Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm

14/02/2020 16:18

Thang Duy cũng tỏ ra khá bình thản khi đón nhận ý kiến trái chiều về diễn xuất của cô trong phim truyền hình 'Quyèn lực vương triều'.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Thang Duy sinh năm 1979 nổi tiếng với vai diễn Vương Giai Chi trong bộ phim Sắc Giới của đạo diễn Lý An. Vương Giai Chi cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay đưa Thang Duy đến với nghiệp diễn xuất. Nó giúp cô được giới phê bình đánh giá cao và giành giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải Kim Mã năm 2007.

Trong Sắc Giới, Thang Duy có nhiều cảnh nóng táo bạo cùng với nam diễn viên Lương Triều Vỹ. Sự vụ gây chấn động giới phim ảnh thời điểm bấy giờ. Cũng chính vì thế, Thang Duy bị khán giả Trung Quốc quay lưng và bị cấm vận hình ảnh trong nhiều năm. 12 năm kể từ khi lận đận với Sắc Giới, Thang Duy mới chịu tái xuất trên màn ảnh nhỏ cùng Quyền lực vương triều - Đại Minh phong hoa.

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 0

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 1

'Quyền lực vương triều' do Thang Duy - Chu Á Văn đóng chính.

'Quyền lực vương triều' do Thang Duy - Chu Á Văn đóng chính.

Trở lại màn ảnh nhỏ, cô thử thách bản thân khi tham gia dự án truyền hình cổ trang mang yếu tố lịch sử. Vai diễn Tôn Nhược Vi là nhân vật gây ra nhiều sóng gió trong lịch sử Trung Quốc.

Lần đầu tham gia phim truyền hình cổ trang, trở lại màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng là từ khóa liên quan đến Thang Duy khiến Quyền lực vương triều nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên sau khi phim chính thức phát sóng tại Trung Quốc lại có 1 số ý kiến chỉ trích khả năng diễn xuất của nữ minh tinh. Đồng thời, các cảnh giường chiếu của cô với bạn diễn cũng bị khơi ra làm chủ đề bàn tán.

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 3

Thang Duy đảm nhận vai diễn Tôn Nhược Vi.

Thang Duy đảm nhận vai diễn Tôn Nhược Vi.

Nói về điều này, Thang Duy ôn hòa tâm sự: 'Thành thật mà nói, đối với phim truyền hình, tôi cảm thấy mình chỉ là một tân binh mà thôi'. Sự khác biệt giữa điện ảnh và truyền hình khiến cô gây ra một số rắc rối cho đoàn làm phim. Việc tham gia Quyền lực vương triều lần này giúp cô trưởng thành về hiểu biết thêm nhiều thứ.

Thang Duy từng chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn rằng: 'Những gì tôi cảm nhận, tôi có thể hành động. Những gì tôi không thể cảm nhận được, tôi không thể thực sự hành động. Tôi không có kỹ năng, không có lối tắt, tôi chỉ có thể bước vào thế giới nội tâm của nhân vật và cảm nhận niềm vui của cô ấy'.

Cảnh nóng của Thang Duy trong phim.

Cảnh nóng của Thang Duy trong phim.

Chính vì thế để khắc phục điểm yếu của mình và hoàn thành tốt vai diễn Thang Duy đã chăm chỉ tìm hiểu lịch sử, đến thăm Tử Cấm Thành và trò chuyện về thời Minh cùng 1 nhà sử học. Thậm chí cô còn mượn trang phục của đoàn phim để mặc chúng ở nhà với hy vọng bắt chước và tìm hiểu cách cư xử, đi đứng của người phụ nữ sống trong triều đại nhà Minh. Thang Duy đã mất 2 tháng để tìm hiểu nhân vật cũng như mọi thứ về bộ phim và sau đó chính thức hóa thân thành Tôn Nhược Vi trong suốt 8 tháng ghi hình. Sau gần 1 năm sống cùng Quyền lực vương triều cô khẳng định sẽ khiêm tốn chấp nhận tất cả những lời chỉ trích và học hỏi từ những thiếu sót của mình.

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 6

Trở lại sau 12 năm bị cấm vận vì cảnh nóng, Thang Duy tiếp tục quay những màn giường chiếu nhạy cảm 7

Các cảnh quay khác trong phim.

Các cảnh quay khác trong phim.

Trong Quyền lực vương triều, Chu Á Văn chính là 'phu quân' của Thang Duy. Ngoài những lời thoại ngọt ngào họ còn có 'cảnh nóng' khiến cư dân mạng xôn xao. Nói về bạn diễn, Chu Á Văn vô cùng hào hứng: 'Đây là bộ phim cổ trang đầu tiên Thang Thang tham gia. Chúng tôi đã quen từ trước nên mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, cách diễn của cô ấy trong phim làm tôi rất kinh ngạc. Nhân vật của tôi là dùng cả cuộc đời để suy đoán người phụ nữ này có thật sự yêu mình hay không. Một bên lo lắng cho giang sơn xã tắc, một bên còn phải đi theo đuổi, chính vì điều này mà cảm thấy rất mệt mỏi'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Đại Minh phong hoa #Quyền lực vương triều #Thang Duy #Chu Á Văn

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa

18/12/2019 17:48

Sau Châu Tấn, tạo hình của Thang Duy vấp phải sự chê bai của khán giả. Họ cảm thấy trang phục đến kiểu tóc của nhân vật do cô đảm nhận vô cùng xấu trong phim mới Đại minh phong hoa.

