‘Train To Busan 2’: Đại dịch zombie sắp trở lại với dàn cast cực ‘khủng’

29/06/2019 14:09

Dàn diễn viên chính của 'Train To Busan 2' còn có tên Peninsula vừa được công bố, quy tụ nhiều tên tuổi lớn.

Phần tiếp theo của Train To Busan mang tên Peninsula - Bando (Tạm dịch: Bán đảo) vừa công bố dàn cast cực ‘khủng': Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae và Goo Kyo Hwan. Bộ phim khai máy vào ngày 24/6 vừa rồi và được đạo diễn bởi Yeon Sung Ho của Train To Busan.

Peninsula lấy bối cảnh 4 năm sau đại dịch zombie trong Train To Busan. Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở thành vùng đất hoang tàn và bị zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm người bị mắc kẹt, họ phải chiến đấu để sinh tồn và chờ ngày được giải cứu.

Dàn cast của bộ phim 

Dàn cast của bộ phim

Tài tử Kang Dong Won trong vai Jung Suk, người chấp nhận hi sinh bản thân mình để chống lại đại dịch zombie tàn phá đất nước. Sánh vai cùng Jung Suk là Min Jung (Lee Jung Hyun thủ vai), người phụ nữ với ý chí mạnh mẽ dẫn dắt mọi người và không bỏ cuộc trước cuộc chiến.

Nữ diễn viên nhí Lee Re trong vai Joon, một cô bé tính cách trưởng thành trước tuổi. Nhân vật của Kwon Hae Hyo đảm nhận là Kim Noh In, người lớn tuổi nhất trong đoàn và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, không tuột mất hi vọng được giải thoát. Kim Min Jae và Goo Kyo Hwan là những người lãnh đạo đơn vị quân đội trên bán đảo, đồng thời che dấu những tham vọng bí mật.

Tài tử 'không tuổi' Kang Dong Won 

Tài tử 'không tuổi' Kang Dong Won

 Nữ diễn viên Lee Jung Hyun 

Nữ diễn viên Lee Jung Hyun

Hình ảnh đầu tiên về bộ phim được hé lộ 

Hình ảnh đầu tiên về bộ phim được hé lộ

Train To Busan (Tựa Việt: Chuyến tàu sinh tử) là bộ phim về đại dịch zombie kinh dị xâm chiếm đất nước Hàn Quốc. Trên chuyến tàu từ Seoul về Busan, những con người phải chiến đấu với xác sống khát máu để đến nơi an toàn. Phim có sự tham gia của Gong Yoo, Jung Yoo Mi, Ma Dong Seok,… đạt kỉ lục phòng vé, thu về 140 triệu USD trên toàn thế giới. Bộ phim đạt 11,56 triệu lượt xem và công chiếu tại 160 quốc gia. Trước đó, Bộ phim đã được công chiếu trước tại khu vực Midnight Screenings tại Liên hoan phim Cannes 2016.

Train To Busan gây sốt 2016 

Train To Busan gây sốt 2016

Peninsula được cho biết sẽ có nội dung khác hoàn toàn với Train To Busan tuy cùng lấy đại dịch Zombie làm trung tâm. Dù là phần kế tiếp của Train To Busan nhưng sẽ không bị trùng lặp lại kịch bản cũng như không có diễn viên của phần trước tham gia diễn xuất.

Peninsula sẽ trở lại vào năm 2020 và hi vọng sẽ trở thành bom tấn như Train To Busan đã làm được.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/train-to-busan-2-dai-dich-zombie-sap-tro-lai-voi-dan-cast-cuc-khung-1580701.html

Tag: #Train to Busan   #Peninsula   #Bando   #Kang Dong Won   #Lee Jung Hyun   #Kwon Hae Hyo  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC