Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai

15/08/2019 06:53

Dù Gia Huy bây giờ đã coi Phương Anh như người xa lạ, nhưng cô vẫn quyết tâm phải cứu anh thoát khỏi âm mưu trả thù của Mẫn Nhi.

Ở cuối tập 15 lên sóng vào tuần trước, Gia Huy (Khánh Vũ) và Phương Anh (Ngân Hòa) cuối cùng cũng đã tìm ra tên tuổi và thân thế thật sự của Gia Huy. Không những thế, cả hai còn phát hiện nàng hoa khôi xinh đẹp, hiền lành Mẫn Nhi (Trâm Ngô) chính là người đứng đằng sau hàng loạt câu chuyện đáng sợ như yểm bùa Phương Anh, nhốt nhóm Hạ Mây, yểm bùa hồn ma kết bạn với Gia Huy,…

Chưa dừng lại ở đó, sau khi biết được Phương Anh đã khám phá ra mọi việc, Mẫn Nhi còn lợi dụng Hải Đăng (Isan Kim) để bắt cóc Phương Anh nhằm giữ chân Phương Anh lại để Mẫn Nhi ra tay với xác của Gia Huy trong bệnh viện.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 0 

Tuy đã thuyết phục được Hải Đăng thả mình ra, nhưng Phương Anh và Gia Huy vẫn sợ sẽ không kịp đến bệnh viện ngăn cản Mẫn Nhi.

Trong trailer tập 16 mới nhất, có thể vì để cứu bản thân mình mà Gia Huy đã chấp nhận dùng lá bùa để hồn nhập lại vào xác, bất chấp việc mất đi kí ức, khiến Mẫn Nhi không thể ra tay được.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 1 

Nhưng đồng thời, Mẫn Nhi cũng tiết lộ lý do mình trả thù Gia Huy vì anh chàng liên quan đến việc làm gia đình của Mẫn Nhi tan vỡ. Nàng hoa khôi này còn khẳng định: ‘Có thù mà không trả thì là hèn'.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 2 

Lúc này đây, với Gia Huy đã mất đi kí ức lúc còn là hồn ma thì Phương Anh chỉ là một cô gái xa lạ, đến bố mẹ Gia Huy cũng xua đuổi Phương Anh khi cô tự nhận là bạn cũ tới thăm anh. Nhưng chứng kiến cảnh Mẫn Nhi – người yêu cũ của Gia Huy và rất thân thiết với gia đình anh chàng – đang lên kế hoạch muốn hãm hại Gia Huy tiếp, Phương Anh không thể nào ngồi yên được nữa.

Trailer tập 16 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy tỉnh dậy nhưng hoàn toàn quên mất Phương Anh là ai 3

Liệu Phương Anh sẽ làm gì để giúp Gia Huy và ngăn cản âm mưu của Mẫn Nhi? Hãy đón xem tập 16 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 16/8 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 16 của 'Oh My Ghost'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Khánh Vũ #Ngân Hòa

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng

07/07/2019 09:52

Phương Anh và Gia Huy thậm chí còn nghĩ ra một câu khẩu hiệu cực kì đặc biệt cho 'chiến dịch cầm cưa' này: 'Hải Đăng nhất định sẽ nằm trong tay Phương Anh'.

Từ sau khi ra tay giúp đỡ Mẫn Nhi (Trâm Ngô) thoát khỏi nhóm bạn xấu tính do Hạ Mây cầm đầu, Phương Anh (Ngân Hòa) đã trở thành bạn thân thiết với Mẫn Nhi. Cả hai cùng nhau đi uống trà sữa, cùng nhau học nhóm. Chính nhờ sự kèm cặp của Mẫn Nhi mà Phương Anh đã thoát khỏi 'danh hiệu' đứng thứ nhất từ dưới đếm lên của lớp, thậm chí còn được cô giáo khen ngợi vì tiến bộ.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 0 

Trong lúc học nhóm cùng Mẫn Nhi, nhớ tới lời Gia Huy (Khánh Vũ) kể anh chàng từng bị choáng váng, đau đầu mỗi lần nhìn thấy Mẫn Nhi và nghi ngờ Mẫn Nhi từng quen biết mình, Phương Anh đã dò hỏi Mẫn Nhi xem có ai mà cô nàng thân quen vừa qua đời không.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 1 

Tuy nhiên, Mẫn Nhi lại trả lời Phương Anh là không có ai như vậy cả. Kể cả khi Phương Anh đã miêu tả kĩ người đó với các đặc điểm cao, trắng, tóc 2 mái và mất cách đây chưa lâu, Mẫn Nhi vẫn nói rằng mình không quen ai như thế cả.