Nữ thần trong giới giải trí Hoa Ngữ rất nhiều, nhưng không phải ai cũng có thể diễn tốt ở hai mảng truyền hình và điện ảnh. Có một số nữ minh tinh đặc biệt như Chương Tử Di, Củng Lợi, trời sinh có khuôn mặt giá trị cao thích hợp với màn ảnh rộng, cũng chưa từng phải lặn lội trong giới truyền hình. Bởi vì yêu cầu về khả năng diễn xuất, khí chất, dung mạo giữa phim truyền hình và điện ảnh là khác nhau, diễn tốt ở mảng điện ảnh chưa chắc gì có thể tốt ở mảng truyền hình và điểm này hiển thị tương đối ở rõ phương diện tạo hình.

Mọi người ấn tượng sâu sắc nhất về nữ thần 'hạ phàm' thất bại, bị hủy diệt ở mảng tạo hình chính là Châu Tấn Nghê Ni… Những tập đầu tiên của Hậu cung Như Ý truyện, tạo hình của Châu Tấn vô cùng 'cay mắt', nhưng nhờ diễn xuất và kịch bản cứu vớt, tác phẩm truyền hình này mới có được danh tiếng như hôm nay.

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 0

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 1

Thế nhưng, Nghê Ni lại không được may mắn như vậy. Nữ diễn viên hợp tác cùng Trương Chấn trong Thần tịch duyên, tạo hình của Nghê Ni do lão sư Trương Thúc Bình đảm nhận với tóc búi cao cổ điển, đường chân tóc khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 2

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 3

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 4

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch.. cũng từng trở thành nạn nhân với tạo hình tóc như thế này. Sau sự cố tạo hình của Nghê Ni, một nữ thần khác lọt vào tay Trương Thúc Bình. Phim mới Đại minh phong hoa quảng bá phát sóng, nữ chính Thang Duy 'hạ phàm' đảm nhận vai nữ chính nhưng tạo hình khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm.

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 5

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 6

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 7

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 8

Để mời được Thang Duy, phía chế tác đã tốn thời gian 8 tháng. Sau khi nàng đại hoa đồng ý tham gia diễn xuất, cô nghiêm túc học tập lịch sử, văn hóa, lễ nghĩa, khẩu âm… của thời Minh, cho thấy tinh thần rất kính nghiệp. Biểu hiện của Thang Duy trong phim cũng rất tốt, phản ứng hóa học với nam chính cũng không tệ

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 9

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 10

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 11

Thế nhưng, Thang Duy vẫn vấp phải sự chê bai của cư dân mạng về vấn đề tạo hình. Họ cho rằng trang phục và mái tóc của nhân vật mà cô đảm nhận rất xấu, vô cùng kỳ quái và cũng giống với Châu Tấn trong Như Ý truyện.

Khi diễn viên điện ảnh chuyển sân sang truyền hình nhưng lại gặp thất bại vì tạo hình thảm họa 12

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Thang Duy #Châu Tấn #Nghê Ni #diễn viên hoa ngữ

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40

20/12/2019 14:26

Thang Duy đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục khi 'Đại Minh phong hoa' lập kỷ lục rating trong ngày đầu phát sóng.

Đại Minh phong hoa do Thang DuyChu Á Văn đóng chính đã lên sóng trên trên đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 17/12.

Bộ phim có một khởi đầu ấn tượng khi đạt rating trung bình 1.918, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng rating. Theo thống kê, rating cao nhất của Đại Minh phong hoa lên đến 2.73 và nhiều lần phá mốc 2 trong thời điểm phát sóng. Sau 2 tập phim, Đại Minh phong hoa được khán giả khen ngợi vì kịch bản và bối cảnh đầu tư chỉn chu.

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 0

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 1

Đại Minh phong hoa đứng đầu bảng xếp hạng rating.

Trên trang chủ Douban, người xem đã có nhiều nhận xét tích cực dành cho bộ phim: 'Ngoài sức tưởng tượng, Thang Duy diễn xuất rất hay. Chu Á Văn thể hiện tình cha con trai quá hài hước. Câu chuyện về triều đại Minh được nhìn từ một góc độ khác, đặc biệt vui nhộn', 'Tôi thực sự thích nhạc phim, tôi đang mong chờ cuộc xung đột yêu ghét của nữ chính', 'Trong khi Thanh đấu đang chiếm ưu thế thì bộ phim Minh triều đột nhiên tỏa sáng. Bản thân chủ đề đã đủ hấp dẫn. Đạo diễn điều chỉnh nhịp điệu và sự trôi chảy của cốt truyện rất hay', 'Chờ đợi đại chế tác một thời gian dài, cuối cùng nó cũng thành công'.

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 2

Nhận xét của khán giả về bộ phim trên trang Douban.

Sau 12 năm vắng bóng màn ảnh, Thang Duy chứng minh tầm ảnh hưởng không hề giảm sút trong bộ phim tái xuất. Trước đó, nữ diễn viên từng nhận về nhiều chỉ trích vì tạo hình cổ trang. Kiểu tóc của Thang Duy bị đánh giá quê mùa, già dặn và không toát lên vẻ đẹp của mỹ nhân chốn hậu cung. Được biết tạo hình này do bậc thầy mỹ học Trương Thúc Bình đảm nhận vai trò thiết kế. Trong hai năm gần đây, ông thường xuyên gây tranh cãi với kiểu tóc thảm họa này.

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 3

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 4

Đại Minh phong hoa được cải biên từ tiểu thuyết Lục triều kỷ sự của Liên Tĩnh Trúc Y. Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu nhà Minh xoay quanh cuộc đời hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy). Sau khi gia tộc bị hãm hại, Tôn Nhược Vi may mắn chạy thoát và được nhận nuôi. Thế nhưng, Tôn Nhược Vi lại bị một thế lực bí ẩn thao túng ép nàng phải thành thân cùng Chu Cao Húc, một vị hoàng tử đầy tham vọng.

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 5

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 6

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 7

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 8

Do biến cố bất ngờ xảy ra nên Tôn Nhược Vi trở thành thiếp của hoàng tử Tuyên Đức, con trai của kẻ có liên quan đến vụ án thảm sát gia tộc nàng năm xưa. Ban đầu, Tôn Nhược Vi lập kế hoạch trả thù tuy nhiên tình yêu lại khiến nàng buông bỏ âm mưu. Sau khi phò trợ phu quân đăng cơ, Tôn Nhược Vi được sắc phong làm hoàng hậu. Từ đây, nàng nhiều lần cứu vương triều Đại Minh thoát khỏi cảnh sụp đổ.

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 9

Nữ hoàng 18+ Thang Duy khuấy đảo Weibo với phim cổ trang hot nhất hiện nay dù bị chê tơi tả vì kiểu tóc U40 10

Đại Minh phong hoa có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực nổi tiếng như Thang Duy, Chu Á Văn, Đặng Gia Giai, Kiều Chấn Vũ, Trương Nghệ Hưng, Ngô Việt, Du Hạo Minh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Thang Duy #Đại Minh phong hoa #kiều chấn vũ #Trương Nghệ Hưng

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao

13/12/2019 16:19

Kiểu tạo hình quê mùa với tóc rẽ ngôi, trán quá cao của Thang Duy trong phim cổ trang mới bị so sánh với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bộ phim Đại Minh Hoàng phi do Thang Duy đóng chính vừa hé lộ những hình ảnh tạo hình đầu tiên. Ngoài trang phục uy nghi, quyền lực, Thang Duy còn được khán giả nhắc đến bởi kiểu tóc rẽ ngôi khoe trọn vầng trán cao.

Nhiều khán giả so sánh tạo hình của Thang Duy với Dương Mịch trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ truyện. Kiểu tạo hình này có điểm giống nhau là đều khiến các nữ diễn viên lộ vầng trán cao trước ống kính.

Đại Minh Hoàng phi được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Triều ký sử của tác giả Liên Tịnh Trúc Y. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật Hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy đóng) với độ dài 70 tập. Ngoài Thang Duy, Đại Minh Hoàng phi còn có sự góp mặt của Chu Á Văn, Du Hạo Minh, Kiều Chấn Vũ, Đặng Gia Giai, Tôn Kiêu Kiêu, Vương Học Kỳ.

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 0

Tạo hình uy quyền của Thang Duy.

Tạo hình uy quyền của Thang Duy.

Thang Duy là nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Nhờ bộ phim Sắc Giới, Thang Duy khiến cả Châu Á phải lao đao. Thời điểm phim Sắc Giới ra mắt, Thang Duy vướng nhiều chỉ trích vì loạt cảnh nóng táo bạo, chân thực với tài tử Lương Triều Vỹ. Khi đạo diễn Lý An mang phim Sắc Giới đi tranh giải thưởng quốc tế, không ít người bày tỏ sự bất ngờ, hoang mang vì cảnh nóng trong phim quá bạo liệt.

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 2

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 3

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 4

Với tóc rẽ ngôi, Thang Duy khoe trọn vầng trán cao.

Với tóc rẽ ngôi, Thang Duy khoe trọn vầng trán cao.

Cũng vì cảnh nóng này mà Thang Duy đã bị cấm vận ở Trung Quốc suốt 2 năm. Các hoạt động của cô nàng trong khoảng thời gian đó bị hạn chế vì khán giả quê nhà không thể chấp nhận nổi việc xem Thang Duy đóng cảnh giường chiếu.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Hết thời gian cấm vận, Thang Duy mới có thể hoạt động bình thường. Chuyện lấn sân đóng phim cổ trang dài tập là 1 quyết định mang tính đột phá của Thang Duy sau nhiều năm chỉ kiên trì bám trụ ở địa phận điện ảnh.

>> Xem thêm: 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Thang Duy #Dương Mịch #Đại Minh Hoàng phi #tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Mới nhất