Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma

29/08/2019 07:53

Cùng lúc đó, Mẫn Nhi - người biến mất bấy lâu - cũng đang lên một kế hoạch mới để trả thù Gia Huy và Phương Anh

Trong tập 17 của Oh My Ghost lên sóng tuần trước, mọi ân oán giữa Mẫn Nhi (Trâm Ngô) và Gia Huy (Khánh Vũ) tưởng chừng sẽ được giải quyết trong êm đẹp, thế nhưng nó lại kết thúc bằng cái chết để tạ tội của chú Linh - bố của Mẫn Nhi.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 0 

 Sau tất cả những chuyện không vui này, Gia Huy và gia đình anh chàng cũng bắt đầu tin tưởng Phương Anh (Ngân Hòa) hơn, dù Gia Huy vẫn không nhớ ra được khoảng thời gian khi anh còn là một hồn ma.

Không nản chí, Phương Anh quyết tâm giúp cho người bạn thân thiết này của mình tìm lại được hết những kí ức ngày trước. Cô nói với Gia Huy sẽ giúp anh nhớ lại mọi chuyện, thậm chí còn mua cả bánh tráng trộn và trà sữa - những món ngày xưa Phương Anh hay ‘cúng' cho hồn ma Gia Huy - để mong anh nhìn thấy những thứ này sẽ nhanh chóng khôi phục trí nhớ.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 1 

Trong khi đó, nàng hoa khôi Mẫn Nhi lại mất tích một cách bí ẩn sau đám tang của bố mình. Bố mẹ và cả Gia Huy đều rất lo lắng khi biết tin này, vì một người đã âm thầm chịu đựng mối thù tận 2 năm như Mẫn Nhi sẽ không dễ dàng gì bỏ qua cho gia đình Gia Huy.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 2 

Nhưng bất ngờ, người mà Mẫn Nhi nhắm đến để trả thù lần này lại không phải là Gia Huy hay bố mẹ anh mà lại là Phương Anh - người từng được Mẫn Nhi coi là bạn thân. Sau thời gian lén lút lẩn trốn, Mẫn Nhi đã quay trở lại và thực hiện âm mưu báo thù bằng cách bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy.

Trailer tập 18 'Oh My Ghost': Phương Anh cố gắng giúp Gia Huy tìm lại kí ức khi còn là hồn ma 3 

Liệu kế hoạch này của Mẫn Nhi có thể thành công hay không? Hãy đón xem tập 18 của Oh My Ghost, lên sóng vào ngày 30/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 18 của 'Oh My Ghost'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ #Trâm Ngô

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy

08/08/2019 09:16

Hóa ra Gia Huy vẫn chưa chết, mà linh hồn của anh chàng chỉ là thoát ra khỏi cơ thể đang sống thực vật mà thôi.

Ở tập 14 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, sau khi nhờ được Henry - người yêu của anh An Du giúp đỡ, Gia Huy (Khánh Vũ) và Phương Anh (Ngân Hòa) đã bắt đầu có đôi chút manh mối về chuyện quá khứ của Gia Huy. Họ quyết định điều tra bắt đầu từ hai người trong những bài báo mà Mẫn Nhi đã sưu tầm, lén giấu trong tủ quần áo của mình.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 0 

Nhờ có mạng lưới quen biết rộng lớn, Henry dễ dàng tìm ra được tung tích của hai người trong bài báo đó. Họ là một cặp vợ chồng, tuy nhiên, mấy tháng trước đã không may gặp tai nạn và qua đời. Người duy nhất trong gia đình họ sống sót lại chính là cậu con trai còn khá trẻ, hiện tại đang hôn mê sâu và sống cuộc đời thực vật trong bệnh viện.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 1 

Theo lời chỉ dẫn của hàng xóm, Phương Anh và Gia Huy đã cùng nhau tìm đến bệnh viện mà cậu con trai kia đang nằm điều trị. Đến nơi, cả hai đều sốc khi phát hiện ra cậu con trai này giống y hệt Gia Huy.

Kết nối tất cả các chuyện lại, hai người đã có kết luận: Gia Huy chưa hề chết, mà linh hồn của anh chàng chỉ bị thoát ra khỏi thân xác đang sống thực vật.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 2 

Bên cạnh chuyện tìm ra thân thế của Gia Huy, Phương Anh lại vướng phải một rắc rối khác với Hải Đăng. Khi chàng hot boy đột ngột tìm đến cô và muốn nói chuyện, Phương Anh tỏ rõ thái độ không muốn dính líu gì đến anh chàng nữa vì giờ Hải Đăng (Isan Kim) đã là bạn trai với Mẫn Nhi (Trâm Ngô), nhưng Hải Đăng vẫn kiên quyết muốn nói chuyện với Phương Anh.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 3 

Bất ngờ hơn, chàng hotboy đã dẫn Phương Anh tới một khu nhà bỏ hoang, sau đó dùng khăn tay tẩm thuốc mê chụp vào mặt Phương Anh, khiến cô nàng bất tỉnh.

Trailer tập 15 'Oh My Ghost': Cuối cùng Phương Anh cũng thực hiện được lời hứa tìm ra danh tính cho Gia Huy 4 

Liệu Hải Đăng đang có âm mưu gì với Phương Anh? Hãy đón xem tập 15 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 9/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 15 của 'Oh My Ghost'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ #Isan Kim #Trâm Ngô

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai

11/05/2019 09:11

Anh chàng hồn ma mất trí nhớ Gia Huy (Khánh Vũ) đã quyết định sẽ bám theo cô nàng Phương Anh (Ngân Hòa) cho đến khi cô nàng chịu giúp mình mới thôi.

Sau khi tỉnh lại từ vụ tai nạn do tự tử bất thành, nữ sinh nhút nhát Phương Anh bỗng nhiên nhận ra cuộc đời mình đã thay đổi hoàn toàn khi cô có khả năng nhìn thấy các hồn ma. Đặc biệt hơn nữa, một anh chàng hồn ma có vẻ ngoài đẹp trai nhưng liên tục phủ nhận việc mình là ma lại đột ngột xuất hiện trong phòng của Phương Anh.

Chính sự xuất hiện của anh chàng Gia Huy này đã khiến Phương Anh cực kì hoảng sợ, cộng thêm vết thương trên đầu chưa khỏi làm cô nàng ngất đi ngay lập tức.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 0 

Khi Phương Anh tỉnh lại thì chàng hồn ma kia đã biến mất. Cô nàng đi xuống nhà, vừa đi vừa tự thuyết phục bản thân rằng tất cả những gì vừa nhìn thấy chỉ là do bị ảo giác, chứ cô nàng không hề nhìn thấy ma gì hết. Nhưng do tâm lí còn chưa ổn định, nên khi bị em trai bất ngờ gọi tên, Phương Anh đã sợ tới mức lại ngất đi.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 1 

Con gái vừa hồi phục sau tai nạn thì ba mẹ của Phương Anh vẫn cãi cọ liên miên. Mẹ Phương Anh đổ lỗi cho chồng vô dụng, chỉ biết nhậu nhẹt, còn ba Phương Anh lại trách vợ quá ham mê công việc, không chăm sóc con cái.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 2 

Còn anh chàng Gia Huy, vì chưa chấp nhận được sự thật mình đã chết nên quyết định đi lang thang ngoài đường, cố bắt chuyện với mọi người. Tuy nhiên, Huy sớm nhận ra không một ai có thể nhìn thấy cậu, thậm chí họ còn đi xuyên qua người Huy được.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 3 

Cũng nhờ tình cờ, Huy gặp được một anh chàng hồn ma lang thang y như mình. Theo lời anh chàng này giải thích, do Huy mất trí nhớ, nên gia đình không thể gọi hồn cậu về để làm lễ cầu siêu, giúp Huy đầu thai được. Vậy nên Huy hiện tại mới trở thành một cô hồn vất vưởng.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 4 

Cách duy nhất để giúp Huy có thể siêu thoát là phải tìm một người có khả năng nhìn thấy cậu, nghe được cậu nói chuyện, sau đó giúp Huy tìm về gia đình hoặc mời thầy làm phép cho Huy. Dĩ nhiên, người này không ai khác mà chính là Phương Anh - người duy nhất có khả năng nhìn thấy Gia Huy.

Phương Anh chính là tia hi vọng cuối cùng của Gia Huy, vì thế, cậu lập tức dùng năng lực đặc biệt của hồn ma để đến gặp Phương Anh, thuyết phục cô nàng giúp mình. Tuy nhiên, Phương Anh lại từ chối vì sợ rắc rối.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 5 

Không bỏ cuộc, Gia Huy tiếp tục bám theo Phương Anh trên đường tới trường, dùng hết cách từ năn nỉ, xin xỏ tới đe dọa sẽ theo ám Phương Anh cả đời để cô nàng nhận lời giúp mình siêu thoát.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 6 

Tại trường của Phương Anh, Gia Huy gặp lại hồn ma đã chỉ cách siêu thoát cho mình trong… nhà vệ sinh nữ. Nghe Huy tâm sự về chuyện Phương Anh không chịu giúp mình, hồn ma kia đã bày cho cậu một ‘chiến lược' lấy lòng cô nàng: phải nhẫn nhịn và đối xử tốt với cô nàng.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 7 

Cứ tưởng rằng sau khi biết tin Phương Anh bị tai nạn, nhóm bạn nữ chuyên bắt nạt cô ở trường sẽ ‘nương tay' hơn, nhưng ngược lại, cả 3 cô bạn xấu tính này lại tìm cách mỉa mai, đe dọa sẽ bỏ thạch sùng vào người Phương Anh.

