng rating của bộ phim vẫn cực kỳ đáng gờm.

Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh

Bắt đầu được khán giả chú ý khi đóng chính trong Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, thế nhưng phải đến Hoa Thiên Cốt tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh mới thực sự bùng nổ. Có thể nói, đây chính là bộ phim đã giúp Triệu Lệ Dĩnh trở thành 'con cưng' của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt. 

Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt.

Dù chiếu vào khung giờ khuy thế nhưng rating của Hoa Thiên Cốt vẫn phá 2. Đây cũng được biết đến là bộ phim có rating cao nhất khi chiếu vào khung giờ khuya ít người xem. Nàng Tiểu Cốt với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, tính cách lương thiện của Triệu Lệ Dĩnh đã chinh phục trái tim của rất nhiều khán giả.

Cùng ngắm mưa sao băng - Trịnh Sảng

Có thể khẳng định rằng Cùng ngắm mưa sao băng chính là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Trịnh Sảng. Phần 1 và phần 2 của phim đều có rating trung bình phá 2, con số mà rất nhiều tiểu Hoa khác muốn mà không được. Chỉ với bộ phim này Trịnh Sảng đã trở thành gương mặt có quốc dân độ cực kỳ cao.

Trịnh Sảng trong Mưa sao băng. 

Trịnh Sảng trong Mưa sao băng.

Cùng ngắm mưa sao băng từng gây sốt màn ảnh nhỏ một thời chẳng hề kém cạnh so với các phiên bản Vườn sao băng khác. Nhân vật Sở Vũ Tiêm của Trịnh Sảng cũng được khán giả cực kỳ yêu thích vì gương mặt nhỏ xinh đẹp và tính cách mạnh mẽ. Nàng tiểu Hoa nhận bộ phim này trước khi can thiệp dao kéo nên diễn xuất trong phim của cô cũng được đánh giá rất cao.

Thần điêu đại hiệp và Thiên long bát bộ - Lưu Diêc Phi

Cùng vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp và Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ như Lý Nhược Đồng, nhưng Lưu Diệc phi lại chẳng hề kém cạnh đàn chị. Thậm chí 2 vai diễn này đã giúp cô được khán giả xưng tụng là Thần tiên tỷ tỷ của Cbiz.

Tiểu Long Nữ. 

Tiểu Long Nữ.

Vương Ngũ Yên.

Vương Ngũ Yên.

Vẻ đẹp thoát tục, gương mặt xinh đẹp đã giúp Lưu Diệc Phi vào vai Tiểu Long Nữ và Vương Ngữ Yên một cách hoàn hảo. Năm 2006, Thần điêu đại hiệp lên sóng nhanh chóng được khán giả yêu thích và trở thành một trong những bộ phim có rating cao nhất thời điểm bấy giờ. Đây cũng là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#Hoàn châu Cách cách #hoa thiên cốt #Thiên long bát bộ #Thần điêu đại hiệp

Mới nhất