'Trường Ca Hành' khai máy giữa mùa dịch, Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đeo khẩu trang, sắc mặt nghiêm trọng

29/03/2020 20:08

Thua Địch Lệ Nhiệt Ba những 7 tuổi nhưng Ngô Lỗi vẫn tỏ ra quan tâm, thường xuyên hỏi han đàn chị.

Mùa dịch bệnh Covid-19 'quét' qua Trung Quốc trong thời gian gần đây đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ quay phim của các đoàn phim lớn. Dù rất tốn kém nhưng các đoàn phim này vẫn phải chấp nhận tạm ngừng quay trong suốt vài tháng trời, đợi đến khi dịch đã được kiểm soát mới tiếp tục công việc.

Gần đây, có nhiều đoàn phim đã quay trở lại để hoàn thành những cảnh quay còn chưa thực hiện kịp, cũng có những ekip đã bấm máy khai màn cho phim mới, trong số đó có Trường Ca Hành. Đây là một dự án lớn, liên tục được thông tin đến người hâm mộ trong suốt khoảng thời gian từ lúc còn nằm trên bàn giấy cho đến khi đã thành hình.

Chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng, sở hữu ekip có tâm và dàn diễn viên 'không hot không lấy tiền', Trường Ca Hành được kỳ vọng sẽ 'hâm nóng' cho dòng phim cổ trang đang có vẻ đi xuống trong thời gian gần đây.

Dàn diễn viên bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư...  

Dàn diễn viên bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư... 

Trường Ca Hành xoay quanh quá trình trưởng thành của công chúa Vĩnh Ninh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Phụ hoàng của công chúa Vĩnh Ninh bị Lý Thế Dân giết hại, Vĩnh Ninh buộc phải trà trộn vào nhân gian để ẩn náu danh tính, tránh khỏi sự truy sát của địch. Vĩnh Ninh thậm chí còn đổi tên, giả trang thành nam nhân để tìm cơ hội báo thù cho cha. 

'Trường Ca Hành' khai máy giữa mùa dịch, Ngô Lỗi đeo khẩu trang vẫn quan tâm Địch Lệ Nhiệt Ba ra mặt 1

Ban đầu, Khuất Sở Tiêu đã 90% xác nhận sẽ vào vai nam chính nhưng ở phút chót, nam diễn viên đã bị đàn em Ngô Lỗi thay thế. Nữ chính Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca vẫn giữ nguyên là Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo một số nguồn tin bên lề, vì mâu thuẫn hủy hợp đồng với công ty quản lý nên Khuất Sở Tiêu đã bị đổi vai ngay 'phút 90' như vậy. 

Chiều ngày 29/3, đoàn phim Trường Ca Hành đã tổ chức lễ khai máy với sự tham gia của những diễn viên chính. Ở thời điểm này, dù dịch Covid-19 tại Trung Quốc đã được khống chế một phần nhưng mỗi người vẫn tự giác đeo khẩu trang. 

'Trường Ca Hành' khai máy giữa mùa dịch, Ngô Lỗi đeo khẩu trang vẫn quan tâm Địch Lệ Nhiệt Ba ra mặt 2 

Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba đứng đầu hàng với tạo hình trong phim. Theo như bình luận của netizen thì tạo hình của cả hai không đến mức thể hiện sự chênh lệch về tuổi tác như nhiều người lo sợ từ trước. Tuy nhiên, chưa thể phán xét tạo hình có đẹp như trong nguyên tác hay không vì lớp khẩu trang đã che đi khá nhiều.  

Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba đứng đầu hàng với tạo hình trong phim. Theo như bình luận của netizen thì tạo hình của cả hai không đến mức thể hiện sự chênh lệch về tuổi tác như nhiều người lo sợ từ trước. Tuy nhiên, chưa thể phán xét tạo hình có đẹp như trong nguyên tác hay không vì lớp khẩu trang đã che đi khá nhiều. 

'Trường Ca Hành' khai máy giữa mùa dịch, Ngô Lỗi đeo khẩu trang vẫn quan tâm Địch Lệ Nhiệt Ba ra mặt 4 

Gương mặt cả hai đều nghiêm túc. Tương tác đáng yêu giữa cặp đôi chị em khiến các fan không khỏi phấn khích. 

Gương mặt cả hai đều nghiêm túc. Tương tác đáng yêu giữa cặp đôi chị em khiến các fan không khỏi phấn khích. 

Hình tượng công chúa Vĩnh Ninh được dân tình mong đợi của Địch Lệ Nhiệt Ba.  