Hết chịu đựng nổi, Phương Anh đã quát lên: ‘Im đi!' và làm cho nhóm bạn kia bực lên, chuẩn bị lao vào đánh cô nàng.

 

Xem trailer Oh My Ghost

Gia Huy sẽ làm gì để giúp Phương Anh? Liệu Phương Anh có dễ dàng đồng ý giúp đỡ anh chàng hồn ma mất trí nhớ này như vậy không? Hãy đón xem tập 3 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 17/5 sắp tới vào lúc 20h trên Mocha Video nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh

29/07/2019 09:15

Sau một thời gian dài ở bên cạnh và giúp đỡ nhau, Gia Huy đã dần dần cảm mến cô nàng 'Lọ Lem’ Phương Anh - người duy nhất thấy được anh chàng.

Ở cuối tập 12 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, bộ ba xấu tính Hồng Hạnh - Hạ Mây - Mỹ Kim đã gặp phải một sự cố đáng sợ khi đang ở trong nhà vệ sinh của trường. Cánh cửa của WC đột ngột bị khóa lại lúc cả ba đang ở trong đó, đồng thời một vật đen xì tỏa khói nghi ngút được ném vào trong. Cả ba cố gắng la hét, đập cửa để mong thoát ra nhưng không thể.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 0 

Cho đến khi được cứu ra ngoài và tỉnh lại, ba cô nàng này mới nhận ra người cứu mình chính là Phương Anh - người luôn bị bộ ba bắt nạt bấy lâu. Trước một Phương Anh không hề để bụng những chuyện cũ mà vẫn cố gắng cứu mình, ba cô nàng này đã ngại ngùng nói một tiếng cảm ơn với Phương Anh.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 1 

Đồng thời, Hạ Mây dặn dò Phương Anh hãy cẩn thận, có người định hại cô nàng. Từ chuyện yểm bùa lần trước, Hạ Mây đã đoán ra người yểm bùa Phương Anh là một người rất nguy hiểm và biết giấu mặt.

Sau khi tan học về, Phương Anh bắt gặp Hải Đăng đang đứng chờ mình trước cổng nhà. Cô tưởng Hải Đăng đến để giải thích về chuyện thất hẹn lần trước, nhưng không ngờ chàng hotboy lại phũ phàng nói ra câu: 'Mình chia tay đi, Đăng thích người khác rồi.'

Thậm chí, Hải Đăng còn thừa nhận người anh chàng mới quen là hoa khôi Mẫn Nhi, và bấy lâu Hải Đăng hẹn hò với Phương Anh là để tiếp cận Mẫn Nhi.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 2 

Quá thất vọng, Phương Anh đã tự nhốt mình vào phòng khóc nức nở một trận. Lúc này, người duy nhất ở bên Phương Anh an ủi cô lại chính là người mà cô đã xua đuổi mấy ngày trước - hồn ma mất trí nhớ Gia Huy. Không những động viên, trong một phút lỡ lời, Gia Huy đã bật mí với Phương Anh một bí mật của mình: 'Nếu tôi mà là người, chắc tôi cũng thích cô đó.'

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 3 

Về chuyện người đứng sau hãm hại nhóm Hạ Mây, Mẫn Nhi cuối cùng cũng đoán ra đó chính là Hải Đăng. Vì lần trước cô nàng kể chuyện bị nhóm Hạ Mây ghen ghét nên Hải Đăng đã quyết định dạy cho ba cô bạn xấu tính kia một bài học. Không ai có thể ngờ, đằng sau bộ mặt hiền lành, Hải Đăng cũng có lúc ghê gớm đến như vậy.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 4 

Sáng hôm sau tới trường, Phương Anh tình cờ đụng độ cặp đôi Hải Đăng - Mẫn Nhi. Lúc này, chàng hotboy ấm áp từng động viên Phương Anh lạnh lùng tới mức không thèm nhìn cô, khiến Phương Anh bối rối và buồn bã. Cô vụt chạy để không phải nhìn thấy cảnh bạn trai cũ và bạn thân tay trong tay vui vẻ.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 5 

Thấy Phương Anh như vậy, Mẫn Nhi liền vội vã đuổi theo giải thích. Nàng hoa khôi hết sức thanh minh với Phương Anh, đồng thời còn hi vọng cả hai tiếp tục là bạn như cũ. Bản thân Phương Anh cũng tự nhận mình không xứng với Hải Đăng và chúc cho Mẫn Nhi - Hải Đăng hạnh phúc bên nhau.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 6 

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 7 

Sang tập tiếp theo, mọi chuyện sẽ còn rắc rối hơn khi Phương Anh biết được bí mật về ngăn tủ dán đầy bùa ngải trong phòng ngủ của Mẫn Nhi. Mẫn Nhi thực sự là một con người như thế nào? Hãy đón xem tập 14 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 2/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm: 'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #hồn ma #Mocha video

Mới nhất