Chính vì câu trả lời này của Mẫn Nhi mà việc tìm hiểu xem mối quan hệ giữa Mẫn Nhi và Gia Huy là gì lại càng rơi vào bế tắc.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 2 

Tranh thủ khi Mẫn Nhi đi lấy nước cho Phương Anh, Gia Huy đã xuất hiện và nói với Phương Anh mình vừa khám phá ra một bí mật động trời, đồng thời chính là bằng chứng cho thấy Mẫn Nhi nói dối. Đó là việc anh chàng này thấy trong phòng ngủ của Mẫn Nhi có hình chụp chung của mình và Mẫn Nhi, chứng tỏ hai người từng quen biết và rất thân thiết.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 3 

Trở về nhà mình, Phương Anh và Gia Huy tiếp tục bàn luận về việc làm thế nào để có thể tìm hiểu về quá khứ của Gia Huy thông qua Mẫn Nhi, bởi nếu không biết mình là ai thì Gia Huy vẫn không thể siêu thoát. Cuối cùng, anh chàng đã nảy ra một sáng kiến: nhập vào người Phương Anh để đến chơi với Mẫn Nhi, sau đó tìm cách dò hỏi nàng hoa khôi.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 4 

Sau khi bàn xong về kế hoạch tiếp cận và tìm manh mối từ phía Mẫn Nhi, Gia Huy lại tiếp tục ra tay giúp đỡ Phương Anh trong việc lựa chọn đầm để đi chơi với Hải Đăng (Isan Kim). Với tâm trạng của một cô gái đi hẹn hò lần đầu, Phương Anh rất bối rối, không biết phải chọn bộ đồ nào. Chính Gia Huy đã giúp cô lựa đầm và còn động viên Phương Anh bằng một câu khẩu hiệu: 'Hải Đăng, nhất định sẽ nằm trong tay Phương Anh.'

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 5 

Buổi hẹn hò đầu tiên của Phương Anh và Hải Đăng đã diễn ra hoàn toàn thuận lợi, dù có đôi chút lúng túng. Trong lần hẹn hò này, chính Hải Đăng cũng thú nhận trước kia Hải Đăng không hề ghét Phương Anh như các bạn khác trong lớp. Lý do mà mọi người không chơi với Phương Anh là vì cô nàng luôn có vẻ lạnh lùng, bí ẩn và xa cách với cả lớp.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 6 

Thực hiện đúng như kế hoạch mà Phương Anh và Gia Huy đã bàn bạc với nhau, Gia Huy nhập vào Phương Anh và đến làm bánh cùng Mẫn Nhi. Dĩ nhiên, cách nói chuyện kì lạ của 'Phương Anh' ngày hôm nay đã làm Mẫn Nhi thấy bất ngờ, nhưng nàng hoa khôi thậm chí còn tỏ ra khá thích thú với điều này.

Mẫn Nhi cũng nhân cơ hội này để hỏi Phương Anh liệu có phải cô nàng và Hải Đăng đang 'có gì' với nhau không, và Phương Anh (do Gia Huy nhập vào) rất tự hào trả lời rằng bây giờ thì chưa, nhưng sắp tới sẽ có.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 7 

Liệu cách mà Phương Anh và Gia Huy lựa chọn này có thể thành công tìm hiểu thông tin từ Mẫn Nhi hay không? Và Hải Đăng có thật sự đã cảm mến Phương Anh? Hãy đón xem tập 11 của Oh My Ghost, lên sóng vào lúc 20h ngày 12/6 trên Mocha Video nhé.

Xem trailer 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm: ‘Oh My Ghost' (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác

28/05/2019 17:41

Trước tình huống thấy mẹ và người đàn ông khác ngồi nói chuyện rất thân thiết, Phương Anh đã không giữ được bình tĩnh.

Ở tập 4 vừa lên sóng tuần trước, ông Vân – bố của Phương Anh (Ngân Hòa) - lần đầu tiên đã có cơ hội nói hết ra tất cả nỗi lòng mình trong cơn say. Ông Vân bộc lộ hết sự bất lực, buồn bã khi gia đình không êm ấm, con không nghe lời, cãi nhau với vợ, thất nghiệp…

 Tình cờ, anh chàng Gia Huy (Khánh Vũ) đã ngồi cạnh ông lúc ấy và nghe lén được ông Vân tâm sự mọi chuyện.

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác 0 

Hiểu được nỗi lòng ông Vân, Gia Huy đã kể hết với Phương Anh. Anh chàng hồn ma này còn dặn Phương Anh phải quan tâm, chăm sóc tới bố mình nhiều hơn, đừng để đến khi như anh, trở thành một cô hồn không nơi nương tựa mới thấy hối hận.

Tuy tỏ vẻ không quan tâm tới lời Gia Huy nói, nhưng suy nghĩ của Phương Anh về bố của mình đã dần dần thay đổi.

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác 1 

Trong khi Gia Huy đang dần có thiện cảm hơn với ông Vân, thì với bà Nguyệt - mẹ của Phương Anh - anh chàng không thích một chút nào. Thấy bà Nguyệt cùng một người đồng nghiệp đi café, ngồi nói chuyện rất tình tứ thân mật, Gia Huy đã ‘bay' ngay về nhà và dẫn Phương Anh tới ‘bắt gian' mẹ mình.

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác 2 

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác 3 

Đến nơi, nhìn thấy cảnh này, Phương Anh không khỏi sốc. Cô nàng không kìm chế bản thân được nữa mà mất bình tĩnh lao đến nói với mẹ: ‘Mẹ đừng rời bỏ gia đình mà đi theo người đàn ông này nha!'.

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác 4 

Chưa hết buồn vì chuyện của mẹ, Phương Anh lại gặp phải một chuyện khác nghiêm trọng hơn. Khi cô đang ngủ trưa thì Gia Huy lại đột nhiên xuất hiện, anh ta kiên quyết lay Phương Anh tỉnh dậy và bảo với cô rằng bố cô nàng uống rượu bị trúng gió, hiện đã bất tỉnh.

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác 5 

Phương Anh nghe thấy vậy đã vội vã chạy xuống nhà tìm bố, nhưng chỉ thấy ông Vân đang nằm dưới sàn nhà, lay mãi không tỉnh.

Trailer tập 5 ‘Oh My Ghost’: Gia Huy dẫn Phương Anh đi ‘bắt quả tang’ mẹ ngoại tình cùng người khác 6 

 Liệu mẹ của Phương Anh có thật sự đi ngoại tình hay không? Và bố của Phương Anh bị trúng gió có nguy hiểm gì đến tính mạng? Hãy cùng đón xem tập 5 của Oh My Ghost, lên sóng vào thứ sáu ngày 31/5 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 5 của 'Oh My Ghost'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy

08/08/2019 09:16

Hóa ra Gia Huy vẫn chưa chết, mà linh hồn của anh chàng chỉ là thoát ra khỏi cơ thể đang sống thực vật mà thôi.

Ở tập 14 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, sau khi nhờ được Henry - người yêu của anh An Du giúp đỡ, Gia Huy (Khánh Vũ) và Phương Anh (Ngân Hòa) đã bắt đầu có đôi chút manh mối về chuyện quá khứ của Gia Huy. Họ quyết định điều tra bắt đầu từ hai người trong những bài báo mà Mẫn Nhi đã sưu tầm, lén giấu trong tủ quần áo của mình.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 0 

Nhờ có mạng lưới quen biết rộng lớn, Henry dễ dàng tìm ra được tung tích của hai người trong bài báo đó. Họ là một cặp vợ chồng, tuy nhiên, mấy tháng trước đã không may gặp tai nạn và qua đời. Người duy nhất trong gia đình họ sống sót lại chính là cậu con trai còn khá trẻ, hiện tại đang hôn mê sâu và sống cuộc đời thực vật trong bệnh viện.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 1 

Theo lời chỉ dẫn của hàng xóm, Phương Anh và Gia Huy đã cùng nhau tìm đến bệnh viện mà cậu con trai kia đang nằm điều trị. Đến nơi, cả hai đều sốc khi phát hiện ra cậu con trai này giống y hệt Gia Huy.

Kết nối tất cả các chuyện lại, hai người đã có kết luận: Gia Huy chưa hề chết, mà linh hồn của anh chàng chỉ bị thoát ra khỏi thân xác đang sống thực vật.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 2 

Bên cạnh chuyện tìm ra thân thế của Gia Huy, Phương Anh lại vướng phải một rắc rối khác với Hải Đăng. Khi chàng hot boy đột ngột tìm đến cô và muốn nói chuyện, Phương Anh tỏ rõ thái độ không muốn dính líu gì đến anh chàng nữa vì giờ Hải Đăng (Isan Kim) đã là bạn trai với Mẫn Nhi (Trâm Ngô), nhưng Hải Đăng vẫn kiên quyết muốn nói chuyện với Phương Anh.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 3 

Bất ngờ hơn, chàng hotboy đã dẫn Phương Anh tới một khu nhà bỏ hoang, sau đó dùng khăn tay tẩm thuốc mê chụp vào mặt Phương Anh, khiến cô nàng bất tỉnh.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 4 

Liệu Hải Đăng đang có âm mưu gì với Phương Anh? Hãy đón xem tập 15 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 9/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 15 của 'Oh My Ghost'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ #Isan Kim #Trâm Ngô

Mới nhất