Trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm, Song Joong Ki tái ngộ 'người cũ'

09/05/2018 00:06

Các fan đã từng 'đẩy thuyền' kịch liệt cho cặp anh em năm nào trong 'Hậu duệ mặt trời' hẳn là sẽ rất vui khi nghe tin này đây!

Sau hôn lễ thế kỷ với 'nữ thần' Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã úp mở về việc trở lại trên màn ảnh nhỏ của mình cùng với một dự án, một vai diễn và một hình tượng hoàn toàn mới. Dù vậy, thông tin úp mở vẫn chỉ là úp mở, chẳng có gì là chắc chắn cho sự tái xuất của anh chàng cả. Song, người hâm mộ đã không cần phải chờ đợi quá lâu khi mới đây, phía Song Joong Ki đã xác nhận sẽ tham gia dự án phim lịch sử Aseudal của đài cáp tvN. 

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm, Song Joong Ki tái ngộ 'người cũ' 0 

Đáng chú ý hơn cả là trong lần trở lại đầu tiên trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng, Song Joong Ki sẽ hội ngộ lại toàn 'người cũ' đã từng hợp tác rất ăn ý với anh trước đó: nữ diễn viên Kim Ji Won (trong vai nữ chính) từng hợp tác trong Hậu duệ mặt trời  đạo diễn Kim Jin Won - người đứng sau hit Nice Guy của Song Joong Ki. Bên cạnh đó, anh chàng cũng từng có cơ hội làm việc chung với hai biên kịch của Aseudal là Kim Young Hun và Park Sang Yeon. 

Hiện tại, tvN lẫn phía sản xuất vẫn chưa tiết lộ cụ thể về nội dung chính của Aseudal ngoài thông tin rằng đây sẽ là một bộ phim phỏng tác từ lịch sử có thật và lấy bối cảnh ở triều Joseon. Ngoài ra, Aseudal cũng sẽ được khởi quay vào cuối năm nay và hoàn tất mọi khâu hậu kỳ trước khi lên sóng vào đầu năm sau - tương tự như Hậu duệ mặt trời trước đó. 

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm, Song Joong Ki tái ngộ 'người cũ' 1 

Aseudal đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Song Joong Ki trên màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài 'ở ẩn'. Việc anh chàng kết đôi cùng Kim Ji Won càng khiến các fan phấn khích hơn nữa bởi trước đó, cả hai đã cùng tham gia hit Hậu duệ mặt trời năm nào và đến nay, sự đẹp đôi của Song Joong Ki - Kim Ji Won (dù rằng anh chàng đã thành đôi với Song Hye Kyo) vẫn còn khiến các fan mong nhớ mãi. Tái hợp trong Aseudal, liệu đôi 'anh em' này có lần nữa 'gây bão' màn ảnh nhỏ? Với sức hút của Song Joong Ki và Kim Ji Won thì có lẽ điều này cũng không phải không có khả năng!

 

Jill Baodatviet.vn

MỚI NHẤT