Hình tượng công chúa Vĩnh Ninh được dân tình mong đợi của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Ngô Lỗi ngày càng điển trai, rất đáng mong chờ về diễn xuất của anh chàng trong dự án mới.  

Ngô Lỗi ngày càng điển trai, rất đáng mong chờ về diễn xuất của anh chàng trong dự án mới. 

Dù đeo khẩu trang nhưng ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự không chê vào đâu được.  

Dù đeo khẩu trang nhưng ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba thật sự không chê vào đâu được. 

Clip: Đoàn phim Trường Ca Hành làm lễ khai máy 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Trường ca hành #Địch Lệ Nhiệt Ba #Ngô Lỗi #lễ khai máy #phim truyền hình Trung Quốc #Phim cổ trang

Phim 'Trường Ca Hành' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nam chính bị đuổi rồi lại nhận lại, netizen 'hóng dưa' mà 'nổ não'

27/03/2020 21:52

Mới có một ngày mà ồn ào đổi vai này có quá nhiều diễn biến phức tạp, xoay cư dân mạng 'vòng vòng' đến chóng mặt.

Phim truyền hình cổ trang Trường Ca Hành đã ấn định nam chính là Khuất Sở Tiêu, nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Khi dịch Covid-19 qua đi đoàn phim sẽ bấm máy. 

Tuy nhiên, quá trình quay phim còn chưa bước vào thì đoàn phim đã gặp nhiều khó khăn. Gần nhất là ồn ào Khuất Sở Tiêu bị mất vai, phải nhường vai cho Ngô Lỗi. 

Khuất Sở Tiêu 

Khuất Sở Tiêu

Hôm nay (27/3), trên Weibo rộ tin Khuất Sở Tiêu không còn là nam chính của Trường Ca Hành dù người trong nhóm sản xuất đã xác nhận tin này từ trước. Khuất Sở Tiêu cũng đăng bài lên mạng xã hội, ngầm xác nhận mình không còn tham gia vào đoàn phim Trường Ca Hành: 'Cảm ơn đã ủng hộ, chúc các bạn khai máy thuận lợi'. Nhiều ý kiến nhận xét bài đăng của Khuất Sở Tiêu mang ý nghĩa châm chọc, từ đó lại rộ lên tin Khuất Sở Tiêu bị chính đoàn phim Trường Ca Hành 'đuổi đi'. 

Phim 'Trường Ca Hành' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nam chính bị đuổi rồi lại nhận lại, netizen 'hóng dưa' mà 'nổ não' 1 

Chưa được bao lâu thì một nhân vật có tiếng trong ngành tiết lộ đoàn phim Trường Ca Hành vô tội, công ty Hỉ Thiên đang quản lý Khuất Sở Tiêu mới là bên gây áp lực khiến anh không được nhận vai này. Khuất Sở Tiêu và công ty Hỉ Thiên đang có tranh chấp về hợp đồng quản lý, vì nam diễn viên có ý định rời công ty nên Hỉ Thiên quyết định 'trừng phạt' bằng cách ép đoàn phim đổi Khuất Sở Tiêu đi. 

Ồn ào lại tiếp tục khi có blogger nổi tiếng trên Weibo tung tin Khuất Sở Tiêu đã nhận lại vai diễn trong Trường Ca Hành. Blogger này có hàng chục ngàn fan theo dõi, nổi tiếng nói đâu trúng đó dù là tin đồn phim ảnh hay chuyện đời tư của các ngôi sao. Tin đồn Khuất Sở Tiêu nhận lại vai chưa được xác nhận nhưng chắc hẳn cũng đến 80% sự thật. 

Phim 'Trường Ca Hành' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nam chính bị đuổi rồi lại nhận lại, netizen 'hóng dưa' mà 'nổ não' 2

Khi theo dõi toàn bộ diễn biến ồn ào trên, chỉ xảy ra trong vòng một ngày, mọt phim bình luận: 'Hóng dưa (dưa = thị phi) mà muốn nổ não'. Không biết đây là khởi đầu gây chú ý cho Trường Ca Hành hay là dấu hiệu cho thấy phim 'gian truân' nữa.

Trường Ca Hành có nội dung kể về quá trình trưởng thành của công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân ra tay sát hại, vì muốn báo thù cho cha nên công chúa Vĩnh Ninh lẩn trốn ra dân gian, ẩn nấp thân phận chờ ngày trả thù. Bộ phim truyền hình còn có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư... 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Trường ca hành #Khuất Sở Tiêu #bị đổi vai #Ngô Lỗi

Để đóng cùng Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiều hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối nhận phim 'Trường ca hành'?

08/02/2020 15:39

Trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ 'kết đôi' trong phim truyền hình mới được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn - 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'.

Nhắc đến Cố Mạn, tin chắc rằng rất nhiều khán giả đều quen thuộc với cái tên này. Những tiểu thuyết của Cố Mạn như Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sam Sam đến rồi…. đều là những tác phẩm được chuyển thể thành phim truyền hình được mọi người yêu thích, danh tiếng và rating của phim vô cùng tốt. Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức một tác phẩm khác của Cố Mạn là Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng chuẩn bị được chuyển thể thành phim.

Để đóng cùng Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiều hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối nhận phim 'Trường ca hành'? 0

Em là niềm kiều hãnh của anh là bộ tiểu thuyết xoay quanh nhân vật Kiều Tinh Tinh – nghệ sĩ trong ngành giải trí. Sau khi trở thành người đại diện của một trò chơi thì nhân vật của cô trong game gặp phải nguy cơ, cần phải công khai chứng minh bản thân sau vài tháng. Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp muốn tìm một 'đại thần' đến giúp cô. Sau đó, trong trò chơi, cô tìm được nam chính Vu Đồ – nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh, độ tuổi gần 30. Từ đó bắt đầu câu chuyện tình yêu của hai người họ.

Để đóng cùng Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiều hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối nhận phim 'Trường ca hành'? 1

Mới đây, trên mạng lan truyền tin đồn nam nữ chính của tác phẩm lần này sẽ giao cho Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Ngoài ra, vì tác phẩm này mà Địch Lệ Nhiệt Ba không nhận, từ chối diễn Trường ca hành (đồng thời Trường ca hành bị tố cáo vì những vấn đề khác).

Để đóng cùng Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiều hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối nhận phim 'Trường ca hành'? 2

Để đóng cùng Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiều hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối nhận phim 'Trường ca hành'? 3

Để đóng cùng Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiều hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối nhận phim 'Trường ca hành'? 4

Để đóng cùng Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiều hãnh của anh', Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối nhận phim 'Trường ca hành'? 5

Tiêu Chiến đang là tiểu sinh đang hot nhất hiện nay còn Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa có nhân khí (danh tiếng, fan) không hề thua kém. Nếu như lần này cả hai hợp tác là thật, tin chắc rằng đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo chưa chiếu đã nổi tiếng. Bạn có mong đợi sự hợp tác của hai người họ không?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #phim châu á #em là niềm kiêu hãnh của anh

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại?

11/12/2019 17:55

Nguồn tin từ mạng xã hội Weibo cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba được lựa chọn cho vai nữ chính trong dự án cổ trang 'Trường ca hành'.

Mạng xã hội Weibo lại thêm lần nữa xôn xao vì tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba được mời đóng vai nữ chính trong phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình mang tên Trường ca hành. Blogger tung tin đồn này cũng chính là người đã tiết lộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh cùng Vương Nhất Bác hợp tác ở dự án Hữu Phỉ.

Nguồn tin từ blogger này cũng khẳng định, phía sản xuất đang cân nhắc lựa chọn Vương Nhất Bác hoặc La Vân Hi cho vai nam chính. Hiện tại, danh tính nam chính vẫn chưa được xác định.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 0

Từ sau Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa đóng thêm phim cổ trang mới. Tác phẩm gần đây cô nàng quay hình mang tên Định chế tình yêu cao cấp thuộc thể loại hiện đại chứ không phải cổ trang. Thế nên, với tin đồn góp mặt ở Trường ca hành, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba khấp khởi chờ mong sẽ được nhìn thấy thần tượng khoác lên người những trang phục cổ trang đẹp mắt.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thuộc vào hàng cực phẩm ở showbiz Hoa ngữ. Cô nàng đặc biệt gây ấn tượng khi đóng các vai mỹ nữ cổ trang. Loạt tạo hình đẹp mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đến nay vẫn được nhắc đến nhiều.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 1

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 2

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 3

Trường ca hành lấy bối cảnh triều đại nhà Đường, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính là cô chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Sống trong thời loạn lạc với nhiều biến động chính trị, Lý Trường Ca đã trải qua rất nhiều kiếp nạn. Nhưng nhờ sự thông minh, chính trực, Trường Ca từng bước vượt khỏi nguy nan, viết nên câu chuyện của cuộc đời mình.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 4

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 5

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trường ca hành #Triệu Lệ Dĩnh #Phim trường ca hành

Mới nhất